บรรยากาศแบบนี้ ใครอยากไปเที่ยวไหนบ้างเอ่ย วันนี้เราจะมาเสนอทริปแหละ เราพึ่งไปมาเมื่อวันหยุด อาจจะผิดฤดู แต่บรรยากาศยังได้อยู่นะ .. . ปายอินเลิฟ อิอิ 
ปาย แหล่งท่องเที่ยวสุดฮอต 555 ใครไม่ไปนี่เชยนะจะบอกให้ 
( ถึงแล้วจ้า )
( หมู่บ้านจีนยูนาน )
( ร้านกาแฟ Coffee in Love ใครมาต้องแวะนะจ๊ะ )
แล้วมาแวะที่ .. .ถ้ำปลา หรือ อุทยานแห่งชาติถ้ำปลา จะมีน้ำไหลออกจากถ้ำใต้ภูเขาอยู่ตลอดเวลา และมีปลาตัวโต ๆ อาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก เรียกว่า ปลามุงหรือปลาคัง
มาต่อกันที่ . ..ปางอุ๋ง หมู่บ้านรวมไทย เป็นหมู่บ้านโครงการพระราชดำริปางตอง 2 (ปางอุ๋ง) ในพระบรมราชินูปถัมป์ของสมเด็จพระบรมราชินีนาถ ลักษณะพื้นที่เป็นอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่บนยอดเขาสูง ริมอ่างเก็บน้ำเป็นแนวสน ตอนพระอาทิตย์ขึ้นจะสะท้อนผืนน้ำ สวยมากจนถือได้ว่าเป็นทะเลสาบที่สวยที่สุดในเมืองไทย ซึ่งเปรียบเสมือนกับ สวิสเซอร์แลนด์เมืองไทย จ้า

นอกจากชมบรรยากาศของสายหมอกในยามเช้าแล้ว อีกอย่างหนึ่งที่พลาดไม่ได้ คือ การนั่งแพ ชมทัศนียภาพและบรรยากาศโดยรอบ
ตบท้ายด้วย .. .ภูโคลน แหล่งน้ำแร่และโคลนธรรมชาติ ที่มาจากสายน้ำแร่ใต้พื้นดิน ซึ่งอุดมไปด้วยแร่ธาติที่เป็นประโยชน์ กับผิวหนังและระบบไหลเวียนโลหิต เหมาะกับสาว ๆ อย่างเรามากกกกกกกก
สำหรับใครที่สนใจ อยากจะพักผ่อนชมธรรมชาติสุดจะโรแมนติก อย่าพลาดนะคะ แล้วก็อย่าลืมวางแผนการเดินทางล่วงหน้า ทั้งการเดินทาง และโรงแรมที่พัก ถ้าอยากจะประหยัดสุดๆล่ะก็
www.zizzee.com ช่วยได้ค่ะ เวบเค้าเริ่ดจิง !!!




