หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อาร์เอส คอมโพเน็นส์ และ อัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ คว้ารางวัลความเป็นเลิศด้านการจัดจำหน่ายทั  (อ่าน 59 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ก.ย. 12, 14:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สิงคโปร์--13 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/ อินโฟเควสท์

คว้ารางวัลทั้งในภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และสหรัฐอเมริกา

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ (RS Components: RS) และอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ (Allied Electronics) ซึ่งเป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี (LSE: ECM) ผู้ให้บริการเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์ซ่อมบำรุง ได้รับรางวัลความเป็นเลิศด้านการจัดจำหน่ายทั่วโลกจากบริษัท ฟีนิกซ์ คอนแทค (Phoenix Contact) ผู้ผลิตเทคโนโลยีการเชื่อมไฟฟ้าและเทคโนโลยีการผลิตอัตโนมัติระดับชั้นนำ ทั้งนี้ อาร์เอสได้รับรางวัล Distribution Excellence Awards ในทั้งภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา(EMEA) และภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ขณะที่อัลไลด์ได้รับรางวัลดังกล่าวในสหรัฐ

(รูปภาพ: http://www.prnasia.com/sa/2012/09/10/20120910164030468702.html )
(โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2011/05/04/20110504368830.jpg )

ฟีนิกซ์ คอนแทค มอบรางวัล Distribution Excellence Awards ให้แก่บริษัทที่ทำยอดขายเติบโตขึ้นอย่างโดดเด่นเป็นประจำทุก 2 ปี โดยอาร์เอสคว้ารางวัลดังกล่าวในภูมิภาค EMEA เป็นครั้งที่ 2 ติดต่อกันในฐานะที่บริษัทเป็นพันธมิตรที่โดดเด่นและมียอดขายเพิ่มสูงขึ้นในปี 2554 นอกจากนี้ อาร์เอสยังได้รับรางวัลดังกล่าวในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกด้วย ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่อาร์เอสได้รับรางวัลในภูมิภาคนี้ เนื่องจากบริษัทประสบความสำเร็จและสามารถขยายธุรกิจได้อย่างน่าชื่นชมนับตั้งแต่เป็นพันธมิตรกับฟีนิกซ์ คอนแทคเมื่อปี 2552 ในขณะเดียวกัน ครั้งนี้นับเป็นครั้งที่ 2 ติดต่อกันที่อัลไลด์ได้รับรางวัลดังกล่าวในสหรัฐ ซึ่งเป็นผลมาจากการขยายตัวและทำการตลาดที่โดดเด่นของบริษัท

นายแฟรงค์ สตูห์เรนเบิร์ก รองประธานบริหารบริษัท ฟีนิกซ์ คอนแทค กล่าวว่า “ผมรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติเป็นผู้มอบรางวัลให้แก่อาร์เอสและอัลไลด์เป็นครั้งที่สองติดต่อกันสำหรับผลงานที่โดดเด่นของทั้งสองบริษัท รางวัลเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงความร่วมมือที่ดีเยี่ยม และพันธกิจระยะยาวซึ่งทั้งสององค์กรได้มีส่วนเกี่ยวข้องในทุกระดับและทั่วโลก”

“เราภูมิใจที่เป็นบริษัทแรกที่ได้รับรางวัล Distribution Excellence Awards ในสหรัฐอเมริกา และ EMEA ถึงสองครั้ง และยังเป็นผู้จัดจำหน่ายรายแรกที่ชนะรางวัลนี้ในเอเชียแปซิฟิก” นายเคลาส์ โกลเดนบอท ผู้อำนวยการฝ่ายขายทั่วโลกบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ กล่าว “การกวาดรางวัลจากทั่วโลกสะท้อนให้เห็นถึงการยอมรับในความมุ่งมั่นทุ่มเทของพนักงานทั้งบริษัท ความพยายามของพวกเขาช่วยให้ยอดขายของฟีนิกซ์ คอนแทค เติบโตขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในปีงบการเงินที่ผ่านมา”

เกี่ยวกับฟีนิกซ์ คอนแทค

ฟีนิกซ์ คอนแทค เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนประกอบ ระบบ และโซลูชั่นในสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ และระบบอัตโนมัติ ฟีนิกซ์ คอนแทค เป็นธุรกิจครอบครัว ปัจจุบัน มีพนักงาน 12,300 คนทั่วโลก และทำรายได้ 1.52 พันล้านยูโรในปี 2554 สำนักงานใหญ่ของบริษัทตั้งอยู่ที่เมืองบลอมเบิร์ก (รัฐนอร์ธไรน์เวสต์ฟาเลีย) และบาดเพียร์มอนท์ (รัฐโลเวอร์แซกโซนี) ฟีนิกซ์ คอนแทค กรุ๊ป ประกอบไปด้วย 8 บริษัทในเยอรมนี และมีโรงงานผลิต 7 แห่งอยู่ในต่างประเทศ กลุ่มบริษัทข้ามชาติแห่งนี้ยังมีสำนักงานขายราว 50 แห่ง รวมทั้งมีตัวแทนอีก 30 รายในยุโรปและภูมิภาคอื่นๆ ซึ่งช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับกิจการระดับโลกของบริษัท สำหรับในเยอรมนีนั้น ฟีนิกซ์ คอนแทค มีเครือข่ายการขายของวิศวกรราว 80 รายอยู่ทั่วประเทศ

www.phoenixcontact.com

เกี่ยวกับอาร์เอส คอมโพเน็นส์ และอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ และอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ เป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี ผู้ให้บริการเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์ซ่อมบำรุง กลุ่มบริษัทได้ปฏิบัติงานใน 32 ประเทศ และกระจายสินค้ากว่า 550,000 รายการผ่านอินเทอร์เน็ต แคตตาล็อก และเคาน์เตอร์สินค้า ให้แก่ลูกค้ากว่า 1 ล้านคน โดยมียอดขนส่งกว่า 46,000 ชุดภายในวันเดียวกันหลังจากที่ได้รับคำสั่งซื้อ ผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งคัดสรรมาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำ 2,500 ราย ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์อัตโนมัติและอุปกรณ์ควบคุม อุปกรณ์ด้านการทดสอบและการวัด รวมถึงอุปกรณ์ไฟฟ้าและชิ้นส่วนเครื่องจักรกล

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหุ้นลอนดอน และมีรายได้ 1.27 พันล้านปอนด์ ในปีงบการเงินที่ผ่านมาซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2555

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.rs-components.com และ www.alliedelec.com

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จากลิงค์ดังต่อไปนี้
Twitter: @RSElectronics; @alliedelec; @designsparkRS
Tweet: RS Components
Hashtags: #ecommerce #electronics

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Linkedin
http://www.linkedin.com/company/rs-components

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี
www.electrocomponents.com

อาร์เอส คอมโพเน็นส์
www.rs-components.com

ข้อมูลติดต่อสำหรับบรรณาธิการ:

อาร์เอส คอมโพเน็นส์
ตัน ซู ชุน (Tan Soo Chun)
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ – เอเชียแปซิฟิก
โทร: +65-6391-5745
อีเมล: soochun.tan@rs-components.com

เดอะ ฮอฟฟ์แมน เอเจนซี่
ราชีด อาบู บาการ์ (Rasheed Abu Bakar)
เจ้าหน้าที่บริหารงานลูกค้าระดับสูง
โทร:+65-6361-0250
อีเมล: rscomponentsteam@hoffman.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม