หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: กระทู้เตือนภัย -- แก๊งล้วงมือถือที่ป้ายรถเมล์สยาม, โอสถศาลา, มาบุญครอง อาละวาดหน  (อ่าน 39530 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 ต.ค. 13, 14:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เห็นเป็นกระทู้ที่น่าสนใจดี เลยขอนำมาเผยแพร่ต่อที่ sanook.com นะครับ จะได้เป็นการช่วยประชาสัมพันธ์อีกทาง.................
เป็นเรื่องของเพื่อนผมนะครับ ซึ่งมันเป็นคนประสบเหตุ เลยอยากจะมาบอกเล่าให้กับทุกคนได้เป็นอุทาหรณ์

ระมัดระวังอย่าตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพพวกนี้ (ขออนุญาตุ COPY คำจากเพื่อนผมทั้งหมดนะครับ)

"เรื่องมีอยู่ว่าผมเป็นพนักงานที่ทำงานอยู่อยู่ละแวกสยาม และเป็นคนที่ต้องขึ้นรถเมล์หน้าโอสถศาลากลับบ้านช่วงประมาณ 1-3 ทุ่มเป็นประจำ ซึ่งทุกครั้งที่ระหว่างรอรถเมล์นั้นผมก็มักจะหยิบมือถือขึ้นมากดเล่นเฟสบุ๊คบ้าง เปิดเพลงเพื่อฆ่าเวลาระหว่างยืนรอบ้าง

ซึ่งทำอย่างงี้มาประจำเป็นเวลาปีกว่าๆ ไม่เคยเจอะเจอเรื่องร้ายใดๆกับตัวเพราะคิดว่าคนที่ยืนรอแถวนั้นก็มักหยิบมือถือขึ้นมาเล่นเพื่อฆ่าเวลาทั้งนั้น จนมาเมื่อประมาณ 2 เดือนที่แล้ว มีเพื่อนสนิทผมเป็นผู้ชายคนหนึ่ง มาเล่าให้ฟังว่าตัวมัน(ขออภัยหากใช้คำไม่สุภาพบ้าง) จะโดนแก๊งค์ผู้ชายประมาณ 4 คนล้วงกระเป๋า

โดยอาศัยจังหวะที่รถเมล์ที่คนรอเยอะมาๆแล้วพวกมิจฉาชีพกลุ่มนี้ก็จะทำทีเหมือนจะแย่งขึ้นเบียดล้อมเรา แต่โชคดีที่เพื่อนผมหันไปเห็นในขณะที่กลุ่มมิจฉาชีพนี้กำลังล้วงมือเข้าไปหยิบ Sumsung S3 ของมันพอดี เลยรอดไป

พอมันเล่ามาถึงตรงนี้ผมก็ขัดถามมันเลยว่า อ้าวว แล้วรู้งี้ทำไมไม่ชกแมร่งเลยวะ เพื่อนมันก็สวนกลับมาว่าคุณห่_ ตัวแม่_ใหญ่ หน้าตาเถื่อนๆ 4 คน ขืนกูทำไรก็ซวยดิ ผมก็แซวมันเล่นๆว่าไรเนี่ย คุณแม่_ป๊อดว่ะ ไรประมาณนั้นครับ ซึ่งเหตุการณ์นี้ผ่านพ้นแล้วก็ค่อยๆเลือนหายไปจากความทรงจำของผม

จนกระทั่งเมื่อ สองอาทิตย์ก่อนผมยืนรอรถเมล์สาย 40 อยู่หน้าโอสถศาลาช่วงประมาณ 2ทุ่ม ก็มีชายกลุ่มนึง 4 คน เดินมาแล้วก็พูดกันว่าเฮ้ย เวลาเลิกงานคนเยอะพอดีเลยว่ะ ซึ่งผมเองก็ไม่ได้เอะใจอะไรตอนนั้นเพราะคิดว่าเค้าคงบ่นที่จะต้องขึ้นไปยืนเบียดบนรถเมลล์กันแล้วผมก็ยืนกดมือถือเล่นเฟสบุ๊คไปตามประสา (ที่ไม่ดี)

จนกระทั่งสาย 40 ที่ผมรอก็มาถึงและจอดอยู่หน้าป้ายรถเมล์ ผมก็ได้ก้าวขึ้นที่ประตูตรงกลางรถ (รถที่มาเป็นรถเมล์แอร์ มี 2 ประตูครับข้างหน้า กับตรงกลาง) ซึ่งในขณะที่ผมก้าวขึ้นนั้นก็มีผู้ชายคนนึงพยายามแทรกเบียดเข้ามาขวางหน้าแล้วขึ้นช้าๆเหมือนจะกั๊กไว้

ส่วนคนข้างหลังนี่ก็เบียดเข้ามาจนถึงขนาดว่ากึ่งๆจะดันผมให้เหมือนคนแย่งกันขึ้นรถ ซึ่งผมก็งงว่าประตูข้างหน้าก็ว่างจะมาแย่งกูขึ้นทำไมวะ รถก็มีที่นั่งในเวลานั้น

และในขณะเดียวกันผมก็รู้สึกว่ามีคนเอามือมาแตะที่กระเป๋า ด้านหน้าช่องซ้ายที่ผมใสมือถือไว้พร้อมกับกระเป๋ากางเกงหลัง แต่โชคยังดีที่วันนั้นเป็นกางเกงเดฟที่ค่อนข้างแน่นจึงทำให้ยากที่จะล้วงอะไรจากกระเป๋าหน้า

และในขณะเดียวกันผมก็เอากระเป๋าสตางค์ไว้ในกระเป๋าถือ จึงทำให้ไม่ได้สูญเสียอะไรไปในวันนั้น พอมิจฉาชีพกลุ่มนี้รู้ว่าไม่ได้อะไรแล้วก็มองหน้าผมด้วยสายตาที่ค่อนข้างแข็ง (อยากจะบอกว่าไม่ได้รู้สึกไปเองมันเป็นอย่างนั้นจริงๆ)

และเมื่อรู้ว่าไม่ได้อะไรก็รีบโดดลงรถเมล์ป้ายต่อไป (แถวๆหน้าเตรียมอุดม) ทันทีโดยไม่รีรอกระเป๋ารถเมลล์มาเก็บเงิน ซึ่งหลังจากพวกมันลงไปผมก็ได้ทำการ Line, What’s app บอกเพื่อนๆผมในกลุ่ม ซึ่งในนั้นก็มีเพื่อนผมที่โดนล้วงก่อนหน้านี้ด้วย ว่าเฮ้ยกูโดนละว่ะพวก แต่แม่_เอาไรไปไม่ได้แม่_ตบกระเป๋ากูแล้วเจอแต่เหรียญบาทแม่_หน้าเจื่อนเลย 555 (แอบปากดี)

ซึ่งเหตุการ์วันนั้นก็จบลงด้วยดีที่ไม่เสียอะไรไป

จนกระทั่งเมื่อวานนี้วันเสาร์ที่ 28 กันยา 2556 ผมไปทำธุระแถวนั้นและเสร็จประมาณ 3 ทุ่ม ซึ่งก็มายืนรอรถตรงที่เดิม (เป็นช่วงที่พนักงานขายของใน MBK เลิกและกำลังกลับบ้านกันพอดีคนจึงยืนรอเยอะพอสมควร)

ซึ่งตัวผมก็ยืนเล่นมือถือตามนิสัยที่ไม่ค่อยจะเข็ด และได้ทำการเสียบหูฟังฟังเพลงไปด้วย จนรถเมล์สาย 40 มาถึงผมก็ได้ทำการเก็บมือถือไว้กระเป๋าหน้าซ้ายอย่างเคยแต่คราวนี้เป็นกางเกงขาสั้นที่กระเป๋าค่อนข้างใหญ่ (รถที่มาคราวนี้เป็นรถเมลล์ร้อนที่มีประตูกลางที่เดียวประกอบกับคนเยอะพยายามแย่งกันขึ้นจึงทำให้รู้สึกเบียดและผมไม่ได้เอ่ะใจอะไร)

และในจังหวะที่ผมกำลังก้าวขึ้นนั้นเองก็รู้สึกว่าเอ๊ะ! เพลงมันหยุดไปจึงตบไปที่กระเป๋ากางเกงปรากฏว่าเฮ้ย มือถือหายไปแล้ว ซึ่งในจังหวะนั้นผมตกใจมากนึกว่ามือถือตกผมเลยรีบวิ่งฝ่าฝูงชนที่กำลังเบียดกันขึ้นรถไปดูด้านล่างรถปรากฏว่าไม่มี

ซึ่งตอนนั้นเองทำให้ผมรู้ตัวแล้วจึงตะโกนดังๆว่ามือถือผมโดนล้วงครับ หยุดก่อนๆ ซึ่งรถเมล์ก็ยังไม่ได้ขยับไปไหน ในขณะนั้นเองก็มีชาย 2-3 คนหน้าตาคล้ำตัวสูงประมาณ 175 ซม. มายืนข้างๆผมแล้วบอกว่าเฮ้ยพี่เห็นมันวิ่งไปทางนู้นแล้ว พร้อมชี้กับไปทาง โบนันซ่า

ซึ่งผมก็แปลกใจว่าจังหวะมันแค่ช่วงแป๊บเดียวที่ผมก้าวขึ้นตรงบันไดรถและหันหลังกลับนี่ยังไม่เห็นจะมีใครวิ่งไปไหนเลย ผมจึงฉุกคิดว่าเอาละคุณคนนี้ที่บอกนี่แมร่งแก๊งค์เดียวกันชัวร์

ผมจึงบอกเค้าไปตรงๆว่า ขอโทษทีนะครับพี่ผมเพิ่งเคยเจอเหตุการณ์อย่างนี้เมื่อสองอาทิตย์ที่แล้ว และคนร้ายมีกันเป็นกลุ่มผมไหว้พี่ล่ะ ผมขอค้นตัวพวกพี่นะ พี่เห็นใจผมนะครับ ซึ่งหนึ่งในคนนั้นมันก็ตะโกนขึ้นมาทันใดเลย

คุณ... กูทำดีแล้วไม่ได้ดีถ้าค้นไม่เจออะไรโดนกูต่อยแน่คุณ.... ผมก็ยกมือไหว้เค้าอีกทีบอกพี่เห็นใจผมเถอะผมขอโทษจริงๆแล้วก็พยายามเอามือแตะๆกระเป๋ากางเกงเค้า จนเจอมือถือเครื่องนึงเหลี่ยมๆเหมือนกัน ซึ่งผมก็นึกว่าเป็น I Phone 5 ของผม

แต่หยิบขึ้นมาดูได้นิดเดียวแล้วปรากฏว่าไม่ใช่ ผู้ชายคนนั้นเค้าก็พูดว่าเห็นมั้ยคุณ... แล้วก็ฟันศอกใส่ผมไป 1 ที ส่วนอีก 2คนนั้นผมได้แค่เอามือแตะๆกระเป๋ากางเกงเค้าก่อนที่เค้าจะรีบกระจายตัวไปพร้อมบอกว่าพี่มีธุระ (ช่วงเวลานั้นชุลมุลพอสมควรครับ คนมองกันทั้งป้ายไม่ตำกว่า 20-30 คน)

สุดท้ายแล้วผมก็ไม่มีหลักฐานอะไรต้องปล่อยให้รถเมลล์วิ่งผ่านไปพร้อมความเจ็บใจ เพราะจะให้ขึ้นไปค้นคนบนรถทุกคนคงไม่ไหว ได้แต่วิ่งแจ้นไปสน.ปทุมวันแจ้งความไว้หวังว่าตำรวจคงจะจับมิจฉาชีพกลุ่มนี้ได้ซักวัน เพราะเท่าที่รู้ มันเกิดขึ้นประจำตรงป้ายรถเมลล์นี้ (วินรถตู้บอกผมหลังจากที่รถเมลล์วิ่งผ่านไป)

และตอนที่ผมเองไปแจ้งความที่สน.ก็มีน้องผู้หญิงคิวข้างหน้าผมคนนึงโดนล้วงมือถือไปที่สยามเช่นเดียวกัน ดังนั้นผมจึงอยากเตือนทุกท่านไว้ครับ ว่าแม้เราจะรู้เรื่องและพยายามระวังตัวแล้วก็ตาม แต่เมื่อไหร่ที่เราเผลอ มิจฉาชีพกลุ่มนี้มันมาเอามือถือของคุณไปแน่นอน


***ปล. ถ้าคนที่เอาไปไม่ใช่กลุ่มเดียวกับที่ผมสงสัยก็ต้องขออภัยจริงๆครับ เพราะที่ผมพิมพ์มานี้มันไม่มีหลักฐานอะไรเลย แต่ว่าเหตุการณ์ตอนนั้นมันทำให้ผมรู้สึกว่าเป็นอย่างนั้นจริงๆ"

ที่มา: http://pantip.com/topic/31045886

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
bigalow
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 2 ต.ค. 13, 15:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เคยโดนครับ พวกนี้เวลามันล้วงก็ไม่เนียนหรอก แต่มันอาศัยส่งต่อกัน เรารู้ว่ามันล้วงเห็นๆแต่พอตามไป มันส่งให้เพื่อนมันไปแล้ว จับอะไรมันไม่ได้เลยครับ ระวังไว้ดีที่สุดครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
sm
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 2 ต.ค. 13, 20:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คือจะบอกว่าเวลาที่คุณประสพเหตุอะไรมาก็แล้วแต่คุณก็ต้องระวังตัวให้มากขึ้นกว่าเดิมคือรู้ทั้งรู้ว่ามิจฉาชีพต้องการมือถือคุณก็อย่าเอามือถือออกมาเล่นล่อเป้าให้พวกมันเห็นสินี่คือตัวอย่างให้เห็นว่าอย่าเอาของมีค่าออกมาอวดให้ใครต่อใครเห็นมิเช่นนั้นก็จะเป็นอย่างที่ คห ข้างบนนี้ ก็ยังโชคดีนะที่มันไม่ทำร้ายคุณ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
หญิงหญิง
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 2 ต.ค. 13, 21:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอบคุณคะ ที่แชร์ประสบการณ์. จะระวังให้มากๆคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
Rainbow Shirt
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 2 ต.ค. 13, 22:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอบคุณครับที่แชร์ แต่จากที่อ่านสังเกตว่าพวกนี้จะเริ่มหาเหยื่อตอน 3 - 4 ทุ่มมันก็เริ่มดึกแล้ว แถมที่สยามที่มีคนเยอะอีกตะหาก (โชคดีที่ผมไม่ชอบเที่ยวห้างตอนกลางคืน) เอาเป็นว่าอย่าประมาทก็แล้วกัน เวลามีใครมาใกล้ ๆ ให้ออกห่างๆไว้ก่อน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คิดบวก
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 2 ต.ค. 13, 22:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
สมน้ำหน้า เคยโดนแล้วยังไม่เข็ด ไม่เล่นแล้วมันจะตายไหมนั่น

คุณครับ ?? ไม่เล่นแล้วมันจะตายไหมนั่น เป็นคำที่ไม่น่าพูดนะครับ เพราะนิสัยส่วนบุคคลย่อมไม่เหมือนกัน แล้วถ้าผมบอกว่าพูดอย่างสุภาพ คำที่สร้างกำลังใจ เป็นไหมนั่น ???? คุณจะคิดอย่างไร q*069q*069
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อันตราย
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 2 ต.ค. 13, 22:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

***เลวๆทั้งนั้น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
หญิงคนหนึ่ง
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 2 ต.ค. 13, 22:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

i5มีgpsติดตามเครื่องไม่ใช่หรอค่ะ ทำไมไม่ใช้อ่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนรู้จักก็โดน
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 2 ต.ค. 13, 23:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มีน้องที่ผมรู้จักคนนึงก็เพิ่งโดนล้วงประมาณ 2 อาทิตย์ที่แล้วแถวๆป้ายรถเมล์แถวเซ็นทรัลเวิลด์นั่นแหละ เป็นไอโฟน 4S สีขาว เหตุการณ์ทุกอย่างมันเป็นเรื่องราวเหมือนกับที่คุณเล่า มิจฉาชีพกลุ่มนี้จะคอยจ้องมองคนที่เล่นโทรศัพท์ระหว่างรอรถเมล์ และช่วงที่รถเมล์มานั่นแหละคือการเริ่มปฏิบัตงานของมัน และจะบอกว่า Find My iPhone ก็ช่วยไรไม่ได้ เพราะมันออฟไลน์ตลอดจนบัดนี้ สิ่งที่ผมทำให้น้องเขาได้ก็คือ เข้าไปลบข้อมูลสำคัญๆในไอโฟนให้หมด เพราะยังไงก็คิดว่าไม่ได้คืนแล้วแน่ๆ และอีกอย่างจะหวังพึ่งเจ้าหน้าที่บ้านเมืองก็ดูเหมือนไร้ความหวังที่สุดครับ เหตุการณ์ลักษณะนี้ทำได้อย่างเดียวคือช่วยเหลือตนเอง...
ปล...แต่แอบมีหวังว่า วันใดวันนึงเครื่องที่หายจะกลับคืนมา ถ้าหากมีคนที่เอาไปหรือซื้อไปนำเครื่องไปเข้าศูนย์ซ่อม ก็ถือว่าโชคเข้าข้างเรา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
cocooom
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 3 ต.ค. 13, 01:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
iphone 5 ถ้าลง ios 7 มันก็เอาไปทำได้อย่างมากแค่ทับกระดาษ
หรือขายอะไหล่
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
kkk
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 3 ต.ค. 13, 04:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณพวกใจแคบเอ้ย เขาหวังดีมาเล่าให้ฟัง แทนที่จะขอบใจเขา ให้กำลังใจเขา ยังมาด่าเขาอีก อยากให้มันโดนบ้างจัง...ปากดีจริง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 3 ต.ค. 13, 06:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เห็นด้วยกับคห.ที่ 11 ครับ ...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
pat99
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 3 ต.ค. 13, 09:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

หามือถือปลอม หรือตัวโชว์ในตู้ เอาไปให้พวกมันล้วง แล้วตามด้วยจับสัญญาณว่ามันไปแถวไหน ไปให้ถึงรังมัน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
naiihin
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 3 ต.ค. 13, 09:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราเพิ่งโดนมาเมื่อวานนี้ ตอนประมาณ 7 โมงเช้า ที่ป้ายรถเมล์แถวๆ ปปส.ตรงดินแดง ตอนนั้นมีคนขึ้นรถ 4 คน มีเรา แฟนเรา ผู้หญิง 1 คน ผู้ชาย 1 คน ซึ่งผู้หญิง ขึ้นด้านหลัง แฟนเราขึ้นก่อนหน้าเรา เหลือเรากับผู้ชายคนนั้น พอเราเดินขึ้นรถมันก็มาเบียดเราแล้วเราก็รู้สึกว่าเสื้อมันกระตุก (เราใส่เสื้อกันหนาว มีกระเป๋าเสื้อด้านข้างติดกระดุมอยู่) เราก็หันไปมอง ผู้ชายคนนั้นก็ทำหน้าเฉยๆ พอเราจับกระเป๋าเสื้อ ปรากฎว่ากระดุมเสื้อที่เราติดอยู่ ตอนนั้นมันโดนแกะ พอเราเดินไปนั่งกับแฟน เราก็มองหน้าผู้ชายคนนั้น แต่มัน เดินเลยเราไปและเดินลงที่ประตูด้านหลัง ไปแล้ว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
จิง
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 3 ต.ค. 13, 10:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คุณพวกใจแคบเอ้ย เขาหวังดีมาเล่าให้ฟัง แทนที่จะขอบใจเขา ให้กำลังใจเขา ยังมาด่าเขาอีก อยากให้มันโดนบ้างจัง...ปากดีจริง
q*062q*062q*062q*062q*062
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ก็ต้องยืนเหมือนเดิม
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 3 ต.ค. 13, 13:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ใส่ pass lock+ios7+Find My iPhone โชคดีอาจได้เครื่องคืนภายในไม่กี่ชั่วโมง ใครเอาไปถ้าคิดจะขายทั้งเครื่องหมดสิทธิ์ ทำได้อย่างเดียวคือแยกชิ้นขาย
ส่วนเรื่องขึ้นรถเมล์ ถ้าเป็นผู้ชาย ผมคนหนึ่งละครับที่จะไม่ไปแย่งเบียดขึ้นตอนคนเยอะๆไม่อยากไปแย่งผู้ ญ นั่ง เพราะขึ้นช้าขึ้นเร็วก็ต้องยืนเหมือนเดิม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
teenoi
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 3 ต.ค. 13, 16:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมก็โดนโดนที่อนุสาวรีย์ลักษณะเดียวกัน ผมโดนหน้าโรงบาลราชวิถีเลยไปตอน 1 ทุ่มครึ่งวิ่งไปแจ้งตำรวจที่ป้อม ตำรวจบอกว่าทำใจเถอะไม่ได้คืนหลอค โดนซัมซุงS4 ไป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 3 ต.ค. 13, 16:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมก็โดน โดนที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ทุ่มครึ่งขึ้นรถเมย์กลับบ้านลักษณะเดียวกันเป้ะ ผมวิ่งไปบอกตำรวจที่โบกรถเมย์ตำรวจบอกว่าทำใจเถอะเกิดมาหน้าตาดีแต่งตัวดี มันก็หมายหัวไว้ละ เขาบอกว่าแจ้งความไปก็เปล่าประโยชน์ไม่ระวังเอง แจ้งไปก็ไม่ได้คืนให้ทำใจซะเถอะ ผมฟังแล้วก็เซ็งๆทั้งที่รถเมย์ก็จอดอยู่คนร้ายก็อยู่บนรถนั้นละตำรวจบอกว่าทำอะไรไม่ได้ ถ้าเขาค้นให้แล้วไม่เจอเท่ากับแจ้งความเท็จ ผมยืนงงและรถเมย์ที่มีคนร้ายอยู่ก็ขับออกไปอย่างไม่มีอะไรเกิดขึ้น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
วิริยะ สหธรรมมิก
เรทกระทู้
« ตอบ #18 เมื่อ: 3 ต.ค. 13, 19:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมก็เคยเจอครับ ที่ป้ายรถเมล์อนุเสาวรีย์ มันล้วงมือถือแล้วผมหันไปเห็นจับแขนมันได้ มันใช้อีกมือต่อยผมทันที ผมพอตั้งหลักได้ก็สวนกลับ แต่ก็โดนคนข้างหลังที่เป็นพวกเดียวกับมันเอาอะไรก็ไม่รู้ฟาดที่หัวผมเลือดอาบเลย ตอนนัั้นผมก็เซ ตกจากรถเมล์แต่แขนยังเกาะไว้ที่ประตูรถเมล์ อีกคนที่ขึ้นรถไปแล้วมันเอามีดไปจี้คนขับให้ปิดประตู หนีบมือผม และให้ออกรถ ผมก็โดนลากไปกับพื้นบาดเจ็บสาหัสและข้อมือหัก กระดูกนิ้วแตก หลังจากนั้นพวกมันก็บังคับให้คนขับเปิดประตู แล้วลงมารุมกระทืบผมทั้ง4คน จนผมกระดูกซี่โครงหัก กระโหลกศรีษระร้าว หลังจากนั้น มันก็หยิบกระเป๋าผม พร้อมทั้งวิ่งหนีไป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เฟื่องฟ้า
เรทกระทู้
« ตอบ #19 เมื่อ: 6 ต.ค. 13, 02:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราเคยโดนเหมือนเทอขึ้นสาย40

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #20 เมื่อ: 8 ต.ค. 13, 04:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โจรมันเย่อะขนาดนั้นเลยหรือนี่

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #21 เมื่อ: 8 ต.ค. 13, 04:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โจรมันเมืองกรุงเย่อะขนาดนั้นเลยหรือนี่

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
Abandon
เรทกระทู้
« ตอบ #22 เมื่อ: 8 ต.ค. 13, 09:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

**** เหตุการณ์ครั้งนี้ที่คุณแชร์ เราก็เคยโดนมาเหมือนกัน เมื่อวันที่ 12 ก.ย. 2555 สถานที่เดียวกัน เหตุการณ์เดียวกัน สิ่งที่คุณเล่ามาทั้งหมด เราเชื่อว่าก็เป็นแก็งเดียวกันกับที่เราโดน เราเสียใจมากกับเหตุการณ์ในครั้งนั้น แต่ก็ขอบคุณที่มันเกิดขึ้นกับเรา ทำให้เรารู้สึกระวังตัวมากขึ้นกว่าเดิม ก็อยากจะขอเตือนกับเพื่อนๆ ทุกคน ว่าบางเรื่องที่คุณยังไม่เคยเจอ และคิดว่าเป็นไปได้หรอ ของอยู่กับตัวเองแท้ๆ ทำไมรักษาไม่ได้ แต่ถ้าคุณมาเจอด้วยตัวเองจะรู้เลยว่าทุกอย่างมันรวดเร็วจนเราตั้งตัวไม่ทัน q*078 q*027

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  กระทู้เตือนภัย  แก๊งล้วงมือถือ pantip 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม