หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดร.มาร์ตินส์ ป๊อปอัพ สโตร์ สยามเซ็นเตอร์ ความพิเศษล่าสุดโดนใจวัยรุ่น จากแบรนด์ร  (อ่าน 1271 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 ส.ค. 13, 11:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ดร.มาร์ตินส์ ป๊อปอัพ สโตร์ สยามเซ็นเตอร์
ความพิเศษล่าสุดโดนใจวัยรุ่น จากแบรนด์รองเท้าระดับตำนาน

ดร.มาร์ตินส์ (Dr.Martens) แบรนด์รองเท้าชื่อดังระดับตำนานจากอังกฤษที่ปัจจุบันก็ยังคงความนิยมทั้งในกลุ่สาวกและวัยรุ่นที่รักการแต่งตัว ด้วยการพัฒนารูปแบบดีไซน์ให้เข้ากับคนรุ่นใหม่ เป็นเทรนด์แฟชั่นที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ ทั้งบู๊ต รองเท้าทั่วไป ตลอดจนแอคเซสซอรี่ต่างๆ ที่ต้องบอกว่ามีดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร โดนใจเหล่าวัยรุ่นที่แต่งตัวในสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเองเป็นอย่างมาก

และด้วยกระแสความนิยมดังกล่าว ดร.มาร์ตินส์ ในประเทศไทย เลยเอาใจวัยรุ่นรักการแต่งตัว ด้วยการเปิดป๊อปอัพ สโตร์ (Pop Up Store) ใจกลางย่านวัยรุ่น ที่โซนอิน เซคกันดา (In Seconda) ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ที่งานนี้บอกได้คำเดียวว่า ทั้งฮิป และพิเศษสุดๆ กับการนำรองเท้าและแอคเซสซอรี่ทั้งที่เป็นเทรนด์ล่าสุดพร้อมๆกับเมืองแฟชั่นทั่วโลก และที่สำคัญคือบางคู่ยังเป็นรุ่นลิมิเต็ด ที่รับรองว่าคุณจะใส่ไม่ซ้ำใครเลยทีเดียว

บอสสาวของ ดร.มาร์ตินส์ ประเทศไทย อวยพร กองพัฒนากูล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โอ.ที.ที. ฟุตแวร์ จำกัด กล่าวถึงที่มาของการเปิดป๊อปอัพสโตร์แห่งนี้ว่า การเปิดป๊อปอัพสโตร์เป็นแนวคิดด้านการตลาดที่กำลังเป็นที่นิยมของวงการแฟชั่นปัจจุบัน ที่เป็นทั้งการส่งเสริมการขายและการโปรโมทแบรนด์ในคราวเดียวกัน ซึ่งทางดร.มาร์ตินส์ได้เล็งเห็นแล้วว่า ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ เป็นแหล่งช้อปของวัยรุ่นกลุ่มเป้าหมายของดร.มาร์ตินเอง จึงเป็นสถานที่ซึ่งเหมาะกับการทำป๊อปอัพสโตร์เป็นอย่างมาก

“เรามีสินค้าพิเศษที่ไม่สามารถพบเห็นได้ที่จุดขายปกติทั่วไปของดร.มาร์ตินส์ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหนัง รองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุด หรือรองเท้ารุ่นลิมิเต็ด หลายๆรุ่น ที่มีมาให้แฟนคลับ ของดร.มาร์ตินส์ได้สัมผัสกันถึงที่ โดยจะเปิดถึงเพียงแค่กลางเดือนสิงหาคมนี้เท่านั้น”

ด้านเซเลบริตี้คนรัก ดร.มาร์ตินส์ อย่าง ฉัตรทิพย์ จันทร์เลิศฟ้า เซเลบริตี้สาวสวยที่ให้เกียรติเยี่ยมชม ป๊อปอัพสโตร์ของ ดร.มาร์ตินส์ ได้แสดงความเห็นว่า การเปิดป๊อปอัพสโตร์ นับว่าเป็น เทรนด์เกี่ยวกับสินค้าแฟชั่นที่กำลังมาแรง สามารถพบเห็นได้มากขึ้นในปัจจุบัน ซึ่งนับว่าสะดวกต่อผู้บริโภค ทั้งยังถือเป็นการให้บริการแก่กลุ่มลูกค้าอีกรูปแบบหนึ่งด้วย โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าที่ไม่ชอบการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ เนื่องจากไม่ได้สัมผัสตัวสินค้าจริง จึงเกิดความไม่มั่นใจ โดยเฉพาะรองเท้า ที่ต้องดูให้ดีกว่าสินค้าชนิดอื่น ทั้งเรื่องของพื้นรองเท้า ความสูง และที่สำคัญคือขนาดของรองเท้า ถ้าไม่ได้ลองของจริง จะไม่สามารถรู้ได้เลยว่าพอดีกับเราหรือไม่

“ปกติเป็นคนแต่งตัวสบายๆ เอาที่เราคล่องตัว การเลือกรองเท้า ก็ต้องดูลักษณะการแต่งตัว และดูสถานที่ที่เราไป อย่างเวลาไปเที่ยวต่างประเทศก็จะพกรองเท้าบู้ตไปด้วยสักหนึ่งคู่ เพราะเป็นรองเท้าที่หาชุดมาแมทช์ได้ง่าย เดินสะดวก อีกทั้งยังสามารถไปตามสถานที่ต่างๆ ได้ทุกที่ แค่มีบู้ตคู่เดียวจบ โดยส่วนใหญ่ก็จะเป็นสีค่อนข้างเรียบ เพราะต้องเอาให้แมทกับการแต่งตัวได้หลายๆ แนว สีเรียบๆ ก็จะเป็นอะไรที่สามารถเข้าได้กับทุกชุดอยู่แล้ว ซึ่ง ดร.มาร์ตินส์ ก็มีรองเท้าบู้ตให้เลือกเยอะ และเราก็รู้จักแบรนด์นี้ แล้วก็ชอบมาตั้งแต่เด็กๆ แล้วด้วยค่ะ” เติร์ด - ฉัตรทิพย์กล่าว

ส่วนหนุ่ม อาร์ม วีรยุทธ จันทร์สุข หนึ่งในสมาชิกวง รุกกี้บีบี (Rookie BB) ที่ได้แวะมาเยี่ยมชม ป๊อปอัพ สโตร์ ของ ดร.มาร์ตินส์ ได้เปิดเผยว่า การเปิด ป๊อปอัพสโตร์ ที่ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ เป็นการนำเสนอผลิตภัณฑ์ได้เข้าถึงกลุ่มลูกค้ามาก เพราะกลุ่มวัยรุ่นที่เดินเที่ยวศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ส่วนใหญ่ ก็นับว่าเป็นกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของดร.มาร์ตินส์ และเมื่อเด็กวัยรุ่นมาเดินเยอะ การที่มีป๊อปอัพสโตร์มาบริการถึงที่ ก็จะเกิดการพบเห็นผลิตภัณฑ์ แล้วก็เกิดความสนใจ เข้ามาลองเลือก และซื้อกลับไป โดยเฉพาะถ้ามีเรื่องของโปรโมชั่น หรือมีรุ่นพิเศษมาโชว์ ก็จะยิ่งเกิดความต้องการซื้อมากขึ้น

“รองเท้าสไตล์ที่ชอบเลยคือบู้ต อย่างที่ใส่มาวันนี้ ก็เป็นบู้ตหุ้มข้อของ ดร.มาร์ตินส์ เพราะดูทะมัดทะแมง ไปได้ทุกโอกาส และแมทช์ได้กับทุกชุด ไม่ว่าจะขาสั้น ขายาวก็สามารถแต่งได้หมด อย่างเวลาที่ผมออกงาน หรือขึ้นคอนเสิร์ต ก็จะใส่บู้ตดร.มาร์ตินส์อยู่แล้ว เพราะอย่างที่บอกว่าเข้ากับการแต่งตัวได้ทุกแบบ ไม่ว่าจะอยากแต่งเซอร์ หรือแนวเท่ห์ๆ ส่วนสีที่ชอบ คือสีโทนเข้ม อย่างสีดำ น้ำตาล หรือสีเชอรี่ และที่สำคัญรองเท้าบู้ตยังช่วยในเรื่องของบุคลิก และช่วยเสริมรูปร่างได้ด้วย เพราะมักจะมีส้นที่สูงนิดหน่อยจึงช่วยเพิ่มความสูง ช่วยให้ขาและหุ่นดูเพรียวขึ้น” หนุ่มอาร์มกล่าวปิดท้าย

แฟนๆ ดร.มาร์ตินส์ที่สนใจ สามารถแวะเยี่ยมเยียนสัมผัสความพิเศษกันได้ที่ ดร.มาร์ตินส์ ป๊อปอัพสโตร์ ที่โซนอิน เซคกันดา (In Seconda) ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ตั้งแต่วันนี้ – กลางเดือนสิงหาคม นี้ เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2394-4379 หรือ ผ่านแฟนเพจ www.facebook.com/Dr.MartensAirwairThailand


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  วัยรุ่น โดนใจ ล่าสุด จาก 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม