หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สนง.พัฒนาสารสนเทศและการสื่อสารแห่งสิงคโปร์เลือก แมนตัน ซิสเต็มส์ เข้าร่วมโครงการ  (อ่าน 30 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ก.ค. 12, 13:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บังกาลอร์, อินเดีย--3 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

องค์กรผู้ค้าปลีกในสิงคโปร์เริ่มใช้งานโซลูชั่นวิเคราะห์ลูกค้าของแมนตัน (Manthan) เพื่อให้สามารถเข้าใจลูกค้าได้อย่างถ่องแท้ยิ่งขึ้น อันจะนำไปสู่ความสำเร็จในการให้บริการลูกค้าแบบที่ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางได้

แมนตัน ซิสเต็มส์ (Manthan Systems) ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์การวิเคราะห์ (Analytics) และระบบผู้ชำนาญการด้านธุรกิจ (Business Intelligence) ในภาคค้าปลีก ประกาศวันนี้ว่าบริษัทได้รับเลือกโดย สำนักงานพัฒนาสารสนเทศและการสื่อสารแห่งสิงคโปร์( Infocomm Development Authority of Singapore (IDA)) ซึ่งเป็นหน่วยงานในกำกับของรัฐของสิงคโปร์ ให้เข้าร่วมในโครงการวิเคราะห์และข้อมูลด้านนวัตกรรมสำหรับภาคการค้าปลีกและการค้าส่ง โดยแมนตันสามารถพิชิตผู้ให้บริการโซลูชั่นระดับโลกรายอื่น ๆ ได้ในการแข่งขันที่ทุกบริษัทต่างขับเคี่ยวกัน เพื่อให้ได้รับการคัดเลือกให้ทำหน้าที่เป็นผู้จำหน่ายที่จะเสนอบริการความช่วยเหลือด้านการวิเคราะห์ลูกค้าอย่างครบวงจรผ่านแพลตฟอร์มบริการร่วม ซึ่งจะช่วยเสริมประสิทธิภาพของผู้ค้าปลีกและพัฒนาผลลัพธ์ให้ดียิ่งขึ้น

ข้อมูลและหลักวิเคราะห์ถือเป็นหัวใจสำคัญสำหรับ IDA และใช้เป็นแนวทางร่วมกัน เพื่อกระตุ้นการเติบโตและความสามารถในการแข่งขันในภาคเศรษฐกิจที่สำคัญๆในสิงคโปร์ผ่านการประยุกต์ใช้ข้อมูลและหลักวิเคราะห์

โครงการของ IDA เป็นแนวทางนำร่องของความร่วมมือกันระหว่างภาคประชาชน เอกชน และรัฐบาลที่ริเริ่มขึ้นเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพเชิงปฏิบัติการ และเพิ่มรายได้ในหลายภาคอุตสาหกรรม แมนตันจะเริ่มโครงการดังกล่าวนี้ด้วยการดำเนินการเปลี่ยนแปลงชุดโปรแกรมการวิเคราะห์ลูกค้า (CA) อย่างสิ้นเชิง บนอุปกรณ์ที่ต้องอาศัยซอฟต์แวร์ Software-As-A-Service(SaaS) ในองค์กรค้าปลีกชั้นนำต่าง ๆ ของสิงคโปร์ อาทิ NTUC Fairprice, NTUC Unity Healthcare และ CK Tang รวมไปถึง NTUC Link ผู้ให้บริการโปรแกรมผู้ค้าหลายราย (multi-merchant) ที่เชื่อถือได้รายใหญ่ที่สุดของสิงคโปร์ด้วย

โซลูชั่นวิเคราะห์ลูกค้าของแมนตันนำเสนอวิธีการใช้งานที่ผู้ค้าปลีกสามารถเชื่อมโยงกับลูกค้าของตนได้ เพื่อทำการสำรวจปัจจัยที่เป็นตัวแปรสำคัญต่าง ๆ เช่น ความภักดีของลูกค้า การทำธุรกรรมด้านการขาย และข้อมูลร้านค้า เพื่อให้รู้ใจลูกค้าอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น ตลอดจนแนวโน้มของลูกค้าและโอกาสต่าง ๆ ด้วยความรู้ความเข้าใจเชิงลึกเหล่านี้ ผู้ค้าปลีกในระดับชั้นนำสามารถนำไปประยุกต์ใช้เพื่อการปรับปรุงโปรโมชั่นต่าง ๆ ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น จัดทำแคมเปญที่ตรงกลุ่มเป้าหมาย จัดการค่าใช้จ่ายด้านการตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ผลักดันให้มีการดูแลและรักษาลูกค้าเอาไว้ และเพิ่มความภักดีของลูกค้า โดยทั้งหมดทั้งปวงเหล่านี้สามารถดำเนินการได้โดยผ่านระบบปฏิบัติการเดียว ด้วยการให้ความสำคัญกับความเข้าใจลูกค้า โซลูชั่นนี้มีการจัดทำการบันทึกความเคลื่อนไหวของอัตราการตอบรับของลูกค้าปลีกที่เพิ่มขึ้นตั้งแต่ 2 - 5% และลดอัตราการยกเลิกของลูกค้าได้ตั้งแต่ 8 ถึง 12%

นาย อตุล จาลัน (Atul Jalan) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของแมนตัน ซิสเต็มส์ กล่าวว่า “แมนตันมีชื่อเสียงในสิงคโปร์อยู่แล้ว คอร์ทส์ (Courts) นับเป็นหนึ่งในผู้ค้าปลีกสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ระดับชั้นนำของประเทศที่ใช้โซลูชั่นของเรา แต่โครงการของไอดีเอก็ช่วยเปิดตลาดให้เรา และยังช่วยส่งเสริมแผนการขยายธุรกิจของเราในภูมิภาคนี้อย่างยิ่งยวดอีกด้วย”

นอกเหนือจากการให้บริการโซลูชั่นแก่องค์กรผู้ค้าปลีกชั้นนำทั้งหลายแล้ว แมนตันยังมุ่งมั่นที่จะจัดตั้งศูนย์แห่งความเป็นเลิศ (Center of Excellence (COE)) ระดับโลกในสิงคโปร์อีกด้วย

“ศูนย์ซีโออีที่แมนตันได้วางแผนก่อตั้งนี้ จะเป็นศูนย์รวมผู้เชี่ยวชาญระดับอาวุโสจากทั่วโลก ซึ่งเป็นผู้ทรงความรู้ในสาขาวิชาการค้าปลีก เทคโนโลยี สถิติ และวิทยาศาสตร์การตลาด วิสัยทัศน์ของเราคือความพยายามในการสร้างสิงคโปร์ให้กลายเป็นศูนย์กลางด้านวิเคราะห์วิทยาให้ได้” นายจาลันกล่าว

เกี่ยวกับแมนตัน

แมนตัน ซิสเต็มส์ ผลิตโซลูชั่นด้านการวิเคราะห์ที่ล้ำสมัยสำหรับองค์กรค้าปลีกและ CPG ระดับโลก ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลของแมนตันภายใต้แบรนด์ชื่อ ARC มีวางจำหน่ายไปทั่วภาคการค้าปลีก ซึ่งช่วยเปลี่ยนแปลงการตัดสินใจของบริษัทค้าปลีกรายใหญ่ระดับโลกบางแห่ง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.manthansystems.com

สื่อมวลชนติดต่อ media.contact@manthansystems.com

แหล่งข่าว: แมนตัน ซิสเต็มส์

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม