หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โปรแกรม Ramco ERP บนระบบ Cloud เพิ่มขีดความสามารถด้วย Google Maps  (อ่าน 39 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ก.พ. 13, 13:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เชนไน อินเดีย--1 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์-เฟิร์สต์คอลล์/อินโฟเควสท์

การผนึกรวม Google Maps Engine ช่วยเพิ่มคุณสมบัติการรับรู้สถานที่ตั้งและการมองเห็นบน Cloud ERP

ภายหลังจากที่ แรมโก้ ซิสเต็มส์ (Ramco System) ประกาศเปิดตัวโปรแกรม Ramco ERP on Cloud ( http://www.ramco.com ) และระบบโทรศัพท์มือถือ และแท็บเล็ตทั่วโลก แรมโก้ ซิสเต็มส์ ยังได้เพิ่มคุณสมบัติอื่นๆให้กับระบบ Visualization และระบบระบุตำแหน่งผลิตภัณฑ์ของบริษัทด้วย Google Maps แรมโก้ ซิสเต็มส์ ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับทีมงานบริษัทกูเกิล เพื่อรวมระบบ Google Maps กับโปรแกรมการวางแผนทรัพยากรองค์กร (ERP) ของแรมโก้เข้าด้วยกันบนระบบ Cloud การรวมระบบในครั้งนี้จะทำให้ลูกค้าสามารถติดตามธุรกิจของตนเองได้แบบเรียลไทม์ ทุกที่ทุกเวลา

(โลโก้: Logo: http://photos.prnewswire.com/prnh/20130131/591384 )

แรมโก้ ซิสเต็มส์ ยังนำเสนอกรณีศึกษาบริษัท มัดราส ซีเมนต์ส จำกัด (Madras Cements Ltd. / MCL) ( http://www.ramco.com/downloads/CS-Madras_Cements.pdf ) ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตซีเมนต์รายใหญ่ที่สุดอันดับที่ 5 ในอินเดีย และเป็นผู้คิดค้นบุกเบิกเทคโนโลยีซีเมนต์ แรมโก้ ซิสเต็มส์ ได้รวมระบบ Google Maps เข้ากับโปรแกรม ERP ของบริษัท เพื่อปรับปรุงการนำเสนอข้อมูลให้มีประสิทธิภาพดีขึ้น และเพื่อพัฒนาศักยภาพ ตลอดจนการใช้ประโยชน์จากทรัพยากรต่างๆ

นายเอ วี ธารมะกฤษนัน (A.V. Dharmakrishnan) ซีอีโอบริษัท มัดราส ซีเมนต์ส แสดงความคิดเห็นว่า “ในฐานะซีอีโอของบริษัทที่มีมูลค่าหลายล้านดอลลาร์ที่ต้องจัดการกับสินค้าที่เสียหายได้ง่าย ดังนั้น ‘ข้อมูลแบบเรียลไทม์’ จึงมีความสำคัญเสมอ โลเคชั่นที่มีสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่ซับซ้อน และการดำเนินงานที่โรงงานหลายแห่งของ MCL ซึ่งเชื่อมโยงกับเครือข่ายการจัดจำหน่าย และการขายที่ครอบคลุม ทำให้เรายิ่งจำเป็นต้องใช้ข้อมูลแบบเรียลไทม์ เนื่องจากกำลังแรงงานของเราส่วนใหญ่ทำงานอยู่บนหลักการของระบบไร้สาย ข้อมูลข่าวสารจึงต้องถูกกระจายไปทั่วทั้งระบบ และพร้อมให้พนักงานดำเนินการได้ทันที เราจึงต้องการระบบที่ไม่เพียงแต่บันทึกข้อมูลการทำธุรกรรมได้เท่านั้น แต่เรายังต้องการระบบที่ทำให้เราสามารถเปลี่ยนแปลงแรงขับเคลื่อนทางธุรกิจได้อีกด้วย โปรแกรม ERP ของแรมโก้บนอุปกรณ์พกพาที่ผสานกับ Google Maps ช่วยให้เราเพิ่มขีดความสามารถของพลังแห่งเทคโนโลยีอย่างแท้จริงในแผนการดำเนินงาน การปฏิบัติงาน การควบคุม และการวิเคราะห์การใช้ประโยชน์ศักยภาพด้านต่างๆ รวมถึงสินทรัพย์ต่างๆ”

นาย วิเรนเดอร์ แอ็กการ์วอล (Virender Aggarwal) ซีอีโอบริษัท แรมโก้ ซิสเต็มส์ กล่าวถึงความร่วมมือกับกูเกิลว่า “เรายินดีที่ได้ร่วมงานกับหนึ่งในบริษัทเทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของโลก การเป็นพันธมิตรในครั้งนี้ทำให้ผู้บริหารทุกคนสามารถตรวจสอบสภาวะธุรกิจของตนเองในระดับพื้นฐานได้ ข้อมูล ERP ที่ถูกป้อนเข้าไปในกลไกของแผนที่เป็นแบบอย่างของ ‘องค์กรที่เชื่อมต่อทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ’ ที่สมบูรณ์แบบ”

นาย ริคกี้ คาปัวร์ (Riky Kapur) ผู้อำนวยการฝ่ายขายกูเกิลประจำภูมิภาคเอเชีย กล่าวถึงศักยภาพของเทคโนโลยีภูมิสารสนเทศสำหรับธุรกิจต่างๆว่า “ภูมิสารสนเทศเป็นเทคโนโลยีที่มาแรงในระบบเศรษฐกิจข้อมูลข่าวสาร และเนื่องจากเทคโนโลยีภูมิสารสนเทศมีการเติบโตขึ้นเรื่อยๆ เราจึงพยายามร่วมมือกับแรมโก้เพื่อช่วยให้กิจการสัญชาติอินเดียได้รับข้อมูลภูมิสารสนเทศในรูปแบบใหม่ทั้งหมดมากขึ้น ดังนั้นกิจการต่างๆจึงดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพ และได้เปรียบทางการแข่งขันมากขึ้น”

Google Maps Engine เป็นแพลตฟอร์มที่มีความปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และสามารถปรับขนาดได้ ใช้สำหรับสร้าง และเผยแพร่แผนที่ โดยใช้การทำงานของระบบ Google Cloud

รับชมการสาธิตการรวมโปรมแกรม ERP ของแรมโก้กับ Google Maps ได้ที่นี่ ( http://www.ramco.com/erp-suite/index.aspx )

ดาวน์โหลดรูปภาพ แรมโก้ – กูเกิล ได้ที่นี่ ( https://plus.google.com/photos/118238780998276784961/albums/5839220050835991505 )

เกี่ยวกับ แรมโก้ ซิสเต็มส์

แรมโก้ ซิสเต็มส์ ให้บริการโซลูชั่นองค์กรแบบครบวงจรที่ล้ำยุค ซึ่งประมวลการแปรสภาพของธุรกิจอย่างสมบูรณ์แบบเรียลไทม์ ด้วยการสรรค์สร้างอยู่บนระบบ RamcoVirtualWorks(R) จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของแรมโก้ทุกชิ้นมีสถาปัตยกรรมแบบคลาวด์ โดยการออกแบบและเข้าถึงวัฏจักรธุรกิจทั้งวงจรตั้งแต่การทำธุรกรรมไปจนถึงศาสตร์การวิเคราะห์ แรมโก้ ซิสเต็มส์เป็นบริษัทในเครือของแรมโก้ กรุ๊ป ซึ่งมีมูลค่า 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ และให้บริการการวางแผนทรัพยากรองค์กร (ERP), การจัดการทุนมนุษย์ (HCM), การจัดการห่วงโซ่อุปทาน (SCM), การจัดการลูกค้าสัมพันธ์ (CRM), การเงิน, การจัดการบริการ, การจัดการสินทรัพย์, การควบคุมกระบวนการ, การจัดการโครงการและศาสตร์การวิเคราะห์ให้แก่องค์การต่างๆมากมาย ซึ่งอยู่บนความเป็นสาธารณะ ความเป็นส่วนตัว และคอมมิวนิตี้ที่มีรูปแบบคลาวด์ที่เหมาะสมที่สุด แรมโก้มุ่งเน้นการจัดหาโซลูชั่นธุรกิจที่แปลกใหม่ที่สามารถมอบให้ลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและคุ้มค่าในภาวะแวดล้อมที่หลากหลาย สำหรับในระดับโลก แรมโก้มีผู้ใช้กว่า 150,000 รายจากลูกค้าระดับองค์กรกว่า 1,000 แห่ง ครอบคลุม 35 ประเทศ ปัจจุบันแรมโก้มีสำนักงาน 17 แห่งครอบคลุมไปทั่ว ทั้งในอินเดีย สหรัฐ แคนาดา ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกาใต้ และเอเชีย แปซิฟิค

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: http://www.ramco.com

ติดตาม แรมโก้ บนทวิทเตอร์ได้ที่: @ramcosystems

ติดตามข่าวสารล่าสุดได้ที่: http://www.ramcoblog.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ;

วินิธา รามานี
โทร. +91-9840368048
อีเมล: vinitharamani@ramco.com

แหล่งข่าว: แรมโก้ ซิสเต็มส์

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม