หน้า: 1 2  ทั้งหมด

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: งามหน้ามาก! ตำรวจไทยกลัวฝรั่ง  (อ่าน 41495 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 01:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ขอร้องเรียนเรื่องความไม่เป็นธรรมของตำรวจสน.นางเลิ้งค่ะ

เล่าเรื่องจากคลิปนะคะ

เมื่อคืนนี้(11 ก.ย. 55) ได้มีชาวต่างชาติลักษณะเมาเหล้าหรือเมายาเดินเข้ามาภายในอพาร์ทเม้น(ที่ทำงาน)ของเราค่ะ

ดูจากอาการแล้วเหมือนกับเค้าทะเลาะมีเรื่องกับใครบางคนมา และเดินเข้ามาในบริเวณอพาร์ทเม้นเพื่อหาอะไรก็ได้ที่จะสามารถใช้เป็นอาวุธได้

ระหว่างที่เดินวนไปมา ก็ได้ใช้มือพับกระจกหูช้างของรถเกือบทุกคันที่จอดอยู่ รปภ.ได้เข้ามาถามว่าเค้าเข้ามาทำไมและขอให้เค้าออกจากสถานที่ แต่เค้ากลับไม่ฟัง เดินไปข้างหลังพยายามที่จะดึงแป๊บน้ำที่ทำเป็นราวตากผ้าลงมาแต่ไม่สำเร็จ

รปภ.จึงแจ้งไปที่เจ้าของรถ เพื่อเจ้าของรถจะลงมาดูความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นกับรถ

มีการฉุดกระชากกันขึ้น ชาวต่างชาติใช้กำลังผลักรปภ.กระเด็นไป รปภ.จึงวิ่งไปเอาไม้มาถือไว้เพื่อป้องกันตัว แต่ชาวต่างชาติผู้นั้นได้ผลักรปภ.จนกระเด็นลงไปนอนกับพื้น พอดีกับที่เจ้าของรถลงมาดูรถของตัวเองโดยถือหมวกกันน๊อกติดมือมาด้วย

ชาวต่างชาติแย่งหมวกกันน๊อกจากเจ้าของรถ และใช้หมวกกันน๊อกตีศรีษะของเจ้าของรถจนล้มฟุบลงไปกับพื้น ทำให้หน้าครูดไปกับพื้นซีเมนเป็นแผลค่อนข้างเยอะ

ชาวต่างชาติวิ่งหนีออกไปนอกอพาร์ทเม้น แต่แฟนของผู้บาดเจ็บวิ่งตามไป และมีมอเตอร์ไซด์ของคนรู้จักกันให้อาศัยนั่งตามไปจับตัวชาวต่างชาติมาดำเนินคดีที่โรงพัก

ดูจากคลิปเลยนะคะหลังจากที่เจ้าทุกข์ทั้งหมดได้เข้าไปแจ้งความกับจนท.ร้อยเวรแล้ว ทางร้อยเวรไม่ได้ลงบันทึกประจำวันเอาไว้ และพยายามเกลี้ยกล่อมให้เจ้าทุกข์ยอมความโดยรับเงินจำนวน 2000 บาทจากผู้ต้องหา

ตำรวจ : รับเงินไว้ 2 พัน ยังดีกว่าไม่ได้เลยนะ ถ้าอยากได้เงินเยอะกว่านี้คุณคงต้องเสียเงินเสียเวลาไปฟ้องศาลอีก ฝรั่งคนนี้เค้าเดินทางไปเรื่อยๆ เราคงเอาอะไรจากเค้าไม่ได้

ในฐานะเจ้าของอพาร์ทเม้น เราคิดว่าเงินสองพันบาท ไม่ได้ช่วยค่าสิ่งของที่เสียหายไปเลย ตัวอย่างเช่น รถเข็นขายของของแม่บ้าน ซึ่งโดนชาวต่างชาติผู้นี้ผลักอย่างแรงจนล้มลงและตู้กระจกแตกเสียหาย เงินสองพันบาท คงไม่รักษาแผลที่ใบหน้าของผู้บาดเจ็บได้ แค่ค่าทำแผล ค่าเอ๊กซเรย์สมองซึ่งอาจจะได้รับการกระทบกระเทือนจากแรงกระแทกของหมวกกันน๊อก ก็เกินสองพันบาทแล้วนะคะ แต่ผู้บาดเจ็บยังต้องไปทำแผลที่โรงพยาบาลทุกๆวัน

ทำไมตำรวจสน.นลจึงไม่เหลี่ยวแลคนบาดเจ็บหรือผู้เสียหายเลย กลับพยายามเกลี้ยกล่อมให้ยอมความ... การถูกทำร้ายจนบาดเจ็บเลือดตกยางออก สามารถยอมความกันได้รึเปล่าคะ

วันนี้เราได้ทำหนังสือแจ้งความเพิ่มอีก 1 ฉบับและมอบอำนาจให้เลขาไปดำเนินเรื่อง แต่กลับโดนตำรวจที่สน.นลไล่ราวกับหมูกับหมา ตำรวจบอกว่า "คุณจะโดนข้อหาหนักขึ้นเพราะแจ้งความซ้ำซ้อน เรื่องมันจบตั้งแต่เมื่อคืน คุณจะมาแจ้งความอีกทำไม"

สงสัยว่ามันซ้ำซ้อนตรงไหน กับข้อหาทำร้ายร่างกายและทำลายทรัพย์สิน มันเหมือนกับข้อหาบุกรุกพื้นที่ส่วนบุคคลตรงไหน???

ที่มา http://www.pantip.com/cafe/social/topic/U12645750/U12645750.html
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 08:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

“มาตรา 157 ผู้ใดเป็นเจ้าพนักงานปฏิบัติหรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ เพื่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้หนึ่งผู้ใด หรือปฏิบัติหรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยทุจริต ต้องระวางโทษจำคุกตั้งแต่หนึ่งปีถึงสิบปี หรือปรับตั้งแต่สองพันบาทถึงสองหมื่นบาทหรือทั้งจำทั้งปรับ”

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 08:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

1. ปฏิบัติหรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบเพื่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้หนึ่งผู้ใด

คำว่า “โดยมิชอบ” หมายความถึง โดยมิชอบด้วยหน้าที่ซึ่งเจ้าพนักงานมีอยู่ตามกฎหมาย ดังเช่นคำพิพากษาศาลฎีกาที่ 1403/2521 ที่วินิจฉัยว่า “การกระทำโดยมิชอบนั้น เฉพาะตามหน้าที่ของเจ้าพนักงานนั้นโดยตรงที่ได้รับมอบให้มีหน้าที่นั้นๆ ถ้าการปฏิบัติหรือละเว้นการปฏิบัติไม่เกี่ยวกับหน้าที่ของเจ้าพนักงานแล้ว ย่อมไม่มีความผิด”

ถ้าการปฏิบัติหรือละเว้นการปฏิบัติ ไม่อยู่ในหน้าที่หรืออยู่ในหน้าที่แต่เป็นการกระทำที่ชอบด้วยหน้าที่โดยสุจริต ก็ไม่เป็นความผิด ดังนั้นถ้ามีหน้าที่ต้องปฏิบัติหรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบเพื่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่นก็เป็นการกระทำความผิดตามมาตรานี้

องค์ประกอบของความผิดมาตรานี้อยู่ที่ มูลเหตุชักจูงใจ คือ “มีเจตนาพิเศษ” ที่ต้องการกระทำเพื่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้หนึ่งผู้ใด ซึ่งรวมถึงความเสียหายในทุกๆด้านโดยไม่จำกัดเฉพาะความเสียหายที่เป็นทรัพย์สินเท่านั้น เช่น ความเสียหายแก่ชื่อเสียงหรือเสียหายแก่เสรีภาพ เป็นต้น

ตัวอย่างเช่น เจ้าพนักงานตำรวจจับผู้ที่กระทำผิดความฐานมีสุราผิดกฎหมายไว้ในครอบครอง แล้วทำร้ายร่างกายผู้ถูกจับกุม การทำร้ายนี้ไม่เกี่ยวกับการปฏิบัติหน้าที่ของตำรวจขณะจับกุม แต่เป็นทำร้ายหลังการจับกุมแล้ว จึงไม่มีความผิดฐานปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ (คำพิพากษาศาลฎีกาที่ 292/2479) แต่ถ้า เป็นพนักงานสอบสวน ในระหว่างสอบสวนไปทำร้ายผู้ต้องหาเพราะไม่ยอมรับสารภาพ เช่นนี้ เป็นการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ เมื่อเกิดความเสียหายแก่เขาย่อมมีความผิดตามมาตรานี้ (คำพิพากษาศาลฎีกาที่ 1399/2508) หรือ เจ้าพนักงานมีหน้าที่ในการออกใบสุทธิจดเปลี่ยนแปลงข้อความไม่ตรงกับความจริงและผิดระเบียบ เพื่อให้เขานำไปแสดงต่อผู้บังคับบัญชาในการขอบำเหน็จความชอบนั้น เป็นการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบเพื่อให้เกิดความเสียหายจึงมีความผิดตามมาตรานี้ (คำพิพากษาศาลฎีกาที่ 407-410/2509) เป็นต้น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 08:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

2. ปฏิบัติหรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยทุจริต

คำว่า “โดยทุจริต” ตามความหมายนี้ คือการใช้อำนาจในหน้าที่เพื่อแสวงหาประโยชน์ที่มิควรได้โดยชอบด้วยกฎหมายสำหรับตนเองหรือผู้อื่นจากการปฏิบัติหน้าที่หรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่นั้น และที่สำคัญคือ “ต้องมีหน้าที่” คือ การปฏิบัติหรือละเว้นการปฏิบัตินั้นต้องอยู่ในหน้าที่ ดังนั้นหากไม่อยู่ในหน้าที่หรืออยู่ในหน้าที่แต่ทำโดยชอบและโดยสุจริต ก็ไม่เป็นความผิดตามมาตรานี้ การปฏิบัติหรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยทุจริต สามารถพบได้ในหลายกรณี เช่นพนักงานที่ดินไม่โอนที่ดินตามคำสั่งนายอำเภอ โดยทุจริตและอาจเสียหายแก่ผู้อื่น (คำพิพากษาศาลฎีกาที่ 955/2512) เจ้าพนักงานเทศบาลมีหน้าที่เก็บเงินลักเอาใบเสร็จเก็บค่ากระแสไฟฟ้าซึ่งอยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่อีกผู้หนึ่งไป เพื่อไปเรียกเก็บค่ากระแสไฟฟ้าแล้วเอาเป็นประโยชน์ส่วนตัวเสีย ถือว่าเป็นการปฏิบัติหน้าที่โดยทุจริต (คำพิพากษาศาลฎีกาที่ 700/2503) หรือ นายตำรวจจับคนนำพลอยหนีภาษีไม่นำส่งดำเนินคดี เอาพลอยไว้เสียเอง เป็นการปฏิบัติและละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยทุจริต (คำพิพากษาศาลฎีกาที่ 1677/2525)

การปฏิบัติหรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยทุจริต มีลักษณะคล้ายคลึงกับการปฏิบัติหรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ แต่มีข้อแตกต่างอยู่ที่ว่าการปฏิบัติหรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบที่จะเป็นความผิดได้นั้น จะต้องเป็นการกระทำเพื่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้หนึ่งผู้ใด หากการกระทำนั้นไม่เกิดความเสียหายแล้วย่อมจะไม่เป็นความผิดตามมารา 157 ในขณะที่การปฏิบัติหรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยทุจริตไม่ต้องคำนึงถึงข้อเท็จจริงว่าการกระทำนั้นมีจุดมุ่งหมายที่จะให้ผู้อื่นเสียหายหรือไม่ แม้ไม่เกิดความเสียหายก็ยังคงถือว่าเป็นการกระทำความผิดได้

สรุป

จากที่กล่าวมาข้างต้นสรุปได้ว่า หลักการกระทำความผิดตามมาตรา 157 แห่งประมวลกฎหมายอาญานี้ ต้องมีองค์ประกอบดังนี้ ผู้กระทำต้องเป็นเจ้าพนักงาน และที่สำคัญต้องเป็นเจ้าพนักงานที่มีหน้าที่กระทำการตามที่กฎหมายให้อำนาจไว้ และในการปฏิบัติหรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่นั้นเป็นการกระทำโดยมิชอบ เพื่อให้เกิดความเสียหายแก่บุคคลอื่น หรือปฏิบัติหรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยทุจริต ดังนั้นหากขาดองค์ประกอบข้อใดข้อหนึ่งไปก็ไม่อาจถือได้ว่าเป็นการกระทำความผิดตามมาตรา 157 แห่งประมวลกฎหมายอาญา ส่วนจะเป็นความผิดตามกฎหมายอื่นหรือไม่นั้น คงต้องพิจารณาข้อเท็จจริงแต่ละเรื่องไป

สราวุธ เบญจกุล
โฆษกสำนักงานศาลยุติธรรม
รองเลขาธิการสำนักงานศาลยุติธรรม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
123
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 08:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*027q*027 น่าจะโดนข้อหามากกว่าปรับเงิน 2000 นะครับ เมาด้วย+ ทำร้ายคนอีก ทรัพย์สินเสียหาย คุณที่โพสมา ต้องทำใจครับ อ่านดูเเล้วกฎหมายไม่ได้ช่วยอะไรเลยใน บางครั้ง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 08:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*074 ตำรวจไทยก็อย่างนี้แหละครับ เลวๆ ต้องเลี้ยงไว้ ให้เงินมันใช้ประจำ ไม่งั้นมันก็ไม่สนอะไรหรอก อีกข้อหนึ่งคืน ทำใมชายสองสามคนไม่กระทืบชาวต่างชาตินั้นล่ะ เหมือนที่จีนใง ต่างชาติเกเรแบบนี้ น่ากระทืบ ไม่น่ายอมมันเลย แต่พูดก็พูดน่ะครับ ตำรวจไทยมันไม่เคยสนประชาชนคนไทยหรอก ไม่เหมือนที่จีน ต่างชาติโดนข้อหาเมาแล้วทำร้ายผู้อื่น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 08:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ฝรั่งเลวๆเกลื่อนเมือง กลายเป็นเทวดาไปแล้ว เห็นเห่อกันจังพวกตาน้ำข้าว q*070
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ผบทม
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 08:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ในทางกลับกัน หากผู้เสียหายต่อสู้ฝรั่งเพื่อป้องกันตัว ป่านนี้เป็นข่าวให้สรยุทธ์เล่นไปหลายวัน ร้อนถึง ผบชน.(มีวันนี้เพราะพี่ให้) ต้องลงมาดูคดีเอง q*032

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
แบน
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 08:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราว่าไอเจ้าของรถอ่ะเล่นต่อยเค้าก่อนเรยนะ ชาวต่างชาติก็ป้องกันตัวมากกว่า แต่เรื่องพับกระจกนี่ไม่ชัดเจนอ่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
แชมป์
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 09:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่ได้กลัวมันขี้เีกียจ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
คนไท
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 09:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เพราะตำรวจทำแบบนี้แระคนไทยจึงโดนดูถูกจากชาวต่างชาติว่าเราด้อยกว่าเค้า ทีคนไทยไปทำอย่างนี้ที่เมืองนอกเค้าเล่นเราไม่เลี้ยง จับขังอย่างน้อยต้องขึ้นศาล เผลอห้ามเข้าประเทศเค้าอีก ง่ายไปมั้ยครับคุณตำรวจเป็นคนไทยอยู่รึเปล่า หรือกรมตำตรวจพูดภาษาประกิตไม่เป็นเลยปล่อมมันไป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 09:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

นี้แหละ ตำรวจไทย เพิ่งรู้เหรอ ไปอยู่ที่ไหนมา ตำรวจดีๆ มีเยอะ (ตรงไหน)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
samui
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 09:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สรรเสริญ กันเข้าไป ฝรั่ง**** เดี่ยวนี่ ฝรั่งดีๆๆ มันไม่มาเมืองไทยเเล้ว เวลามีปัญหา ทุกคนก็ว่าคนไทยไม่ดี รังเเกชาวต่างชาติ รับรองถ้าเจอกะผม จะยิงไห้มือหัก เเล้วไห้ไปรักษาที่บ้านมัน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 30 ก.ย. 12, 09:54 น โดย Depp08 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 09:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ทำให้รู้ว่าตำรวจไทย ถ้าเงินถึงมือก็ทำได้ทุกอย่างแหละ เลวได้อีก กฏหมายไม่สามารถช่วยเราได้เลย ขอเป็นกำลังใจให้กับผู้ถูกกระทำนะคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สามัคคี
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 09:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ที่พัทยาฝรั่งเลว ๆ แย่ ๆ แบบนี้มีเยอะมากครับ คิดว่าพวกเราคนไทยมารยาทในการขับรถแย่แล้ว แต่พวกฝรั่งมันแย่อีกหลายสิบเท่า พวกนี้มันไม่มีมารยาทหรอกครับ แต่พวกดี ๆ ก็มีแต่หาน้อยมาก ผู้มีหน้าที่เกี่ยวข้อง ไม่มีใครสนที่จะรักษาภาพของการท่องเที่ยวของประเทศ ปล่อยไปตามเวรตามกรรม คนที่นี้ส่วนมาก เค้าบูชาฝรั่งกันครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
คนไทยหรือเปล่า
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 10:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คงต้องทำใจกันไปอีกนานกับตำรวจกากๆของไทย เก่งแต่กับคนไทยกันเอง ถุย!!! เสียดายเงินภาษีที่เสียให้มันทุกเดือนจริงๆ
( สงสารตำรวจดีๆต้องโดนล่างแหไปด้วย )

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 10:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถ้าเร่งด่วยเข้าหาผู้กำกับก่อนรับประกันโดนชัวร์แต่ถ้าคุณปล่อยให้มันผ่านไป
คุณจะพลาดโอกาศนั้นโปรดแจ้งชื่อ..ยศ..ตำแหน่งและถ่ายสำเนาบันทึกประจำวันส่งไปที่ บกน 1(ไว้กรณีพบ.ผกก..แล้วไม่ได้ผล)..

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
คนเคยโดน
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 10:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เคยเห็นวัยรุ่นตีกัน โทรเรียกตำรวจกว่าจะโผล่หัวมา *** หายกันหมดแล้ว ( ตำรวจไม่เคยจับ จับได้แต่คุณละม่อม )

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 30 ก.ย. 12, 10:30 น โดย Depp08 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ไม่ชอบฝรั่ง
เรทกระทู้
« ตอบ #18 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 11:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมก็เคยเป็น รปภ และ พลทหารมา น่ะ ถ้าฝรั่ง หรือใครก็ช่าง ที่เข้ามาในพื้นที่เราโดยไม่มีเหตุอันควร หรือมาก่อความวุ่นวาย ใน เคหะ สถาน ตอนกลางคืน ถ้าผมเป็น รปภ ที่นั่น ผมหวด ไปเลย ไม่ต้องเกรงใจ ต่างชาติ ก็เถอะ เพราะเรา พูดคุยและบอกเค้าดีๆแล้วเค้าก็ยังมาเบ่ง แบบนี้ต้องเจอ แบบที่ พัดยา หรือเปล่าไม่แน่ใจ ที่ไปจับ ก้น สาว แล้ว โดนสาว รุม กระทืบ อ่ะ ต้องเอาแบบนั้น มันมา บ้านเมืองไทยเราง่าย แต่เราไปบ้านมัน ยาก

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 30 ก.ย. 12, 12:01 น โดย Depp08 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #19 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 11:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อยู่สมุย ยังไม่เคยเห็นมีฝรั่งดีๆกับตำรวจดีๆเลยค่ะ แม่เราโดนฝรั่งเมาต่อยไปแจ้งความก็ต้องจ่ายสารวัตรใต้โต๊ะเพื่อยอมให้มันจ่ายค่าเสียหายให้

ปรากฎสารวัตร***รับใต้โต๊ะกับฝรั่งอีกต่อนึงอีก เลวหมดล่ะ ใครเป็นตำรวจ
เพราะต้องการพิทักษ์สันติราษฎร์จริงๆ สมัยนี้ไม่มีหรอก มีก็มาโชว์ตัวหน่อยสิ
แอ็คกันอย่างกับอะไรดี บางคนแค่ดาบแอ๊คยังกะผู้กำกับ พูดกะพวกมันดีๆ มันก็พูดเบ่งกวนตีนใส่ มีไปก็ไม่มีประโยชน์ ตำรวจเลวๆ ไปเถึยงกับพวกมันก็ไม่ได้หรอก ทำเสียงดังเสียงแข็งใส่ เหมือนเราโง่ เราไม่รู้เรื่อง เกลียดที่สุด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เกลียดตำรวจของไทย
เรทกระทู้
« ตอบ #20 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 11:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมเชื่อโดยสุจริตว่าตำรวจคนนี้ต้องได้ดีในสายงานตำรวจแน่ๆ เพราะยุคสมัยนี้คนดีหนีลงรู ปล่อยให้คนชั่วครองเมือง ขอให้ทำตัวเลวๆ แบบนี้ต่อไป เพราะอีกไม่นาน ก็จะได้ดีเพราะพี่ให้ q*069

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
มด
เรทกระทู้
« ตอบ #21 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 11:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ก็เคยมีตำรงจกับฝรั่งมีเรื่องกัน เห็นคนไทยพากันด่าตำรวจตรีมเลยคนไทยมักจะเข้าข้างฝรั่ง ฝรั่งทำไรก็ไม่ผิดประมาณนั้น ความจริงแล้วฝรั่งเลวๆมีเยอะมาก
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
งง ยอมเขาแล้วมาบ่น
เรทกระทู้
« ตอบ #22 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 11:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
แล้วทำไมยอมให้เรื่องจบตั้งแต่เมื่อคืนละ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
salawat
เรทกระทู้
« ตอบ #23 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 11:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

รถตืดหน้าตลาดโบ๊เบ๊ ทุกวันนี้ก็เพราะตำรวจ สน.นี้แหละปล่อยให้แท๊กซี่สามล้อจอดตั้งแต่ตีนสะพาน5 ไปยังแยกสะพานขาว ตำรวจพลับพลาไชย ปวดหัวบอกว่าตำรวจจราจรนางเลิ้งไปเก็บเงินสามล้อแท๊กซี่เป็นรายเดือนและรายวัน คนผ่านไปมาเส้นนี้ต้องด่าตำรวจ สน.นี้ทุกวัน เลวจริงๆไม่ทำงานเลย าผมเป็นใหญ่เป็นโตผมจะเอาพวกนี้ติดคุกให้หมด

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 30 ก.ย. 12, 12:00 น โดย Depp08 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
นาย
เรทกระทู้
« ตอบ #24 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 12:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตำรวจ มาน ขี้เกียจอะ จิ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
puinoon
เรทกระทู้
« ตอบ #25 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 12:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สน.สำเหร่ก้อพูดแบบนี้เหมือนกัน เจ้าทุกข์โดนทำร้าย ถามว่าจะเอาไง หรือจะต้องไปฟ้องศาล เอาเรื่องศ่าลมาขู่ เพราะคิดว่าเรื่องมันเยอะ เจ้าทุกข์บางคนไม่มีความรู้ด้านกฎหมายก้อเลยต้องยอมความกันไป ปรับจิงๆน่ะ 1000บาท แต่พอดีตำรวจรู้จักกับผู้กระทำ ก้อเลยช่วยลดหย่อน มันน่าจิงๆๆๆๆๆ แต่ที่สน.ชนะสงครามโครตเจ๋งอ่ะ เด็ดขาด!สอบสวนแปปเดียวรู้เรื่อง ไม่โวยวายหรือแสดงกิริยาว่ารำคาญไม่อยากรับเรื่อง q*062q*062q*062

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #26 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 12:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

“...การจับผู้ร้ายนั้นไม่ถือเป็นความชอบ แต่เป็นการทำตามหน้าที่ให้ครบถ้วนเท่านั้น...แต่จะเป็นความชอบก็ต่อเมื่อได้คุ้มครองป้องกันเหตุร้าย ให้ชีวิตและทรัพย์สินของข้าแผ่นดิน (ประชาชน) ในท้องที่นั้นให้อยู่เย็นเป็นสุข...”

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ต่อรองได้
เรทกระทู้
« ตอบ #27 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 12:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

จริงๆตร.พูดและก็แนะนำถูกอยู่แล้ว แต่เสนอเงินในการเจรจาน้อยไปหน่อย และภาพพจน์ของตร.ที่ปชช.ส่วนมากติดลบอยู่แล้ว เลยโดนด่าซะมากกว่าที่จะคิดว่าตร.แนะนำดีหรือไม่ดี.......บางทีคุณกำขี้ ดีกว่ากำตด เพราะถ้าฝรั่งบินกลับประเทศคุณจะไม่ได้เลยซักบาท.....หรือคุณจะเลือกกำตดก็แล้วแต่

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
e
เรทกระทู้
« ตอบ #28 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 13:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตู้แดงยังต้องจ่ายให้มันมาเปิดเลย เลือกได้อย่าให้ลูกให้หลานเป็น ไร้เกึยรติ ไร้ศักดฺิ์ศรี ขอทานยังไม่ขนาดนี้เลย ขอตังแต่ยังไม่เดือดร้อนเท่าชาวบ้านเท่าพวกนี้เลย ตู้แดงนั่นเห็นว่าเก็บให้ผู้ใหญ่ด้วย แดกตั้งแต่ชั้นใหญ่ เห็นถวายสัตยาบัณกันจัง อะไรนั่นน๊ะ สถาบันอะไรก็ไม่รู้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ไม่แยกเชื้อชาติ
เรทกระทู้
« ตอบ #29 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 13:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตำรวจมันก็คงทำได้แค่นี้ตามกฎหมายแต่มันควรลงบันทึกประจำวันเป็นหลัก
ฐานไว้ ถ้ามันกลับประเทศก็ร้องเรียนสถานทูต,กงศุล เจ้าของประเทศเขา
เลย อย่างน้อยมันก็ยังคงมีความยุติธรรมอยู่บ้างมันน่าแค้นใจนี่เรายังเป็น
ประเทศในอาณานิคมเขาอยู่เลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
jfk/kfc
เรทกระทู้
« ตอบ #30 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 13:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนนี้พวกฝรั่งกิ๊กก๊อกเยอะมาก แถมชอบดูถูกคนไทย แต่ถ้าเราไม่เคยขอเงินมัน ไม่ง้อมันมันก็อิจฉาคิดว่าเรารวย..อิอิ บางทีมันมาอาศัยเรายังมีหน้ามาทำหงุดหงิดกับเราอีก ต้องพูดให้มันอายครับพวกนี้มันขี้อาย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
แพร
เรทกระทู้
« ตอบ #31 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 13:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

"ถ้าอย่างนั้นขอนิดเดียว จะไม่เรียกร้องอะไรเลย ...กระทืบ***ให้จมดิน"555..ถ้าต้องเจอขนาดนั้นนะ
ทำงานต้อนรับอยู่ฟร้อนเจอฝรั่งทุเรศแบบนี้ประจำ ที่ดีก็มีแต่น้อยสุดๆ ส่วนใหญ่ก็เจอแต่กากเดน มันมองคนไทยว่าต่ำกว่ามัน ทั้งสายตาทั้งคำพูด
โดยรวมก็คือดูถูก อึดอัดใจแต่ก็ต้องท่องไว้ว่าเขาคือลูกค้า ยังไงก็เห็นใจคนไทยด้วยกันมากๆนะคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #32 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 14:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ฝรั่งเลวๆเกลื่อนเมือง กลายเป็นเทวดาไปแล้ว เห็นเห่อกันจังพวกตาน้ำข้าว q*070

คนต่างชาติในเมืองไทยน่ะดีๆก็มีแต่อุบาศก์เนี่ยจะเยอะกว่า เพราะอะไรรู้มั้ยเพราะต่างประเทศกฏหมายเค้าเข้มงวดมันต่อยกันนี่เป็นเรื่องใหญ่ขนาดพวกมันไปกินเหล้ามันก็ไม่กล้าขับรถกันเพราะยังไงก็โดนจับแล้วก็เรื่องใหญ่ด้วย พวกคนสันดานไม่ดีมันก็รู้สึกว่าอยู่บ้านมันแล้วเก็บกด ที่นี้พวกฝรั่งเหลือขอก็ชอบสิเมืองไทย ข้าวของอาหารการกินก็ถูก จะทำอะไรก็ได้ทำตามอารมณ์สบายมาก พวกมันก็จะมาเที่ยวมาอยู่กันนานหน่อยแล้วก็ทำสันดานทุเรศใส่คนไทย ก็เพราะเหตุผลที่เจ้าของกระทู้เค้าเอามาให้คุณอ่านนั่นแหล่ะ

ฉันอยู่ประเทศอังกฤษ คนถ่อยมีเยอะก็เป็นพวกเหลือขอ แต่เทียบกับคนปกติดีเป็นเปอร์เซนต์แล้ว คนที่ดีมาจากครอบครัวปกติไปจนถึงดีมากนั่นเยอะกว่าค่ะ

อ้อ แล้วอีกอย่างนึงพวกฝรั่งอ่ะถ้าเค้ามาจะครวบครัวมีเงินร่ำรวยเค้าจะมีมาตราฐานการทำตัวหรือนิสัยที่ดีกว่า ไม่เหมือนบ้านเราหรอกพ่อแม่มีเงินลูกก็จะเป็นเทวดาทำตัวเกะกะระรานชาวบ้านเที่ยวกร่างไม่พอใจใครก็ต้องเอาชื่อพ่อมาอ้างหรือไม่ก็เที่ยวถามเค้าไปทั่วว่ารู้มั้ยว่าพ่อตูเป็นใคร ขนาดขับรถชนคนตายตั้ง 9 คนพ่อแม่ยังออกหน้าหาทางให้ลูกไม่ต้องเป็นคนผิดเลยคุณ

ถ้าจะโทษก็โทษที่กฏและคนของบ้านเมืองเรา ยกตัวอย่างนะมีต่างชาติในประเทศสิงค์โปรทำตัวทุเรศแบบนี้ให้เห็นมั้ยล่ะ

ฉะนั้นรู้ไว้ซะคนที่เค้าเห่อชาวต่างชาติน่ะ เค้าเห่อคนปกติดีคนที่มีมาตราฐานของนิสัยที่ดี เออเราคนนึงนะที่ไม่เห่อพวกฝรั่ง ก็อยู่ในบ้านเมืองเค้าก็มีแต่พวกเค้าเต็มไปหมด
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 30 ก.ย. 12, 15:00 น โดย kaykittykay » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #33 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 15:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อีกนิด ตำรวจไทยน่ะกลัวทุกคนแหล่ะคุณยกเว้นชาวบ้านตาดำๆอย่างพวกเรานี่แหล่ะ

พวกฝรั่งมาเฟียก็เยอะเพราะว่ามีตำรวจไทยในบ้านเราถือหางอยู่ไงคุณ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
paann
เรทกระทู้
« ตอบ #34 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 16:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ฝรั่งขี้นกคุณพวกนี้ต้องเฉาะจิ้มพริกเกลือนะ q*071

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
รักไทย
เรทกระทู้
« ตอบ #35 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 17:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ฉันทำงานมากับฝรั่งทุกวันฉันยินดีต้อนรับเขามาก

แต่ตอนนี้ฉันคิดว่าถ้าเราอ่อนเกินไปให้เขาเห็นแก่เงินเขามากกว่า

อนาคตประเทศเราน่ากลัวนะ

เพราะเมื่อเขาได้ใจ และจะรุกล้ำเข้ามาบ้านเรามากขึ้น

ซึ้งเราควรทำแต่พอดีงามเป็นพอ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
บร
เรทกระทู้
« ตอบ #36 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 17:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ฝรั่งเลวๆเกลื่อนเมือง กลายเป็นเทวดาไปแล้ว เห็นเห่อกันจังพวกตาน้ำข้าว q*070
เห็นด้วยกับคุณ มา๊กกกกกกก กับคุณ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ไม่ชอบฝรั่งจองหอง
เรทกระทู้
« ตอบ #37 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 17:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ใครมีปัญหากับฝรั่งให้แจ้งผม...นาวิกโยธินเก่าครับไม่มีไรแค่สั่งสอนมันผมเสียใจและน้ำตาร่วงทุกครั้งที่เห็นมันรังแกคนไทยผมไม่เรียกร้องอะไรหรอกนะแค่ให้คุณใด้รับความเป็นธรรมแค่นั้นเองที่นี่บ้านเรานะครับอย่าให้ใครรังแกใด้..

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ไม่ถูก ก็ไม่ควรยอมรับ
เรทกระทู้
« ตอบ #38 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 18:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อ่านน่ะครับ

ถ้าผมเข้าใจผิดไปเอง ก็ขออภัย คนไทย ทุกคนครับ


ในมุมมองผมคิดว่า จขกท ตัองการความถูกต้องครับ ถ้าเราไม่เอาเรื่องจำนวนตัวเลข ค่าปรับ หรือ คำว่า กำขี้ กำตด มา เกี่ยวข้อง ผู้ที่เป็นต้นเหตุ ผู้ที่กระทำความผิด ซึ่งมีหลักฐานชัดเจน มาดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยเริ่มต้น จาก ขบวนการยุติธรรม จากเจ้าหน้าที่ตำรวจ แล้วสอบสวนกัน ว่ากันตามขบวนการ ถึงชั้นศาล และแม้ว่า ศาลเองจะสั่งปรับในราคาที่น้อยกว่าที่มีการเสนอ หรือ แม้กระทั่ง ศาลจะสั่งปรับ ทั้งคู่ในกรณีทะเลาะวิวาท ก็ตามแต่ ผมว่า เรื่องกฎหมาย เรื่องความเป็นมนุษย์ที่อยู่ใต้กฎหมายเดียวกัน ต้องเท่าเทียมกันครับ

ไม่ได้มองว่า เจ้าพนักงานชี้นำให้รับเงินก่อน หรือ มองว่า กำขี้กำตด อยากให้เราคนไทย มองถึงความถูกต้องเป็นเรื่องแรกครับ ใครไม่โดนกับตัวเอง ไม่ทราบหรอกครับ หาก จขกท ไม่อึดอัดใจ เค้า คงไม่มา โพทส์ ให้เป็นเหยื่อ ระบาย ความเห็น แบบ สะใจๆ ครับ

เห็นใจครับ และยอมรับฟังทุกความเห็น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
งง
เรทกระทู้
« ตอบ #39 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 18:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สรุปจากความเห็นของโฆษกศาลฯได้ความว่า คนไทยก็ทนกับตำรวจกันต่อไปละกัน ตำรวจยุคนี้เขามีหน้าที่เล่นการเมืองลูกเดียว แค่นี้แหละ จบ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #40 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 19:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อยากเล่าเรื่องดีๆ ..เรามีสามีเป็นคนอิตาเลียน กับเมืองไทยไปเที่ยวบ้าน ช่วงนั้นเป็นช่วงปีใหม่พากันมาเที่ยวพัทยา ตี1กับโรงแรม ฝรั่งแคนนาดาขับมอเตอร์ไซด์มาอย่างเร็ว เมา ชนเราเข้าที่หลัง ได้รับบาดเจ็บ เป็นแผลที่เข่า แขน มันกำลังจะขับรถหนี แฟนเราบอกกับมัน เธอจะหนีตอนนี้ไม่ได้ มันบอก ฟัก มันจะมาตีแฟนเราอีกพอดี รปภ ที่โรงแรมนะเร็วมาก เรียกตำรวจ ปอแต๊กตึง รพ. เยอะมากมาย ฝรั่งแคนนาดามันยังไม่ยอมรับผิด มันบอกเราผิด เราเดินไม่ระวัง เลว ตำรวจจัดกระบองให้มันไป๒ที และตำรวจจัดการพาไปไกล่เกลี่ยที่โรงพัก หาดดงตาล มันไม่รับผิดใดๆๆทั้งสิ้น แล้วหัวหน้าตำรวจก็บอกมันกับไปว่า ยูจะมาอีกไหมเมืองไทย ถ้ายูไม่รับผิดชอบ เขาบอกจะแบล็คลิท มันบอกok รับผิดชอบ ตำรวจบอกเราว่าแผลขนาดนี้ถ้าไปหาหมอแล้วเอาใบเสร็จ ให้มันเป็นคนจ่าย แต่ถ้ารับเงินก็ได้3000บาท จบกัน คือมันเป็นเรื่ิงซวย แต่ก็คือเรื่องนี้เป็นเรื่องดีๆ ต้องขอบคุณทุก ตำรวจหาดดงตาล ปอแต๊กตึง รพ. รปภ ที่โรงแรมวิวทะเล ขอบคุณ(แฟนก็ชมพวกเขาตลอด) q*071

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
008 555
เรทกระทู้
« ตอบ #41 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 20:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ทำร้ายร่างกายปรับไม่เกิน1000บาท ค่าเสียหายไปฟ้องศาลเอาครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เคยเจอกับตัว
เรทกระทู้
« ตอบ #42 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 20:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เคยพาพี่ไปลงบันทึกประจำวันเรื่องทะเลาะมีปัญหากันในที่ทำงาน กลัวว่าอีกฝ่ายมันจะมาลอบทำร้ายอีกทีหลัง มันจะไม่รับแจ้งพูดจาแมว ๆ ว่าจะเขียนให้กี่ใบก็ได้ พอหมดวันนี้แล้ว พรุ่งนี้พวกคุณก็มาอีก เอาไหมพอลงบันทึกให้แล้ว จะส่งไปให้นักข่าวลงข่าวให้ทั่วเลย ว่าหน่วยงานคุณไม่มีประสิทธิภาพดูแลคนไม่ได้ ดูเอาเถอะ แล้วมันเกี่ยวกันตรงไหนกับความปลอดภัยส่วนบุคคล คุณพวก(ร้อย)เวร แก่ที่เพิ่งได้ดาวมาไว้บนบ่ามัน ไม่อยากจะด่าหรอกนะ แต่มันก็ทำให้ประชาชนที่จ่ายเงินเดือนให้พวกมันหมดศรัทธาจริง ๆ สน.นางเลิ้งนี่แหละ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
กกก
เรทกระทู้
« ตอบ #43 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 20:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เบื่อฝรั่งอย่างแรง ใครมีเรื่องพฤติกรรมเลวๆ ของฝรั่งช่วยกันเอามาแฉหน่อยเถอะค่ะ จะได้ช่วยกระตุ้นให้คนไทยอื่นๆ ได้เปลี่ยนความคิดเห่อฝรั่ง บูชาฝรั่ง มาเห็นความเป็นจริงในประเทศสักที

ทำไมคนไทยด้วยกันในประเทศตัวเองถึงกลายเป็นประชากรชั้น 2

ทำไมการท่องเที่ยวไทยต้องโปรโมทนักหนา เสนอตั๋วราคาถูกๆ เพื่อเปิดทางให้ฝรั่งถูกๆ ชั้นต่ำเข้ามาย่ำยีประเทศไทย q*026

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สสส
เรทกระทู้
« ตอบ #44 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 20:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เบื่อฝรั่งอย่างแรง ใครมีเรื่องพฤติกรรมเลวๆ ของฝรั่งช่วยกันเอามาแฉหน่อยเถอะค่ะ จะได้ช่วยกระตุ้นให้คนไทยอื่นๆ ได้เปลี่ยนความคิดเห่อฝรั่ง บูชาฝรั่ง มาเห็นความเป็นจริงในประเทศสักที

ทำไมคนไทยด้วยกันในประเทศตัวเองถึงกลายเป็นประชากรชั้น 2

ทำไมการท่องเที่ยวไทยต้องโปรโมทนักหนา เสนอตั๋วราคาถูกๆ เพื่อเปิดทางให้ฝรั่งถูกๆ ชั้นต่ำเข้ามาย่ำยีประเทศไทย q*026

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1 2  ทั้งหมด

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม