หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: tttt ปชป.เปิดเสวนาของแพงรับเปิดเทอม tttt  (อ่าน 100 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 พ.ค. 12, 09:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

tttt ปชป.เปิดเสวนาของแพงรับเปิดเทอม tttttวันนี้ ที่ทำการพรรคประชาธิปัตย์ คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช ประธาน ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ เป็นประธานในการเปิดเสวนาสาธารณะ เรื่อง "ลูกเปิดเทอมนี้ คนไทยจะพึ่งใคร" ในเวลา 09.30 น. โดยมีวิทยากร คือ นายสมพงษ์ จิตระดับ อาจารย์ประจำคณะครุศาตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นายกนก วงษ์ตระหง่าน ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ นายอรรถวิชน์ สุวรรณภักดี ส.ส.กทม. รวมถึง ผู้อำนวยการสถานธนานุบาล ร่วมวงถกเสวนา และเวลา 11.30 น. เปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงาน แสดงความคิดเห็น และข้อซักถาม ส่วนในภาคบ่าย เวลา 13.00 น. ทางพรรคประชาธิปัตย์ ร่วมกับศูนย์อาสาคนไทย มูลนิธิ ม.ร.ว.เสนีย์ ปราโมช รวมพลทำความสะอาดเจ้าพระยา บริเวณใต้สะพานพระราม 8 (ฝั่งธนบุรี)inn newsnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 20 พ.ค. 12, 10:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

กฎและกติการ่วมกัน จะต้องเสนอแนะความรู้อย่างสร้างสรรค์ไม่กล่าววาจาที่ไม่สุภาพหรือรุนแรงไม่ทำให้เว็บสนุกหรือบุคคลเสียหาย ข้อความที่ไม่สุภาพจะถูกคัดออก ตามกฎและกติการ่วมกัน.....จะต้ัองเสนอความคิดเห็นที่สร้างสรรค์และมีประโยชน์ต่อรัฐบาลและฝ่ายค้าน สมาชิกสภาผู้แทนทุกท่านจะได้นำความคิดเห็นของประชาชนไปทำหน้าที่ของท่านให้เป็นประโยชน์ต่อพี่น้องประชาชนทุกๆคนต่อไป.....

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
กากวะ
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 20 พ.ค. 12, 17:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

นายกบอกว่าประชาชนคิดไปเองว่าของแพง
แต่ทำไม ให้พาณิชย์ออกมาตั้งร้านขายสินค้าราคาถูกละ?
ก็ของมันราคาเท่าเดิมนิ ไม่ได้แพง
แบบนี้ไ่ม่กลัวเด็จพี่ไปจับเอาเหรอ พวกขายของถูกนะ
ประสานงานกันเป็นทีมworkที่ยอดเยี่ยมมากครับ ไม่เคยพบเคยเจอมาก่อนเลยตั้งแต่เกิดมา กากชิ.....ป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ครูภัทร
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 20 พ.ค. 12, 19:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
สำหรับคนมีเงินก็ไม่แพงหรอก แต่สำหรับคนหาเช้ากินค่ำ มันยากมากกว่าจะหาเงินมาซื้อได้ ถึงผมจะไม่ใช่ผู้ปกครองแต่ ผมก็เป็นครู ผมรู้ว่า ผู้ปกครองทั้งหลายต้องกังวลกับการเปิดเทอมแค่ไหน ทั้งค่าหนังสือ ค่าเทอม ค่าชุดนักเรียน และของใช้อีกมากมาย นึกถึงคนจนบ้างสิครับ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 21 พ.ค. 12, 05:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เรื่องถูกเรื่องแพงคงไม่วิจารณ์ เพราะวิจารณ์ก็เห็นเถียงกันทั้งประเทศ บางที่ก็บอกปกติ บางที่ก็บอกบางอย่างแพงขึ้นแต่บางอย่างลดลง บางที่ก็บอกแพงขึ้นนิดหน่อยรับได้ บางที่ก็บอกแพงมาก รับไม่ได้ แสดงว่ามันเป็นที่ๆ ไม่ใช่ทั้งประเทศ เห็นว่าในกรุงเทพเอง บางที่ ก๋วยเตี๋ยวข้าวแกงชามจานละสิบบาทก็ยังมีขายอยู่ อันนั้นก็ว่ากันไป

แต่แปลกใจว่า ปชป.ทำไมไม่จัดเสวนาเรื่อง ทำอย่างไรพรรคจึงจะอยู่รอดได้บ้าง หรือเปลี่ยนแนวทางอย่างไรพรรคจึงจะเป็นที่นิยมของคนบ้าง ดูจากวิธีเล่นการเมืองตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ก็ได้แต่หมดหวังแทน เพราะมุ่งชนชั้นสูงผู้มีเงินมีอำนาจเป็นหลัก แต่ทิ้งคนจนซึ่งเป็นคนส่วนใหญ่ของประเทศ แบบนี้ให้ตายก็ไม่สามารถเป็นเสียงส่วนใหญ่จัดตั้งรัฐบาลได้โดยลำพังตลอดชีวิต

ทำไมไม่เปลียนจากแนวโจมตีอย่างดุดันอย่างเดียว เหน็บแนมให้ร้ายอย่างเดียว โดยที่หาความจริงไม่ได้บ้าง พิสูจน์ไม่ได้บ้าง หรือแหกตาแบบตรงๆซื่อๆก็เคยทำ หรือโกหกต่อหน้าแบบตรงๆก็เคยเห็น การเมืองแบบนั้นมันสู้พรรคอื่นเขาไม่ได้ ก็ไม่รู้ว่าจะอนุรักษ์ไว้ทำไม เพราะไม่เกิดประโยชน์แก่พรรค ร่วมทั้งไม่เกิดประโยชน์ต่อประเทศชาติด้วย

ข้อนี้ดูจากที่เคยบริหารประเทศมา ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน แทบไม่มีครั้งใหนเลยที่ทำให้ประเทศดีขึ้น อย่างเก่งก็ทรงตัว ยิ่งงวดที่แล้วยิ่งสาหัส อาจเป็นเหตุให้สูญเสียฐานภาคไต้ที่เคยครองแชมป์มาตลอด มันมีแต่เสียไม่มีได้แบบนี้ คิดยังไงก็ไม่เข้าใจว่าทำไมไม่พัฒนาวิธีการเล่นการเมืองให้มันก้าวหน้าขึ้น กี่ปีๆ ก็ยังเหมือนเดิม หรือยุคมาร์คจะกลายเป็นยุคม้วย ของ ปชป.ไปด้วย
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 21 พ.ค. 12, 05:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ทุกฝ่ายต้องช่วยกัน หากฝ่ายค้านไม่รู้หน้าที่เราประชาชนก็ต้องให้คำแนะนำครับประเทศชาติจะได้เจริญเสียที เพราะก้าวไม่ได้มาหลายปีแล้วครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม