หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แอคซิชั่นจัดเก็บข้อมูล RCS บนระบบคลาวด์  (อ่าน 40 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ก.พ. 13, 15:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แอคซิชั่นจัดเก็บข้อมูล RCS บนระบบคลาวด์ ช่วยให้ผู้ให้บริการสามารถนำเสนอบริการรับ-ส่งข้อความที่หลากหลายได้โดยไม่ต้องติดตั้ง IMS Core
รีดดิ้ง, อังกฤษ--26 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

แอคซิชั่น (Acision) ผู้นำระดับโลกด้านการรับ-ส่งข้อความผ่านโทรศัพท์มือถือ ประกาศเปิดให้บริการ Rich Communication Suite (RCS) ชั้นนำของบริษัท ซึ่งเป็นโซลูชั่นบน Acision Cloud ที่ได้เปิดตัวครั้งแรกไปเมื่อเดือนตุลาคม 2554 และเป็นโมเดลที่ช่วยให้ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือสามารถตอบโจทย์ด้านพัฒนาการทางเทคโนโลยีและความชื่นชอบของผู้ใช้งานที่เปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลาได้อย่างรวดเร็วและประหยัดต้นทุน ด้วยความสามารถในการเข้าถึงและนำเสนอบริการใหม่ที่หลากหลายให้กับลูกค้าในขณะเดียวกันก็เพิ่มศักยภาพในการทำกำไรได้ในระดับสูงสุด การนำเสนอ RCS บนระบบคลาวด์ของแอคซิชั่นช่วยให้ผู้ให้บริการสามารถเปิดตัว Rich Messaging ได้อย่างรวดเร็วและด้วยต้นทุนที่มีอยู่อย่างจำกัด โดยไม่จำเป็นต้องติดตั้ง MIS Core ซึ่งนับตั้งแต่การเริ่มต้นในปี 2555 RCS ได้ถูกนำเสนอให้เป็นแพลตฟอร์มการให้บริการแบบครบวงจรที่สำคัญของแอคซิชั่นในชื่อ Acision Broadband Messaging Service Center (BMSC)

ในปัจจุบัน ซึ่งมีการพุ่งเป้าความสนใจไปที่ไอพีนั้น การเปิดตัวในตลาดและการเพิ่มประสบการณ์ให้กับผู้ใช้บริการถือเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งยวด ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือทั่วโลกกำลังลงทุนไปกับบริการที่หลากหลายและดีกว่าเพื่อเพิ่มประสบการณ์ให้กับผู้ใช้บริการบนแพลตฟอร์มต่างๆ เช่น IP Multimedia Subsystem (IMS) ซึ่งมีต้นทุนสูงและมีโครงสร้างที่ซับซ้อนในการติดตั้ง และด้วยการนำเสนอให้ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือสามารถเข้าถึงโซลูชั่น RCS บนระบบคลาวด์ของแอคซิชั่นได้อย่างสะดวก ผู้ให้บริการสามารถเปิดตัวบริการที่หลากหลายในตลาดได้เร็วขึ้นด้วยการเชื่อมต่ออย่างง่ายดายและยืดหยุ่น ดังต่อไปนี้:

- RCS5 ซึ่งครอบคลุมการเชื่อมโยงระหว่างเครือข่าย SMS และ MMS
- การผนึกรวมสังคมออนไลน์
- การกระตุ้นการให้บริการลูกค้า
- API แบบเปิดสำหรับคอนเทนท์และบริการสำหรับองค์กร

ทั้งหมดเหล่านี้เป็นพื้นฐานสำหรับการสร้างรายได้ใหม่ๆผ่านการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับบริการของผู้บริโภคและแอพพลิเคชั่นขององค์กร

“แอคซิชั่นนำเสนอทางเลือกและโมเดลธุรกิจที่มีความยืดหยุ่นสูงบน RCS สำหรับผู้ให้บริการที่ต้องการการนำเสนอภายในเครือข่าย เราสามารถติดตั้งฮาร์ดแวร์อิสระสำหรับโซลูชั่น RCS บนฮาร์ดแวร์ลูกค้าที่ทำเพื่อระบบนี้โดยเฉพาะ หรือบนคลาวด์ส่วนตัวของผู้ให้บริการ สำหรับผู้ให้บริการที่ต้องการเปิดตัวในตลาดโดยใช้เวลาและการลงทุนน้อยที่สุด รวมทั้งให้บริการ RCD ได้โดยที่ไม่ต้องติดตั้ง IMS Core เราสามารถนำเสนอ RCS ในฐานะบริการจากระบบคลาวด์ของแอคซิชั่น ซึ่งเป็นทางเลือกที่รวดเร็ว ง่าย และประหยัดต้นทุนในการนำเสนอ RCS โดยที่ไม่ต้องเพิ่มระบบ IMS ที่ซับซ้อน” จอร์เกน นิลส์สัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของแอคซิชั่นกล่าว “การพัฒนาโซลูชั่นเสมือนจริงของเราช่วยให้ผู้ให้บริการสามารถเข้าถึงและติดตั้งบริการล่าสุดที่มีความหลากหลาย ตลอดทั้งขยายบริการได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องใช้เงินลงทุนในการติดตั้งสูง อีกทั้งยังช่วยให้มีธุรกิจขยายตัวอย่างทั่วถึงทั้งกลุ่มผู้ให้บริการและพันธมิตร RCS บนระบบคลาวด์เพิ่มศักยภาพในการนำเสนอบริการรับส่งข้อความผ่านไอพีในปี 2556 ได้อย่างรวดเร็ว จากความเชี่ยวชาญกว่า 20 ปีของเราในเรื่องการรับ-ส่งข้อความและพัฒนาการของระบบการรับ-ส่งข้อความ”

ผู้ให้บริการสามารถเข้าถึงโซลูชั่น RCS หรือการนำเสนอผ่านระบบเสมือนจริงของแอคซิชั่นจากเกือบทุกที่ทั่วโลกได้แล้ววันนี้ ศูนย์ข้อมูลของแอคซิชั่นจะนำเสนอการเชื่อมต่อที่สามารถขยายขนาดและการเชื่อมต่อที่ไว้ใจได้ไม่ว่าจะเป็นไซท์ภายในประเทศและต่างประเทศได้หลายแห่งพร้อมกันผ่านโครงข่ายไฟเบอร์และเคเบิ้ลใต้น้ำ ทั้งนี้เพื่อที่จะรับประกันว่า ผู้ให้บริการสามารถใช้ข้อได้เปรียบจาการสร้างรายได้ได้อย่างง่ายดายจากบริการรับ-ส่งข้อความที่มีประสิทธิภาพด้านต้นทุนและแบนด์วิธ นอกจากนี้ ศูนย์ข้อมูลยังสนับสนุนลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงที่มาพร้อมกับ KPI และบริการรายงานแบบครบวงจรที่ชาญฉลาดของแอคซิชั่น เพื่อทดสอบและประเมินผลบริการที่นำเสนอบนระบบคลาวด์

หมายเหตุบรรณาธิการ

เกี่ยวกับ แอคซิชั่น

แอคซิชั่น บริษัทผู้นำระดับโลกด้านบริการรับ-ส่งข้อความผ่านมือถือ ให้บริการรับ-ส่งข้อความแบบไร้รอยต่อ และมีประสิทธิภาพทั่วโลก ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการติดต่อสื่อสารผ่านทางโทรศัพท์มือถือ และสร้างโอกาสใหม่ๆให้กับผู้ประกอบการ และบริษัทต่างๆทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอคซิชั่น กรุณาเข้าไปที่เว็บไซต์ http://www.acision.com

เกี่ยวกับศูนย์บริการรับ-ส่งข้อความบรอดแบนด์ของแอคซิชั่น

ศูนย์บริการรับ-ส่งข้อความบรอดแบนด์ของแอคซิชั่น (BMSC) เป็นแพลตฟอร์มรับ-ส่งข้อความที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งผสมผสานความสามารถในการรับ-ส่งข้อความในปัจจุบันเข้ากับเทคโนโลยีแห่งอนาคต เพื่อให้บริการติดต่อสื่อสารที่ใช้งานง่ายอย่างเต็มรูปแบบผ่านวิธีการที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น BMSC ของแอคซิชั่น ซึ่งทำงานร่วมกับทุกเครือข่ายตั้งแต่ 2G ไปจนถึง LTE ให้บริการรับ-ส่งข้อความเต็มรูปแบบ ประกอบด้วย SMS, MMS, ข้อความเสียง และบริการภายใต้ RCS ของ GSMA เช่น อินสแตนท์เมสเสจจิ้ง, การสนทนาแบบกลุ่ม, การส่งไฟล์ข้อมูล และการแบ่งปันวิดีโอ

ในฐานะที่เป็นมูลค่าเสริมที่โดดเด่นให้แก่ผู้ให้บริการ BMSC ของแอคซิชั่นจึงทำงานภายใต้มาตรฐาน RCS โดยให้การบริการรับส่งข้อความที่เหมาะสมแก่ผู้ใช้งาน ได้แก่

- บุคคลที่ 3 และกิจการต่างๆจะได้รับผลประโยชน์จากบริการรับส่งข้อความที่ครบครันซึ่งใช้ความสามารถของ RCS ในการเพิ่มประสิทธิภาพบริการ SMS / MMS ดังเช่นที่เรารู้จักกันทุกวันนี้
- เพิ่มมูลค่าบริการส่วนบุคคล (การโต้ตอบอัตโนมัติ, การคัดลอกส่งต่อ, การควบคุม) ที่ใช้งานร่วมกับ SMS, MMS และ RCS
- ทำงานร่วมกับโซเชียลเน็ตเวิร์ค และแอพพลิเคชั่นรับส่งข้อความผ่านทางอินเทอร์เน็ต และโทรศัพท์มือถือได้อย่างราบรื่น

แหล่งข่าว: แอคซิชั่น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม