หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อาร์เอส คอมโพเน็นส์ เปิดตัวนวัตกรรมการออกแบบอิเล็กทรอนิกส์ใหม่ล่าสุด  (อ่าน 31 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ต.ค. 12, 13:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ เปิดตัวนวัตกรรมการออกแบบอิเล็กทรอนิกส์ใหม่ล่าสุด ตอกย้ำความเป็นผู้นำในฐานะแหล่งข้อมูลออนไลน์สำหรับชุมชนวิศวกรรมทั่วโลก

สิงคโปร์--17 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

DesignSpark PCB เวอร์ชั่น 4.0 และห้องสมุดชิ้นส่วน ModelSource สะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญในการพัฒนาเครื่องมือออกแบบฟรีที่มีประสิทธิภาพสูง บัดนี้ อาร์เอสได้นำเสนอโซลูชั่นทางวิศวกรรมและระบบนิเวศด้านการออกแบบที่ครบถ้วนสมบูรณ์แล้ว

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ (RS Components) ซึ่งเป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี (LSE: ECM) ผู้ให้บริการเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์ซ่อมบำรุง เผยโฉมการพัฒนาอันยิ่งใหญ่ครั้งใหม่ภายใต้โครงการปฏิวัติของบริษัท มุ่งเปลี่ยนประสบการณ์การค้นหา ออกแบบ และซื้อสินค้าออนไลน์สำหรับวิศวกรอิเล็กทรอนิกส์และผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดซื้อทั่วโลก โดยนวัตกรรมใหม่ของโซลูชั่นทางเทคนิคที่อาร์เอสให้บริการฟรี ซึ่งออกแบบขึ้นเพื่อรองรับความต้องการของวิศวกรตลอดทั้งกระบวนการการออกแบบอิเล็กทรอนิกส์ ประกอบไปด้วย

(โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2011/05/04/20110504368830.jpg )

- DesignSpark PCB เวอร์ชั่น 4.0 เครื่องมือออกแบบ PCB ระดับรางวัลของบริษัท ซึ่งตอนนี้สามารถเข้าถึงห้องสมุดชิ้นส่วนระดับแนวหน้าในอุตสาหกรรม, บริการผลิต PCB และใช้งาน BOM Quote ได้แล้ว
- ModelSource ห้องสมุดชิ้นส่วนใหม่ล่าสุดที่ใช้งานผ่านเว็บ โดยสามารถดาวน์โหลดได้จาก DesignSpark ซึ่งเป็นชุมชนออนไลน์ของอาร์เอสสำหรับบรรดาวิศวกร

DesignSpark PCB เป็นซอฟต์แวร์ออกแบบอิเล็กทรอนิกส์สำหรับ schematic entry และ PCB layout ที่ใช้ได้ฟรีและทรงพลังที่สุดในโลก ซึ่งสำหรับเวอร์ชั่น 4.0 นั้นมีระบบจัดการห้องสมุดใหม่ ซึ่งช่วยยกระดับการทำงานของห้องสมุดเดิมด้วยการทำงานร่วมกับ ModelSource ซึ่งเป็นห้องสมุดชิ้นส่วนออนไลน์ใหม่ล่าสุดที่ใช้ได้อย่างอิสระในฐานะเครื่องมือเดี่ยวผ่านทางเว็บไซต์ DesignSpark

ห้องสมุด ModelSource ประกอบด้วยกว่า 80,000 PCB schematics และ footprints จากผู้ผลิตชั้นนำหลายราย และมีให้ดาวน์โหลดในกว่า 20 ฟอร์แมตเพื่อการใช้งานกับซอฟต์แวร์ออกแบบ PCB ยอดนิยมต่างๆ นอกจากนั้นยังมีโมเดล 3 มิติกว่า 30,000 โมเดลใน 24 ฟอร์แมตสำหรับใช้งานกับซอฟต์แวร์ 3 มิติที่นิยมใช้กัน ห้องสมุดนี้ใช้งานได้กับผลิตภัณฑ์ระดับบอร์ดของอาร์เอส ช่วยให้วิศวกรสามารถมุ่งความสนใจไปที่นวัตกรรม การวิจัย และการพัฒนาได้อย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องเสียเวลาออกแบบตั้งแต่เริ่มต้น

ใบเสนอราคารายการวัสดุ (BOM Quote) ซึ่งเป็นฟังก์ชั่นใหม่ที่รวมอยู่ใน DesignSpark PCB เวอร์ชั่น 4.0 ช่วยให้เสนอราคาชิ้นส่วนที่ใช้ในการออกแบบ PCB ได้ทันที เครื่องมือนี้จะสร้างรายงานรายการวัสดุแบบอัตโนมัติโดยใช้หมายเลขชิ้นส่วนของอาร์เอสที่ฝังอยู่ในห้องสมุดชิ้นส่วน PCB ใหม่ล่าสุด

นอกจากนั้นซอฟต์แวร์ที่ปรับปรุงใหม่ยังมีฟีเจอร์ที่ช่วยให้ประหยัดเวลามากขึ้นอย่างบริการ PCB Quote ซึ่งสามารถเปรียบเทียบราคา bare-board PCB จากผู้ผลิตหลายรายได้อย่างอิสระตามข้อกำหนดด้านการออกแบบของวิศวกร จากนั้นวิศวกรสามารถอ้างอิงราคาได้โดยตรงจากผู้รับจ้างช่วงหรือซับคอนแทรคเตอร์ PCB ที่ตนเองเลือก

DesignSpark PCB ซึ่งพัฒนาโดยอาร์เอสและได้รับความร่วมมือจากนัมเบอร์ วัน ซิสเต็มส์ (Number One Systems) ดึงดูดวิศวกรจากทั่วโลกให้เข้ามาที่เว็บไซต์ของอาร์เอสนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อเดือนกรกฎาคม 2553 และจนถึงตอนนี้การดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ schematic capture และ PCB layout ก็มากเกือบ 160,000 ครั้งแล้ว

DesignSpark PCB เวอร์ชั่น 4.0 และ ModelSource มีให้ดาวน์โหลดที่เว็บไซต์ designspark.com ซึ่งเป็นช่องทางออนไลน์ที่สร้างขึ้นเพื่อรองรับความต้องการของวิศวกรตลอดกระบวนการการออกแบบ ด้วยการรวบรวมข้อมูลการออกแบบ บล็อกและบทวิจารณ์ของผู้ใช้ รวมถึงเครื่องมือฟรีมากมายมาไว้ด้วยกัน และปัจจุบันมีสมาชิกที่ลงทะเบียนมากกว่า 90,000 ราย

“การสนับสนุนนวัตกรรมการออกแบบอิเล็กทรอนิกส์เป็นสิ่งที่ธุรกิจของเราให้ความสำคัญ และเราตระหนักดีถึงคุณค่าของเวลาที่วิศวกรต้องใช้ในการผลักดันผลิตภัณฑ์สู่ตลาด” มาร์ค คันเดิล (Mark Cundle) หัวหน้าฝ่ายการตลาดทางเทคนิคของอาร์เอส กล่าว “ด้วยศักยภาพด้านอีคอมเมิร์ซของเรา รวมถึงการลงทุนอย่างต่อเนื่องในการพัฒนาและปรับปรุงเครื่องมือออนไลน์และทรัพยากรต่างๆ เราจึงพัฒนาอย่างก้าวกระโดดในการทำให้กระบวนการค้นหา ออกแบบ และสั่งซื้อ มีความรวดเร็วยิ่งขึ้นสำหรับวิศวกรและผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดซื้อทั่วโลก”

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.designspark.com

เกี่ยวกับอาร์เอส คอมโพเน็นส์

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ และอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ เป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี ผู้ให้บริการเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์ซ่อมบำรุง กลุ่มบริษัทได้ปฏิบัติงานใน 32 ประเทศ และกระจายสินค้ากว่า 550,000 รายการผ่านอินเทอร์เน็ต แคตตาล็อก และเคาน์เตอร์สินค้า ให้แก่ลูกค้ากว่า 1 ล้านคน โดยมียอดขนส่งกว่า 46,000 ชุดภายในวันเดียวกันหลังจากที่ได้รับคำสั่งซื้อ ผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งคัดสรรมาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำ 2,500 ราย ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์อัตโนมัติและอุปกรณ์ควบคุม อุปกรณ์ด้านการทดสอบและการวัด รวมถึงอุปกรณ์ไฟฟ้าและชิ้นส่วนเครื่องจักรกล

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหุ้นลอนดอน และมีรายได้ 1.27 พันล้านปอนด์ ในปีงบการเงินที่ผ่านมาซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2555

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.rs-components.com

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จากลิงค์ดังต่อไปนี้

Twitter: @RSElectronics; @alliedelec; @designsparkRS

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Linkedin
http://www.linkedin.com/company/rs-components

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี
www.electrocomponents.com

อาร์เอส คอมโพเน็นส์
www.rs-components.com

ดีไซน์สปาร์ค
http://www.designspark.com

ข้อมูลติดต่อสำหรับบรรณาธิการ:
อาร์เอส คอมโพเน็นส์
ตัน ซู ชุน (Tan Soo Chun)
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ – เอเชียแปซิฟิก
โทร: +65-6391-5745
อีเมล: soochun.tan@rs-components.com

ข้อมูลติดต่อตัวแทนประชาสัมพันธ์
เดอะ ฮอฟฟ์แมน เอเจนซี่
ราชีด อาบู บาการ์ (Rasheed Abu Bakar)
เจ้าหน้าที่บริหารงานลูกค้าระดับสูง
โทร:+65-6361-0250
อีเมล: rscomponentsteam@hoffman.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม