หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: The Value of Volume...เติมเต็ม “มิติแห่งความสุข” กับคอนโดหรูดีไซน์เอกลักษณ์ “โมดิซ” ลาดพร้าว 18  (อ่าน 216 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 ส.ค. 13, 16:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ไพร์ซ พร็อพเพอร์ตี้ รับเทรนด์คอนโดมิเนียมโตต่อเนื่อง ส่งโครงการ “Modiz Ladprao 18” บนทำเลทอง ซ.ลาดพร้าว 18 ชูจุดเด่นคอนโดหรูดีไซน์เอกลักษณ์ รวม 183 ยูนิต ที่มาพร้อมการออกแบบที่ล้ำสมัยตอบรับชีวิตคนรุ่นใหม่ พร้อมเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ รวมทั้งความสะดวกสบายที่ให้กับผู้อยู่อาศัยมากขึ้น ภายใต้แนวคิด The Value of Volume เติมเต็ม “มิติแห่งความสุข” เริ่มต้น 1.99 ล้านบาท พร้อมเปิดเยี่ยมชมห้องตัวอย่าง 3 สิงหาคม ศกนี้ เป็นต้นไป
บริษัท ไพร์ซ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด จัดงานแถลงข่าวแนะนำคอนโดมิเนียมหรูดีไซน์เอกลักษณ์ “โมดิซ ลาดพร้าว 18” (Modiz Ladprao 18) คอนโดมิเนียมเพื่อชีวิตคนเมือง ในรูปแบบโลว์ไรซ์ 8 ชั้น จำนวน 183 ยูนิต บนทำเลศักยภาพต้นซอยลาดพร้าว 18 ที่มาพร้อมการออกแบบ และตกแต่งที่ทันสมัย พร้อมด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างครบถ้วน ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาท
นายกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพร์ซ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด กล่าวว่า โครงการโมดิซ ลาดพร้าว 18 เป็นคอนโดแนวไลฟ์สไตล์ ที่พร้อมตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนทันสมัย กับแนวคิด “The Value of Volume เติมเต็ม มิติแห่งความสุข” ที่จะเติมเต็มความสุขให้กับผู้อยู่อาศัยในทุกๆ ด้านของชีวิต ด้วยการเพิ่มพื้นที่ส่วนกลาง รวมทั้งพื้นที่สีเขียว พร้อมเพิ่มในส่วนของเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่มากยิ่งขึ้น เพื่อเติมเต็ม “มิติแห่งความสุข” ให้กับลูกค้า ในราคาที่สามารถเข้าถึงได้
“โมดิซ ลาดพร้าว 18 เป็นโครงการที่มีจุดขายที่สำคัญ เริ่มจากทำเลที่ตั้งของโครงการ ที่อยู่บนทำเลทองในย่านลาดพร้าว คือช่วงต้นซอยลาดพร้าว 18 ซึ่งห่างจากรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีลาดพร้าว เพียง 350 เมตร และสะดวกสบายในทุกการเดินทาง เพราะสามารถเดินทางเข้า - ออกได้จากถนนสายหลัก 3 สาย ของกรุงเทพฯ ทั้งถนนลาดพร้าว รัชดาภิเษก และวิภาวดี-รังสิต พร้อมทั้งยังรายล้อมด้วยศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เมเจอร์ อเวนิว รัชโยธิน โฮมโปร บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า รวมถึงโครงการมอลล์ขนาดใหญ่ อย่างสวนลุมไนท์ รัชดา ที่จะเริ่มเปิดบริการในเร็วๆนี้
นอกจากนี้ โมดิซ ลาดพร้าว 18 ยังถูกออกแบบตัวอาคารด้วยแนวคิดพิเศษในรูปแบบ Double Volume Design โดยมีจุดเด่นที่สวนในชั้น 1 และชั้น 2 พร้อมสระว่ายน้ำในร่มต่อเนื่องกับสวนบนชั้น 2 แบบ Double Volume สวนลอยฟ้า Sky Loft Garden เล่นระดับ ที่คิดเป็นพื้นที่ส่วนกลางกว่า 900 ตร.ม. และมีการออกแบบสวนบริเวณส่วนกลางอาคารเพื่อเพิ่มความเย็นสบาย และที่สำคัญยังเป็นการออกแบบในแนวคิด Breathable Building เพื่อให้ระบายอากาศ และลมเย็นได้ทั่วทั้งอาคาร ส่วนกลางอาคารโล่งทะลุถึงดาดฟ้า รับแสงแดดได้ในตอนกลางวัน ทำให้อากาศหมุนเวียนอย่างปลอดโปร่งได้ทั่วอาคาร เพิ่มปริมาตรอากาศ และปริมาณความสุขให้กับผู้อาศัย”
นายกรมเชษฐ์ ยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า โมดิซ ลาดพร้าว 18 ยังเพิ่มความพิเศษ ในส่วนของความสะดวกสบายภายในห้องพัก ด้วยการออกแบบที่สะท้อนถึงรสนิยม พร้อมการตกแต่งที่เรียบหรู ทันสมัย และใส่ใจในไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ กับเทคโนโลยี Sound System ที่ติดตั้งในทุกห้องของโครงการ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของคอนโดมิเนียมเมืองไทย ที่ผู้อาศัยสามารถฟังเพลงจาก Smart Phone และ Tablet ได้ทั่วทุกมุมของห้อง และยังไม่ลืมระบบรักษาความปลอดภัยด้วยเทคโนโลยี "ชั้นเลิศ" (Super security) ทั้งกล้องวงจรปิด รปภ. และ Elevator Proxy Access รวมไปถึง Key Card และเทคโนโลยีขั้นสูงกับระบบลูกบิดประตูแบบ Digital Door Lock
“นอกจากนี้ โมดิซ ลาดพร้าว 18 ยังคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ด้วยฟังก์ชั่นส่วนกลางที่เพิ่มมากขึ้น เช่น Fitness Room ด้วยอุปกรณ์ระดับมาตรฐานครบครัน และยังทำชั้นใต้ดินเพิ่มเติม เพื่อเพิ่มพื้นที่จอดรถรวม 89 คัน คิดเป็นกว่า 48 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งนับว่ามากที่สุดในคอนโดโลว์ไรส์ นอกจากนี้ ยังมีการสร้างส่วน Bicycle Locker หรือห้องเก็บจักรยานของโครงการอย่างเต็มรูปแบบ สำหรับจอดจักรยานของลูกบ้านลดปัญหาเรื่องพื้นที่การจัดเก็บ โดยไม่ทิ้งไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย โดยถือเป็นครั้งแรกของโครงการคอนโดมิเนียมที่นำพื้นที่ส่วนกลางมาช่วยเสริมไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้มากขึ้น” นายกรมเชษฐ์ กล่าวในตอนท้าย
อนึ่ง โครงการ โมดิซ ลาดพร้าว 18 เป็นคอนโดโลว์ไรซ์ 8 ชั้น จำนวน 1 อาคาร รวม 183 ยูนิต แบ่งเป็น ห้อง Studio 26 ตร.ม., ห้อง 1 Bedroom 29 - 39 ตร.ม., ห้อง 2 Bedroom 46 - 52 ตร.ม. และ Duplex 89 ตร.ม. มูลค่าโครงการ 490 ล้านบาท รวมพื้นที่โครงการทั้งสิ้น 1-0-33 ไร่ มีสถานที่จอดรถรถในชั้น G และชั้น B รวม 89 คัน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1.99 ล้านบาท โดยคาดว่าการก่อสร้างจะแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2558
สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสัมผัส Volume ของความสุข ที่แตกต่าง และไม่เหมือนใคร กับ โมดิซ ลาดพร้าว 18 พร้อมชมห้องตัวอย่าง และรับโปรโมชั่นพิเศษสำหรับช่วงเปิดตัวกับเฟอร์นิเจอร์บิลท์อิน มูลค่ากว่า 100,000 บาท ได้ที่สำนักงานขาย (Modiz Sale Gallery) ซ.ลาดพร้าว 20 ตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคม ศกนี้ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 08 5161 8555 หรือ www.modiz18.com หรือที่ แฟนเพจ www.facebook.com/modizladprao18
*****************************noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  modiz modiz18 คอนโดโมดิซ โมดิซ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม