หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ร้าน Katsu King ทงคัตสึหมูนุ่ม ไส้เยิ้ม  (อ่าน 493 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 เม.ย. 13, 10:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ในยุทธจักรทงคัตสึนั้น มีทงคัตสึหลายแบบ หลายสูตรเหลือเกิน แต่แบบไหนเล่าจะอร่อยสะใจ เท่ากับแบบที่ใช้เนื้อหมูชิ้นหนาๆ สอดไส้ด้วยของอร่อยนานาชนิด แล้วเอาไปชุบเกล็ดขนมปัง ก่อนจะนำไปทอดจนเหลืองกรอบ ทงคัตสึแบบสอดไส้เนี่ย เป็นความอร่อยที่มาแบบดับเบิ้ลจริงๆ

แล้วอย่างนี้ "ทงคัตสึ" ที่ไหนกันล่ะ ที่จะได้อารมณ์ประมาณนี้ ?

เหลียวซ้าย แลขวา ใช่แล้ว ก็ "Katsu King" ไง !!

เวลาอยากกินทงคัตสึที่มีไส้ มาที่ "Katsu King" แล้วจะไม่ผิดหวัง เพราะทงคัตสึที่นี่ นอกจากเนื้อหมูที่ใช้จะมีให้เลือกหลายส่วน ทั้งสันนอก สันในแล้ว ตัวไส้ข้างในยังมีให้เลือกอีกอย่างได้อีกด้วย ถูกใจคนรักทงคัตสึจริงๆ

เริ่มจากเมนูลูกครึ่ง เอเชียพบฝรั่ง "Kimcheese Roll" (แบบ Set ราคา 310 บาท / แบบ A la carte ราคา 250 บาท) เป็น ทงคัตสึไส้กิมจิ+มอซซาเรลลาชีส สูตรนี้เป็นการคิดค้นของ "เชฟชินโกะ ยามาชิตะ" เชฟหนุ่มหน้าตาใจดีที่บินตรงมาจากญี่ปุ่น เพื่อมาคิดสูตรอาหารใหม่ๆ ของ "Katsu King" ให้คนไทยได้อร่อยกัน

"Kimcheese Roll" เป็นเมนูลูกครึ่ง ที่ดูแล้วไม่น่าจะเข้ากันได้เลย แต่เมื่อเอากิมจิรสชาติเปรี้ยวๆ มาแมทช์กับเชดด้า ชีสและมอซซาเรลลา ชีสเค็มๆ มันๆ กลับเป็นรสชาติที่ตัดกันอย่างลงตัว เพราะเมื่อลิ้นสัมผัสกับความเค็มของชีสกับกิมจิเปรี้ยวๆ ไปพร้อมกัน รสกิมจิก็ส่งเสริมความหอมมันของชีสให้เพิ่มมากขึี้น ส่วนชีสก็ทำให้รสเปรี้ยวของกิมจิ กลมกล่อมมากยิ่งขึ้น และเมื่อมาบวกกับเนื้อหมูที่หนานุ่มติดมันนิดๆ ก็ยิ่งอร่อยเข้าไปใหญ่ ยิ่งถ้าเอาไปจิ้มกับน้ำซอสรสชาติเผ็ดๆ เปรี้ยวๆ สูตรเฉพาะที่เอาไว้จิ้มกับทงคัตสึกิมจิชีสเท่าน้ัน ก็จะยิ่งอร่อย ไม่เลี่ยน และยิ่งไปช่วยดึงรสชาติที่แท้จริงของกิมจิให้โดดเด่นขึ้นอีก

http://www.wongnai.com/articles/katsu-king
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 1 ก.ค. 13, 09:10 น โดย d00bd00b » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 22 เม.ย. 13, 10:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
http://old.wongnai.com/images/wdiary/105/katsu-king-07.jpgส่วนคนรักชีส จะต้องน้ำลายไหลแน่ๆ ถ้าได้เห็นเมนู "ทงคัตสึหมูสันนอกไส้ชีสคัทสึ" ( แบบ Set 295 บาท/แบบ A la carte ราคา 235 บาท) หมูสันนอกติดมันชิ้นหนา สอดไส้มอซซาเรลล่ายืดเยิ้มไว้ข้างใน แล้วชุบเกล็ดขนมปังเนื้อละเอียด ก่อนจะเอาไปทอดจนชีสหลอมละลายม้วนตัวอยู่ในภายในชิ้นหมู เมนูนี้ต้องกินคู่กับซอสทงคัตสึรสเปรี้ยวๆ หวานๆ ที่เพิ่มความอร่อยด้วยงาที่มีให้บดด้วยตัวเอง แล้วจะผสมลงไปในน้ำซอสมากหรือน้อยก็ตามสบาย เวลาเคี้ยวเนื้อหมูติดมันผสมรวมไปพร้อมกับชีสเค็มๆ มันๆ แล้วมันช่างสวรรค์จริงๆแต่ถ้าชอบรสชาติเข้มๆ ก็ต้องนี่เลย "ข้าวแกงกะหรี่หมูสันในคัตสึ" (ราคา 240 บาท) ทงคัตสึหมูสันในชิ้นกลมๆ กับข้าวญี่ปุ่นเม็ดหนานุ่ม ราดแกงกะหรี่ที่มีเบสเป็นน้ำซุปกระดูกหมูที่เคี่ยวรวมกับผัก ก่อนจะใส่มาเครื่องแกงกะหรี่หอมๆ รสชาตเผ็ดนิดๆ กำลังดีแล้วอย่าลืมสั่งของกินเล่นอร่อยๆ อย่าง "เกี๊ยวยักษ์สไปซี่" (ราคา 95 บาท) มากินเล่นระหว่างรออาหารจานหลัก เกี๊ยวตัวอ้วนกินกับโทมันจังและน้ำจิ้มเกี๋ยวซ่า รสเผ็ดเค็มถึงใจ ช่วยเจริญอาหารได้ดีเลย

อาหารแต่ละอย่างของ "Katsu King" ให้มาในปริมาณที่เยอะ และเป็นไซส์ใหญ่ จัดเต็ม จุใจ คนที่ชอบกินทงคัตสึ จะได้กินทงคัตสึอย่างอิ่มเอมแน่นอน และถ้าสั่งมาเป็นเซ็ต อาหารที่เป็นไซด์ดิช ในเซ็ตก็ให้มาในปริมาณที่เยอะเช่นกัน อร่อยและคุ้มค่าจริงๆ

http://www.wongnai.com/articles/katsu-king
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 22 เม.ย. 13, 10:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 ส่วนคนรักชีส จะต้องน้ำลายไหลแน่ๆ ถ้าได้เห็นเมนู "ทงคัตสึหมูสันนอกไส้ชีสคัทสึ" ( แบบ Set 295 บาท/แบบ A la carte ราคา 235 บาท) หมูสันนอกติดมันชิ้นหนา สอดไส้มอซซาเรลล่ายืดเยิ้มไว้ข้างใน แล้วชุบเกล็ดขนมปังเนื้อละเอียด ก่อนจะเอาไปทอดจนชีสหลอมละลายม้วนตัวอยู่ในภายในชิ้นหมู เมนูนี้ต้องกินคู่กับซอสทงคัตสึรสเปรี้ยวๆ หวานๆ ที่เพิ่มความอร่อยด้วยงาที่มีให้บดด้วยตัวเอง แล้วจะผสมลงไปในน้ำซอสมากหรือน้อยก็ตามสบาย เวลาเคี้ยวเนื้อหมูติดมันผสมรวมไปพร้อมกับชีสเค็มๆ มันๆ แล้วมันช่างสวรรค์จริงๆแต่ถ้าชอบรสชาติเข้มๆ ก็ต้องนี่เลย "ข้าวแกงกะหรี่หมูสันในคัตสึ" (ราคา 240 บาท) ทงคัตสึหมูสันในชิ้นกลมๆ กับข้าวญี่ปุ่นเม็ดหนานุ่ม ราดแกงกะหรี่ที่มีเบสเป็นน้ำซุปกระดูกหมูที่เคี่ยวรวมกับผัก ก่อนจะใส่มาเครื่องแกงกะหรี่หอมๆ รสชาตเผ็ดนิดๆ กำลังดีแล้วอย่าลืมสั่งของกินเล่นอร่อยๆ อย่าง "เกี๊ยวยักษ์สไปซี่" (ราคา 95 บาท) มากินเล่นระหว่างรออาหารจานหลัก เกี๊ยวตัวอ้วนกินกับโทมันจังและน้ำจิ้มเกี๋ยวซ่า รสเผ็ดเค็มถึงใจ ช่วยเจริญอาหารได้ดีเลย

อาหารแต่ละอย่างของ "Katsu King" ให้มาในปริมาณที่เยอะ และเป็นไซส์ใหญ่ จัดเต็ม จุใจ คนที่ชอบกินทงคัตสึ จะได้กินทงคัตสึอย่างอิ่มเอมแน่นอน และถ้าสั่งมาเป็นเซ็ต อาหารที่เป็นไซด์ดิช ในเซ็ตก็ให้มาในปริมาณที่เยอะเช่นกัน อร่อยและคุ้มค่าจริงๆ

http://www.wongnai.com/articles/katsu-king
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 22 เม.ย. 13, 10:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 


Katsu King K-Village

ที่อยู่ : 93 ชั้น 2 เค วิลเลจ ซ.สุขุมวิท 26 คลองเตย กรุงเทพมหานคร

โทร : 02-661-2933

http://www.wongnai.com/articles/katsu-king
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ร้าน หมู king 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม