หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เมจิกออนทัวร์ชเที่ยวสุขใจไปเจาะลึกดอยสีชมพู แบกเป้ตั้งแคมป์ ท้าลมหนาวที่สช่างเคี่ยน ขุน  (อ่าน 232 ครั้ง)
Guest
เมจิกออนทัวร์
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 ม.ค. 13, 15:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
MAGIC ON TOUR มีความภูมิใจเสนอโปรแกรมท่องเที่ยวบนเส้นทางมหัศจรรย์ 3 วัน 2 คืน ณ “ ดินแดนสองดอยหวานเชียงใหม่ ” ชมความมหัศจรรย์ของธรรมชาติแห่งต้นไม้สีชมพู อลังการทั่วดอยกับดอกนางพญาเสือโคร่ง ตื่นตาที่ขุนช่างเคี่ยน แหล่งชมพฤกษาบนดอยใกล้เมือง เที่ยวต่อที่ขุนแม่ยะ ชมความสวยงามของฉากหลังแห่งขุนเขาและซากุระค้างคืนท่ามกลางดอยสีชมพูที่โอบล้อม ร่วมทริปสุขใจ ไปกับทีมงานมัคคุเทศก์มืออาชีพ ที่คอยดูแลเอาใจใส่ท่านตลอดการเดินทาง แล้วคุณจะรู้ว่า “มหัศจรรย์ของความฝันไม่ใช่สิ่งที่แตะต้องไม่ได้อีกต่อไป”

กำหนดการเดินทางโปรแกรม 4 วัน 3 คืน
ออกเดินทาง : 11-14 ,18-21 , 25-28 มกราคม 2556
(กรุ๊ปเหมาตั้งแต่ 8 ท่านขึ้นไป ออกเดินทางได้ทุกวัน/กรุ๊ปหน้าร้านกรุณาสอบถามวันเดินทางอีกครั้ง


วันแรกของการเดินทาง :

18.00 น.คณะพร้อมกัน ณ จุดนัดหมาย ( ภาคเหนือ สถานีปั๊มปตท.วิภาวดีรังสิตขาออก ตรงข้ามมหาวิทยาลัยหอการค้า โดยมีทีมงาน MAGIC ON TOUR คอยต้อนรับและอำนวยความสะดวกท่านในเรื่องกระเป๋าสัมภาระ ( กรุ๊ปเหมา สามารถกำหนดจุดนัดหมายได้เอง ) สมควรแก่เวลานำท่านออกเดินทางโดยรถตู้/รถบัส VIP ปรับอากาศ มุ่งหน้าสู่ จ. เชียงใหม่ระหว่างทางทีมงานบริการอาหารว่างและเครื่องดื่มตลอดการเดินทาง คืนนี้เชิญท่านพักผ่อนบนรถ ราตรีสวัสดิ์

วันที่สองของการเดินทาง :

05.00 น.เดินทางถึง จ.เชียงใหม่ แวะให้ท่านทำภารกิจส่วนตัว จากนั้นไปรับประทานอาหารเช้า (1) ณ ตลาดเช้าคนเมือง หลังอาหารนำท่านเดินทางหน้าสู่ พระตำหนักภูพิงค์

08.00 น.เดินทางถึง พระตำหนักภูพิงค์ นำท่านเที่ยวชมกุหลาบดอกโตเท่าชามก๋วยเตี๋ยว สถานที่แห่งนี้ตั้งอยู่ในเขต อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย เป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงในด้านความสวยงาม และมีความสำคัญยิ่งคือ เป็นที่ประทับแปรพระราชฐานของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชฯ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ พระบรมราชินีนาถ และพระบรมวงศานุวงศ์ พระตำหนักแห่งนี้ สร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2503 บริเวณใกล้ดอยบวกห้า ลักษณะเป็นแบบสถาปัตยกรรมไทย ภายในบริเวณพระตำหนักได้รักษาสภาพธรรมชาติไว้ รวมทั้งมีการปลูกพันธุ์ไม้ดอกชนิดต่าง ๆไว้อย่างสวยงาม

09.00 น.จากนั้นนำท่านท่องเที่ยวต่อไปยังจุดที่ถือได้ว่าเป็นไฮไลท์ของทริป สถานีวิจัยเกษตรที่สูงขุนช่างเคี่ยน และ หมู่บ้านชาวม้ง บ้านขุนช่างเคี่ยน เป็นแหล่งที่มี ต้นนางพญาเสือโคร่ง ขึ้นอยู่มาก ทั้งตามข้างทางถึงในบริเวณหมู่บ้าน และยังเป็นแหล่งชมดอกซากุระดอยที่อยู่ใกล้เมืองเชียงใหม่มากที่สุด

10.30 น.นำท่านเดินทางไปยัง หมู่บ้านม้งดอยปุย หมู่บ้านม้งแห่งนี้มีความน่าสนใจมาก เพราะที่นี่นอกจากเราจะได้เห็นสภาพความเป็นอยู่อย่างเรียบง่ายของชาวบ้านแล้ว ยังสามารถชมทิวทัศน์ที่สวยงามและสามารถมองเห็นดอยอินทนนท์เบื้องหน้าได้อย่างชัดเจนอีกด้วย สมควรแก่เวลาออกเดินทางสู่ อ.แม่แตง

12.00 น.บริการอาหารกลางวัน (2) ที่พระธาตุดอยสุเทพหลังอาหารนำท่านไปยัง ตลาดแม่แตง เพื่อเลือกซื้ออาหารและขนมตุนไว้เป็นเสบียงยามค่ำคืน สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางมุ่งหน้าสู่ ขุนแม่ยะ

14.00 น.เดินทางถึง ด่านตรวจแม่ยะ นำท่านเปลี่ยนพาหนะเป็นรถกระบะท้องถิ่นท้องถิ่น จากนั้นเดินทางต่อเข้าสู่ หน่วยจัดการต้นน้ำขุนแม่ยะ มหัศจรรย์แห่งขุนเขา แห่งดอยสีชมพู เป็นปรากฏการณ์ธรรมชาติตามช่วงฤดูกาลเมื่อเริ่มเข้าฤดูหนาวของทุกปี ต้นซากุระ หรือนางพญาเสือโคร่ง ในบ้านเราก็จะทิ้งใบ และผลิดอกเบ่งบานเต็มต้นอย่างดงามโดยเฉพาะที่หน่วยต้นน้ำขุนแม่ยะจะมีลักษณะพิเศษที่มีการปลูกกันทั่วดอย หนาแน่น มีความสวยงามด้วยสีชมพูปกคลุมทั่วดอย จึงนิยมเรียกกันว่า “ดอยสีชมพู”

17.00 น.จากนั้นนำท่านสู่ที่พัก คืนนี้เราจะเข้านอนกันแบบดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติ พักเต็นท์ ให้ท่านเก็บสัมภาระเข้าที่พัก เชิญท่านผ่อนคลายอิริยาบถสบายๆไปกับดงดอยชมพู และกลิ่นอายของดอกซากุระตามอัธยาศัย

18.00 น.บริการอาหารเย็น (3) กันบริเวณแคมป์กลาง อิ่มอร่อยกับอาหารเย็นท่ามกลางบรรยากาศยามค่ำคืนที่แสนจะโรแมนติก หลังอาหารเชิญท่านเข้าที่พัก พักผ่อนหลับสบายไปกับอากาศบริสุทธิ์ของขุนแม่ยะ ราตรีสวัสดิ์

วันที่สามของการเดินทาง :

06.00 น.อรุณสวัสดิ์ยามเช้า บริการท่านด้วย ชา กาแฟ ร้อนๆ คลายอากาศหนาว พร้อมชมพระอาทิตย์โผล่พ้นขอบฟ้า โดยมีวิวของ ดอยหลวงเชียงดาวและซากุระเป็นฉากหลัง อิสระสำหรับท่านที่จะไปเดินเล่นสูดอากาศดีดีรอบๆหน่อยจัดการต้นน้ำขุนแม่ยะ ชมและถ่ายภาพความงดงามไว้เป็นที่ระลึก

08.00 น.บริการอาหารเช้า (4) หลังอาหารให้ท่านเก็บสัมภาระ เตรียมตัวอำลาดอยสีชมพู เดินทางกลับมาเปลี่ยนพาหนะเป็นรถตู้

10.00 น.จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง สู่จุดชมวิว ดอยกิ่วลม ชมทัศนีย์ภาพมุมกว้างภายในบริเวณเขตอุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง

11.00 น.จากนั้นนำท่านเที่ยวต่อไปยัง โป่งเดือดป่าแป๋ ชม Unseen in Thailand น้ำพุร้อนเดือด 90-100 องศา พุ่งออกมาจากใต้ดินสูง 1-2 เมตร บ่อน้ำพุร้อนไกเซอร์ขนาดใหญ่ ที่มีอุณหภูมิแรงดันสูงมีน้ำพุร้อนพุ่งสู่ผิวดินตลอดเวลา อิสระท่านใดจะแช่น้ำแร่ก็เชิญตามอัธยาศัย

12.00 น. บริการอาหารกลางวัน (5) ณ ห้องอาหาร หลังอาหารนำท่านเดินทางท่องเที่ยวต่อสู่ อ.แม่ริม

13.00 น. นำท่านท่องเที่ยว ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงหนองหอย ชมแปลงผักและไม้ผลเมืองหนาว อาทิเช่น โรสแมรี่, พลัม,องุ่นไร้เมล็ด, แปลงผักไฮโดรโพนิค และ จุดเด่นของที่นี่ที่นักท่องเที่ยวมาเยือนแล้วจะพลาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ เก็บสตรอเบอรี่สดหวานฉ่ำจากไร่ เพราะที่นี่เป็นแหล่งปลูกสตรอเบอร์รี่พันธุ์ดีและมีคุณภาพดีที่สุดของประเทศไทย อิสระให้ท่าน เด็ด ชิมสตรอเบอรี่สดๆจากต้นตามอัธยาศัย ( อัตราค่าบริการในการเก็บสตรอเบอรี่ ไม่รวมอยู่ในอัตราค่าบริการนี้ )

14.00 น.จากนั้นนำท่านไปชมบรรยากาศทิวทัศน์ขุนเขาสวยกว้างไกลสุดสายตา ณ ม่อนแจ่ม ดอยที่ตั้งอยู่บนสันเขาบริเวณหมู่บ้านม้งหนองหอย บนยอดดอยม่อนแจ่ม อิสระให้ท่านเดินชมบรรยากาศของพรรณไม้และดอกไม้ป่าหลากหลายสีสวยโดยรอบจากนั้นนำท่านเดินทางต่อสู่ ลำปาง

17.00 น. เดินทางถึง กาดทุ่งเกวียน จ.ลำปาง อิสระให้ท่านเลือกซื้อของฝากแด่คนทางบ้านตามอัธยาศัย ช้อปสินค้าพื้นเมืองขึ้นชื่อ อาทิ ไส้อั่ว แคปหมู น้ำพริกหนุ่มฯลฯ พร้อมให้ท่านเลือกรับประทานอาหารเย็น ( มื้อนี้รับประทานตามอัธยาศัย )

18.00 น. หลังอาหารสมควรแก่เวลานำท่านเดินทางมุ่งหน้ากลับสู่กรุงเทพฯ

วันที่สี่ของการเดินทาง :

04.00 น. เดินทางถึงกรุงเทพฯโดยสวัสดิภาพพร้อมรอยยิ้มและความประทับใจจากทีมงานเมจิกออนทัวร์

** โปรแกรมอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประโยชน์และความปลอดภัยของท่านเป็นสำคัญ **
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม