หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เล็กซ์ซัส กรุงเทพ หวังรักษาแช​มป์ดีลเลอร์​เบอร์หนึ่ง​เตรียมเจาะ​กลุ่มลูกค้า​  (อ่าน 34 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 พ.ย. 12, 11:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เล็กซ์ซัส กรุงเทพ หวังรักษาแชมป์ดีลเลอร์เบอร์หนึ่ง

เตรียมเจาะกลุ่มลูกค้ารถหรูด้วยซีดาน LS 460ระดับเฟิร์สคลาส 11 ล้านบาท

อัดเป้าไตรมาสสุดท้ายดุเดือด ต้อนรับศักราชใหม่ 2013นายสกล ชีวมงคล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เล็กซ์ซัส กรุงเทพ จำกัด (พระราม9) เปิดเผยว่า จากการที่ล่าสุด บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด โดย เลกซัสกรุ๊ป ได้มีการเปิดตัว เลกซัส LS 460 ซึ่งเป็นซีดาน เฟิร์สคลาสราคา 11 ล้านบาท เข้าสู่ตลาดรถหรูนั้น ทางเล็กซ์ซัส กรุงเทพ ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เลกซัสแห่งแรกในประเทศไทย และเป็นดีลเลอร์เลกซัสที่ประสบความสำเร็จที่สุดในตลาด ด้วยยอดจำหน่ายรถยนต์ เลกซัสเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี คาดการณ์ว่าจะได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีของกลุ่มฐานลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ ซึ่งเป็นระดับพรีเมี่ยมและรักความสะดวกสบาย

นอกจากนี้นับเป็นครั้งแรกที่เลกซัส LS พร้อมทั้งมีเวอร์ชั่น F SPORT ด้วยภาพลักษณ์ใหม่ของยานยนต์หรูที่ให้อารมณ์การขับเคลื่อนแบบสปอร์ต ผสมผสานรูปแบบภายนอกที่ดุดันกับภายในโฉบเฉี่ยวเร้าใจปรับความสูงของระบบช่วงล่างลง 10 มม.พร้อมระบบ ดิสค์เบรคคู่หน้า Brembo แบบ 6 พอร์ต และแป้นเปลี่ยนเกียร์หลังพวงมาลัย (Paddle Shift) พร้อมเสริมประสิทธิภาพด้วยเฟืองท้ายหลังแบบ Torsen Limited Slip ซึ่งยังคงมาตรฐานอันเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของรถยนต์เลกซัสที่ภายในห้องโดยสารมีความเงียบและสบายที่สุดในโลก เป็นผลจากการพัฒนาวัสดุดูดซับเสียงที่ช่วยขจัดเสียงรบกวนจากเครื่องยนต์ พื้นถนน และลมปะทะ พร้อมอุปกรณ์ที่ดูดซับเสียงในห้องโดยสารตอนหน้า และปรับปรุงในรายละเอียดมากกว่า 3,000 จุด น่าจะเป็นจุดเด่นสำหรับนวัตกรรมยานยนต์ที่ตอบสนองได้อย่างลงตัวกับลูกค้ากลุ่มนี้ของบริษัทฯ อย่างแน่นอน

สำหรับจุดเด่นอื่นๆที่น่าสนใจของเลกซัส LS460 ได้แก่การนำหลอดไฟ LED มาใช้ในทุกจุด รวมถึงไฟตัดหมอกทรงแนวตั้งที่มาพร้อมเลนส์ PES (โพลิเอสเตอร์) ซึ่งมีขนาดเล็กที่สุดของโลก โดยระบบไฟหน้าที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยขณะขับขี่ในเวลากลางวัน รูปทรงตัวแอล (Daytime Running Lights) สะท้อนให้เห็นรูปแบบที่นำสมัย พร้อมกระจังหน้าแบบใหม่ “Spindle Grille” เอกลักษณ์ใหม่แห่งดีไซน์ที่บ่งบอกความเป็นสุดยอดยนตรกรรมของเลกซัส มาพร้อมสมรรถนะอันทรงพลังจากเครื่องยนต์ V8 ขนาด 4.6 ลิตรพร้อมระบบปรับวาล์วแปรผัน Dual VVT-iE ให้กำลังสูงสุด 380 แรงม้า ส่งกำลังขับเคลื่อนล้อหลังผ่านชุดเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด รถยนต์เลกซัส LS ใหม่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผ่านการรับรองมาตรฐานการปล่อยมลพิษยูโร ระดับ5 (EURO 5) ด้วยเทคนิคการเชื่อมตัวถังแบบใหม่ ทำให้โครงสร้างของเลกซัส LS ใหม่มีความแข็งแรง มั่นคงและยืดหยุ่น ให้ความนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น ควบคู่กับการโช๊คอัพแบบแปรผันค่าความหนืด (Frequency Adaptive Damping) หรือ ระบบรองรับการสั่นสะเทือนแบบถุงลม (Adaptive Variable Suspension) ทำให้ประสิทธิภาพการเกาะถนนดียิ่งขึ้น ระบบพวงมาลัยได้รับการปรับปรุงให้มีความแม่นยำและมีการตอบสนองรวดเร็วมากขึ้น ระบบเบรคที่ตอบสนองการเบรคในสถานะการณ์ฉุกเฉินได้รวดเร็วมากขึ้น แป้นเบรคให้สัมผัสที่ดีขึ้น รวมถึงโหมดการขับเคลื่อนที่สามารถเลือกได้ทั้งหมด 5 รูปแบบ คือ ECO, COMFORT, NORMAL, SPORTS และ SPORT S+ ทั้งหมดนี้ส่งผลให้เลกซัส LS ใหม่สมบูรณ์แบบด้วยประสิทธิภาพการขับเคลื่อนที่ดีเยี่ยม


การเปิดตัวรถรุ่นใหม่เลกซัส LS 460 สำหรับกลุ่มลูกค้าระดับไฮเอนด์ที่ต้องการความสมบูรณ์แบบนี้ ด้วยรุ่น LS460L ที่ดูหรูหรา รุ่น F-Sport ที่มีความสปอร์ตทั้งด้านรูปลักษณ์และสมรรถนะ ด้วยยอดขายทั่วโลกที่มากกว่า 730,000 คัน ตลอดทั้ง 4 เจนเนอเรชั่น โดยเลกซัสรุ่น LS460 เปิดตัวมาด้วยราคา 9.85 ล้านบาท และท็อป LS460L ที่มีทั้งแบบ 5 และ 4 ที่นั่งให้เลือก ด้วยราคา 11.68 และ 11.78 ล้านบาทตามลำดับ สำหรับเล็กซ์ซัส กรุงเทพ ได้ตั้งเป้ายอดขายสำหรับไตรมาสสุดท้ายของปีนี้โดยคาดว่าจะได้สัดส่วนจากเลกซัสรุ่น LS460 รวมมูลค่า 55 ล้านบาทโดยประมาณ และรวมเลกซัสทุกรุ่นที่จัดจำหน่ายทั้งหมด 335 คัน ด้วยมูลค่ารวมทั้งหมด 1,200 ล้านบาทโดยประมาณ ซึ่งหากได้ตามเป้าหมายถือว่าเติบโตกว่าเท่าตัวหรือสูงขึ้นถึง 127% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา การเปิดตัวโฉมใหม่ของ LS ในครั้งนี้ เรียกได้ว่าเป็นขุมพลังไฮคลาสสุดยอดยนตรกรรมที่คุ้มค่าแก่ การลงทุนและครอบครองที่สุดสำหรับเศรษฐีของเมืองไทย และนับว่าเป็นการเข้าโค้งสุดท้ายที่ดุเดือดสำหรับตลาดรถหรูช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีอีกด้วย งานนี้คู่แข่งตลาดรถหรูคงมีการเคลื่อนไหวที่เผ็ดร้อนเพื่อช่วงชิงส่วนแบ่งนี้อย่างแน่นอน” กรรมการผู้จัดการ เล็กซ์ซัส กรุงเทพ (พระราม 9) กล่าวปิดท้าย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์)
โทร.02-2842662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com
คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  กรุงเทพ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม