เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอเนื้อหาและโฆษณา คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม‘นโยบายคุกกี้’ และ ‘นโยบายความเป็นส่วนตัว’
เรื่องล่าสุดของหมวด
คลิปแกะกล่อง Pixel 6a (ที่ถูกลบไปแล้ว) เผยดีไซน์และการสแกนนิ้วมือใต้หน้าจอที่เร็วกว่าเดิม!
Qualcomm เปิดตัว Snapdragon 7 Gen 1 สำหรับมือถือระดับกลาง
ASUS ส่งไลน์อัพโน้ตบุ๊กและเดสก์ท็อปพีซี 12th Gen Intel Core Processor เปิดตัวในไทย
HP เปิดตัว Spectre X360 รุ่นปี 2022 อัปเกรดสเปกใหม่ มีให้เลือกทั้งขนาด 13.5 นิ้ว และ 16 นิ้ว
Samsung เปิดตัวหูฟัง Galaxy Buds 2 Pokemon Edition ในเกาหลี
ยอดจัดส่งสมาร์ตโฟน Google ในอเมริกาเหนือเติบโตเกือบ 400% ในไตรมาส 1 ปี 2022!
สัมผัสแรก vivo X80 Series ดีไซน์เปลี่ยนแปลงให้สวยลงตัว กับสเปกถือว่าสุด
รีวิว ASUS Zenbook UX3402 กับการเปลี่ยนแปลงรูปร่างและสเปกครบกว่าที่เคยมีมา
รีวิว Huawei Matebook 14s(2022) แล็ปท็อปรุ่นใหม่ คุณภาพสูง ราคาดี เพื่อนคู่ใจสายทำงาน
รีวิว "HUAWEI FreeBuds SE" ฟังสบายต่อเนื่อง ในราคาสบายกระเป๋า 1,899 บาท
รีวิว Usmile Y1S แปรงสีฟันไฟฟ้าโซนิค ทันสมัยสะอาดทุกซอกและราคาไม่ถึง 2,000 บาท
แกะกล่องทดสอบนาฬิกาอัจฉริยะ "Xiaomi Watch S1" นาฬิกาแสนคลาสสิก ในราคาจับต้องได้
ตอบคำถามโลกแตก! ชาร์จไฟไร้สาย หรือ ชาร์จไฟสายแบบไหนทำร้ายมือถือที่สุด
รีวิว "HUAWEI Watch FIT 2" สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ สวมใส่ใช้งานสบาย ฟีเจอร์ด้านสุขภาพครบ
รวม Gadget หลักสิบหลักร้อยที่น่าสนใจในงาน Thailand Mobile Expo ชุด 2
เรื่องควรรู้ก่อนซื้อมือถือ มือ 2 หรือ มือถือล้างสต็อกที่ควรต้องรู้
เผยภาพแรกของ Samsung Galaxy Z Fold4 ดีไซน์กล้องลอยแบบ Galaxy S22 Ultra และกว้างขึ้น
เมมเต็มไม่ไหว! ต้องจัดการเคลียร์ให้หมด เมื่อพื้นที่ใน iPhone ของคุณเต็ม
หน้า: 1
แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?
มาช้าดีกว่าไม่มา กระทู้ รีวิว iPhone 5s สีทอง แชมเปญ หรูหรา ไฮโซ เลยที่เดียว ไม่ให้เสียเวลา เรามาเริ่มกันเลยดีกว่าครับiPhone 5S เนื่องด้วยออกแบบมาสภาพไม่ค่อยแตกต่างจาก iPhone 5 สักเท่าไหร่ ในส่วนของน้ำหนักกับอุปกรณ์ที่มีมาให้ก็ไม่ต่าง อะไรกับ iPhone 5 (อาจต่างกันในส่วนของหัวปลั๊ก) เราเลยถ่ายแบบสภาพทั่วไปและอุปกรณ์ภายในกล่องมาให้ชมแทน เพราะเห็นคลิปกันแล้วเรามาลองเห็นภาพนิ่งกันดีกว่า (ของจริงสีดูหรูหรากว่าในรูปนะครับ)
เนื่องด้วยจุดขายของ iPhone 5S แบบหรูหรา กับ Feature น่าจะอยู่ที่ ปุ่ม Home ทำมาจาก sapphire crystal สวยไม๊หล่ะเออว์ (จะแงะเปนชิ้นๆให้ดูก้อเกรงใจน้า)กับไฮไลท์เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ฟีเจอร์ Touch IDยกทาบ ยกทาบ มันไปเรื่อยๆ จน Success ครับ
สุดท้ายละครับผมสรุปให้อ่านกันดีกว่าจากการใช้งานส่วนตัวFeature หลายๆ ตัวที่แถมมากับเครื่องทำให้ประหยัดเวลามาก แทบไม่ต้องไปหาโหลดอะไรมาเพิ่ม โดยส่วนตัวค่อนข้างชอบฟังก์ชั่นที่เกี่ยวกับถารถ่ายรูป ไม่ว่าจะเป็นกล้องถ่ายรูป iOS7 ที่ shutter เร็วขึ้น + Feature ในกล้องถ่ายรูป รวมไปถึง Slo – mo, Air drop และที่รู้สึกว้าวคือ Finger Scan ก็ฉลาดดี และที่สำคัญแบตอึดมาก (อันนี้ลองดูวันแรกที่ยืมน้ามาแรกๆเลย)ข้อเสียใช้สายชาร์จต้องของ Apple เท่านั้น ไม่งั้นทำอะไรกับโทรศัพท์ไม่ได้เลยiPhone 5iPhone 5S
แจ้งเตือน
ภาพและเนื้อหาต่อไปนี้ ไม่เหมาะสมแก่เด็ก และเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี