หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: มาร์ติน ลินด์สตรอม เตรียมจัดการประชุม Buy-ology Symposium ที่อินเดีย  (อ่าน 44 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 ต.ค. 13, 08:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

มาร์ติน ลินด์สตรอม ผู้สร้างปรากฏการณ์การตลาดยุคใหม่ไปทั่วโลก เตรียมจัดการประชุม Buy-ology Symposium ที่อินเดีย

การประชุม Buy-ology Symposium ในวันที่ 4 ธันวาคม 2556 จะเป็นหนึ่งในการประชุมที่ทรงเกียรติที่สุด สร้างแรงบันดาลใจที่สุด และอัดแน่นไปด้วยข้อมูลมากที่สุด สำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดและการสร้างแบรนด์ในอินเดีย

มาร์ติน ลินด์สตรอม (Martin Lindstrom) ได้รับการยกย่องจากนิตยสารไทม์ให้เป็นหนึ่งใน 100 ผู้ทรงอิทธิพลที่สุดของโลกในปี 2552 เนื่องจากเขาเปิดโลกของการใช้ประสาทสัมผัสทั้งห้าในการสร้างความผูกพันระหว่างผู้บริโภคกับแบรนด์สินค้า หากจะเปรียบเทียบกันแล้วก็เหมือนกับที่กูเกิลใช้คลิกและลิงก์ แต่ลินด์สตรอมใช้เซลล์ประสาท ระบบไหลเวียนโลหิต และเทคโนโลยีการถ่ายภาพสมองที่ทันสมัยที่สุด

มาร์ตินจะเดินทางเยือนมุมไบเพื่อนำเสนอผลงานการค้นพบล่าสุดของเขาว่าด้วยการสร้างแบรนด์และการปฏิวัติการตลาดดิจิตอล

ขอเชิญทุกท่านร่วมค้นพบความลับใหม่ล่าสุดของสื่อสังคมออนไลน์ โดยมาร์ติน ลินด์สตรอม จะพาคุณไปชมเบื้องลึกเบื้องหลังความลับของการเป็นเจ้าของแบรนด์ สิ่งใดบ้างที่เราเข้าใจกันถูกแล้ว และสิ่งใดบ้างที่เรายังเข้าใจกันผิด

มาร์ติน ลินด์สตรอม มีผลงานวิจัยที่ได้รับเงินทุนสนับสนุนหลายล้านดอลลาร์ ซึ่งทำให้เขาได้รับการยกย่องจากผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดระดับแนวหน้าของโลกหลายคน เช่น เฟท ป็อปคอร์น (Faith Popcorn), ฟิลิป คอตเลอร์ (Philip Kotler) และดอน เปปเปอร์ส (Don Peppers) เป็นต้น

ระหว่างการประชุม 8 ชั่วโมงในวันที่ 4 ธันวาคมนี้ มาร์ติน ลินด์สตรอม จะนำเสนอผลงานการค้นพบใหม่ล่าสุดในหัวข้อต่อไปนี้

- rE-Tailing 2013 and beyond - สิ่งสำคัญลำดับถัดไป คือ การสร้างแบรนด์ทางสังคม
- Brand Sense - ศาสตร์ของการตลาดประสาทวิทยา (neuro-marketing) ช่วยแก้ไขพฤติกรรมอันไร้เหตุผลของมนุษย์เราได้อย่างไร
- God Inc. - ศาสนาและแบรนด์มีอิทธิพลต่อสมองของเราอย่างไร
- Brand ROI - ผลตอบแทนที่ดีที่สุดที่คุณจะได้จากแบรนด์ในอนาคต
- Brand and Consumer Ethics Essentials - สะสางปัญหาก่อนที่แบรนด์ของคุณจะถูกแฉ

มาร์ตินเชื่อว่าถ้าแบรนด์ไม่สะสางปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นก็จะถูกแฉอย่างแน่นอน เราเคยเห็นรัฐบาลทั่วโลกถูกแฉข้อมูล และแบรนด์ต่างๆก็อาจประสบชะตากรรมเดียวกัน

เมื่อเดือนมีนาคม 2556 ดิออน ชาง (Dion Chang) เปิดเผยว่า 24% ของบริษัทในวอลล์สตรีทเชื่อว่าการกระทำที่ผิดกฎหมายหรือผิดศีลธรรมเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องทำเพื่อความสำเร็จ บริษัทที่สะสางปัญหาของตนเรียบร้อยแล้วไม่มีอะไรต้องกลัว แต่บริษัทที่ยังไม่จัดการให้เรียบร้อย ก็เตรียมพบกับหายนะในการสร้างแบรนด์และการประชาสัมพันธ์ได้ โลกทุกวันนี้เปิดกว้างและเชื่อมโยงถึงกันมากขึ้น ทุกคนต่างเร่งหาเงิน ผู้บริโภคจึงต้องการความจริงใจ ความซื่อสัตย์ และความเคารพนับถือมากขึ้น ดังนั้นทุกสิ่งทุกอย่างที่แบรนด์ทำและคิดจะทำต้องตอบสนองในสิ่งเหล่านี้ได้ ลินด์สตรอมเน้นย้ำว่าบริษัทหลายแห่ง เช่น เนสท์เล่ และ พีแอนด์จี พัฒนามาตรฐานทางจริยธรรมภายในองค์กรอย่างไร พร้อมกับกระตุ้นให้บริษัทอื่นๆประเมินแนวคิดของแบรนด์อย่างสม่ำเสมอ

ลินด์สตรอมนำเสนอแนวคิดอันโดดเด่นเหล่านี้ได้อย่างตรึงตาตรึงใจ และจะแบ่งปันผลงานการวิจัยล่าสุดและเทคนิคต่างๆ เพื่อช่วยให้คุณได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนในแบรนด์มากขึ้น

ลินด์สตรอมกล่าวว่า “ผมเป็นแฟนพันธุ์แท้ของผู้บริโภค เทคโนโลยีทำให้เรารื้อฟื้นข้อมูลพฤติกรรมของผู้บริโภคในอดีตได้หมด แต่เราต้องพิจารณาให้ดีว่ามันเป็นเรื่องดีหรือไม่สำหรับนักโฆษณา บริษัทต่างๆควรขุดคุ้ยข้อมูลหรือไม่ ลึกแค่ไหน และควรดำเนินการตามข้อมูลที่ได้มาหรือไม่ แนวคิดเรื่องความเป็นส่วนตัวเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว และลูกเล่นที่คุณคิดจะใช้จูงใจผู้บริโภคอาจให้ผลในแง่บวกหรือลบก็ได้ ผมจึงปฏิบัติกับลูกค้าเหมือนกับเขาเป็นเพื่อนสนิทของผม” ทั้งนี้ ผลงานล่าสุดของลินด์สตรอมคือ การกำหนดหลักจริยธรรมของแบรนด์

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประชุม Buy-ology Symposium ได้ที่ http://www.buy-ology.co.in/pr

เกี่ยวกับยูบีเอ็ม อินเดีย

ยูบีเอ็ม อินเดีย เป็นบริษัทในเครือยูบีเอ็ม พีแอลซี ซึ่งเป็นบริษัทออแกไนเซอร์อิสระรายใหญ่อันดับ 2 ของโลก และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน ยูบีเอ็มเป็นผู้จัดงานมหกรรมการค้ารายใหญ่ที่สุดในอินเดีย โดยรับผิดชอบจัดงานมาแล้ว 146 งานในอุตสาหกรรม 13 ภาคส่วนทั่วประเทศ นอกจากนี้ ยูบีเอ็ม อินเดีย ยังเป็นผู้จัดงาน NGO India ซึ่งเป็นการรวมตัวของหน่วยงานรัฐ บริษัทเอกชน และองค์กรเอ็นจีโอ ว่าด้วยเรื่องบรรษัทภิบาล สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ubmindia.in

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

สุวิดาห์ เชตตี (Suvidha Shetty)
อีเมล: conferences-india@ubm.com
โทร. +91(0)22-61727001

แหล่งข่าว: ยูบีเอ็ม อินเดีย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  buyology ประชุม symposium ที่ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม