หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "สูตรเสน่หา ปาร์ตี้" เพิ่มเสน่ห์​ปลายจวัก ไลฟ์สไตล์เวิ​ร์คช็อปสุด​ชิค  (อ่าน 51 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 มี.ค. 13, 14:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

“เซนทริโอ” จัดเวิร์คช็อปไฮโซ กลางเมืองภูเก็ตดึงนักธุรกิจหนุ่มแห่งร้านเสน่หาเผยเมนูค็อกเทลสุดชิค ณ เซลล์ แกลอรี่ เซนทริโอ ภูเก็ต อ.เมือง จ.ภูเก็ต บริษัท เอเบิ้ล แอสเสท จำกัด นำโดย ธีรพงศ์ เตชะคุณบัณทิต ผู้จัดการทั่วไป จัดเวิร์คช็อปไฮโซ กลางเมืองภูเก็ตดึงนักธุรกิจหนุ่มแห่งร้านเสน่หาเผยเมนูค็อกเทลสุดชิค ชวลิต รัตนชินกร เจ้าของร้านดัง เสน่หา ในเมืองภูเก็ต มาเป็นวิทยากรในกิจกรรม ไลฟ์สไตล์ เวิร์คช็อป วิท เซนทริโอ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สูตรเสน่หา ปาร์ตี้” ชวนคนดังแห่งเมืองไข่มุกอันดามันมาเปิดประสบการณ์แบบคนรุ่นใหม่ เรียนรู้เคล็ดลับการทำค็อกเทลอินเทรนด์แบบมืออาชีพ บรรยากาศเต็มไปด้วยความเอ็กซ์คลูซีฟในแบบเซนทริโอ สำหรับผู้ร่วมกิจกรรมในวันงาน ซึ่งการจัดกิจกรรมครั้งนี้ได้รับการตอบรับมาร่วมกิจกรรมอย่างคับคั่ง

ภายในงานต้อนรับอย่างอบอุ่นด้วย เวลคัมดริ๊งสุดเอ็กซ์คลูซีฟโดยบาเทนเดอร์ชื่อดังแห่งร้านเสน่หา ก่อนที่จะมาเปิดประสบการณ์ไลฟ์สไตล์คอนโดมิเนียมของคนรุ่นใหม่ ขนาดโครงการใหญ่ที่สุด บนทำเลที่ดีที่สุดใจกลางเมืองภูเก็ตด้วยการยลโฉมห้องตัวอย่างที่ตกแต่งอย่างทันสมัยของเซนทริโอ จากนั้นจึงเริ่มเวิร์คช็อปเรียนรู้เทคนิคการทำอาหารสไตล์ Finger Food & Welcome drink สำหรับงานปาร์ตี้เก๋ๆ ต้อนรับเพื่อนฟูง ซึ่งเป็นเมนูที่ทำเองได้ง่ายๆ โดยเจ้าของร้านดัง เสน่หา คุณเล็ก-ชวลิต รัตนชินกร มาเผยสูตรความอร่อยในครั้งนี้แบบไม่มีเม้ม เริ่มที่เมนูแรกด้วยการสอนทำ Cured salmon-แซลมอนห่อส้มตำแอปเปิ้ล เก๋ไก๋สไตล์คุณเล็ก ที่รสชาติจัดจ้านเผ็ดร้อนกลมกล่อมถูกปากคนใต้และตามต่อด้วยเมนูกุ้งวาซาบิ กับใบร็อคเก็ต ที่ต้องบอกว่าจี๊ดจ๊าดเนื้อกุ้งกรอบรสชาติเข้ากับใบร็อคเก็ตอร่อยเต็มคำจริงๆ แล้วจึงมาที่เมนูสุดท้ายเปาะเปี๊ยะสดเป็ดคองฟีนอกจากนี้ยังตบท้ายด้วยสูตรทำเครื่องดื่มสุดชิคอย่าง โมฮิโต้ เสาวรส

เล็ก-ชวลิต รัตนชินกร “รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับเชิญให้มาเป็นวิทยากรในกิจกรรมของเซนทริโอ เพราะเป็นคอนโดฯสุดชิคของคนทันสมัย ดังนั้นอินเทรนด์ขนาดนี้ จึงไม่พลาดมาร่วมแจมอยู่แล้ว อีกทั้งส่วนตัวชอบทำอาหารและครีเอทเมนูใหม่ๆ อยู่แล้ว เพื่อให้เพื่อนฟูง และลูกค้าที่ร้านได้ลิ้มลอง จริงๆ แล้วการทำอาหารเสน่ห์อยู่ที่ไม่ใช่แต่หน้าตาออกมาดูดีอย่างเดียวแต่ต้องครีเอทรสชาติให้อร่อยถูกใจคนทานด้วย ซึ่งวันนี้มาเผยสูตรการทำง่ายๆ เพื่อเป็นการเสริมเสน่ห์ปลายจวัก อย่างแซลมอนห่อส้มตำแอปเปิ้ล กุ้งวาซาบิใบร็อคเก็ต หรือเปาะเปี๊ยะสดเป็ดคองฟี เรียกว่าครีเอทสูตรมาเป็นพิเศษ ไม่ว่าใครก็ทำได้อร่อยด้วยครับ”

บรรยากาศความสนุกสนานคึกคักไปด้วยร้อยยิ้มและเสียงหัวเราะ เพราะนอกจากทุกคนจะได้ลองทำแต่ละเมนูด้วยตนเองแล้ว ก็ยังมีการส่งเมนูที่คิดว่าดีที่สุดมาประชันรสชาติอาหารของเหล่าผู้ร่วมเวิร์คช็อป งานนี้ทำเอากูรูด้านอาหารอย่าง เล็ก-ชวลิต รัตนชินกร และพงศ์-ธีรพงศ์ เตชะคุณบัณทิต ผู้บริหารเซนทริโอ ซึ่งรับหน้าที่เป็นกรรมการต้องประกาศว่าตัดสินลำบากจริงๆ ซึ่งคะแนนเชือดเฉือนที่ได้ผู้ชนะที่สุดของแต่ละเมนูนั้น ฝีมือเทียบเท่ามืออาชีพเลยทีเดียว

ด้านเซเลบสาวแห่งเมืองไข่มุกอันดามัน โสรดา กุลธวัชชัย ที่คว้าผู้ชนะเลิศเมนูขวัญใจเซนทริโอกับเมนูกุ้งวาซาบิกับใบร็อคเกต เล่าให้ฟังว่า“สนุกสนานมากเลย ไม่น่าเชื่อว่าจะทำได้ง่ายนิดเดียว การทำอาหารถ้าเรารู้ถึงเทคนิคเล็กๆ น้อยก็จะช่วยชูรสให้เมนูนั้นอร่อยยิ่งขึ้นหน้าตาออกมาน่าทานยิ่งขึ้นด้วย วันนี้ได้ชมทั้งห้องตัวอย่างที่ถูกใจ แถมได้สูตรเด็ดไปทำทานเองที่บ้านด้วย อยากให้มีกิจกรรมดีๆ แบบนี้อีก ไลฟ์สไตล์ของคนภูเก็ต นั้นชอบความทันสมัยอยู่แล้ว ประทับใจค่ะ ที่ได้มาร่วมงานชิคๆ กับคอนโดฯ สุดฮิต กับเซนทริโอ”

ธีรพงศ์ เตชะคุณบัณทิต ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอเบิ้ล แอสเสท จำกัด กล่าวปิดท้ายว่า “ไลฟ์สไตล์ เวิร์คช็อป วิท เซนทริโอ ถือเป็นกิจกรรมที่เราตั้งใจจัดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้าและคนในพื้นที่ที่สนใจ ซึ่งรูปแบบการจัดก็จะเน้นให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ เพราะเซนทริโอ เป็นคอนโดฯ ของคนภูเก็ตรุ่นใหม่ กิจกรรมนี้จึงเป็นการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ สาระหรือเกร็ดความรู้จากกิจกรรมนี้เชื่อว่าจะเป็นประโยชน์กับทุกคนที่ร่วมกิจกรรม เรามีการจัดกิจกรรมเวิร์คช็อปต่อเนื่อง ผู้ที่สนใจสามารถติดตามกิจกรรมได้จากเว็บไซต์หรือเฟสบุ๊คของเซนทริโอได้ครับ”


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์)
โทร.02-2842662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com
คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Guest
poom
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 12 มิ.ย. 13, 20:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*027q*078q*078q*061q*062q*064q*064q*069q*072q*074q*076q*076q*038

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม