เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอเนื้อหาและโฆษณา คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม‘นโยบายคุกกี้’ และ ‘นโยบายความเป็นส่วนตัว’
เรื่องล่าสุดของหมวด
AIS เพิ่มสิทธิพิเศษกับ Serenade ในรูปแบบ UpSIZE
แอป ‘Switch to Android’ รองรับการโอนข้อมูลจาก iPhone มาที่มือถือ Android 12 ทุกรุ่นแล้ว!
ชมภาพฟีเจอร์ Samsung One UI Watch 4.5 ใหม่ก่อนเผยโฉมบน Smart Watch เรือนใหม่
เผยภาพแรกของ Lenovo Legion Halo ผ่านการรับรองจาก TEANN กับขุมพลัง Snapdragon 8+ Gen1
เสียวหมี่ยืนยันถึงความมุ่งมั่นในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลและความเป็นส่วนตัว
Google Password Manager เปลี่ยนหน้าตาใหม่ให้เหมือนกับกับทุก Platform
รีวิว Redmibook 15 คอมพิวเตอร์รุ่นแรกของ Xiaomi ได้ทั้งแรงและราคาประหยัดมาก
แกะกล่องลองเสียง "HUAWEI Sound Joy" สุดยอดลำโพงเสียงระดับไฮเอนด์ ในราคาไม่ถึง 5 พัน
รีวิว "Huawei Watch D" สมาร์ทวอทช์สายสุขภาพ ที่สามารถ "วัดความดันโลหิต" ได้
แกะกล่องรีวิว "Mi Smart Air Fryer 3.5L" หม้อทอดไร้น้ำมันอัจฉริยะ ตัวจี๊ดของปี 2022
แกะกล่องลองเล่น "HUAWEI P50" สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกล้อง Leica ถูกใจคนชอบถ่ายรูป
Sanook' s Choice : รีวิว Huawei Nova Y70 น้องเล็ก จอใหญ่สุด ชาร์จไฟเร็ว ครบเครื่องและใช้ LINE เพลิน
4 เคล็ดลับ ในการชะลอการเสื่อมของแบตเตอรี่ iPhone ให้ช้าลง
อีกวิธีง่ายๆ ที่ดูว่าใครแอบส่อง Facebook ของเรามากที่สุด
[How To] ย้ายแชท LINE จากมือถือ Android ไป iOS ได้ง่ายดาย ฉบับปี 2022
รวมมือถือ 5G ติดโปร แจกฟรีงบไม่เกิน 2,000 บาท ที่น่าหาซื้อมาใช้ประจำเดือน มิถุนายน 2022
[How To] เผยความลับถ้าคุณอยากรู้ว่ามีใครแอบส่อง Tiktok ของคุณ ในเวลานี้
Sanook' s Choice : 6 หูฟังไร้สายที่คุณเป็นเจ้าของได้ง่าย งบไม่เกิน 3,000 บาท
หน้า: 1
แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?
มาช้าดีกว่าไม่มา กระทู้ รีวิว iPhone 5s สีทอง แชมเปญ หรูหรา ไฮโซ เลยที่เดียว ไม่ให้เสียเวลา เรามาเริ่มกันเลยดีกว่าครับiPhone 5S เนื่องด้วยออกแบบมาสภาพไม่ค่อยแตกต่างจาก iPhone 5 สักเท่าไหร่ ในส่วนของน้ำหนักกับอุปกรณ์ที่มีมาให้ก็ไม่ต่าง อะไรกับ iPhone 5 (อาจต่างกันในส่วนของหัวปลั๊ก) เราเลยถ่ายแบบสภาพทั่วไปและอุปกรณ์ภายในกล่องมาให้ชมแทน เพราะเห็นคลิปกันแล้วเรามาลองเห็นภาพนิ่งกันดีกว่า (ของจริงสีดูหรูหรากว่าในรูปนะครับ)
เนื่องด้วยจุดขายของ iPhone 5S แบบหรูหรา กับ Feature น่าจะอยู่ที่ ปุ่ม Home ทำมาจาก sapphire crystal สวยไม๊หล่ะเออว์ (จะแงะเปนชิ้นๆให้ดูก้อเกรงใจน้า)กับไฮไลท์เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ฟีเจอร์ Touch IDยกทาบ ยกทาบ มันไปเรื่อยๆ จน Success ครับ
สุดท้ายละครับผมสรุปให้อ่านกันดีกว่าจากการใช้งานส่วนตัวFeature หลายๆ ตัวที่แถมมากับเครื่องทำให้ประหยัดเวลามาก แทบไม่ต้องไปหาโหลดอะไรมาเพิ่ม โดยส่วนตัวค่อนข้างชอบฟังก์ชั่นที่เกี่ยวกับถารถ่ายรูป ไม่ว่าจะเป็นกล้องถ่ายรูป iOS7 ที่ shutter เร็วขึ้น + Feature ในกล้องถ่ายรูป รวมไปถึง Slo – mo, Air drop และที่รู้สึกว้าวคือ Finger Scan ก็ฉลาดดี และที่สำคัญแบตอึดมาก (อันนี้ลองดูวันแรกที่ยืมน้ามาแรกๆเลย)ข้อเสียใช้สายชาร์จต้องของ Apple เท่านั้น ไม่งั้นทำอะไรกับโทรศัพท์ไม่ได้เลยiPhone 5iPhone 5S
แจ้งเตือน
ภาพและเนื้อหาต่อไปนี้ ไม่เหมาะสมแก่เด็ก และเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี