หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: KPP ซื้อธุรกิจถ่ายภาพส่วนบุคคล-ผลิตภัณฑ์จัดเก็บเอกสารภาพของอีสต์แมนโกเรียบร้อย  (อ่าน 90 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ก.ย. 13, 11:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Kodak Pension Plan (KPP) แห่งสหราชอาณาจักร ซื้อกิจการธุรกิจถ่ายภาพส่วนบุคคล (Personalized Imaging) และธุรกิจผลิตภัณฑ์จัดเก็บเอกสารภาพ (Document Imaging) ของบริษัทอีสต์แมนโกดัก เรียบร้อยแล้ว

-- KPP ตั้งบริษัทโกดัก อลาริส (Kodak Alaris) พร้อมมั่นใจในการเจริญเติบโตธุรกิจในระยะยาว

KPP ได้ซื้อกิจการธุรกิจถ่ายภาพส่วนบุคคล (Personalized Imaging) และธุรกิจผลิตภัณฑ์จัดเก็บเอกสารภาพ (Document Imaging) ของบริษัทอีสต์แมนโกดักเรียบร้อยแล้ว และจัดตั้งบริษัทใหม่ในชื่อว่า Kodak Alaris ชื่อบริษัทใหม่เป็นการรวมของชื่อแบรนด์โกดักที่มีมายาวนานและชื่อใหม่บ่งบอกถึงความรวดเร็วที่สามารถตอบสนองความต้องการของตลาดและการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น โกดัก อลาริส (Kodak Alaris) ได้รับสิทธิ์ที่จะใช้ Kodak นี้ตลอดไปและบริษัทนี้จะมุ่งเน้นยุทธศาสตร์การลงทุนอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ธุรกิจนี้มีความเจริญเติบโตและประสบผลสำเร็จในระยะยาว

สตีเฟน รอสส์ ประธานบริหารของ KPP กล่าวว่า “สิ่งที่เร้าใจในการซื้อกิจการของธุรกิจเหล่านี้ไม่ได้มาจากเพียงความแข็งแกร่งของตลาดเท่านั้น แต่มาจากการที่เรามองเห็นโอกาสในการเจริญเติบโตและการประสบความสำเร็จอย่างสูงในอนาคตในระยะยาว ในวันนี้เราได้เริ่มต้นบทใหม่ของแบรนด์อันทรงพลัง เรารู้สึกพอใจและตื่นเต้นในศักยภาพในบริษัทใหม่นี้ซึ่งจัดตั้งขึ้นเพื่อสมาชิก KPP ลูกค้า และพนักงานของเรา”

เดนนิส ออลบริช ประธานบริหารของธุรกิจถ่ายภาพส่วนบุคคล (PI) และโดโลเรส ครูชเทน ประธานบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์จัดเก็บเอกสารภาพ (DI) จะดำรงตำแหน่งผู้นำระดับสูงของ Kodak Alaris ของกลุ่มธุรกิจทั้งสอง

โดโลเรส ครูชเทน กล่าวว่า “การสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ เป็นสิ่งสำคัญในการที่จะประสบผลสำเร็จและยังเป็นรากฐานที่สำคัญต่อธุรกิจของเราอีกด้วย ภายใต้เจ้าของใหม่นี้ เราจะเป็นบริษัทที่มีความมุ่งมั่นและเป็นผู้บุกเบิกในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งเป็นผู้บริการชั้นนำทางด้านอุตสาหกรรมและให้การสนับสนุนลูกค้าให้เป็นที่เชื่อใจและไว้วางใจ ดำเนินงานด้วยความรวดเร็วเพื่อให้ประสบผลสำเร็จเป็นเลิศในตลาด”

เจ้าของใหม่ของเรามีความมุ่งมั่นที่จะสานต่อพันธกิจกับลูกค้าธุรกิจถ่ายภาพส่วนบุคคล (Personalized Imaging) และธุรกิจผลิตภัณฑ์จัดเก็บเอกสารภาพ (Document Imaging) ซึ่งจะทำให้การทำธุรกิจในอนาคตของ Kodak Alaris ดียิ่งขึ้น สิ่งสำคัญอันดับแรกคือการตอบสนองและเกินความต้องการของลูกค้าและผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง เรายึดมั่นในการให้บริการด้วยความไว้วางใจดังเช่นที่เคยปฏิบัติมาโดยตลอดด้วยทีมงานที่มีความสามารถและมีประสิทธิภาพ หลังจากดำเนินการเปลี่ยนถ่ายธุรกิจทั่วโลกเรียบร้อยแล้ว Kodak Alaris จะมีพนักงานรวม 4,700 คนใน 30 ประเทศ ประมาณการรายได้รวมมากกว่า 1.3 พันล้านเหรียญ

KPP
KPP Trustees Ltd (KPP) คือผู้ที่ได้รับมอบหมายให้ดูแลบำนาญโกดักในสหราชอาณาจักร และเป็นเจ้าของ Kodak Alaris ซึ่งได้รับการถ่ายโอนธุรกิจถ่ายภาพส่วนบุคคล (Personalized Imaging) และธุรกิจผลิตภัณฑ์จัดเก็บเอกสารภาพ (Document Imaging) ในแผนงานจะมีสมาชิกประมาณ 15,000 คน และมีทรัพย์สินมากเกินกว่าพันล้านเหรียญ

บริษัทได้รับใบอนุญาตใช้เครื่องหมายการค้าโกดักจากบริษัทอีสต์แมนโกดัก เพื่อใช้สำหรับธุรกิจถ่ายภาพส่วนบุคคล และธุรกิจจัดเก็บเอกสารภาพ เช่นเดียวกับชื่อของ Kodak Alaris ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ KPP

ธุรกิจถ่ายภาพส่วนบุคคล (Personalized Imaging) ของ Kodak Alaris
เป็นธุรกิจที่รวมทีมพนักงานที่มากด้วยประสบการณ์และทักษะความรู้ นำเสนอผลิตภัณฑ์การถ่ายภาพที่มีคุณภาพและนวัตกรรมใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องออกสู่ตลาด ที่ให้บริการทั้งออนไลน์ ร้านค้าปลีก และบนอุปกรณ์มือถือ ธุรกิจถ่ายภาพส่วนบุคคลประกอบด้วย Retail Systems Solution ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกในระบบดรายซับ และคีออส ที่เป็นประโยชน์ให้ลูกค้าเพิ่มขีดการแข่งขันได้ในกลุ่มผู้ค้าปลีกในตลาดบริการด้านการถ่ายภาพ, Paper & Output Systems กลุ่มผลิตภัณฑ์กระดาษแบบดั้งเดิมและเวิร์คโฟล์โซลูชั่น ที่นำเสนอให้กับร้านค้าปลีก ช่างภาพมืออาชีพ แล็บสีค้าส่ง, Film Capture กลุ่มฟิล์มที่ได้รับรางวัลทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่น รวมถึงกล้องใช้ครั้งเดียวทิ้ง และ Event Imaging Solution ให้บริการการถ่ายภาพดิจิตอลของที่ระลึกภายในสวนสนุก สถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่น รีสอร์ท และสถานที่อื่นๆ ทั่วโลก

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่ www.kodak.com/go/PI และบล็อกของเรา 1000Words นอกจากนี้ยังสามารถติดตามเราได้ทาง Twitter @kodakCB, Facebook และ Instagram @kodakcb

ธุรกิจผลิตภัณฑ์จัดเก็บเอกสารภาพ (Document Imaging) ของ Kodak Alaris
ธุรกิจนี้ช่วยให้ลูกค้าจัดเก็บข้อมูลข่าวสารที่มีปริมาณมากภายในองค์กรสามารถคัดลอกข้อมูลผ่านกระบวนการและระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์และบริการที่เรานำเสนอประกอบด้วย เครื่องสแกนเนอร์ที่ได้รับรางวัลในการจัดการข้อมูล การขยายฐานการให้บริการระดับมืออาชีพ และบริการสนับสนุนชั้นนำของอุตสาหกรรม จากสำนักงานขนาดเล็กในการดำเนินงานทั่วโลก ธุรกิจจัดเก็บเอกสารภาพนี้เป็นธุรกิจระบบจัดการเอกสารอย่างชาญฉลาด ตอบสนองความต้องการทั่วทั้งองค์กร กระบวนการจัดการธุรกิจระบบอัตโนมัติ เสริมสร้างการจัดการประสบการณ์ให้กับลูกค้า และช่วยให้ตัดสินใจทางธุรกิจที่ดีขึ้น

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม kodak.com/go/dinews หรือติดตามเราทางทวิตเตอร์ twitter.com/ kodakdi และเยี่ยมชมบล็อกของเราได้ที่ infooverdrive.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  สต์ ของ แมน 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม