ข่าวล่าสุดของหมวด
แผนลับลวงพราง โจรเจาะตู้เอทีเอ็มกวาดเงินสด 2.1 ล้าน สร้างเบาะแสปลอมตบตาตำรวจ
รวบทันควัน! โจรคู่หู ปล้นร้านทองกลางห้าง มูลค่ากว่า 6 ล้าน ประวัติพัวพันคดีรถขนเงิน
ลุงเขยข่มขืนหลานสาว 12 ขวบ จนตั้งท้อง บังคับให้กินยาขับเลือดแต่เด็กไม่แท้ง
ไล่ไทม์ไลน์ "น้องวาวา" พริตตี้รับงานเอ็นบ้านหรู พร้อมแชทสุดท้ายก่อนตายมีเงื่อนงำ
ตำรวจค้นบ้านพักหรูย่านพหลโยธิน หลัง "น้องวาวา" พริตตี้สาว ดับปริศนา
สยอง หนุ่มจะไปเที่ยวเกาะช้าง ไม่รู้ว่าลากศพข้ามจังหวัดไกล 20 กิโลเมตร
ทนายซัด "สองมาตรฐาน" เรือนจำอ้างโควิด แม่เพนกวินไม่เคยได้เยี่ยมลูก แต่ กปปส.เยี่ยมได้
ปล่อยตัว 8 แกนนำ กปปส. ออกจากเรือนจำแล้ว มวลชนรอรับแน่นขนัด
อนุชา ขอโทษ ศักดิ์สยาม ปม 6 ส.ส.โหวตสวน ลั่นถ้าคิดว่าทำถูก หมายถึงอีกร้อยคนผิด?
8 แกนนำ กปปส. เฮ! ศาลอุทธรณ์ให้ประกันแล้ว ชี้ไม่มีพฤติการณ์หลบหนี
นอนคุกต่อ! 8 แกนนำ กปปส. ยังไม่ได้รับการปล่อยตัว ศาลอุทธรณ์พิจารณาประกันไม่ทัน
แรงงานบุกหน้าทำเนียบ ทวงค่าแรงขั้นต่ำ 425 บาท-เงินมารดาประชารัฐ ตามที่หาเสียง
"ดัง พันกร" ย้อนวันวาน เปิดภาพสมัยเป็นนักเรียนนอก นำเทรนด์แฟชั่นมาตั้งแต่เด็ก
"แบงค์ วงแคลช" วางไมค์ชั่วคราว ควงสากโชว์ฝีมือตำส้มตำปลาร้า เห็นแล้วน้ำลายสอเลย
แฟนสาว "สเตฟาน" เผยคลิปคุณพ่อเคยลั่นอย่าพาคนนี้เข้าบ้าน ภาพตัดมาพีคมาก
“แทค ภรัณยู” ว่ายังไง? เมียโผล่คอมเมนต์กลาง IG ให้อภัยแล้ว ไม่ต้องนอนตากยุงนอกบ้าน
"เอมี่ กลิ่นประทุม" รีวิวเสื้อตัวใหม่ โอ้โห! แต่ละช็อต ขาวจั๊วะจนแทบหลุดโฟกัส (คลิป)
เปิดคฤหาสน์ "ดีเจเพชรจ้า" อลังการงานสร้าง รถหรูเพียบ เห็นแว่บแรกนึกว่าโชว์รูม
"ทูตเมียนมา" กล่าวสุนทรพจน์กลางที่ประชุมยูเอ็น เรียกร้องนานาชาติต่อต้านรัฐประหาร
สหรัฐฯ ป่วยโควิดกลายพันธุ์ เกือบ 2,000 ราย พบสายพันธุ์ใหม่โผล่นิวยอร์ก
อินเดียจ่อแขวนคอหญิงคนแรกรอบ 66 ปี เหตุฆ่าญาติดับ 7 ศพ ฉุนกีดกันแต่งงานกับคนรัก
จีนโต้ไม่เคยบีบ "นักการทูตสหรัฐฯ" ตรวจโควิด-19 ทางทวารหนัก
ผู้เชี่ยวชาญเผย สัญลักษณ์สมาพันธรัฐในสหรัฐฯ ถูกรื้อถอนกว่า 160 ชิ้นในปี 2020
ไบเดนแจก “หน้ากากอนามัยฟรี” คุณภาพดี-ผลิตในสหรัฐฯ
"นุสบา" โพสต์ครั้งแรกหลัง "พุทธิพงษ์" ถูกตัดสินจำคุก 7 ปี ตำแหน่งผ่านมาแล้วก็ผ่านไป
รถเทรลเลอร์ขับยูเทิร์น ตู้สินค้า 20 ตันล็อกหลุด พลิกทับหัวรถบี้แบน คนขับ-เมียดับ 2 ศพ
หนุ่มเมาแล้วขับชนนักปั่นดับคาที่ ซากจักรยานเกลื่อนถนน อ้างหักหลบแล้วแต่ไม่ทัน
โควิดวันนี้ 45 ราย! ศบค.รายงานไทยมีผู้ติดเชื้อสะสม 25,809 ราย
"ลิลลี่" อดีตสาวคนสนิทแร็ปเปอร์ดัง โพสต์แล้ว ยันข่าวไม่ได้ถูกต้องทั้งหมด
ครอบครัวหัวร้อน รีเทิร์น! เถียงตำรวจ สน.ดินแดง ฉุนเจอสงสัยเป็นต่างด้าว
บุกบ้านหนุ่มใหญ่ผูกคอดับ พบลงทะเบียน "ไทยชนะ" ผ่าน แต่คาดมือลั่นสละสิทธิในแอปฯ เป๋าตัง
สลด กล้องวงจรปิดจับภาพลุงขับแท็กซี่วูบดับคารถ ห่างจากบ้านแค่ 50 เมตร
วันพระใหญ่ "วัดกุดแห่" คอหวยมาแน่นขนัด หวังได้เลขเด็ด ใช้ลูกหลานส่องตาจระเข้
"นครนายก" ติดเชื้อโควิดเพิ่มวันเดียว 5 ราย สั่งรีสอร์ทงดรับนักท่องเที่ยวจากสมุทรสาคร
หนุ่มส่งผักถูกวัยรุ่นกระทืบสลบ ฟื้นขึ้นมาขับกระบะไล่ชนล้างแค้น ดับ 2 ศพ เจ็บเพียบ
แม่สอดเคาะ 8 ขั้นตอนฉีดวัคซีนโควิดล็อตแรก ล่าสุดพบแรงงานเมียนมาป่วยเพิ่มอีก 1 ราย
หน้า: 1
แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?
ผมเห็นด้วยกับ พลเอก บุญลิศ แก้วประสิทธิ์ 1 ล้านเปอร์เซ็น//ช.ผาสุข(ไม่ชอบประชาธิปไตยจอมปลอมโดยนายทุนสามานย์)
อนาคต..ไม่มีใคร ทำนายได้..หมอดู หมอเดา เกาผิดละส่วนมากสมัย พธม.เกิดขึ้นใหม่ๆ ทั้งผู้นำ ทักษิณฯ..มีเงิน-ทรัพย์สินเป็นภูเขาเลากา พูดว่าพรรคเขาเหมือนช้างล้มยาก..ไม่ใช่พรรคเล็กๆที่ล้มง่ายๆ อดีตนายกยังพูดว่า พวก พธม.มีคนแค่หยิบมือเดียว มีเงินทุนน้อย (ค่าใช้จ่ายในการชุมนุมวันละล้านบาท) ไม่มีทางทำสำเร็จ...พวกเขาพูดว่าชุมนุมไม่กี่วันก็เลิก..แต่ไม่น่าเชื่อว่าประชาชนแห่บริจาคเงิน สิ่งของ อาหาร เครื่องดื่ม มาทั่วสารทิศ ทั้งในและจากต่างประเทศ พัดลม แอร์ แน่นขนัด รวม 193 วัน เงินสด 200 กว่าล้านบาท พลตรีจำลองต้องสั่งงด...เมื่อเงินหมดคนก็บริจาคใหม่..ไม่ขาดสาย สั่งงด2-3 ครั้งถ้าจำไม่ผิดนะครับ...เมื่อสิ้นสุดการชุมนุม ยังมีเงินเหลือจำนวนหนึ่ง นำไปมอบให้องค์กรสำคัญต่างๆ พลตรีจำลองบริหารเงินด้วยตนเอง เงินไม่หายแม้แต่บาทเดียว นำไปใช้ให้สังคมทุกบาทุกบาททุกสตางค์เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาซึ่งรัฐบาลจะแก้รัฐธรรมนูญ พธม.ก็ออกมาแสดง พลานุภาพ..ผู้คนก็เริ่มบริจาคอีก....การชุมนุมของ พธม.193 วัน 193 คืนตลอด 24 ชม.ต่อวัน นานที่สุดในโลก....อีกทั้ง หมอดูทุกสำนัก หมอดูทุกคน(ย้ำว่าทุกคนที่ออกสื่อ) ทำนายว่า ทักษิณฯ จะอยู่ถึง 2 สมัย 8 ปี จะแก้รัฐธรรมนูญ ต่ออีก 1 สมัย 4 ปี รวมเป็น 12 เพราะประชาชนศรัทธา..เขาว่า ไม่ว่าใครจะล้ม ..ไม่มีทางล้มได้..แล้วเป็นไง? ไม่มีแผ่นดินจะซุกหัวนอน นายกจกเก้าอี้ 3 คนรวด รัฐมนตรีอีกหลายคน โดยเฉพาะ นพเหล่...ทุกคนตั้งและยืนผงาดอย่างภูผา ต่อให้พายุทอนาโดก็ทำให้ล้มไม่ได้......แต่วันนี้..เราก็เห็นกับตาเนื้อว่าเป็นอย่างไร...เพราะฉะนั้นในวันที่ 28 นี้ และวันต่อไป จะเป็นอย่างไร?.....ไม่มีใครทราบ ..เป็นไปตามฟ้าลิขิต..//ช.ผาสุข(New Generation)
หมอตุลย์ ผู้นำคนหลากสี....แถลงข่า่วแล้ว...28ตค.55นี้ ไปร่วมแน่....กองทัพธรรม ของสันติอโศก..แถลงข่าวแล้ว..ไปแน่....แต่ผมเองจะไม่ไปร่วม เพราะเป็นพวกปลายแถวโนเนม แต่เวลากลองดังขึ้น วิญญาณอันศักดิ์สิทธิ์แห่งบรรพบุรุษกอบกู้ชาติไทย อาจจะเข้าสิงผมก็ได้ อาจจะกระชาก ไปร่วมด้วยก็ได้.....55555+++ผมรู้ว่า ต่อสู้กับคนมีเงิน สู้กับคน มีอำนาจในประเทศ มีกองทัพ มีอาวุธสงครามอยู่ในมือ มันยากแสนยาก ต้องเอาชีวิตเข้าไปแลกจึงจะชนะ..พวกคนขี้ขลาดตาขาวก็หลบหนี..ใครชนะก็เข้าข้าง...สมัยก่อนผู้คนเรียกว่า "ขุนพลอยบริโภค" เคยเล่าเรื่อง "ขุนพลอยบริโภค"ไว้ครั้งหนึ่ง...ฮามาก//ช.ผาสุข(ผู้โหยหาประชาธิปไตยที่แท้จริง)
"//ช.ผาสุข(ผู้โหยหาประชาธิปไตยที่แท้จริง)"หวาดดี Old Infant เฒ่าทารกช่างไม่อายนะกับการวงเล็บต่อท้ายชื่อตัวเอง (ผู้โหยหาประชาธิปไตยที่แท้จริง)- สนับสนุนการล้มรัฐบาลที่มาจากการเลือกตั้งทุกรูปแบบ???- ด่าอย่างเดียว ไม่เคยเสนอตัวให้เป็นทางเลือก แล้วพวกคุณจะหาประชาธิปไตยในรูปแบบที่ต้องการได้อย่างไร???
อ้ายด้วน อหังการ์(คนบาป) เอ็งอกแตกตายแน่ จะกระอักออกมาเป็นเลือด555+++//ช.ผาสุข(อดีตข้าราชการ 2 กระทรวง2กรมนาน9ปี9เดือน)
จนท. ขยัน ลบ จัง ไม่เป็นไรครับ รับได้ ไม่ใช่เรื่องใหญ่..โลกไม่แตก....ที่คห.ของคนบาป ไม่ลบ...555+++อย่างไรก็ตามจะชี้ให้เห้นว่า พวกเหล่าคนบาป ก่อน 28 ตค.นี้ นอนไม่หลับแน่ เพราะ สีเขียว ออกมาแล้ว.....เตรียมเก็บกระเป๋า น้องไปหลายวัน555+++//ช.ผาสุข(คนบาปหาว่าผมเป็นเฒ่าทารก555++ขำว่ะ)
เป็นกำลังใจให้ไต้เท้าได้สมหวังล้มศรัตรูได้ดั่งปรารถนานะขอรับ สงสารไต้เท้าจังผิดหวังมาหลายหนแล้ว อีกแหละ ครั้งนี้ กระผมก็กลัวว่าไต้เท้าจะผิดหวังอีกแหละ ปัจจัยไม่เอื้อขอรับไต้เท้า ปู จะอยู่ต่อไปอีกอย่างน้อยยี่สิบปีนะขอรับ ไม่มีตัวเลือกขอรับ เขี่ยปูไป เขากลัว ได้ปลา ได้น้ำเต้ามาแทน ก็ซวยตายชักเท่านั้นแหละขอรับ
มีข่าวว่าเสธ.อ้าย สนับสนุนการทำปฏิวัติ การปฏิวัติทำไม่ยากหรอกครับ เอาทหารถือปืนตามแยกไฟแดง เอารถถังออกมาก็ปฏิวัติได้แล้ว แต่ปฏิวัติเสร็จ นายพลคนไหนหล่ะที่จะเป็นนายก ถ้าเป็นได้จะเป็นได้กี่วัน ทหารจะบริหารประเทศยังไงเหรอครับ ต่างประเทศเขาจะยอมรับเหรอครับ ใช้อำนาจแบบเบ็ดเสร็จ เบ็ดเสร็จยังไงครับ แบบลิเบีย เขมรแดง เกาหลีเหนือ เลยดีมั้ย เห็นพลเอกสุจินดามั้ยครับปฏิวัติเสร็จเป็นไง คนตายเป็นร้อยเป็นพัน มีข่าวว่าเอาศพใส่ตู้คอนเทรนเนอร์ไปทิ้งทะเลไปทิ้งโน่นทิ้งนี่บ้าง พลเอกสนธิเห็นมั้ยครับปฏิวัติสำเร็จแล้วตอนนี้เป็นยังไง เหมือนแมวตัวหนึ่งเท่านั้นเอง ถ้าปฏิวัติอีกทีเอาเสธ.อ้ายเป็นนายกเลยดีมั้ย ก็เป็นไปไม่ได้หรอกครับ ขนาดเหรียญทองของแก้ว พงษ์ประยูร ที่ซูซิหมิงโกงไปแกยังไม่มีปัญญาจะเอาคืนเลย แก่หงำเหงือกแล้วอายเด็ก อยู่บนโลกได้ไม่อีกกี่ปีหรอกครับ อย่าคิดเลยครับเรื่องปฏิวัติมันไม่ได้ก่อให้เกิดประโยชน์หรอก มันมีแต่จะถอยหลังเผลอๆมีคนตาย เพิ่มขึ้นแค่นั้นแหล่ะ
พลเอกประสิทธิ์ เป็นนายก แล้ว นะ นายกมวยไง บริหารได้กี่เหรียญละ ถ้าบริหารประเทศ คงเจริญ แน่ ๆๆๆ คิดว่านะ ทหารยศนายพล ผมว่าท่าน รู้จักชาวบ้านธรรมดา ๆ รึเปล่าก็ไม่รู้ ชาวบ้านเขาอยากให้มีประชาธิปไตย มีสิทธิ มีเสียง มีศักดิ์ศรี ไม่ต้องอยู่ภายใต้การปกครองแบบเผด็จการคับ ไม่มีมีองค์กรต่าง ๆ ตรวจสอบ สี่ปีไม่ดีไม่เลือก หรือมันช้าไป แก้ไขกฎหมายใหม่ไหม สองปีครั้งหรือปีละครั้ง แต่งบประมาณมันจะหมดเพราะเลิือกตั้งนี้แหละ ปชช ก็ไม่ต้องทำมาหากินรอเลือกนาย อย่างเดียว ดีไหมคับ
1.ท่านนายพลผู้นี้ คืออดีดนักโทษกบฎรัฐบาล นายธานินทร์ ไกรวิเชียรกบฎครั้งนั้นหัวหน้ากบฎถูกประหารชิวิต 2.ไม่เคยมีการรัฐประหารครั้งใดที่ทำให้ประเทศเจริญก้าวหน้า และนานาชาติต้อนรับ 3.แม้รัฐบาลจากการเลือกตั้งตามระบอบประชาธิปไตย(ที่ผู้นิยมใช้กำลังชอบตำหนิว่าเลือกตั้งไม่บริสุทธิ์ ) บริหารงานไม่ถูกใจทุกคน หรือถูกกล่าวหาคอรัปชั่น 3.1การบริหารถ้าไม่พอใจเลือกตั้งครั้งหน้าก็ไม่ต้องเลือก 3.2การคอร์รัปชั่นสามารถฟ้องร้องผู้กระทำผิดได้ 4สืบเนื่องมาจากข้อ3 . 4.1นานาชาติรับรองรัฐบาล 4.2ประชาชนไม่แตกแยก(มากไปกว่านี้)เพราะใครผิดว่ากันตามผิด ไม่ใช่ใช้กำลังตีเอาแย่งเอา 4.3สร้างนิสัยที่ดี ประชาชนจะรู้จักการรอคอยตามกติกา เหมือนอเมริกาที่ 4 ปีเลือกตั้งกันทีและต่อเนื่องกันมาเป็นร้อยปี
ปัจจุบันนี้ชาติบ้านเมืองเรากำลังตกอยู่ในภาวะอันตรายมาก นักการเมืองใช้กระสุนเงินยึดทุกสิ่งทุกอย่างไว้ในอำนาจ แล้วทำอะไรก็ได้ที่ตัวเองอยากทำ เพราะคนไทยส่วนใหญ่แล้วถูกปิดหูปิดตา ล้างสมองให้ไม่ต้องสนใจการบ้านการเมือง เขาจะได้จูงจมูกง่าย ถ้าเป็นประเทศอื่น นักการเมืองจะต้องรับผิดชอบหน้าที่มากกว่านี้ สงสารประเทศไทยอันเป็นที่รักยิ่งของเรา ดีทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นภูมิศาสตร์ ทรัพยากร ธรรมชาติ หาที่ใดในโลกเปรียบมิได้ แต่ไฉนเลย ประเทศอังกฤษ จึงถอยหลังเข้าคลองอยู่ตลอด ไม่ช้าเราก็ต้องคลานตามเขา ถ้าพวกเราคนไทยไม่ตื่นจากภวังสักที!!!!!!!
ปัจจุบันนี้ชาติบ้านเมืองเรากำลังตกอยู่ในภาวะอันตรายมาก นักการเมืองใช้กระสุนเงินยึดทุกสิ่งทุกอย่างไว้ในอำนาจ แล้วทำอะไรก็ได้ที่ตัวเองอยากทำ เพราะคนไทยส่วนใหญ่แล้วถูกปิดหูปิดตา ล้างสมองให้ไม่ต้องสนใจการบ้านการเมือง เขาจะได้จูงจมูกง่าย ถ้าเป็นประเทศอื่น นักการเมืองจะต้องรับผิดชอบหน้าที่มากกว่านี้ สงสารประเทศไทยอันเป็นที่รักยิ่งของเรา ดีทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นภูมิศาสตร์ ทรัพยากร ธรรมชาติ หาที่ใดในโลกเปรียบมิได้ แต่ไฉนเลย ประเทศเราจึงถอยหลังเข้าคลองอยู่ตลอด ไม่ช้าเราก็ต้องคลานตามเขา ถ้าพวกเราคนไทยไม่ตื่นจากภวังสักที!!!!!!!
ม่ายรุ้ เขาทำไรกัน.............บ้านเมือง บอบช้ำเกิน.........
ประชาธิปไตยคืออะไร?หนึ่งคนเลือกหนึ่งคนล้มเด็กเล็กๆก็ยังรู้ว่าคิดอะไร?
ควรกลับไปเลี้ยงม้าดีกว่า
ไม่ได้เข้าข้างใครนะ อย่าก่อม็อบเลย ที่ผ่านมาผมเป็นคนกลางไม่เห็นมีอะไรดีขื้นมาหรอก เพราะคนต้องการชนะมากกว่า "เรื่องมีอยู่ว่า ทุกวันนี้ประชาชนมีความเห็นไม่เหมือนกัน "เกิดจากทุกวันนี้มีทั้งสื่อที่ดีและไม่ดี ถ้าคนมีการศึกษานี้ต้องรู้คนที่จะแก้ไขปัญหานี้ได้จะต้องมีวิธีการที่ทำให้คน รู้จักไม่เห็นแก่ตัวชอบช่วยเหลือผู้อื่น แต่สังคมเราไม่ใช่ อาจจะเป็นที่ปฎิบัติกันมานานจนเกินไปตั้งแต่เด็ก การปลูกฝั่ง ไม่มีใครผิดหรอกแค่เป็นความเห็นแก่ตัวติดมานานอย่าโทษใครเลย ถ้าจะมาพัฒนาประเทศจริงๆจังๆ ต้องแสดงให้ผู้อื่นเห็นก่อนค่อยมาพูด หรือ ให้คนทุกคน ยอมรับ คนทุกคนมีทั้งดี ทั้งชั่ว ถ้าอภัยแก่กันได้ก็ดีจงปล่อยวางดีกว่า ต้องยอมรับว่าคนทุกคนเกิดจากหลายถิ่นต่างก็ชอบในถิวีของตนมันไม่ใช่เกมส์ที่คุณเล่น นะ นี้คือชีวิตจริง คนตายมากี่คนแล้วรู้ไว้บ้าง คนไทยต้องรักกันไว้ อย่าเอาเรื่องส่วนตัวมาลงที่ นี้เลย จงทำหน้าที่ของตัวเองให้ดี อย่ามา แสดงออกแบบนี้เลยทุกคนต้องการความสุข มีครอบครัวที่อบอุ่น ทางที่ดี ควรช่วยกันพัฒนาประเทศให้เทียบเท่าสากลดีกว่าโลก เราจะสวยก็เพราะคนมีเมตตา ต่อกันไม่เอารัดเอาเปรียบกัน มี พี่ มีน้อง พ่อ แม่แล้วถามว่า ถ้าคุณเสียคนที่รักไปคุณรู้สึก อย่างไร สรุปถ้าคุณคิด จะให้ประเทศมีความสุข เจริญต่อไปคุณต้องหาวิธีแก้ดิ ไม่ใช่มาประกาศให้คนออกมาแสดง ตัวแล้วฆ่ากันเองคอยดูนะเรื่องนี้ถึงครู อังคณาแน่ ไปทำการบ้านมาก่อนอย่าคิดแบบนี้ ใครทำปาบ ก็ปล่อยเขาไป ถ้าคุณไปห้ามก็เหมือน จะไม่จบดังนั้น หาวิธีแก้ถ้าอยากให้ประเทศไทยเดินหน้าไปได้ดีสังคมเมืองคุมกันยากก็เพราะคนเอารัดเอาเปรียบกันถ้าแน่จริงอย่าเอาวิธีนี้มาตัดสินไม่มีประโยชน์ถ้าลูกผู้ชายจริงต้องหาวิธีทำให้ช่องว่างในประเทศไทย ให้หมดไปดิถึงเป็นคนเก่งแล้วสร้างบ้านเมืองให้เจริญมีการศึกษาที่ดีวิชาธรรมมะก็เรียนมา ปฏิบัติกันบ้างไหมใคร ทำให้คนไม่ขัดแย้งกันได้นั้นคือผู้ชนะ และประชาชน รักกันนั้นถึงเรียกว่า คนเก่ง ถ้าทุกคนเป็นคนดี บ้านเมืองก็สงบสุข ไม่ได้ขึ้นอยู่กับรัฐบาลทุก ชุดหรอก เป็นที่ช่องว่างของกฏระเบียนมากกว่า มีช่องว่างเยอะไป คนที่เป็นผู้ออกกฏหมาย คือตัวกลางที่จะทำให้บ้านเมืองสงบ จำไว้.............รักเมืองไทย รักเพื่อนๆคนไทยทุกคนถ้าจะปรับอะไรต้องเรียกผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้จริงๆดีกว่ามาทะเยอะกันเองถ้าเมืองไทย เสียหาย คนที่ก่อต้องรับผิดชอบ คนเดียวจำไว้
ทางเลือก อยากให้เสธ อ้าย ลงสมัครเลือกตั้งเลย ดูชิว่าประชาชนจะตัดสินใจหรือไม่
แจ้งเตือน
ภาพและเนื้อหาต่อไปนี้ ไม่เหมาะสมแก่เด็ก และเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี