หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Gold sport ลงทุุนทองคําออนไลน์ ซื้อก็บวกขายก็บวก  (อ่าน 10194 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 มิ.ย. 13, 14:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ท่านไหนสนใจลงทุนทองรูปเเบบใหม่ (Gold Sport) ติดต่อที่บริษัทPrestigeThailand.co.th เรามีทีมงานมือชีพ
คอยให้คําปรึกษา มั่นคงเชื่อถือได้ ตรวจสอบได้ สามารถลงทุนเเบบ Realtime ตามตลาดโลก (เอเชีย ยุโรป อเมริกา) ทั้งซื้อเเละขาย ไม่ต้องกลัวราคาทองตกอีกต่อไป ติดต่อสอบถามที่เบอร์ 0847166163,021293129 จันทร์ -ศุกร์ 9.00 - 17.00 น. ได้เลยครับ

Gold spot
Gold spot คือ การซื้อขายทองคำออนไลน์ในราคาจริงของตลาดทองคำโลก โดยที่ผู้ซื้อและผู้ขายสามารถทำการซื้อขายในราคาทองคำจริงตามราคาตลาดโลกที่เคลื่อนไหวอยู่ในขณะนั้น รวมทั้งสามารถซื้อขายได้ตลอดเวลาตามเวลาจริงที่ตลาดโลกเปิดทำการ คือ ระหว่าง 7 โมงเช้า ถึง ตี 3
โดยที่ตลาดโลกจะประกอบไปด้วย 3 ตลาดใหญ่ๆ ได้แก่ ตลาดเอเซีย ตลาดยุโรป และตลาดอเมริกา
การซื้อขาย Gold spot ในที่นี้ สามารถทำการซื้อขายได้โดยไม่ต้องมีคู่ซื้อ หรือ ทำการตั้งขายแล้ว รอจับคู่ให้ได้พอดีกับผู้ซื้อ การซื้อขายของ Gold spot สามารถทำได้เสมือนหนึ่งลูกค้าซื้อทองคำจากร้านทอง คือ สามารถซื้อได้ตลอดเวลาที่ต้องการและสามารถขายได้โดยไม่มีสัญญาใดๆ ผู้ซื้อสามารถตั้งสินใจทำกำไรได้ตามต้องการ ตามแนวโน้มของตลาดจริง ในราคาจริง โดยมีหน่วยซื้อขาย 1 lot = 100 ออนส์ ซึ่งเป็นหน่วยสากลที่ตลาดโลกใช้ในการซื้อขายทองคำ
ลูกค้ามีช่องทางการซื้อขายทองคำ 2 ช่องทาง คือ การซื้อ (buy in) และ ขาย (short sell) ซึ่งทั้ง สองช่องทางในการทำกำไรลูกค้าสามารถเลือกได้ตามความต้องการและตามความเหมาะสมของตลาดในขณะนั้นๆ
ความหมายของ การซื้อ หรือ ที่เรียกกันว่า Buy in ก็คือ การซื้อทองคำในราคาที่ต่ำ และ รอทำกำไรเมื่อราคาทองคำขึ้นสูงกว่าราคาที่ซื้อไว้ หรือที่เรียกว่าทำกำไรในช่วงขาขึ้น (ขาขึ้น หมายถึง ช่วงเวลาที่ราคาทองคำมีแนวโน้มปรับราคาเพิ่มสูงขึ้น) ตัวอย่างเช่น ทำการซื้อทองคำจำนวน 1 lot ณ ราคา 1600 us dollar และ คาดว่า ราคาจะต้องปรับตัวเพิ่มขึ้นสูงกว่าราคาที่ลูกค้าได้ทำการซื้อไว้ในข้างต้น ซึ่งเมื่อราคาทองคำปรับขึ้นถึง จุดๆหนึ่งที่ลูกค้าพอใจกับกำไรที่ได้ ลูกค้าก็สามารถทำการปิด Position เช่น ซื้อเมื่อ ราคา1600 และ ขายไป ณ ราคา 1610 ซึ่งทั้งหมดนี้คือความหมายของการ BUY IN หรือ ซื้อเข้า มักจะลงทุนเมื่อตลาดมีแนวโน้มเป็นขาขึ้น
ในทางกลับกัน อีกช่องทางที่ลูกค้าสามารถทำกำไรได้ คือ การขาย หรือ ที่เรียกว่า short sell การทำกำไรในรูปแบบนี้ มักนิยมกันเมื่อ แนวโน้มตลาดเป็นขาลง (ขาลง ในที่นี้ก็คือ การที่ราคาทองคำในตลาดโลก ปรับตัวลดลง ) การขาย หรือ Short sell ก็คือ การที่ลูกค้า กดขายทองคำ ณ ราคาที่ลูกค้า คาดว่าราคาทองจะลดลงต่ำกว่า ราคา ณ จุดที่ลูกค้า ขายไว้ เช่น ลูกค้าทำการ ขาย หรือ Short sell ไว้ ณ ราคา 1670 US Dollar ต่อ 1 lot และลูกค้าจะทำการปิด Position ก็ต่อเมื่อ ราคาทองคำลดลงต่ำกว่า ราคาที่ ลูกค้า short sell ไว้ หรือ (1670 US dollar) ลูกค้าจะทำการปิด Position เมื่อใดก็ได้เท่าที่ลูกค้าพอใจกับผลกำไร ซึ่ง ณ ที่นี้ ลูกค้าอาจจะทำการ ปิด Position ณ ราคาทองคำที่ 1620 US dollar ต่อ 1 lots
สรุปก็คือ ลูกค้าจะสามารถทำกำไรได้ทั้งสองทาง คือทั้ง buy in และ Short sell ซึ่งการทำกำไรทั้งสองช่องทางนี้ ลูกค้าจะสามารถเลือกใช้ได้ตามพอใจ ร่วมถึงเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมกับแนวโน้มราคาทองคำในตลาดโลก ถ้าหากช่วงไหนที่เป็น ขาลง ลูกค้าก็ยังสามารถทำกำไรได้เช่นเดียวกัน กับ ขาขึ้น นั่นหมายความว่า ลูกค้า สามารถทำการ ซื้อขาย และ ทำกำไร จากการ เล่น gold spot ได้ตลอดเวลา ไม่ว่าในสภาวะใดๆ ราคาทองคำจะปรับตัวขึ้นหรือลงก็ตาม
**** ราคาทองคำ ต่อ lot เช่น 1600 $ us dollar ต่อ 1 lot ไม่ได้นำไปคูณเวลาลูกค้า ซื้อขายทั้งสิ้น เมื่อลูกค้าทำการซื้อขาย 1 lot ลูกค้าจะทำการวางเงินไว้ 1000$ us dollar เสมอ ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการนำราคาทอง ณ จุดๆนั้นมาคูณ นั่นหมายความว่า ไม่ว่าลูกค้าจะซื้อขายทองคำที่ราคาใดใดก็ตาม ลูกค้าจะวางเงินไว้ตามจำนวน lots เท่านั้น เช่น 1 lot ลูกค้าต้องวางเงินไว้ 1000$ US dollar จำนวนเงินที่ลูกค้าต้องวางไว้ จะขึ้นอยู่กับจำนวน lot เท่านั้น ไม่ได้ขึ้นอยู่กับราคาทอง *****
การคำนวณจำนวนเงินที่ต้องใช้วาง ให้นำจำนวน lot คูณ กับ 1000$ US dollar เสมอ เช่น 5 lots ต้องใช้เงินในการวาง 5 X 1000$ = 5000$
นอกจากนี้ Gold spot ของทางบริษัทเรา เป็นการซื้อขายแบบ margin คือ การใช้เงินลงทุนน้อยเพียง1% แต่ได้ผลตอบแทน 100 เท่า ความหมายคือ ทุกครั้งที่ลูกค้า ทำกำไรจากส่วนต่างของราคาทองคำที่ลูกค้าได้ทำการปิด position ไปแล้ว ส่วนต่างของราคาทองคำจะถูกคูณเพิ่มด้วย 100 เท่า เสมอ ตัวอย่างเช่น ลูกค้า short sell หรือขายไว้ ณ ราคา 1650 $ us dollar และทำการปิด Position ณ ราคา 1620$ เมื่อคำนวณส่วนต่างของราคาทองคำ ลูกค้าได้กำไรส่วนต่าง 30$ จาก 1650$ - 1620$ =30$ แต่ 30$ ยังไม่ใช่ total ของกำไร เพราะ ลูกค้ายังต้องนำไปคูณ 100 เท่า ซึ่ง เป็น margin นั่นหมายความว่า กำไรสุทธิจากส่วนต่างของราคาทองคำ คือ 30$ X 100 เท่า = 3000$ ทั้งหมดนี้คือความหมายของการทำกำไรแบบ margin ที่ใช้เงินลงทุนน้อยได้ผลกำไรสูง
การซื้อขายทองคำแบบ gold spot ยังเป็นการลงทุนชนิดหนึ่งที่ใช้เงินลงทุนน้อยแต่ได้ผลตอบแทนดี เนื่องจากลงทุนในรูปแบบของ margin 1 ต่อ 100 เท่า นอกจากนี้การซื้อขายทองคำแบบ Gold spot ยังใช้เงินลงทุนน้อยกว่าการซื้อขายทองคำทั่วไป เนื่องจากถ้าหากลูกค้าต้องการซื้อทองจำนวน 100 ออนส์ หรือ 2.5 บาททองไทย จะต้องใช้เงินถึง 60,000 กว่าบาท ซึ่งเป็นจำนวนเงินที่มากกว่าแล้วจะต้องจ่ายทันที ขณะที่การเล่น gold spot เป็นการวางเงินเพียง 1000 $ เหรียญ หรือ 31000 บาท เพื่อซื้อ ทองคำในจำนวน 100 ออนส์ เท่ากัน แต่เงินไม่ได้ถูกตัดจาก port หรือ บัญชีที่ลูกค้านำเงินมาฝากไว้เพื่อสามารถทำการซื้อขายทอง เงินจะถูกตัดก็ต่อเมื่อลูกค้า ปิด position หรือ ทำการขายทองหมดเรียบร้อย
ค่า commission คิด 50$ us dollar ต่อ 1 lot คิดเพียง1 ครั้ง นั่นคือ คิดค่า commission เมื่อทำการปิดposition หลังจากทำการซื้อและขายทองคำเรียบร้อยแล้ว ตัวอย่างเช่น buy in ซื้อทองคำ 2 lots จะต้องจ่ายค่า commission 2 X 50$ = 100$
ผลกำไรสุทธิของลูกค้าจะถูกคิดให้เรียบร้อยโดย platform โดยที่สามารถดูได้ จาก Equality ผลกำไรสุทธิในที่นี้ ถูกหักค่า commission เรียบร้อยแล้ว

อัตราดอกเบี้ยที่เปิด Position ข้ามคืน
เมื่อลูกค้าเปิด Position ไว้และยังไม่ปิดไปในวันนั้น ถึงข้ามคืน จะมีอัตราดอกเบี้ย ตามนี้คือ 1.5% ต่อปี ต่อราคาทองในตลาด สำหรับขา short sell หรือ ประมาณ 5$ ต่อ 1lot ต่อ วัน ขณะที่ขา buy in คิด 2% ต่อปี ต่อราคาทองคำในตลาด หรือประมาณ 8$ ต่อ 1 lot ต่อ วัน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 4 มิ.ย. 13, 14:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ต่อ-

ผู้ที่สนใจในตลาดลงทุนซื้อ-ขายทองคำ (gold-spot) ซึ่งเป็นการหากำไรจากส่วนต่างของราคาซื้อและราคาขาย (Profit Taking) ทองคำแท่ง และเงิน (silver) โดยบริษัทของเรา Prestige (Thailand) Co., Ltd. ที่ตั้งในประเทศไทยนั้นเป็นหนึ่งในสาขาของบริษัท Prestige Gold Trader Limited ที่ประเทศประเทศฮ่องกง (www.prestigegroup.com.hk) และยังมีสาขาต่างๆอีกมากมายทั้งในจีน (ประมาณ 50 สาขา) มาเก๊า นิวซีแลนด์ ซึ่งจุดเด่นของเราอยู่ที่ด้านการเงินที่มั่นคง ทุก ๆ สาขา มีใบอนุญาตจาก Chinese gold and silver exchange association (www.cgse.com.hk) ซึ่งสามารถตรวจสอบได้ เพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้ผู้ที่สนใจในการลงทุน(http://cgse.com.hk/en/member_01_1.php) สมาชิก หมายเลขที่ 25 การบริการอย่างมืออาชีพนั้น ลูกค้าสามารถกำหนดเงินทุนที่จะนำเข้าไปซื้อ-ขาย โดยผ่าน Online trading account ลูกค้าจะมีความปลอดภัยกับบัญชีของตัวเอง โดยการใช้ password ส่วนตัวซึ่งทำการซื้อขายผ่านระบบอินเตอร์เน็ต โดยใช้ Electronic Trading Platform
ข้อได้เปรียบในการลงทุนในตลาดการซื้อ-ขาย ของบริษัทเรา
1. ใช้วงเงินประกันต่ำมาก ถ้าเป็นหุ้นจะใช้วงเงินประกันที่สูงทำให้เสียโอกาสในการลงทุนเพราะไม่มีเงินมากพอซึ่งหุ้นคิดวงเงินประกันเป็นเปอร์เซ็นต์จากจำนวนเงินที่ลงทุน (margin 1,000 USD/100 ทองคำออนซ์)
2. สามารถลงทุนได้ทั้ง 2 ทางคือ
2.1 เปิดด้วยการซื้อ(Open Buy) แล้วค่อย ปิดด้วยการขาย (Settle Sell) เพื่อทำกำไร ในกรณีที่คาดการณ์ว่าราคาจะตก
2.2 เปิดด้วยการขาย (Open Sell) แล้วค่อย ปิดด้วยการซื้อ (Settle Buy ) เพื่อทำกำไร ในกรณีที่คาดการณ์ว่าราคาจะขึ้น
3. ค่าบริการในการลงทุนต่ำ ค่าบริการ Commission Fee = US$ 50 หรือ เท่ากับ 1,550 บาท/Unit ซึ่งเสียเพียงครั้งเดียวสำหรับการซื้อขายถ้าเป็น หุ้นเสีย 2 ครั้งทั้งการซื้อและขาย
4. มีความคล่องตัว และยืดหยุ่นในการลงทุนสูงเนื่องจากเวลาทำการของตลาดที่ยาวนานจึงเป็นการเพิ่มโอกาสในการลงทุนได้มากกว่าในตลาดอื่น
5. สามารถเบิกถอนได้ในวันเดียว
6. มีทีมงานและผู้เชียวชาญในการวิเคราะห์ปัจจัยพื้นฐานทางเศรษฐกิจและปัจจัยทางด้านการวิเคราะห์ทางเทคนิคจากต่างประเทศเพื่อเป็นข้อมูลในการประกอบการตัดสินใจของลูกค้า และคำแนะนำในการลงทุนต่างๆให้ลูกค้า
7. อื่นๆอีกมากมายซึ่งสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้


ง่ายๆเล่น ผ่าน I Pad / I Phone หรือ มือถือ android

1) ดาวน์โหลด Application ชื่อ Meta Trader 4

2) - เลือก Open demo account (สำหรับตัวทดลองเล่น)
-เลือก Login with existing account (สำหรับการ ซื้อขายจริง สำหรับลูกค้าที่มี port และ Usename และ password )
3) Search บริษัท - Prestige-Demo (สำหรับตัวทดลองเล่น)
- Prestige- Live (สำหรับการ ซื้อขายจริง สำหรับลูกค้าที่มี port และ Usename และ password )
4) กรอก Personal Information
5)กรอก Account Type  Forex – USD
Leverage  1:100
Deposit  เงินในบัญชี เลือกเท่าไหร่ก็ได้คับ
6)กด Register
*LLG เป็นราคาทองคับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม