หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ReSearch Pharmaceutical Services ประกาศตั้งบริษัทร่วมทุนกับ Asklep ในญี่ปุ่น  (อ่าน 38 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 เม.ย. 13, 13:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ฟอร์ท วอชิงตัน, เพนซิลวาเนีย และโตเกียว--28 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

รีเสิร์ช ฟาร์มาซูติคอล เซอร์วิสเซส อิงค์ หรือ อาร์พีเอส (ReSearch Pharmaceutical Services Inc. / RPS) องค์กรรับทำวิจัยตามสัญญา (CRO) ชั้นนำระดับโลก และ แอสก์เล็ป อิงค์ (Asklep Inc. / Asklep) หนึ่งในบริษัทรับทำวิจัยตามสัญญาที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น ประกาศจัดตั้งบริษัท จอยท์ เวนเจอร์ คอมพานี หรือ เจวีซี (Joint Venture Company / JVC) เพื่อให้บริการโซลูชั่นเอาท์ซอร์สการวิจัย และพัฒนา (R&D) ที่ล้ำสมัยแก่อุตสาหกรรมชีวเวชภัณฑ์ และอุตสาหกรรมเครื่องมือแพทย์ในญี่ปุ่น

ความร่วมมือเฉพาะกิจระหว่างอาร์พีเอส และแอสก์เล็ป จะช่วยยกระดับโครงสร้างการจดทะเบียน และการขยายธุรกิจไปทั่วโลกของอาร์พีเอส เพื่อให้บริการโซลูชั่นที่ผ่านการปรับปรุงแล้วแก่องค์กรขนาดใหญ่ ขนาดกลาง ขนาดเล็ก และองค์กรอื่นๆ การบริการที่มีให้เลือกทั้งโซลูชั่นแบบครบวงจร แบบไฮบริด และแบบเฉพาะทาง เหมาะสำหรับลูกค้าที่ใช้กระบวนการดำเนินงาน ขั้นตอน และระบบที่มีมาตรฐานสูงสุด อลัน มอร์แกน (Alan Morgan) ประธานฝ่ายปฏิบัติงานบริษัท อาร์พีเอส จะเข้ามารับตำแหน่งประธานบริหาร หรือ ซีอีโอแห่งเจวีซี เพิ่มเติมจากหน้าที่ความรับผิดชอบของเขาในปัจจุบัน

แดเนียล เพิร์ลแมน (Daniel Perlman) ซีอีโอ และผู้ก่อตั้งอาร์พีเอส กล่าวว่า "อาร์พีเอสจะให้บริการเพื่อตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมชีวเวชภัณฑ์ และเครื่องมือการแพทย์ ด้วยการรวมนวัตกรรมเพื่อตอบสนองความต้องการของภาคอุตสาหกรรมของอาร์พีเอส เข้ากับบริษัทที่โด่งดัง ขนาดใหญ่ และมีโครงสร้างพื้นฐานในท้องถิ่นอย่างแอสก์เล็ป ญี่ปุ่นเป็นตลาดหลักที่สำคัญสำหรับการพัฒนาทางคลินิก และเจวีซีก็ได้แสดงให้เห็นถึงความรับผิดชอบ และการประสบความสำเร็จร่วมกันอย่างมั่นคงในระยะยาวเพื่อผลประโยชน์ของลูกค้า"

ฮิโรชิ อิชิกาว่า (Hirochi Ichikawa) ประธาน และซีอีโอบริษัท แอสก์เล็ป กล่าวว่า "เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับอาร์พีเอส เนื่องจากอาร์พีเอสมีโซลูชั่นที่โดดเด่นมากๆ ไม่ว่าจะป็นโปรแกรมแบบฝัง โปรแกรมแบบครอส ฟังค์ชั่น โปรแกรมสำหรับการปฏิบัติงาน และโปรแกรมเฉพาะทาง เพื่อเสริมศักยภาพให้กับโซลูชั่นการบริการแบบครบวงจรระดับโลก เราเชื่อมั่นว่าการรวมตัวกันระหว่างโซลูชั่นระดับโลกของอาร์พีเอส และการบริการในท้องถิ่นของแอสก์เล็ป จะทำให้เจวีซีช่วยเติมเต็มความต้องการในญี่ปุ่นได้"

เกี่ยวกับ อาร์พีเอส
รีเสิร์ช ฟาร์มาซูติคอล เซอร์วิสเซส หรือ อาร์พีเอส (ReSearch Pharmaceutical Services / RPS) เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นการพัฒนาทางคลินิกขั้นที่ 1-4 ที่ครอบคลุมทั่วโลกให้แก่อุตสาหกรรมชีวเวชภัณฑ์ อุปกรณ์ทางการแพทย์ และการวินิจฉัยโรคตามขนาดกิจการของลูกค้า (ใหญ่, กลาง, เล็ก) อาร์พีเอส เป็นองค์กรรับทำวิจัยทางคลินิกตามสัญญาระดับโลกในอันดับท็อป 10 ที่มีการเติบโตเร็วมากที่สุด อาร์พีเอสมีพนักงานกว่า 5,000 คน และดำเนินกิจการในกว่า 64 ประเทศด้วยโครงสร้างภายในแบบจดทะเบียน ซึ่งช่วยให้ทั้งอาร์พีเอส และพันธมิตรของบริษัทมีการพัฒนา และเติบโตมากขึ้น อาร์พีเอสมีความโดดเด่นในการให้บริการโซลูชั่นการพัฒนาเชิงคลินิกดังต่อไปนี้

- องค์กรใหญ่: อาร์พีเอสให้บริการโซลูชั่นการพัฒนาเชิงคลินิกที่ครอบคลุม เฉพาะทางแบบใหม่ ที่จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้หลายล้านดอลลาร์ มีคุณภาพดียิ่งขึ้น และสามารถจัดการกับการดำเนินงาน ขณะที่ดูแลการควบคุมเชิงกลยุทธ์ และจัดการความเสี่ยงด้านการกำกับดูแลได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- องค์กรขนาดกลาง: อาร์พีเอสได้ยกระดับโซลูชั่นการพัฒนาเชิงคลินิกแบบเฉพาะทางในระดับชั้นนำของตลาด ซึ่งก่อให้เกิดรูปแบบใหม่ๆที่ช่วยให้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทขนาดกลางได้รับการพัฒนาภายในอย่างมีศักยภาพ พร้อมความสามารถในการควบคุม และความยืดหยุ่นที่ดีขึ้น ทั้งยังช่วยประหยัดเวลาในการพัฒนา และลดต้นทุนได้อย่างยั่งยืน
- องค์กรขนาดเล็ก/องค์กรอื่นๆ: อาร์พีเอสให้บริการโครงการที่ครอบคลุมบนพื้นฐานการให้บริการโซลูชั่น พร้อมกับเครื่องมือ และกระบวนการบริการแบบครบวงจรชั้นนำระดับโลก ด้วยความเชี่ยวชาญในการพัฒนายาที่ผลิตขึ้นในองค์กร และการจัดการโครงการได้อย่างดีเยี่ยม จึงทำให้ลูกค้าของเราได้รับบริการที่พึงพอใจจากการวิจัยที่มีประสิทธิภาพ อาร์พีเอสรับสมัครผู้ป่วยกว่า 100,000 คนต่อปีด้วยการทำงานที่มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานอุตสาหกรรมชั้นนำ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ อาร์พีเอส ได้ที่: www.rpsweb.com

เกี่ยวกับ แอสก์เล็ป
แอสก์เล็ป อิงค์ ( www.asklep.co.jp ) ก่อตั้งขึ้นในปี 2535 ในโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น บริษัทให้บริการวิจัยเชิงคลินิก อาทิ การตรวจสอบ, การจัดการข้อมูล, ชีวสถิติ และการฝึกอบรม CRA ที่ครอบคลุม เนื่องจาก แอสก์เล็ป เป็นสมาชิกของอินเทจ กรุ๊ป (Intage Group) ( http://www.intage.co.jp/ ) จึงสามารถให้บริการช่วยเหลือแบบครบวงจรสำหรับการพัฒนายา ผ่านโซลูชั่นระบบ และการวิจัยทางการแพทย์ได้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ประกาศ ญี่ปุ่น บริษัท research pharmaceutical 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม