หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สามีดิฉันเป็นเกย์..ฉันก็มีความสุข (18+)  (อ่าน 14035 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ก.ค. 12, 19:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สามีดิฉันเป็นเกย์..ฉันก็มีความสุข
บทความนี้มาจากเฟ็สบุ๊คของคุณเปรี้ยว (นามสมมุติ) สาวทำงานคนหนึ่งที่มีสามีเป็นเกย์ฺ

"สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่อเปรี้ยวขอเอ่ยชื่อนามสมมุิตินะคะ เฟ็สนี้ไม่ใช่ของดิฉันโดยตรงหรอกค่ะ ดิฉันขอเปิดเป็นการชั่วคราวและขอนำเรื่องราวของดิฉันแชร์ข้อมูลให้ใครหลายๆคนที่มาอ่านเจอ ดิฉันมีเจตนาแค่อยากจะเล่าประสบการณ์ของดิฉัน เรื่องที่ดิฉันจะเล่าต่อไปนี้ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับตัวของดิฉันเองและครอบครัวของดิฉัน เรื่องมีอยู่ว่า ดิฉันตอนนี้มีสามีมีลูกกัน1คนเป็นเด็กผู้ชายค่ะ สามีดิฉันมีพฤติกรรมชอบผู้ชายด้วยกัน ซึ่งดิฉันก็ได้ทราบอยู่แล้วว่า ตัวสามีดิฉันเป็นคนยังไง!!!

แปลกใจใช่ไหมคะ ว่าดิฉันรู้ล่วงหน้ามาก่อนอยู่แล้ว ดิฉันเองไม่เคยคิดมาก่อนว่า ชีวิตของดิฉันจะมีคู่ครองแบบนี้ แต่ความรู้สึกและัโชคชะตามันห้ามกันไม่ได้หรอกค่ะ เรื่องมีอยู่ว่า ตอนที่ดิฉันกับเขารู้จักกันเมื่อเข้าทำงานใหม่ๆ ทั้งคู่เป็นพนักงานใหม่ของบริษัทแห่งหนึ่ง เราพูดคุยกันรู้จักกันเร็วมากและเป็นเพื่อนสนิทกันได้ไม่นาน ดิฉันทราบตั้งแต่แรกแล้วค่ะว่าเขามีพฤติกรรมชอบผู้ชาย แต่คุณรู้หรือไม่ว่า ดิฉันมีความรู้สึกแปลกๆเวลาที่ได้พูดคุยกับเขา ดิฉันรู้สึกถึงความอบอุ่น ความชอบ ในวิถีชีวิตของเขา เช่นการแต่งกาย การพูดจา วางตัว และเป็นคนสนุกสนานร่าเริง บุคลิกภาพดี ดีกว่าผู้ชายหลายๆคนที่ดิฉันรู้จัก ดิฉันเคยไปเที่ยวกับเขาบ่อยๆโดยเราไปกับกลุ่มเพื่อนเกย์กระเทยของเขาไปผับเกย์ ดิฉันมักจะเห็นมีผู้ชายมาโอบกอดเขาในผับทุกครั้งที่พวกเราไป ดิฉันรู้สึกเฮฮาและขำไม่คิดไรมากเลย แต่มีผู้หญิงบางคนที่เข้ามากอดเขา มาจับแขนเขา ซึ่งดูจากสีหน้าเขาเขาเฉยๆไม่ชอบแต่ก็ไม่้สะบัดมือให้มันน่าเกลียดแต่สำหรับดิฉัน ถ้ามีผู้หญิงคนไหนมาประจ๋อประแจ๋กับเขาดิฉันเกิดความรู้สึกเกลียดผู้หญิงคนนั้นขึ้นมา ไม่รู้ทำไม อยากเข้าไปผลักออกให้กระเด็นจริงๆ

อยู่มาวันหนึ่งดิฉันอยากบอกความในใจที่มีมานานแล้ว ดิฉันนัดเขามาเจอกันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ดิฉันได้ทานข้าวกับเขา พอเราทานกันเสร็จดิฉันพูดความในใจทั้งหมดให้เขาฟัง เขาถึงกับอึ้งไปสักพัก และสุดท้ายเขาก็พูดเบาๆว่า เธอจะมาชอบเพื่อนสาวอย่างเราได้ไง เราไม่ชอบผู้หญิงนะ ดิฉันเริ่มน้ำตาคลอบอกว่า มันห้ามใจไม่ได้ เี่ราชอบเธอมาตั้งแต่วันแรกๆที่ทำงานด้วยกัน ถึงเธอจะชอบผู้ชายมีผู้ชายมากแค่ไหน เราก็รักเธอไปแล้ว มีอยู่คำหนึ่งเขาพูดขึ้นมาว่า เราเองก็รู้สึกดีกับเธอนะ เธอเป็นเพื่อนสาวที่โอเคเริศมากๆ ให้คำปรึกษาดีมาก เฮฮาักันเองดี แต่ถ้าสมมุติว่านะ ถ้าเธอจะมาอยู่เป็นครอบครัวกับเรา เธอไม่คิดหรอ ว่าเธอจะเสียใจหรือเปล่า ที่มีผัวเป็นเกย์ เราอาจจะไม่อยากมีไรกับเธอ แต่เราก็รู้สึกดีกับเธอนะเพราะเธอเป็นเพื่อนสนิทที่เรารัก เท่านั้นแหล่ะ ดิฉันพูดกับเขาว่า ใช่ เราเคยฝันว่าเราแต่งงานกับเธอบ่อยๆ ซึ่งเรามีความสุขมากๆที่ได้ใช้ชีวิตร่วมกับเธอ

จนกระทั่ง เขาก็พาดิฉันไปหาพ่อแม่เขาที่บ้าน ครอบครัวเขาก็เริ่มรู้จัุกดิฉัน และดิฉันก็พาเขาไปครอบครัวดิฉันด้วยเช่นกัน และในที่สุด เราทั้งคู่ก็ได้แต่งงานกัน จดทะเบียนสมรสเป็นสามีภริยาถูกต้องตามกฎหมาย


เนื้อหาที่จะเล่าตรงนี้ อาจไม่เหมาะสม เด็ก ๆ เยาวชนโปรดอ่้่านข้ามไปนะคะ


ดิฉันจำได้ดีเลยว่า ในครั้งแรกและก็เป็นครั้งเดียวที่ดิฉันกับสามีจะมีเพศสัมพันธ์กัน ช่วงนั้นเราก็พูดกันว่า อยากมีลูกแล้วเนอะ เขาก็บอกว่า เราทำยังไงเราไม่เึคยมีไรกับผู้หญิงเลย ดิฉันเช็ครอบเดือนคิดว่าแน่ใจแล้ว ดิฉันก็เลยไปถามเพื่อนๆที่เป็นกระเทยคนหนึ่งเขาให้คำแนะนำมาว่า ให้สามีหล่อนดูหนังเกย์สิยะ แล้่วทุกอย่างก็จะโอเค

ดิฉันก็เลยลงทุนไปซื้อหนังแผ่นแถว ๆ ประตูน้ำ ในคืนนั้นระหว่างที่เรานอนดูทีวีอยู่ดิฉันก็เลยเปิดหนังแผ่นขึ้นมา จนกระทั่งสามีเริ่มมีอาการแข็งตัว แล้วเขาก็ล้วงเข้าไปทำ...ในกางเกง ดิฉันบอกกับเขาว่า เราอยากมีลูกกันป่ะ เวลานี้เป็นโอกาสดีแล้ว ดิฉันก็เลยถอดเสื้อผ้าืัทั้งหมด เขาก็ถอดสายตาเขาจ้องดูหนังไปด้วยมืิอของเขาก็ปฎิบัติการ...อยู่ จังหวะนี้ ดิฉันเลยถามเขาว่า เธอจะเสร็จหรือยัง ถ้าเสร็จให้เอามาจิ้มเรานะ เขาก็มีอาการเกร็งๆตัว จนกระทั่งเขาลุกพรวดขึ้นมา ดิฉันนอนตะแคงอยู่แล้ว เขาก็ถามว่า จิ้มตรงไหน ดิฉันก็เลยเอามือจับของเขาแล้วสอดใส่เอง ในที่สุด ดิฉันรู้สึุกว่า มีน้ำพุ่งออกมาจากของเขา แรงและเยอะ ๆ มาก ๆ จนเหมือนน้ำมันจะไหลทะลักออกมานิดๆ ดิฉันก็เลยเบี่ยงตัวนอนหงายแล้วก็หยิบทิชชู่มาซับขอบๆไว้ไม่ให้มันซึมออกมา และเขาก็ลุกออกไปเข้าห้องน้ำ

และในที่สุด ความดีใจของเราทั้งสองคนก็บรรลุผล ดิฉันท้องค่ะ เราทั้งคู่ดีัใจและตื่นเต้นมาก ๆ เขาดูแลเรามาโดยตลอด จนกระทั่งคลอดออกมาเป็นเด็กผู้ชายน่ารักน่าชังเชียว
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 23 ก.ค. 12, 11:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ตั้งแต่เราคบกัน เป็นเพื่อน จนมาได้แต่งงานกัน ดิฉันไม่เคยมีความสุขแบบนี้มาก่อนเลยในชีวิต เรารักกันได้ แม้มีคนบางคนนินทาเรา ซึี่งเขานั้นไม่แคร์ในส่วนนี้อยู่แล้ว เขาก็เป็นห่วงเราว่าเราจะเป็นยังไง แต่เราก็ไม่แคร์เหมือนกัน ดิฉันคิดว่า ดิฉันน่ะดีกว่าผู้หญิงหลาย ๆคน บางคนยังโสดแต่ไม่ใช่ว่าคนโสดจะไม่ดี หรือบางคนสามีไปมีเมียน้อย หรือเลิกกันไป หรือสามีไม่ดูแลเลย แต่สำหรับดิฉันไม่ใช่ เราทั้งคู่ยังติดนิสับเฮฮากันเป็นทั้งเพื่อนสนิท ถึงแม้ว่าดิฉันจะไม่มีเซกส์กับเขา เขาเคยถามนะคะว่า ต้องการหรือเปล่า แต่เราอ่ะทำไม่เป็น เธอคงสอนเราหน่อยดิ ดิฉันน่ะไม่เึคยคิดถึงเรื่องนั้นเลยค่ะ แค่เราทั้งคู่อยู่ด้วยกันมีความสุขมาก มากกว่าการคิดแค่เรื่องนั้น ดิฉันยอมรับว่า ดิฉันซื้ออุปกรณ์เสริมมา บางคืนที่เราเปิดดูหนังและเป็นหนังเกย์ เขาก็ช่วยตัวเอง ดิฉันก็ช่วยตัวเองเหมือนกัน ต่างคนต่างทำด้วยตัวเอง 555+ หวังว่าอย่าขำกันนะคะ มันก็มีบ้างที่จะหาความสุขตรงนี้ ถึงแม้มันอาจจะไม่เหมือนคู่สามีภริยาอื่น ๆ แต่เราก็มีความสุขมากค่ะ เขาชอบหัวเราะชี้ไปว่า ดูดิมันทำกันแรงโคตร ๆ ซึ่งดิฉันเองก็ชอบดูหนังเกย์อยู่แล้วค่ะั

แหม เรื่องที่เล่ามานี้ อาจจะยาวมากไปหน่อยนะคะ แต่มันความรู้สึกของดิฉัน ที่ทุกวันนี้ดิฉันมีความสุึขกับครอบครัวที่ดิฉันเชื่อว่าดีมาก ๆ ครอบครัวหนึ่ง แม้ว่าเคยมีผู้ชายที่เรียนกฎหมายและเป็นถึงอ.คนหนึ่ง เคยมาคุยกับดิฉันเลยนะคะว่า อยู่กันไปแล้วจะมีปัญหาไหม ถ้าจะเลิกหรือจะหย่้ามาปรึกษาผมได้นะ ดิฉันรู้สึกแ่้ย่และไม่ดีกับอ.คนนั้นไปแล้วค่ะ ดิฉันเลยส่งข้อความแบบไม่ให้ตอบกลับไปหาอ.คนนั้นว่า "ขอบคุณนะคะ ที่ให้คำแนะนำที่ดีกับดิฉัน แต่ดิฉันมีความสุขอยู่แล้วค่ะ ดิฉันคาใจสงสัยว่าทำไมอ.ถึงมาบอกกับดิฉันแบบนี้ มีจุดประสงค์ลึกๆข้างในอะไรหรือเปล่าคะ อ.ก็เห็นค่ะว่าดิฉันและสามีถึงแม้เขาเป็นเกย์ แต่เราก็รักกันดีมาก ๆ ดีกว่าครอบครัวปกติๆหลายๆครอบครัวซะอีก อีกอย่างที่อ.พูดขึ้นมาเรื่องการหย่า การหย่ามันเป็นเรื่องที่ไม่ดีนะคะ มันต้องมีเหตุที่ไม่ดีอะไรซักอย่างถึงจะไปหย่า แต่นี้พวกเราดีอยู่แล้วค่ะ ถ้าอ.คิดว่าเขาเป็นเกย์ แต่ดิฉันจะบอกอ.เรื่องนึงนะคะ ถ้าหากว่าดิฉันรู้อยู่แล้วว่าสามีเป็นอย่างไรแล้วยังมาแต่งงานกัน ฟ้องไม่ได้ค่ะ ดิฉันก็รู้กฎหมายค่ะ กฎหมายหลาย ๆ เรื่องมันก็มีส่วนทำลายความสัมพันธ์ที่ดีต่อสังคมได้ ดิฉันไม่้ได้ว่าๆกฎหมายไม่ดี เพียงแต่บางเรื่อง ความรัก ความผูกพันธ์ ความเข้าใจกัน มันอยู่เหนืิอกฎหมายค่ะ ดิฉันมีเพื่อนอยู่คนหนึ่งเขาทำงานเกี่ยวกับสิทธิความเสมอภาค เขาเคยพูดถึงเรื่องเขาเป็นผู้หญิง ประเทศไทยควรมีกฎหมายเพศเดียวกันจดทะเบียนสมรสกันอย่างถูกกฎหมาย สังคมจะได้มีความเท่าเทีัยมกันจริง ๆ ใครเป็นเพศไรจะได้ไม่ต้องมีปัญหาในภายหน้า ทุกคนจะได้มีสิทธิเสรีภาพกันอย่างเท่าเทียมในความเป็นมนุษย์ เพราะกฎหมายหลายๆเรื่องผู้ชายแท้ๆใช่หรือไม่ เป็นคนเขียนขึ้นมาส่วนใหญ่ ดิฉันไม่ได้ลบหลู่ท่านค่ะ เพียงแต่ในความเห็นส่วนตัว ลองเปิดโอกาสให้ทุกเพศออกมาร่วมกันแสดงความเห็น แสดงพลังออกมา ลองเปิดใจให้คู่ชายรักชาย หรือหญิงรักหญิง ที่เรียกว่า รักร่วมเพศ ให้เขาได้มีสิทธิเหมือนๆกับชายแท้ๆอย่างคุณเถอะค่ะ ยอมรับเขา เอาใจเขามาใส่ใจเรา ดิฉันไม่ได้เรียกร้องอะไร เพียงแต่ว่า ตอนนี้ดิฉันกล้าพูดว่า ดิฉันมีสามีเป็นเกย์ ดิฉันก็เลือกเอง เขาก็เลือกดิฉัน และเราทั้งคู่ก็มีความสุขในชีวิตแบบนี้แล้วค่ะ ประเด็นตรงนี้ที่ออกมาพูดบางส่วนก็มีจากความคิดของเพื่อนดิฉันที่ทำงานเกี่ยวกับสิทธิ ดิฉันมีความรู้สึกว่า ประเทศไทยเรา น่าจะถึงเวลาที่จะเปิดโอกาสให้ทุกเพศมีความเท่าเทียมกันจริง ๆ แล้วถ้าหากว่า เมืองไทยจะมีกฎหมายเพศเดียวกัีนจดทะเบียนได้ คุณผู้ชายแท้ๆคงไม่เดือดร้อนอะไรจริงไหมคะ ยังดีกว่าหากว่าต้องแต่งงานกันเพราะความไม่รักกัน แต่งเพราะสังคมบังคับหากว่า บุคคลท่านใดที่มีส่วนสนับสนุนให้มีการออกกฎหมายตรงนี้ได้ อยากให้พวกคุณรับรู้ด้วยนะคะ ว่่าผู้หญิงคนนี้เห็นด้วยค่ะ"

และเรื่องราวของดิฉันที่เล่ามาทั้งหมดนี้ ขอขอบคุณทุก ๆ ท่านนะคะ ที่เข้ามาอ่าน ขอบคุณจากใจจริง

เปรี้ยวค่ะ"ที่มา : http://board.postjung.com/624953.html

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 23 ก.ค. 12, 11:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*073Jesus loves you and so do I.
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 23 ก.ค. 12, 11:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ใจกว้างมากๆ q*071
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 27 ก.ค. 12, 18:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณมีคว่มสุข แล้ววันนึงลูกคุณโตขึ้นมาเค้าจะสุขกับคุณไหม?? q*031

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อิจฉา
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 15 ก.ย. 12, 22:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*062
ชื่นชมในความรักของคุณนะค่ะ ดิฉันเชื่อค่ะว่าสามีที่เป็นเกย์ของคุณ เค้าจะดูแลคุณและลูกไปจนแก่จนเฒ่าแน่ๆ ค่ะ ลูกของคุณน่าจะดีใจมากกว่าที่เค้าเกิดมาจากความรักของคุณและสามี ความตั้งใจและพยายามที่จะมีเค้าขึ้นมา (ถึงแม้จะทำไม่เป็นก็พยายาม..อันนี้พูดจริงๆ นะค่ะ ความที่คุณอยากจะมีลูกไว้รัก และผูกพันธ์ คุณถึงพยายาม และสามีคุณก็อยากจะมีและร่วมด้วยช่วยกันค่ะ อันนี้แหละค่ะคือความรัก)

ขอบคุณนะค่ะ สำหรับเรื่องราวดีๆ มันทำให้เราได้เห็นโลกอีกมุมนึง ซึ่งเป็นโลกของความเป็นจริง ตัวดิฉันเองยอมรับและนับถือสังคมที่เกิดจากความรักและความจริงใจ ไม่เกี่ยวกับเรื่องเพศค่ะ .. เท่าที่ดิฉันอ่านมา ดิฉันกลับคิดว่า คุณสองคนรักกันด้วยหัวใจอย่างแท้จริงค่ะ เรื่องเซ็กส์เป็นเพียงแค่ความต้องการที่มาสนองอารมณ์เท่านั้นเอง

แอบอิจฉาเล็กๆ ในใจด้วยซ้ำไปค่ะ ที่เจอคนที่รักและเข้าใจซึ่งกันและกันขนาดนี้ .. อิจฉาจริงๆ ค่ะ ^^

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 25 พ.ย. 12, 22:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อยู่ที่ความเชื่อมั่น เชื่อใจ และก็ทำได้ อย่างดี

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
puu
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 15 ม.ค. 13, 13:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่น่าจะดีหรอกคะ เพราะอีกหน่อยจิตใจผู้ชายเกย์นี้เค้าก็ไปหาู้ผู้ชายที่เค้าชอบอยุ่ดี จิตใจเค้าไม่มาอยู่กับเราตลอดไปหรอกคะ แล้วพวกเกย์นี้จะจุกจิกหยุมหยิมเหมือนญ. น่ารำคาญ ไม่มีความสุขหรอกคะนานๆๆไป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
L
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 7 ก.พ. 13, 01:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ฉันก็อยากสมหวังแบบคุณบ้างจัง แต่ฉันยังไม่ได้บอกเค้าเลยว่าฉันรู้สึกยังไง ฉันก็เป็นคนนึงที่แแอบรักเพื่อนที่เป็นเกย์ค่ะ .. ฉันคิดว่าความรักของพวกคุณดีมากๆเลย ฉันเข้าใจดีเลย ถึงจิตใจเค้าจะกลับไปชอบผู้ชาย แต่ยังไงเค้าก็ไม่มีทางทิ้งเราหรอกค่ะ ถ้าเกย์มีครอบครัวแล้วจะมีความคิดมากกว่าที่เราคิดนะ เราก็รู้ว่าเค้าเป็นยังไง ชอบในแบบที่เป็นเค้า เชื่อว่าผู้หญิงอย่างเราที่ชอบแบบนี้คงไม่สนหรอกว่าเค้าจะไปนอนกับใคร เพราะยังไงเค้าก็ดูแลเราและกลับมาหาเราในหน้าที่ของเค้าที่เค้าได้ตัดสินใจทำลงไป ความผูกพันมันยืดติดเลยทำให้ใจมันยืดติดกันไปด้วย ต่อให้เค้าชอบใครยังไงเค้าก็อยากดูแลเราและเป็นห่วงเรารักเราจากใจของเค้าเช่นกัน มันผูกพันเพราะเริ่มจากคำว่าเพื่อนต่างหากเลยตัดกันไม่ขาด เพียงแค่ความรู้สึกมันมีมากกว่าเพื่อนคนอื่น พวกเกย์จะเป็นอย่างนี้ (ประมาณนี้จากที่อยู่ด้วยกันกับเพื่อนเกย์)

ถ้าพูดถึงลูกโตมาจะสุขกับพวกคุณไหมนั้น เราเชื่อว่าพวกเค้า(สามีที่เป็นเกย์) เค้าก็รักลูกของเค้า ที่เค้าพยายามมาเนี่ย ถึงเวลานั้นเค้าคงจะรู้ว่าเค้าควรทำยังไงน่ะค่ะ

แล้วจะบอกให้นะคะ พวกเกย์ก็คิดจะมีครอบครัวเหมือนกันเพราะเกย์ยังไงก็ผู้ชายแต่เพียงแค่ชอบผู้ชายด้วยกัน และเกินครึ่งที่เกย์เลือกผู้หญิงที่จะแต่งงานมีลูกด้วยจากเพื่อนสนิทของตัวเอง เพราะถ้าเป็นชะนีคนอื่นก็จะออกแนวแขยงไม่ชอบ(จะเป็นพวกเกย์ควีนส่วนใหญ่) และอีกส่วนจะเลือกผู้หญิงที่ไม่รู้จักันมากก่อนทำเป็นว่ารักเค้าจีบเค้า ที่เลือกคนที่ไม่รู้จักเพราะกลัวคนอื่นรู้ตัวตนของตัวเอง(ส่วนมากจะเป็นพวกเกย์คิง)
อีกส่วนน้อยนิดก็จะเป็นพวกที่แปลงเพศแล้ว หรือไม่ก็คิดที่จะอยู่คนเดียวไปเลย เพราะพวกเค้ารู้ว่ายังไงสักวันเกย์หลายๆคนก็ต้องมีครอบครัวเมื่อถึงเวลา อายุเริ่มมากขึ้น q*062

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
BB gun
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 29 มี.ค. 13, 16:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราก้คนนึงที่ชอบเกย์ เพราะพวกเกย์ดูอ่อนโยนและมีน้ำใจกว่าผู้ชายจิงๆหลายๆคนซะอีก

เวลาไปเที่ยวกับเพื่อนเกย์ เค้าก้ช่วยถือของ เวลาป่วยก้ดูแล
เวลาขึ้นรถโดนสาร รถไฟฟ้าก้ลุกให้ผู้หญิงหรือคนแก่นั่ง ด้วย

ส่วนผู้ชายแท้ส่วนมากเจอแต่นั่งหลับ ฟังเพลง และเล่นเกมส์ - -
ไม่สนใจผู้หญิง คนแก่ รึเด็กเลย

บางทีเจอน้องกระเทยน่ารักๆลุกให้นั่งตอนถือเป๋าหนักด้วยๆ
คนพวกนี้จิตใจดีกันจัง

แต่ส่วนเคสพี่ ถ้าลูกโตมาเห็นพ่อแม่รักกันดี คงดีกว่าลูกโตมาเจอพ่อแม่ทะเลาะตบตี หรือหย่าร้างกัน เป็นไหนๆ นะเราว่า เพราะเรามีเพื่อนที่พ่อแม่เพิ่งแยกทาง พ่อก้ไปมีแม่ใหม่ ส่วนลูกเห็นสภาพครอบครัวแตกแยก แล้ว...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 22 เม.ย. 13, 13:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณสองคนปรับตัวเข้าหากันได้ครับ ดีมากเลยครับ รักกันแบบไหนก็คือรักครับ หลายๆๆคู่รักกันแต่ไม่ปรับเข้าหากันก็ไปกันไม่ได้ ขอให้รักกันและมีความสุขตลอดไปครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  เกย์ 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม