หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: การดูแลหน้าอกให้สวยอวบอิ่มอยู่เสมอ  (อ่าน 862 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 พ.ย. 12, 17:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

การดูแลหน้าอกให้สวยอวบอิ่มอยู่เสมอ ^^สำหรับสาวๆหลายๆคน หน้าอกที่หย่อนคล้อยดูจะเป็นปัญหาหลัก ที่ลดความมั่นใจไปได้มากเลยทีเดียว ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่เมื่อวัยเลยผ่านไป หลายๆส่วนในร่างกายก็เริ่มหย่อนคล้อยไปตามแรงโน้มถ่วงของโลกเป็นธรรมดา แต่หากได้รับการดูแลที่ดี ก็จะช่วยยืดเวลาในการหย่อนคล้อยไปได้ ซึ่งในวันนี้ เรามีวิธีดูแลหน้าอก ให้สวย กระชับ และอวบอิ่มอยู่เสมอมาฝากกันค่ะ^^1) ใส่ใจกับการเลือกใช้ บรา ให้มากๆ สาวๆ หลายๆคน ละเลย เรื่องบราไปสนิทใจ อาจเป็นเพราะไม่รู้ หรือ อาจจะนึกไม่ถึงก็ได้ ว่า บราเซีย ตัวน้อยๆ ของเราเนี่ย มันมีความสำคัญม๊าก มาก กับหน้าอกเรา เพราะคนเราปกติใส่บราตั้งแต่อายุประมาณ 15 ปีไปจนถึง ประมาณ 70 ปีเลยทีเดียวค่ะ แล้วเจ้าบราที่เราใส่อยู่เป็นประจำก็เป็นเหมือนบล็อคของหน้าอกเรา ถ้าเราหน้าอกเราอยู่ในบล็อคที่ดีก็จะทำให้หน้าอกเราได้รูปสวยไปด้วย แต่หากหน้าอกเราอยู่ในบล็อคที่ไม่ได้มาตรฐาน จะทำให้หน้าอกเราไม่ได้รูป หย่อนคล้อยไปด้วยค่ะ ได้ยินอย่างนี้แล้ว สาวๆ ควรใส่ใจในการเลือกบราอีกซักนิดนะคะ เพื่อหน้าอกของเราจะได้รูปสวยไปนานๆ2) รักษาร่างกายให้แข็งแรงเสมอ สาเหตุหลักๆ ของขนาดหน้าอกที่ลดลงที่สาวๆ มักเจออยู่เป็นประจำคือ น้ำหนักที่ลดลงอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเกิดจากการเจ็บป่วย ทำให้น้ำหนักลดลง เมื่อหายป่วยแล้ว หน้าอกหน้าใจก็หายไปไม่กลับมา หรือสาวๆ ที่ต้องให้นม เมื่อลูกหย่านมแล้ว ขนาดหน้าอกก็ลดลงตามไปด้วย สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้น เราจึงควรดูแลรักษาสุขภาพให้สมบูรณ์ แข็งแรงอยู่เสมอ3) ปรับบุคลิกภาพ การนั่งห่อไหล่ นอกจากจะทำให้บุคลิคภาพไม่ดีแล้ว ยังทำให้หน้าอกหย่อนคล้อย ไม่กระชับได้รูปอีกด้วย โดยเฉพาะสาวๆตัวสูงๆ ที่ห่อไหล่อยู่เป็นประจำจะทำให้กล้ามเนื้อหน้าอกด้านในหย่อนและเสียสภาพ ดังนั้น เราจึงควรนั่งหลังตรงและรักษาบุคลิกภาพอยู่เสมอ4) งดไดเอ็ทแบบหักโหม การลดน้ำหนักแบบรวดเร็ว สำหรับสาวๆ ที่ชอบบ่นว่าอ้วน แล้วลดความอ้วนกันแบบเอาเป็นเอาตาย อดข้าวอดน้ำกันจะผอมสมใจ แต่รู้สึกตัวอีกที หน้าอกก็ลดไปตามน้ำหนักด้วยนะจ๊ะ ทำให้บางคนเกิดอาการหน้าอกหย่อนคล้อยตามมา ซึ่งตัวหน้าอกเนี่ย ลดแล้วลดเลยค่ะ ถึงน้ำหนักตัวจะขึ้นแต่หน้าอกก็ไม่ขึ้นตามค่ะ ดังนั้นเราจึงไม่ควรลดน้ำหนักแบบเอาเป็นเอาตายหรือลดในช่วงที่ร่างกายกำลังเจริญเติบโตค่ะ

5) บำรุงผิว ทรวงอก ด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์เสมอ จำไว้ว่าผิวหนังที่แห้งง่ายที่สุดคือผิวหนังบริเวณ ทรวงอก และ ลำตัวโดย เฉพาะผิว ทรวงอก เป็นบริเวณที่บอบบางพอๆ กับผิวหนังบริเวณใบหน้าทีเดียว เราจึงควรดูแล ผิวบริเวณ หน้าอก เช่นเดียวกับผิวหน้าของเราเอง สำหรับ โลชั่นที่ใช้ก็ควรจะเป็นมอยเจอร์เรเซอร์ตัวเดียวกับที่คุณใช้กับใบหน้าคุณ นั่นเอง หรือถ้ากลัวเปลืองก็ให้เลือกใช้โลชั่นสำหรับผิวเด็ก ระวังอย่าเลือกใช้โลชั่นที่มีความเข้มข้นสูงจนไปบำรุงให้เกิดขนอ่อนๆบริเวณ หัวนม

การ นวดทรวงอก เป็นการกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต และเป็นการ บริหาร กล้ามเนื้อ บริเวณทรวงอกให้ กระชับเต่งตึงได้รูปเสมอ ไม่หย่อนคล้อยไปตามวัย โดยวิธีการนวดคือ ใช้ครีมกระชับหน้าอกที่ใช้อยู่เป็นประจำ นวดให้ทั่วบริเวณหน้าอกจากนั้น ใช้มือทั้งสองข้างวางบนฐานหน้าอกทั้งด้านบนและด้านล่าง จากนั้นค่อยๆนวดโดยการลากมือทั้ง 2 ข้างเข้าไปทางยอดหน้าอกทำประมาณครั้งละ 15 – 20 ครั้ง เช้าและเย็น ดีที่สุดคือควรนวดตั้งแต่วัยสาว ก่อนที่ หน้าอก จะเริ่มหย่อนคล้อย นอกจากนี้ การนวดหน้าอก สม่ำเสมอ ยังเป็นการช่วยตรวจหาความผิดปกติของเซลล์ หรือซีสที่ทรวงอกที่พบมากในผู้หญิงอีกด้วย

7) ออกกำลังกายท่ากระชับหน้าอกอย่างสม่ำเสมอ กล้ามเนื้อหน้าอกก็เหมือนกล้ามเนื้อส่วนอื่นในร่างกายที่ต้องการการบริหารสม่ำเสมอ คุณจึงควรออกกำลังกายเพื่อกระชับกล้ามเนื้อหน้าอกไว้ ให้หน้าอกของคุณคงรูปสวยตลอดไป8) ใช้ ครีมกระชับทรวงอก เพื่อ ป้องกันการหย่อนคล้อยไปตามวัย ควรใช้ครีมกระชับทรวงอกควบคู่ไปกับการนวด เพื่อกระชับกล้ามเนื้อทรวงอก การนวดกระชับทรวงอกตั้งแต่ยังสาว จะช่วยให้หน้าอกคุณแม่ที่เพิ่งผ่านการตั้งครรภ์ และการให้นมบุตรฟื้นฟูได้ดีกว่าและเร็วกว่า คุณแม่ที่ไม่เคยดูแลทรวงอกมาก่อนเพราะถ้ารอให้เกิดการหย่อนคล้อยแล้วค่อยแก้ อาจจะทำได้ยากกว่าหรืออาจจะแก้ไม่ทันแล้วเมื่อสาวๆรู้อย่างนี้กันแล้ว อย่าลืม!!ที่จะดูแลหน้าอกของเราให้กระชับอยู่เสมอนะคะ เพราะถ้าหน้าอกหย่อนไปแล้ว การทำให้หน้าอกกลับมาตึงเหมือนเดิมทำได้ยาก หรืออาจจะทำไม่ได้แล้วนะคะ และหน้าอกก็เป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งที่ทำให้หนุ่มๆ เหลียวหลังกลับมามองเรา ได้เลยล่ะค๊า^^

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:   ดูแล  หน้าอก  กระชับหน้าอก  อกสวย หน้าอก 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม