หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อาร์เอส คอมโพเน็นส์ จัดการแข่งขัน DesignSpark chipKIT(TM) Challenge 2013 สำหรับเ  (อ่าน 47 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ธ.ค. 12, 16:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

chipKIT(TM) UN032 ที่ใช้งานง่ายและราคาไม่แพง จะถูกรวมอยู่ในการแข่งขันซึ่งจะเปิดฉากในเดือนนี้

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ (RS Components) ซึ่งเป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี (LSE: ECM) ผู้ให้บริการเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์ซ่อมบำรุง เปิดเผยรายละเอียดทั้งหมดของการแข่งขัน DesignSpark chipKIT(TM) Challenge 2013 ทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยสามารถลงทะเบียนและดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ DesignSpark chipKIT Challenge

(โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2011/05/04/20110504368830.jpg )

DesignSpark chipKIT(TM) Challenge เป็นการแข่งขันผ่านทางออนไลน์ จัดโดย DesignSpark ซึ่งเชิญชวนวิศวกรออกแบบอิเล็กทรอนิกส์ นักศึกษา และผู้ที่ชอบงานอดิเรกมาผลิตผลงานการออกแบบที่ประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ผู้สมัครเข้าร่วมแข่งขันจะต้องใช้เครื่องมือซอฟต์แวร์ DesignSpark PCB ที่ได้รับรางวัลของอาร์เอส คอมโพเน็นส์ ร่วมกับ chipKIT(TM) UN032 ของไมโครชิป (Microchip) เพื่อแสดงฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อ ทั้งนี้ DesignSpark PCB เป็นซอฟต์แวร์ออกแบบอิเล็กทรอนิกส์สำหรับ schematic entry และ PCB layout ที่ใช้ได้ฟรีและทรงพลังที่สุดในโลก โดยช่วยให้วิศวกรมีเครื่องมือออกแบบที่สามารถทำงานซับซ้อนมากขึ้นด้วยรหัสเปิด ผู้เข้าร่วมแข่งขันสามารถดาวน์โหลดเครื่องมือดังกล่าวได้ที่ www.designspark.com ซึ่งเป็นชุมชนนักออกแบบออนไลน์ที่สามารถเข้าถึงได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยจะให้ข้อมูลทางเทคนิคและทรัพยากรต่างๆที่เชื่อถือและไว้วางใจได้แก่วิศวกรทั่วโลก นอกจากนี้ DesignSpark ซึ่งมีสมาชิกกว่า 100,000 คน ยังนำเสนอแพลตฟอร์มที่ผู้ใช้สามารถโต้ตอบและตั้งกระทู้ถามวิศวกรคนอื่นๆ และผู้ที่สนใจในเรื่องเดียวกันได้อีกด้วย

คณะกรรมการตัดสินจากอาร์เอส คอมโพเน็นส์จะประเมินโครงการที่ส่งเข้าแข่งขันตามเกณฑ์ต่างๆ ได้แก่ ความคิดสร้างสรรค์/นวัตกรรม การใช้งานได้จริง ความเป็นไปได้ทางธุรกิจ และการใช้ประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ของไมโครชิป โดยในแต่ละประเทศจะมีผู้ชนะรางวัลในสองประเภท ได้แก่ Champion Award มูลค่า 1,100 ดอลลาร์สหรัฐ และรางวัล Excellent Award มูลค่า 700 ดอลลาร์สหรัฐ

ซีเอ็ม ลิม หัวหน้าฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ประจำเอเชียแปซิฟิกของอาร์เอส คอมโพเน็นส์ กล่าวว่า “การแข่งขันรายการนี้นับเป็นโอกาสอันดีเยี่ยมที่ผู้สนใจ เช่น วิศวกร ผู้ชื่นชอบในงานอดิเรก และนักศึกษา จะได้มาร่วมแสดงทักษะของตนต่อผู้ชมในวงกว้าง เรารู้สึกภูมิใจที่ได้เปิดเวทีที่จุดประกายทั้งความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรม และเราตั้งตารอที่จะได้เห็นแอพพลิเคชั่นที่น่าตื่นเต้นใหม่ๆเกิดขึ้นในการแข่งขันนี้ ผมมั่นใจว่า chipKIT(TM) UN032 ของไมโครชิปซึ่งใช้งานง่ายและราคาไม่แพง ผนวกกับซอฟต์แวร์ DesignSpark PCB จะสามารถสร้างโครงการที่น่าสนใจได้หลายโครงการแน่นอน”

เอ็ดเวิร์ด โฮ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการจัดจำหน่ายในภูมิภาคตะวันออกไกลของไมโครชิป เทคโนโลยี กล่าวว่า “ไมโครชิปมีความยินดีที่ได้เป็นพันธมิตรของการแข่งขัน DesignSpark chipKIT Challenge บอร์ด chipKIT(TM) บนพื้นฐาน PIC32 นำเสนอแพลตฟอร์มที่เปี่ยมประสิทธิภาพสำหรับผู้เข้าแข่งขัน ด้วยความสามารถรอบด้านในการพัฒนาโซลูชั่นแอพพลิเคชั่นในสภาพแวดล้อมทางวิศกรรมที่คุ้นเคย ไมโครชิปหวังว่าผู้เข้าแข่งขันทุกคนจะประสบความสำเร็จ”

การแข่งขันจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 17 ธันวาคม 2555 ถึง 12 เมษายน 2556

เกี่ยวกับอาร์เอส คอมโพเน็นส์

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ และอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ เป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี ผู้ให้บริการเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์ซ่อมบำรุง กลุ่มบริษัทได้ปฏิบัติงานใน 32 ประเทศ และกระจายสินค้ากว่า 550,000 รายการผ่านอินเทอร์เน็ต แคตตาล็อก และเคาน์เตอร์สินค้า ให้แก่ลูกค้ากว่า 1 ล้านคน โดยมียอดขนส่งกว่า 46,000 ชุดต่อวัน ผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งคัดสรรมาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำ 2,500 ราย ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์ อัตโนมัติ และอุปกรณ์ควบคุม อุปกรณ์ด้านการทดสอบและการวัด รวมถึงอุปกรณ์ไฟฟ้าและชิ้นส่วนเครื่องจักรกล

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหุ้นลอนดอน และมีรายได้ 1.27 พันล้านปอนด์ ในปีงบการเงินที่ผ่านมาซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2555

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.rs-components.com

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จากลิงค์ดังต่อไปนี้

Twitter: @RSElectronics; @alliedelec; @designsparkRS
Tweet: RS Components
Hashtags: #ecommerce #electronics

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Linkedin
http://www.linkedin.com/company/rs-components

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี
www.electrocomponents.com

อาร์เอส คอมโพเน็นส์
www.rs-components.com

ข้อมูลติดต่อสำหรับบรรณาธิการ:

อาร์เอส คอมโพเน็นส์
ตัน ซู ชุน (Tan Soo Chun)
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ – เอเชียแปซิฟิก
อีเมล: soochun.tan@rs-components.com
โทร: +65-6391-5745

เดอะ ฮอฟฟ์แมน เอเจนซี่
ราชีด อาบู บาการ์ (Rasheed Abu Bakar)
เจ้าหน้าที่บริหารงานลูกค้าอาวุโส
อีเมล: rscomponentsteam@hoffman.com
โทร: +65-6361-0250

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  อาร์เอส คอม แข่งขัน 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม