หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: His&Her จับมือ วาโก้ นำลูกค้าร่วมทริป แชะ ชิม ช้อป แบบเอ็กซ์คลูซีฟ  (อ่าน 73 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 ก.ค. 13, 16:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

His & Her จับมือ วาโก้ นำลูกค้าร่วมทริป “เที่ยวให้สนุก ถ่ายให้สนั่น”
แชะ ชิม ช้อป แบบเอ็กซ์คลูซีฟ
ถูกใจคนชอบแชะ ชิม ช้อปแน่นอน หากได้ร่วมกิจกรรมท่องเที่ยวที่สามารถทำได้หลายสิ่งอย่างแบบม้วนเดียวครบถ้วนโดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบถ่ายภาพเป็นชีวิตจิตใจทั้งแบบมืออาชีพและมือสมัครเล่น เมื่อได้ถ่ายภาพสัมผัสธรรมชาติไปด้วยคงช่วยผ่อนคลายไม่น้อย ดังนั้น บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) โดยบัตรสมาชิก His & Her Plus Point และผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในวาโก้ จัดกิจกรรม "เที่ยวให้สนุก ถ่ายให้สนั่น" เอ็กซ์คลูซีฟทริป 2 วัน 1 คืน สัมผัสแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตแห่งดินแดนที่ ราบสูง และเรียนรู้เทคนิคการถ่ายภาพ “สวยด้วยใจรัก” กับอาจารย์ธวัช มะลิลา ที่ปรึกษาสมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมประกวดภาพถ่ายชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศ โดยมี 2 ผู้บริหาร คุณอินทิรา นาคสกุล ผู้จัดการลูกค้าสัมพันธ์ บัตรสมาชิก His & Her Plus Point และคุณดาราวรรณ รอดเส็ง ผู้ช่วยผู้จัดการส่วนผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในวาโก้ อาสาพาลูกค้าแพ็คกระเป๋าร่วมเดินทางเปิดประสบการณ์ใหม่ จากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าสู่ ชัยภูมิ และไปสิ้นสุดจุดหมายปลายทางกันที่เมืองย่าโมจังหวัดนครราชสีมา ในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมา
เริ่มต้นกิจกรรมด้วยการออกเดินทางในช่วงเช้า เพื่อมาถึงจุดหมายปลายทางแรกนั้นก็คือชัยภูมิ เมืองผู้กล้า พญาแล โดยมีคณะผู้บริหารฯ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย มาคอยให้การต้อนรับคณะเดินทางอย่างอบอุ่น พร้อมแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของจังหวัด โดยคณะเดินทางไม่รอช้าออกสตาร์ทเริ่มกำหนดการไปยังอุทยานแห่งชาติป่าหินงาม อ.เทพสถิต ทันที ซึ่งสมาชิกผู้ร่วมกิจกรรมทุกท่านได้นั่งรถรางชมทัศนียภาพสองข้างทางที่สวยงามสมกับที่ถูกขนานนามให้เป็น “ทะเลหมอก ดอกกระเจียวเต็มขุนเขา” ดื่มด่ำกับธรรมชาติรังสรรสีม่วงตัดสีเขียวปูพรมของต้นหญ้าหน้าฝนตระการตาอันงดงาม พร้อมเก็บภาพสวยๆแห่งความประทับใจกันต่อ ณ “ผาสุดแผ่นดิน” รอยต่อผืนแผ่นดินของสามภูมิภาค ที่อยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเล 846 เมตร อากาศเย็นสบาย เมื่อได้ถ่ายภาพจนจุใจ ชาวคณะฯ ก็นั่งรถรางต่อไปยังอุทยานหินล้านปี ชมหินรูปแบบต่างๆ ตามจินตนาการที่มีอายุนับล้านปี เช่น หินถ้วยฟีฟ่า หินเรดาห์ หินแม่ไก่ยักษ์ หินรูปช้างใหญ่ และอีกมากมาย
ในช่วงบ่ายผู้ร่วมกิจกรรมต่างพร้อมเดินทางมุ่งสู่จังหวัดนครราชสีมาอย่างสนุกสนานซึ่งเราแวะเข้าเช็คอินที่พักกันที่โรงแรมเมืองทองธานีรีสอร์ตจากนั้นก็มาถึงเวลารวมพลเพื่อนำเข้าสู่การประกวดภาพถ่ายชิงถ้วยเกียรติยศ พร้อมของรางวัลมากมาย ซึ่งก่อนที่จะประกาศผลผู้ชนะเลิศ ลูกค้าสมาชิกที่ร่วมเดินทางทุกท่านจะได้รับโอกาสพิเศษเข้าร่วมคอร์สอบรมทฤษฎี “ถ่ายภาพสวยด้วยใจรัก” กับ อาจารย์ธวัช มะลิลา ที่ปรึกษาสมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ที่จะช่วยพัฒนาเทคนิกการถ่ายภาพออกมาได้ในแบบมืออาชีพ และจึงมาถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับพิธีประกาศผลผู้ชนะเลิศการประกวดภาพถ่าย พร้อมมอบถ้วยรางวัลเกียรติยศ ถือเป็นการปิดกิจกรรมวันแรกอย่างอบอุ่นและประทับใจ
สำหรับกิจกรรมวันที่ 2 เริ่มด้วยการออกเดินทางไปสูดอากาศบริสุทธิ์แวะเก็บภาพมุมสวยๆ บริเวณพุทธมณฑลเมืองโคราช อันเป็นสถานที่ประดิษฐานสิ่งศักดิ์สิทธิ์มากมาย แล้วจึงมุ่งหน้าสู่เทวสถานมูลนิธิไทรทองเทพนิมิต สุดแสนอลังการงานสร้างที่ทุกคนไปเห็นแล้วจะต้องประทับใจในสถาปัตยกรรมอันวิจิตรงดงามตระการตา บูชาพระบรมรูปกษัตริย์ 3 พระองค์ ผู้สถาปนาชาติไทยให้รุ่งเรือง และเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต ถ่ายภาพสวยเรียบร้อยก็แวะไปช็อปปิ้งของดังขึ้นชื่อที่หมู่บ้านปั้นดินเป็นทองที่บ้านด่านเกวียน ชมช้อปเพลินๆ กับเครื่องปั้นดินเผานานาชนิดราคาเบาๆ ตั้งแต่ 5 บาท ไปจนถึงหลักพัน พร้อมเก็บภาพถ่ายสะท้อนวิถีชีวิต ศิลปะช่างปั้นดินท้องถิ่นเลื่องชื่อ ตามแนวเศรษฐกิจพอเพียงของชุมชน ก่อนปิดท้ายการเดินทางกันที่ฟาร์มโชคชัย อิ่มอร่อยกับไอศกรีมทำมือ หวาน นุ่ม เหมือนปุยเมฆ ก่อนจะนำผู้ร่วมกิจกรรมทั้ง 40 คนกลับสู่กรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ

ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรรมที่จะสร้างความอิ่มเอมในช่วงวันหยุดนี้ แทนคำขอบคุณจากใจของบริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) โดยบัตรสมาชิก His & Her Plus Point และผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในวาโก้ ที่มุ่งมั่นมอบสิทธิประโยชน์ที่เหนือระดับให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์กลุ่มลูกค้าที่ให้การสนับสนุนสินค้าคุณภาพในเครือที่มีกว่า 60 แบรนด์ชั้นนำ พบกับกิจกรรมพิเศษ เอกสิทธิ์เฉพาะลูกค้าบัตรสมาชิก His & Her Plus Point ครั้งต่อไป ได้ทาง www.hisherpoint.com หรือสอบถามที่ Call center โทร 02-296-9900
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์)
โทร.02-2842662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com
คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม