หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: กลโกงของ โรงเรียนกิตติชัย สอนขับรถ  (อ่าน 3959 ครั้ง)
Guest
กลโกงกิตติชัยสอนขับรถ
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 ธ.ค. 12, 15:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กลโกงของ โรงเรียนกิตติชัย สอนขับรถ

ดิฉันกำลังหาที่เรียนขับรถ แต่เนื่องจากเป็นช่วงปีใหม่ หลายๆที่จึงปิด ส่วนที่ยังเปิดอยู่ก็มีคนจองเรียนเต็มหมดแล้ว แต่เนื่องจากดิฉันมีเวลาว่างช่วงนี้ ถ้ารอหลังจากนี้ก็คงไม่มีเวลาเพราะทำงานตลอด ลางานไม่ค่อยได้ จึงพยายามหาที่เรียนขับรถให้ได้ และบังเอิญมีที่นึงที่ยังไม่ปิด และที่สำคัญ สามารถเริ่มเรียนได้ทันทีที่จ่ายเงินครบ ชื่อ โรงเรียนกิตติชัย สอนขับรถซึ่งเขาก็พูดจาดี เรียกดิฉันว่าลูกด้วยนะคะ ดูสนิทสนมน่ารักดี ในตอนนั้นดิฉันคิดว่า แหม โชคดีจังเลยที่ได้มาพบเจอคนดีๆ ที่เรียนดีๆแบบนี้ ดิฉันเลยตัดสินใจเดินทางไปที่นั่นคนเดียว ซึ่งมีผู้ชายคนนึง (นที่เรียกดิฉันว่าลูกเนี่ยแหละค่ะ) โทรมาคอยบอกทางตลอด แต่พอไปถึงสถานที่เรียน ออฟฟิศจะมีลักษณะเหมือนเพิงเล็กๆ หรือไม่ก็กระท่อมเล็กเล็กมากว่าที่จะเป็นโรงเรียน ข้างๆจะเป็นร้านขายข้าวแผงลอย ถัดไปจะเป็นโลตัส เลียบทางด่วน เมื่อเห็นสภาพเป็นแบบนนี้ และบวกกับการที่เมื่ิดิฉันสอบถามเรื่องการเรียน ว่าสามารถเรียนได้ทันทีที่จ่ายเงิน เหมื่อที่คุยกันทางโทรศัพท์หรือเปล่า เค้าก็บอกว่า ไม่สามารถเรียนได้ค่ะ เนื่องจากครูที่สอนไม่อยู่ แต่ก้พยายามคะยั้นคะยอให้จ่ายเงินอย่างเดียว บอกว่าให้ลงแบบ10ชั่วโมงไปเลย จ่ายมาเลย3500บาท ใจจริงดิฉันอยากลงเรียนแบบ6ชั่วโมงก่อน จะได้ดูว่าเค้ามีวิธีการสอนเป็นอย่างไร ถ้าhappyก็จะเรียนต่อ แต่เค้าก็พยายามคะยั้นคะยอให้จ่ายเงินอย่างเดียว บอกว่าให้ลงแบบ10ชั่วโมงไปเลย แต่ต้องเรียนวันอื่น ดิฉันเห็นว่าเค้าพูดไม่เหมื่อที่คุยกันทางโทรศัพท์ จึงบอกไปว่า ถ้าอย่างงั้นขอคิดดูก่อนนะคะ แล้วรีบเดินออกมา และคิดว่าคงสมัครเรียนที่อื่นค่ะ

ดิฉันเดินออกมาสักพัก เขาก็โทรเข้ามา หลายครั้ง ดิฉันไม่ได้รับสายค่ะ แต่เค้าก็โทรเข้ามาอีกหลายครั้ง จนดิฉันต้องรับสายเขาบอกว่า ให้ดิฉันกลับไปค่ะ ตอนนี้หาคนสอนให้แล้ว ให้รีบเข้ามาจ่ายเงินเลยค่ะ

ตอนที่เริ่มเรียนวันแรกก็เริ่มเลยค่ะ ครูสอนเป็นผู้หญิง เค้าบอกว่าเรียน2ช่วโมงต่อวัน แต่เค้าสอนใก้ดิฉันแค่ชั่วโมงกว่าๆเดียวเท่านั้นค่ะ โดยไม่ให้เหตุผลใดๆทั้งสิ้น ดิฉันก็ไม่กล้าถาม

พอเรียนวันที่สอง หนักกว่าเดิมค่ะ เสียความรู้สึกมากกว่าเมื่อวานตรงที่ ครูสอนเป็นผู้ชาย เวลาสอนก็พูดจาแบบหยอดๆนิดนึงค่ะ แล้วพอเริ่มขับไปเรื่อยๆก็เอามามาลููบที่ขาอ่อนของดิฉัน ตอนที่ทำครั้งแรกดิแํนคิดว่าเค้าคงไม่ได้ตั้งใจ ดิฉันก็หันไปมองแบบไม่พอใจ เขาก็ทำหน้าเฉยๆเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่พอเริ่มขับต่อ ผู้ชายคนนี้ก็พยายามเอามือมาจับพวงมาลัยตรงข้างล่างนะค่ะ มือและแขนของเขาก็โดนขาอ่อนดิฉนตลอดเลย จากนั้นก็มาจับมือดิฉัน ดิฉันกลัวมากๆเลยค่ะ โชคดีที่หมดเวลาเรียนซะก่อน (วันนี้สอนเต็มเวลา แต่ก็โดนลวนลามแบบนี้ เหนื่อยใจจริงๆ)

ดิฉันเลยไปแจ้งที่ออฟฟิศ (ที่มีหน้าตาเหมือนเพิงเล็กๆนี่แหละค่ะ) ดิฉันไปแจ้งว่าคราวหน้าขอครูผู้หญิงนะคะ เค้าก็ตกลง เมื่อเขาโอเค ดิฉันเลยตัดสินใจเรียนต่อเพราะอย่างน้อยก็เสียดายเงินที่เสียไปแล้ว

ตอนกลับมาถึงบ้านก็ปรึกษาพี่สาวคะ พี่สาวดิฉันบอกว่า ถ้ามาลวนลามกันแบบนี้น่าจะแจ้งความ หรือไม่ก็ไม่ต้องไปเรียนแล้ว แต่เนื่องจากเสียดายเงิน ที่จ่ายไปแล้ว และทางโรงเรียนก็ยืนยันว่าจะเปลี่ยนครูให้ ดิฉันเลยจะเรียนต่อค่ะ

ดิฉันโทรไปคอนเฟิร์มเรื่องครูอีกที แต่คราวนี้เค้าตัดสายทิ้งครั้ง มาถึงตอนนี้ดิฉันไม่ได้เล่าให้ที่บ้านฟังแล้วค่ะ

กลโกงของ โรงเรียนกิตติชัย สอนขับรถ

วันที่สาม ดิฉันไปเรียนต่อ เค้าก็ไม่ได้ทำตามที่ตกลงกันไว้ เค้าให้ดิฉันเรียนกับคนเดิม ดิฉันก็จำจำใจเรียน ซึ่งเค้าก็สอนไม่ครบ2ชั่วโมงเหมือนเดิมค่ะ ก่อนกลับบ้าน เค้าออกเอกสารฉบับนึงให้ดิฉันฉบับนึง เขียนว่า10ชั่วโมงราคา5800บาท ดิฉันก็แย้งว่าวันนั้น เจ้าหน้าที่อีกคนแจ้งว่า3500บาทเท่านั้นนะคะ ผู้ชายคนนั้น เค้าก็หันไปมองซ้ายมองขวา แล้วหันมาตะคอกใส่ดิฉันว่า ดิฉันดูผิดค่ะ ดิฉันจึงเดินออกมาค่ะ

วันที่4 พอไปถึงที่โรงเรียนตอน12.55 เขาก็ให้ดิฉันนั่งรออยู่ครึ่งชั่วโมง ดิฉันจึงถามว่าเริมเรียนได้รึยังคะ เค้าก็บอกให้รอบ่ายสองค่ะ ดิฉันก็บอกว่า แต่เค้าเขียนในใบนัดเป็นตอน12.55นะคะ ผู้หญิงคนนี้ก็บอกว่า ทางเราไมมีนโบายสอนตอน12.55

พอดิฉันบอกว่าจะไม่เรียนแล้ว จะขอเงินคืน ผู้หญิงคนนั้นก็ถามว่า ทำไมไม่เรียนต่อล่ะ แล้วผู้ชายคนนั้นก็เดินเข้ามา พร้อมกับผู้ชายอีกคน น่ากลัวมากๆเลยค่ะ ดิฉันเป็นผู้หญิง ไปคนเดียวด้วยค่ะ บอกว่าคุณบ้ารึเปล่า กูเปิดโรงเรียนมาเป็น10ปี คุณนี่มีปัญหาแล้วละ อีห่า คุณมานี่สิ แล้วจะเค้ามาทำร้ายดิฉันค่ะ ดิฉันเลยรีบวิ่งออกมา โชคดีที่มีแท็กซี่คันนึงวิ่งผ่านมาพอดี ดิฉันจึงรีบหนีขึ้นรถไปเลยค่ะ ท่าทางพี่คนขับแท็กซี่ก็คงดูออก เพราะท่าทางพี่แกตกใจมากเลยค่ะ ส่วนดิฉันก็น่ังร้องไห้ตลอดเลยค่ะ

รู้สึกกลัวมากๆเลย ไม่กล้าเรียนขับรถไปอีกนานเลยค่ะ เฮ้อ !

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Guest
แมว
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 3 ม.ค. 13, 00:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สมัยเราเรียน เจอครูดี ไม่เคยโดนตัว แต่ เอาไม้เรียวตีขา เวลา ขับรถไม่ดี q*078

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
jpk
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 3 ม.ค. 13, 08:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ชั่ ว มาก มันสอนอยู่ที่ไหนคะ ทำไมไม่เอาเรื่อง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
คนตรง
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 3 ม.ค. 13, 13:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
แจ้งความเถอะค่ะ อย่าปล่อยให้มันลอยนวล
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 4 ม.ค. 13, 12:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อยากให้ตำรวจเอาตำรวจหญิงหน้าตาดี ไปสมัคร แล้วจับให้ได้คาหนังคาเขา ลงหน้าหนึ่งไทยรัฐเลย จะได้ไม่ไปทำชั่ว ๆ ที่ไหนอีก เอาเลยค่ะคุณตำรวจ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม