หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อาร์เอส คอมโพเน็นส์ แจก Raspberry Pi รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ฟรี ลองครบรอบขวบปีแรก  (อ่าน 80 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 มี.ค. 13, 14:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กรุงเทพ--5 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

อาร์เอส เตรียมบริจาคบอร์ดคอมพิวเตอร์รุ่น Model B สีฟ้าเพื่อเป็นที่ระลึก จำนวน 1,000 ชิ้น ให้กับองค์กรการกุศล การศึกษา และผู้ที่สนใจ Raspberry Pi หลังจากมียอดจำหน่ายกว่า 1 ล้านชิ้นทั่วโลก

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ (RS Components / RS) ( http://www.rs-components.com /index.html) แบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ ( http://www.electrocomponents.com/)(LSE:ECM ) ผู้จัดจำหน่ายบริการขั้นสูงชั้นนระดับโลกสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์ซ่อมบำรุง ฉลองวาระครบรอบการเปิดตัว Raspberry Pi ขวบปีแรก ด้วยการนำเสนอบอร์ดคอมพิวเตอร์ขนาดเทียบเท่ากับบัตรเครดิต ราคาถูก รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น

(รูปภาพ: http://www.prnasia.com/sa/2013/03/04/20130304115550368822.html )
(โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2011/05/04/20110504368830.jpg )

อาร์เอส ผลิตบอร์ดคอมพิวเตอร์ Raspberry Pi รุ่น Model B Revision 2 สีฟ้าขึ้นมาเป็นพิเศษ 1,000 ชิ้น บอร์ดคอมพิวเตอร์รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น แต่ละชิ้นจะประทับตราหมายเลข และบรรจุในกล่องแบบพิเศษซึ่งมาพร้อมกับเคสสีฟ้าใส พร้อมใบรับประกันของแท้ที่ลงนามรับรองโดยอีเบน อัพตัน (Eben Upton) ผู้อำนวยการบริหารองค์กร Raspberry Pi Foundation เคสสีฟ้าใสรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ถูกออกแบบ และร่วมบริจาคโดย One-Nine-Design บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิต และออกแบบผลิตภัณฑ์

บอร์ดคอมพิวเตอร์รุ่นจำนวนจำกัดไม่มีวางจำหน่ายทั่วไป อาร์เอสจะส่งมอบบอร์ดดังกล่าวไปตามช่องทางต่างๆ ซึ่งส่วนมากจะบริจาคให้กับองค์กรการกุศลที่เกี่ยวข้องกับเยาวชน และการศึกษาทั่วโลกโดยตรง

ช่วงเดือนมีนาคมถึงเดือนมิถุนายน 2556 ผู้ชื่นชอบ Raspberry Pi ทั่วโลกจะมีโอกาสเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อชิงรางวัลบอร์ดคอมพิวเตอร์ที่ระลึกรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น จำนวน 1 รางวัล การแข่งขันรอบแรกจะจัดขึ้นบนทวิตเตอร์เป็นเวลา 4 สัปดาห์ นับตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม ซึ่งผู้สนใจเข้าร่วมการแข่งขันสามารถนำเสนอแนวคิดการออกแบบ และใบสมัครเพื่อชิง Raspberry Pi ผ่านทางทวิตเตอร์ @RSElectronics ( https://twitter.com/RSElectronics ) โดยใช้คำว่า #bluepi ในแต่ละสัปดาห์ อีเบน อัพตัน และผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีท่านอื่นๆจะเลือกผู้สมัคร 10 คน เพื่อรับรางวัลบอร์ดคอมพิวเตอร์ Raspberry Pi รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นนี้

เกลนน์ จาร์เร็ต (Glenn Jarrett) หัวหน้าฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ระดับโลก บริษัท อาร์เอส คอมโพเน็นส์ กล่าวว่า “Raspberry Pi ครองโลกแห่งเทคโนโลยีด้วยยอดจำหน่ายถล่มทลายกว่า 1 ล้านชิ้น ซึ่งผู้ใช้งานล้วนเป็นโปรแกรมเมอร์ และผู้ชื่นชอบอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกทั้งรุ่นเก๋า และรุ่นใหม่ เราอยากจะทำให้วาระครบรอบขวบปีแรกอยู่ในความทรงจำด้วยบอร์ดคอมพิวเตอร์ที่ระลึกรุ่นพิเศษ ซึ่งผสมผสานคุณสมบัติของ Raspberry Pi และส่งเสริมการเขียนโปรแกรมที่สร้างสรรค์ และทันสมัย เป็นประโยชน์แก่ผู้คนจำนวนมากที่อาจจะไม่สามารถเข้าถึงเทคโนโลยีเช่นนี้ได้”

อีเบน อัพตัน ผู้อำนวยการบริหารองค์กร Raspberry Pi Foundation ระบุว่า “นี่เป็นปีที่น่าอัศจรรย์สำหรับพวกเราชาว Raspberry Pi เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เพื่อนๆที่อาร์เอส คอมโพเน็นส์ของเราทำให้วาระครบรอบขวบปีแรกนี้เป็นโอกาสแห่งการให้”

เกี่ยวกับอาร์เอส คอมโพเน็นส์

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ และอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ เป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี ผู้ให้บริการเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์ซ่อมบำรุง กลุ่มบริษัทได้ปฏิบัติงานใน 32 ประเทศ และกระจายสินค้ากว่า 550,000 รายการผ่านอินเทอร์เน็ต แคตตาล็อก และเคาน์เตอร์สินค้า ให้แก่ลูกค้ากว่า 1 ล้านคน โดยมียอดขนส่งราว 44,000 ชุดต่อวัน ผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งคัดสรรมาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำ 2,500 ราย ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์อัตโนมัติและอุปกรณ์ควบคุม อุปกรณ์ด้านการทดสอบและการวัด รวมถึงอุปกรณ์ไฟฟ้าและชิ้นส่วนเครื่องจักรกล

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหุ้นลอนดอน และมีรายได้ 1.27 พันล้านปอนด์ ในปีงบประมาณที่ผ่านมา ซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2555

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.rs-components.com

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จากลิงค์ดังต่อไปนี้

ทวิตเตอร์: @RSElectronics; @alliedelec; @designsparkRS

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Linkedin
http://www.linkedin.com/company/rs-components

ลิงค์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี
www.electrocomponents.com

อาร์เอส คอมโพเน็นส์
www.rs-components.com

ดีไซน์สปาร์ค
http://designspark.com/eng/knowledge-item/latest-raspberry-pi-blogs

ติดต่อ
อาร์เอส คอมโพเน็นส์
ตัน ซู ชุน (Tan Soo Chun)
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ – เอเชียแปซิฟิก
อีเมล: soochun.tan@rs-components.com
โทร: +65-6391-5745

เดอะ ฮอฟฟ์แมน เอเจนซี่
ราชีด อาบู บาการ์ (Rasheed Abu Bakar)
เจ้าหน้าที่บริหารงานลูกค้าอาวุโส
อีเมล: rscsg@hoffman.com
โทร: +65-6361-0250
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม