หน้า: 1 2  ทั้งหมด

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สามีมีผู้หญิงอื่น เสียใจมาก อยากรู้ว่าเขาทำไปทำไม? (แฉผู้ชายแต่งงานแล้ว)  (อ่าน 47029 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 พ.ค. 12, 22:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ธรรมชาติผู้ชายเป็นอย่างไร...
ผู้ชายมักสร้างภาพตอนแรกให้ผู้หญิงประทับใจในตัวเขามากๆ ผู้หญิงที่จะคบควรศึกษาดูใจไปนานๆ แล้วธาตุแท้ของเขาจะค่อยๆเผยออกมาเอง

ผู้ชายไม่ชอบให้ผู้หญิงจับผิด หรือบังคับ เช่น ทำอะไร อยู่ที่ไหน กลับเมื่อไหร่ ผู้หญิงไม่ควรถามคำถามเหล่านี้ตรงๆ ควรถามแบบอ้อมๆ เพื่อแสดงความเป็นห่วงจะดีกว่า อย่าทำให้เขารู้สึกอึดอัดจนต้องหนีไปอยู่นอกบ้านบ่อยๆ แบบนั้นไม่ดีแน่ ทำให้มีเรื่องปวดหัวเพิ่มเข้ามาอีก เช่น เรื่องผู้หญิง กินเหล้า การพนัน การเงิน ฯลฯ

ธรรมชาติผู้ชายเกือบทั้งหมด เห็นผู้หญิงสวยแล้วจะเกิดอารมณ์ทางเพศ อยากได้เป็นแฟน อยากจีบ และเขาจะเก็บภาพผู้หญิงคนนั้นไปช่วยตัวเองก่อนนอน และเปลี่ยนคนไปเรื่อยๆ ดารา คนเดินผ่านที่ห้างสรรพสินค้าที่เจอเมื่อกลางวัน ฯลฯ ผู้ชายแค่เห็นต้นขาผู้หญิง นั่งไขว่ห้างใส่กระโปรงสั้น หรือร่องอก อวัยวะของเขาก็สามารถแข็งได้ตามธรรมชาติ ส่วนผู้ชายที่หมดอารมณ์ทางเพศจะไม่แสดงความสนใจผู้หญิง

สังคมโลกออนไลน์ยิ่งช่วยให้ผู้ชายหลอกผู้หญิงได้ง่ายขึ้น เพราะสามารถพูดคุยกันโดยไม่ต้องเห็นหน้า คุยโทรศัพท์ พูดจาหว่านล้อมหลอกล่อให้ผู้หญิงเชื่อใจ โกหกสร้างภาพ ฐานะดี นิสัยดี การงานดี แต่ผู้ชายฐานะร่ำรวยจะไม่มองหาแฟนทางอินเตอร์เน็ต!! เพราะชีวิตจริงของเขามีผู้หญิงเข้ามาหาเขาโดยไม่ขาดสาย แต่ผู้ชายดีๆที่ได้รับการอบรมก็มี(หายาก) ถ้าผู้หญิงรู้จักผู้ชายจากอินเตอร์เน็ต ต้องใช้วิจารณญานในคำพูดของเขา ให้เชื่อแค่ครึ่งเดียวเท่านั้นก่อน ผู้ชายมักพูดจาชักแม่น้ำทั้งห้า จะพูดอะไรก็ได้เพื่อให้ผู้หญิงหลงเชื่อ อย่าไปตกเป็นเหยื่อของเขา

ผู้ชายเป็นเพศที่สามารถพูดคำว่า"รัก"ได้พร่ำเพรื่อ พูดเพื่อให้ผู้หญิงใจอ่อน ยอมง่ายๆ เสียตัวให้ง่ายๆ บางคนก็สัญญากับผู้หญิงว่าเราจะอยู่ด้วยกันตลอดชีวิต ทั้งๆที่ปากก็พูดไปอย่างนั้นเอง ไม่ได้รู้สึกจริงจังกับคำพูดตัวเองเลยแม้แต่นิดเดียว ผู้หญิงอย่าเอาไปจำเป็นเรื่องเป็นราวเพราะบางครั้งมันก็ไม่ใช่ความจริง ผู้ชายพูดไปเพื่อหลอกฟันเสียมากกว่า

ผู้ชายตีตัวออกห่างเพราะเบื่อแล้ว เบื่อรสทางเพศกับผู้หญิงคนนั้นแล้ว อยากเปลี่ยนใหม่ ก็หาข้ออ้างว่าขอเวลาอยู่คนเดียวสักพัก ช่วงนี้งานยุ่ง เรียนหนัก เราเข้ากันไม่ได้ ฯลฯ สารพัดข้ออ้าง นั่นแปลว่าเขาอยากมีคนอื่นที่ไม่ใช่คุณแล้ว!!

การดูนิสัยผู้ชายเป็นเรื่องสำคัญ ผู้หญิงเราจะศึกษาดูใคร ช่วงแรกที่คุยกันอย่าเพิ่งเชื่อสิ่งที่เขาพูด ให้มองทุกอย่างเป็นกลาง ช่างใจดูว่าสิ่งที่เขาพูดมันจริงหรือ อย่ามองความรักแบบลุ่มหลงขาดสติ


ธรรมชาติผู้ชายที่แต่งงานแล้ว...
ความรักสำหรับผู้ชายจะเริ่มจาก 100% แล้วค่อยๆลดระดับลงมาเรื่อยๆ ผู้ชายมักเบื่อลีลาทางเพศเก่าๆ ธรรมชาติผู้ชายชอบหาอะไรใหม่ๆ แต่ถ้าเขาเป็นคนดีมีความซื่อสัตย์ เขาจะไม่นอกใจ!! อันนี้ต้องดูนิสัยตั้งแต่เป็นแฟน ว่าเขาเป็นคนเจ้าชู้อยู่แล้วหรือไม่

บางคู่คบกันไม่ได้นานก็รีบแต่งงานกันเสียแล้ว เพราะผู้หญิงพลาดท้องขึ้นมา ผู้ชายรักสนุกอาจทำทีว่าไม่รับผิดชอบ อาจบังคับให้ไปทำแท้ง ฉะนั้น ผู้หญิงเราควรดูแลตัวเองโดยเฉพาะเรื่องคุมกำเนิด เพราะถ้าท้องไม่พร้อมมักจะมีปัญหาตามมาภายหลัง เช่น การเงินมีปัญหา ครอบครัวทะเลาะกันบ่อยเพราะเครียด ถ้ายังเรียนอยู่ก็มีปัญหากระทบกับการเรียน พ่อแม่อับอาย เป็นต้น

ผู้ชายที่มีครอบครัวแล้ว แต่มีผู้หญิงเข้ามายุ่งเกี่ยว ถ้าเขาคิดอะไรกับผู้หญิงคนนั้น เขาจะบอกพูดประโยคทำนองว่า "เขามีแฟนแล้ว แต่เรายังเป็นเพื่อนกันได้นะ" หรือบางคนก็โกหกหน้าตายว่า "ยังไม่มีเมีย ไม่เคยแต่งงานมาก่อน" ทั้งๆที่ความจริงแต่งงานแล้ว แบบนี้ผู้ชายหวังมีเพศสัมพันธ์ด้วย โดยคิดว่าผู้หญิงให้ท่าก่อน จะปฏิเสธก็เสียดาย แต่ถ้าผู้ชายเป็นคนดี เขาจะบอกว่าแต่งงานแล้ว และไม่แสดงอาการสานต่อความสัมพันธ์เชิงชู้สาวต่อ หรือถนอมความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อนเท่านั้น ไม่มีอะไรนอกเหนือจากนี้

ผู้ชายเจ้าชู้ที่มีเมียอยู่แล้วแต่ไม่เคยพอ ตอนจีบผู้หญิงคนใหม่จะโกหกว่าไม่มีเมีย ถือเป็นผู้ชายที่เลวมาก!! เห็นแก่ตัวอย่างร้ายกาจ ถ้าเขากล้าโกหกขนาดนี้ แสดงว่าเรื่องอื่นเขาก็ทำเลวได้เหมือนกัน!! ส่วนอีกครึ่งหนึ่งของผู้ชายเจ้าชู้จะยอมบอกความจริงกับผู้หญิงว่าแต่งงานแล้วแต่ผู้หญิงสมยอมเอง

ผู้ชายที่ทำงานเก่งจะมีอารมณ์ทางเพศน้อยกว่าปกติ เพราะเขาให้ความสนใจกับงานมากกว่าเรื่องเพศสัมพันธ์ ซึ่งไม่ถือว่าผิดปกติอะไร
ส่วนผู้ชายบ้าอำนาจ ชอบยศถาบรรดาศักดิ์ ชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก ปกครองคนเป็นจำนวนมาก จะมีพลังความต้องการทางเพศสูง อาชีพที่พบเจอมาก เช่น นักการเมือง,ทหาร,ตำรวจบางคน

(มีต่อ)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22 พ.ค. 12, 19:40 น โดย correctway » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 19 พ.ค. 12, 01:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

(ต่อ)

ผู้ชายกว่าครึ่งจากผู้ชายทั้งหมด เคยมีเมียน้อยทั้งที่เมียรู้และไม่รู้!!

ธรรมชาติกำหนดให้ผู้ชายมีความต้องการทางเพศอยู่ตลอดเวลา ผู้ชายมักทนเหงาไม่ได้นานๆ ยกตัวอย่าง กว่าครึ่งหนึ่งของคู่แต่งงานแล้ว จำเป็นต้องทำงานอยู่ไกลกันคนละจังหวัด ฝ่ายชายมักมีเมียน้อยเพื่อหาทางบำบัดความใคร่

บางคู่อีกฝ่ายอยู่ต่างประเทศ คำว่ารักแท้จะแพ้ใกล้ชิดนั้นใช้ได้ดีทีเดียว ฝ่ายชายอาจมีคนใหม่ซุกซ่อนอยู่ โดยไม่ให้ฝ่ายหญิงทราบ นอกจากว่าเขาเป็นคนดีมากๆ มีความซื่อสัตย์ต่อคนรักเป็นเสิศ หาได้ยากดั่งซีรีย์เกาหลีที่ตอนจบ 3ปีผ่านไป พระเอกกับนางเอกก็ยังกลับมารักกันอยู่!!

ธรรมชาติผู้ชายเวลาหน้ามืดตามัว เขาจะเลือกเอาสนุกไว้ก่อน เกิดอะไรขึ้นทีหลังช่างมัน !! ถ้าเมียจับได้เรื่องที่ตัวเองทำ ค่อยแก้ตัวทีหลัง หว่านล้อมให้เชื่อ เดี๋ยวเมียก็ยอมใจอ่อน แต่บางคนถ้าเมียถามมากๆ จะแสดงอาการโมโห หรือหาเรื่องขึ้นมาโมโหเมียแทน เพื่อเบี่ยงเบนประเด็นก็มี แต่เราไม่ควรไปปรักปรำเขานะ เราต้องมีหลักฐานก่อน แต่ไม่ใช่อยู่กันแบบระแวง เพราะถ้าเราไม่เชื่อใจสามีแบบนี้อยู่กันไม่นาน

ถ้ามีบางอย่างที่น่าสงสัย เช่น สามีกลับมาไม่ยอมทำการบ้านเลย ทั้งๆที่เมื่อก่อนวันละครั้ง อันนี้เป็นไปได้ว่าเขาไปทำการบ้านกับคนอื่นมาแล้ว เลยไม่ทำกับคุณ!!

ถ้าเมียรู้เรื่องเมียน้อยที่เขาปิดบังไว้ เมียต้องการจะหย่า บางคนจะไม่ยอมหย่า!! อ้อนวอนขอโอกาส เพราะรักและผูกพันเมียหลวงมากกว่า มีลูกกันแล้ว แต่ไม่อยากหย่าเมีย แต่อยากนอกใจ!! เขาคิดว่าเขาต้องการทั้งคู่ ขาดใครไปไม่ได้ เพราะเมียน้อยเติมเต็มจุดบกพร่องของเมียหลวงได้ เช่น ช่วยงานเก่ง ทำให้เขาเกิดความประทับใจ ผู้ชายจะคิดว่าต้องการทั้ง 2คน ขาดใครไปก็อยู่ไม่ได้ เลยขอควบสองคนมีความสุขมากกว่า เป็นต้น

แต่ถ้าเขาไม่รักเมียแล้ว ไม่นานเขาจะทิ้งเมียไปก่อน โดยไม่ต้องรอให้เมียพูดขอหย่า เขาไปอยู่กับหญิงคนใหม่ ผู้หญิงคนนั้นอาจเป็นเมียน้อยเพราะหลงคารม หรือในขณะที่เมียท้อง เมียให้ความสุขทางเพศได้ไม่เต็มที่ ทำให้อารมณ์ค้างบ่อยๆ ผู้ชายก็หาทางออกนอกบ้าน เที่ยวอาบอบนวด หรือไปมีเมียน้อยมันเสียเลย!!

และผู้ชายที่ออกไปกินเหล้ากับเพื่อนกลางคืน มักเคยไปเที่ยวอาบอบนวดเกือบทั้งนั้น แต่ไม่บอกให้เมียรู้ ให้สังเกตผู้ชายชอบกินเหล้านอกบ้าน กลับบ้านดึกๆ เขามีโอกาสไปซื้อบริการทางเพศกับผู้หญิงนอกบ้านสูงมาก

ปัญหานอกใจถ้าเกิดกับผู้หญิงคนไหน คนนั้นจะไม่เชื่อใจผู้ชายตัวเองอีกเลย บางทีทะเลาะกันง่ายๆ จากบ้านที่เคยอบอุ่นก็กลายเป็นบ้านที่ร้อนดั่งไฟ ผู้หญิงบางคนแก้ปัญหาโดยการทำใจยอมรับได้ แต่บอกคนก็ขอหย่าเพราะยอมรับการทรยศหักหลังไม่ได้
ปล.จุดประสงค์อยากจะเขียนเตือนให้ผู้หญิงรู้ทันผู้ชายว่า ธรรมชาติผู้ชายเป็นอย่างไร ผู้ชายหลายคนไม่รับผิดชอบต่อครอบครัว ทำให้ครอบครัวมีปัญหาหย่าร้าง ทำให้ลูกมีปมด้อย กลายเป็นเด็กมีปัญหา แต่หลายคนควบคุมตัวเองได้ ทำให้ไม่มีปัญหาครอบครัว คนที่มีความซื่อสัตย์ต่อชีวิตครอบครัวก็มีเยอะเหมือนกันค่ะ

แฟนเราเป็นจิตแพทย์ มีคนไข้ทั้งผู้หญิงผู้ชายมาปรึกษาปัญหาครอบครัว มีเพื่อนผู้ชายเยอะ แฟนเรารวบรวมสถิติเหล่านี้มาให้เราเผยแพร่ให้ผู้หญิง เพื่อผู้หญิงจะได้รู้ทันผู้ชาย จะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อให้ต้องเสียน้ำตา เสียเวลา เสียเงินทอง ฯลฯ

ส่วนตัวไม่อยากให้ปัญหานี้เกิดขึ้นกับครอบครัวไหน ใครที่มีปัญหาอยู่ก็ขอให้ตกลงกันได้ และขอให้เรื่องดีๆเกิดขึ้นกับคุณผู้อ่านกระทู้นี้ค่ะ« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 19 ก.ค. 13, 10:08 น โดย correctway » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 19 พ.ค. 12, 09:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คนทุกเพศทุกวัยทุกสายอาชีพมีทั้งดีเลวปะปนกัน ผู้หญิงหากจะมีคู่ครองทั้งทีควรเลือกให้ดีเพราะต้องอยู่ร่วมกันทั้งชีวิต อย่าขอเพียงแค่ให้ได้มีคู่เท่านั้นเพราะชีวิตคู่จะมีแต่ปัญหา อย่ารีบร้อนเรื่องคู่ ควรใช้เวลาศึกษาดูใจกันให้ดี ๆ ไม่อย่างนั้นพอแต่งงานไปจะเกิดคำถามว่าทำไมเขาถึงเปลี่ยนไป ที่จริงเขาไม่ได้เปลี่ยนหรอก เป็นคนอย่างไรก็เป็นอย่างนั้นแหละ เพียงแต่เวลาคบหาดูใจนั้นดูไม่ดีแค่นั้นเอง มองเห็นแต่ส่วนดี ๆ ส่วนไม่ดีไม่พยายามมองไม่พยายามหา การเลือกคู่ ถ้ามองดูให้ดี มองให้ถี่ถ้วน ชีวิตคู่ที่ดีตามที่หวังไว้ก็มีชัียไปกว่าครึ่งนะจ๊ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ผู้ชายเจ้าชู้
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 21 พ.ค. 12, 07:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สำหรับผมซื้อกินปลอดภัยที่สุดครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
211
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 21 พ.ค. 12, 10:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ครั้งหนึ่งในชีวิต เคยคิดว่าฉันภูมิใจมากที่สามี ไม่เคยนอกใจ แต่เหมือนฟ้าผ่าลงมาที่หัว เหมือนใครเอาเท้ามาถีบหน้าแรงๆๆ มันไม่เจ็บ แต่มันชาไปหมดตอนนั้นมันสับสนไปหมด เนื้อตัวสั่น โมโห มาก เพราะอะไรนะเหรอ ฉันได้รับข้อความมีคนส่งมาหา บอกฉันว่า สามีเธอนะ มีอะไรกับผู้หญิงคนอื่นที่ห้องฉันเอง ตอนนั้นฉันหน้ามืด คิดอะไรไม่ออกลมออกหูใครพูดอะไรไม่ได้ยินทั้งนั้น แล้วันก้อโทรศัพท์มาถามสามีว่ามีคนส่งข้อความมาหาฉันแบบนี้นะ มันเรื่องเหรอ อืมนะ สันดานผู้ชายร้อยทั้งร้อยที่จะยอมรับ ไม่มีๆความจิงเลย สามีปฎิเสธ แก้ตัวออกไปก่อนเค้าตอบในสิ่งที่เราไม่ได้ถามเลย นั้นคือคำตอบแล้ว ว่ามันคือเรื่องจิง ผ่านไป แค่1 วันฉันมาหาเค้าที่บ้านพัก เราทะเลาะกันขั้นรุนแรง ฉันไม่สนใจว่าใครจะมอง ฉันไม่อายที่จะคนมาถามว่าเกิดอะไรขึ้น สามีก้อยังไม่ยอมรับอยุ่ดี ฉันถามเค้าไปว่าทำแบบนี้ทำไมฉันผิดอะไรทำไมทำกันแบบนี้เค้าไม่ตอบ ฉันเหมือนคนบ้า อารมณ์นั้นฆ่าได้ไม่ผิดกฏหมายคงตายไปแล้ว ถ้าไม่คิดถึงลูก หลังจากเหตุการณ์นนั้นผ่านไป ฉันกลับมาอยุ่บ้านเหมือนเดิม หลังที่ฉันไปเฝ้าดูแลพ่อที่ป่วยเส้นเลือดในสมองแตก ฉันย้ายพ่อมารักษาที่กรุงเทพ ผ่านมาได้ อีก 2 เดือนพ่อก็จากฉันไป ฉันยอมรับว่าเสียใจมากแต่คำว่าเสียใจมันแยกออกได้ อย่าง ๆแรกเสียใจที่พ่อมาจากฉันไปรคภัยใข้เจ็บมันก้อเป็นธรรมชาติของโลกเรา แต่อย่างที่ 2 คนรักกันแท้ ๆมาทำให้เสียใจ ทั้งเป็นคิดช่วยฉันหน่อยว่าจิตใจฉันมันทรมานแค่ไหนเจอเรื่องร้ายๆเกือบจะพร้อมกันเวลาไล่เลี่ยกัน ถามว่าเมื่อก่อนฉันใว้ใจสามีมาก แต่เดียวนี้มันระแวงปนแค้นเลยทีเดียว และเหตุผลของผุ้ชายที่ไปมีผุ้หญิงอื่นที่ไม่ใช่เมียตัวเองก้อคืออย่าปล่อยให้อยุ่คนเดียวนานๆความต้องการเท่านั้นคือคำพูดของสามี ฉันสะอึก ที่ได้ยินคำพูของเค้า แล้วฉันล่ะ คักดิ์ศรีของฉันล่ะเธอปล่อยให้เค้าส่งข้อความไปเยาะเย้ยกันเลยใช่มั้ยโดยที่เธอก้อไม่มีปัญญาทำอะไรได้ ฉันเจ็บใจมาก ผู้หญิงคนนั้นเค้าก้อมีสามี ทำไมเค้าชั่งทำได้ ทุกวันนี้ฉันก้อได้แค่รอดูว่าเมื่อไหร่เวรกรรมมันจะตามสนองสามีกับผู้หญิงคนนั้นซะที ....ฉันจะรอดูนั้นวันที่น้ำตาเค้าต้องไหลอาบแก้ม .

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 22 พ.ค. 12, 19:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราแก้ไขข้อความใหม่แล้วนะคะ อ่านเข้าใจง่ายแล้ว ตอนนั้นเรารีบพิมพ์ไปหน่อยค่ะบางทีอ่านแล้วสลับคำกัน แต่ตอนนี้เรียบร้อยสมบูรณ์แล้วนะคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
มดแดงแรงฤทธิ์
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 23 พ.ค. 12, 16:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

รู้ความจริงแล้วจะอยากเป็นโสดไปเลย ที่ว่าครี่งยังน้อยไปมั้งคะ มันไม่มีทางรู้ได้หรอก ไม่ว่าคุณจะคบกันสองปีสามปีหรือสิบปี ว่าเค้าจะไม่นอกใจหรือไม่เจ้าชู้ ความรักเป็นความเสี่ยง แต่เราต้องรับได้เท่านั้นเองค่ะ ผู้ชายมองเรื่องเพศว่าไม่เกี่ยวกับความรัก แม้เราจะพยายามเปลี่ยนความคิดเค้าซักร้อยปีจากนี้ก็ไม่รู้จะเปลี่ยนได้ไหม การที่สังคมไทยยอมรับเรื่องนอกใจ เรื่องเมียน้อยค่อนข้างได้ดี ทำให้มันแย่ไปอีก ก็คงต้องยอมรับว่าเกิดเป็นผู้หญิงไทยก็ต้องทำใจไป คนที่บอกว่ารับไม่ได้ก็รับไม่ได้แต่ปาก แต่จริงๆก็รับสภาพไปเกือบร้อยทั้งร้อย แล้วผู้ชายเค้าจะหยุดเพื่ออะไร ถามหน่อย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
พยอม
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 27 พ.ค. 12, 08:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ก็จริงนะ เอาไปใช้ในชีวิตประจำวันได้เลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
AC
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 19 มิ.ย. 12, 13:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ที่เป็นอย่างนี้เพราะผู้ชายไม่รู้จักพอ มีความสุขบนความทุกข์ของคนที่เป็นเมียหลวง ลำบากสร้างฐานะมาด้วยกันแต่พอเริ่มมีเงิน เริ่มมีเมียน้อยและผู้หญิงหน้าด้านทั้งหลายที่ไม่คิดจะทำมาหากินชอบความสบายก็จะเข้ามาติดพันมีความสัมพันธ์ทางเพศกับผัวคนอื่น ผู้หญิงสมัยนี้เลวๆเยอะ ชอบแย่งผัวคนอื่น ทั้งๆที่รู้ว่าผู้ชายมีเมียแล้วยังหน้าด้านไร้ยางอาย เลวๆๆด้วยกันทั้งคู่ ขอให้เวรกรรมตามสนองมันทั้งคู่

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
AC
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 19 มิ.ย. 12, 13:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ที่เป็นอย่างนี้เพราะผู้ชายไม่รู้จักพอ มีความสุขบนความทุกข์ของคนที่เป็นเมียหลวง ลำบากสร้างฐานะมาด้วยกันแต่พอเริ่มมีเงิน เริ่มมีเมียน้อยและผู้หญิงหน้าด้านทั้งหลายที่ไม่คิดจะทำมาหากินชอบความสบายก็จะเข้ามาติดพันมีความสัมพันธ์ทางเพศกับผัวคนอื่น ผู้หญิงสมัยนี้เลวๆเยอะ ชอบแย่งผัวคนอื่น ทั้งๆที่รู้ว่าผู้ชายมีเมียแล้วยังหน้าด้านไร้ยางอาย เลวๆๆด้วยกันทั้งคู่ ขอให้เวรกรรมตามสนองมันทั้งคู่

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อัจฉรา
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 7 ก.ค. 12, 10:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*069 เคยเจอเหมือนกันกับสามีที่ไม่ซื่อสัตย์นอกใจไปมีอะรัยกับคนอื่นแค้นแบบฆ่าได้แล้วไม่ติดคุกฆ่าไปนานแล้วเจ็บในมากพอคุยกันบอกพลาดไปแล้วขอโทษ จะไม่ทำให้เกิดขึ้นอีกสัญญา ผู้หญิงเป็นเพศที่ใจอ่อนจริง ๆ ปากแข็งแต่ในอ่อน เป็นแบบนี้จริง ๆ แต่พอคิดย้อนหลังที่ไรก็แค้นทุกที่

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อัจฉรา
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 7 ก.ค. 12, 10:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*069 เคยเจอเหมือนกันกับสามีที่ไม่ซื่อสัตย์นอกใจไปมีอะรัยกับคนอื่นแค้นแบบฆ่าได้แล้วไม่ติดคุกฆ่าไปนานแล้วเจ็บในมากพอคุยกันบอกพลาดไปแล้วขอโทษ จะไม่ทำให้เกิดขึ้นอีกสัญญา ผู้หญิงเป็นเพศที่ใจอ่อนจริง ๆ ปากแข็งแต่ในอ่อน เป็นแบบนี้จริง ๆ แต่พอคิดย้อนหลังที่ไรก็แค้นทุกที่ q*058

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 15 ก.ค. 12, 16:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

รู้แล้วได้อะไรครับ ?

ถามตัวเองดูดีๆ ว่ารู้ไปแล้วมันช่วยอะไรได้

คำถามบ้างคำถามไม่จำเป้นต้องหาคำตอบ
เพราะรู้แล้ว มันก็ไม่ได้ ส่งเสริมอะไร ในชีวิต
นอกเสียจาก มุมมองด้านลบ ที่จะติดตัวไปตลอด

ชีวิตมีอะไรอีก เยอะ อย่ามามั่วหาคำตอบในเรื่องไม่เป็นเรื่องเลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
CHENNY
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 17 ส.ค. 12, 12:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สามีก็เคยเป็น FAMILY MAN มา 20 ปี พอมีเพื่อนเลว ๆ แนะนำให้ไปเล่น WEBSITE หาคู่ก็เปบลี่ยนไปเป็นคนละคนเลยคะ มีผู้หญิงใหม่ ๆ เปลี่ยนตลอด ทุกปี นี้ก็เป็นมา 2 ปีแล้วทะเลาะกันตลอดคุยกันไม่จบท้าหย่าด้วย ตอนนี้แค้นสุด ๆ ถ้าไปทำงานต่างจังหวัดสามีเลวก็จะนำผู้หญิงไปด้วย เพิ่งจับได้เพราะมีรูปในมือถือถ่ายมาด้วยกัน จะทำยังไงดีละคะ ตอนนี้ผู้หญิงมาทางสาย INTERNET ง่ายมาก ๆ ผู้ชายก็มีจิตใจฝักใฝ่ทางนี้ มีใครช่วยแนะนำการแก้ปัญหานี้ด้วนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ q*078

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
CHENNY
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 17 ส.ค. 12, 13:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
สำหรับผมซื้อกินปลอดภัยที่สุดครับ

q*074ซื้อกินปลอดภัยจริงรึเปล่า ? q*072q*032
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ดิฉัน
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 5 ก.ย. 12, 22:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
รู้แล้วได้อะไรครับ ?

ถามตัวเองดูดีๆ ว่ารู้ไปแล้วมันช่วยอะไรได้

คำถามบ้างคำถามไม่จำเป้นต้องหาคำตอบ
เพราะรู้แล้ว มันก็ไม่ได้ ส่งเสริมอะไร ในชีวิต
นอกเสียจาก มุมมองด้านลบ ที่จะติดตัวไปตลอด

ชีวิตมีอะไรอีก เยอะ อย่ามามั่วหาคำตอบในเรื่องไม่เป็นเรื่องเลย


แหม...พูดมาได้เรื่องไม่เป็นเรื่อง เรื่องใหญ่เลยล่ะ ผู้ชายคือหัวหน้าครอบครัว ถ้าหัวหน้าเป็นแบบนี้แล้วชีวิตเมียและลูกจะมีความสุขไหมคะ คุณน่ะควายมากที่บอกว่ามันไม่สำคัญ
ปัญหาครอบครัวมันมาจากผู้ชายนอกใจนี่ล่ะค่ะ ลูกๆกลายเป็นเด็กมีปัญหา ถามว่ามันส่งผลถึงสังคมไหมคะ?
เด็กมีปัญหา เช่น ไม่เรียนหนังสือ เสพยาเสพติด มีลูกก่อนวัยอันควร(ไปหาได้จากญาติคุณก็ได้ หรือจากคนข้างบ้านคุณก็หาไม่ยากหรอก) เด็กพวกนี้กลายเป็นปัญหาสังคม แล้วคุณอาศัยอยู่ในสังคมใช่ไหม คุณจะไม่รู้สึกผิดชอบชั่วดีเลยเหรอ เพราะมีคนแบบคุณไง ประเทศเราจึงไม่เจริญสักที
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ฉัน
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 26 ก.ย. 12, 21:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*071 สุดยอดเลยคร้า

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
สามีที่ไม่รู้จักพอ
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 6 ต.ค. 12, 10:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดิฉันก็เป็นคนหนึ่งที่สามีขอเลิกโดยถามว่าเลี้ยงลูกคนเดียวไหวไม๊ เขาอ้างทุกอย่างว่าดิฉันนิสัยไม่ดี ดิฉันขอร้องให้คิดถึงลูกบ้างเขาก็ไม่สนใจ ตอนนั้นดิฉันไม่ทราบมาก่อนเลยว่าเขามีคนอื่น คิดแต่ว่าดิฉันนิสัยไม่ดีเองทำให้ครอบครัวแตกแยก ขอแก้ตัวกับสามีแต่สามีก็ไม่เปลี่ยนใจ สามีขนของออกจากบ้านวันที่ 28 ม.ค.55 ผ่านไปเพียงแค่ไม่กี่วันเขาก็พาผู้หญิงคนใหม่มาอยู่ที่บ้าน ดิฉันทั้งเจ็บทั้งเสียใจอยู่กินกันมาตั้ง 14 ปี ดิฉันไม่มีความดีเลยที่เขาพูดดิฉันมีแต่สิ่งเลว ๆ สงสารก็แต่ลูกอายุแค่ 9 ขวบก็ต้องไม่มีพ่อ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ผู้ชายเลว
เรทกระทู้
« ตอบ #18 เมื่อ: 23 ต.ค. 12, 20:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผู้ชายเลวได้ใจจริงๆโกหกหน้าตายว่าไม่มีเมียทั้งที่มีทำไมต้องทำให้ผู้หญิงที่ไม่รู้เรื่องต้องตกนรกทั้งเป็นทำไมต้องดึงผู้หญิงที่ไม่รู้เรื่องให้ทำเวรทำกรรมไปด้วยมีจิตสำนึกบ้าง q*038

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ตุ๊กตา มินิ
เรทกระทู้
« ตอบ #19 เมื่อ: 25 ต.ค. 12, 14:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผู้ชายเจ้าชู้เหมือนตัวอะไรที่เวลามันเป็น......สัด ที่ตาหน้าทำดีเวอร์
พวกเจ้าชู้มันเป็นแบบนี้กันเกือบ 100%
1.ไร้ความคิด จิตตกง่าย ระแวง งมงายเรื่องเซ็กส์ เอ็ดตะไร
สร้างภาพว่าตนเองเป็นคนดี เมียบอกอะไรไม่เชื่อ อวดดี พูดเวอร์จนน่าเกลียด ชอบนอนกอดเมียเวลาทำผิด(แอบไปมีกิ๊ก) พูดซำ้ซาก
หาอะไรไม่เคยเจอ ไม่ยั้งคิดเวลาด่า เวลาอยู่กับเมียชอบหน้าเครียดตลอดเวลา ปากหมาเวลาอยู่กับเมีย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ชีวิตคนหลายผัว
เรทกระทู้
« ตอบ #20 เมื่อ: 18 พ.ย. 12, 16:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ฉันมีผู้ชาย ได้เสียเวลาเดียวกัน หลายคน เขาชอบฉันทุกคน ติดใจในรสสวาทกันทุกคน แต่ทุกคนมีเมียอยู่แล้วทุกคน หรือผู้ชายพวกนั้นชอบที่ได้แอบกินขโมยกิน หรือฉันก็เป็นโรคจิต หรือ ฮิตทีเรีย ฉันขาดผู้ชายไม่ได้ ใครช่วยฉันที 085 786 6548

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เศร้า
เรทกระทู้
« ตอบ #21 เมื่อ: 30 พ.ย. 12, 01:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เป็นอีกคนนึงที่สามีมีกิ๊กทีเดียว 3 คน คุยโทรศัพท์กันตลอดเวลา คุยคนนี้วางเสร็จต่ออีกคน งานการทำด้วยคุยด้วย ตกกลางคืนโกหกว่าจะออกไปดูของเดี๋ยวของหาย เราหลงเชื่อ แต่ความจริงแอบไปโทรศัพท์หากิ๊ก และที่สำคัญคนที่เป็นกิ๊กกันเป็นคนใกล้ตัว เจ็บมาก ไม่รู้จะแก้ปัญหาอย่างไร สามีเรานะเป็นคนที่แย่สุด ๆ หาอะไรเปรียบอีกไม่ได้ อ้อลืมบอกไปคนที่เป็นกิ๊กกับสามีอ่ะนะ ตัวมันก็มีผัวอยู่แล้ว ยังไม่ได้เลิกกับผัว พูดง่าย ๆ มันเล่นชู้นั้นแหละ เล่าให้ผัวมันฟัง (กิ๊กคือคนใกล้ชิด) ผัวมันบอกรู้มานานแล้วอยากจะบอกเราเหมือนกัน แต่กลัวเราไม่เชื่อ ถ้าจะจับชีวิตเป็นละคร ก็แรงเงาเลย เพราะอีผู้หญิงพวกนี้มันเป็นลูกสามีและเราด้วย เป็นไงสุด ๆ ใครมีวิธีแก้เผ็ดพวกสามีเลว ผู้หญิงชั่วช่วยโพสท์ให้อ่านบ้างนะค่ะ ขอบคุณ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ผู้พ่ายแพ้
เรทกระทู้
« ตอบ #22 เมื่อ: 8 ม.ค. 13, 14:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมมีแฟนที่รักและลูกสาวที่น่ารักคนหนึ่งครอบครัวเรารักกันมาตลอดจนวันหนึ่งผมจับได้ว่าแฟนผมนอกใจผมคือไปคบกันผู้ชายคนหนึ่งที่มีครอบครัวแล้วและเป็นเพื่อนที่ทำงานของแฟนแต่ผมก็ให้อภัยเธอเพราะเห็นแก่ลูกที่ขอผมแต่แล้วเธอก็ไม่หยุดกับทำหนักกว่าเก่าคือถ่ายรูปแบบที่คนเป็นแฟนกันเขาถ่ายกันพอผมจับได้เธอก็จะให้ผมอภัยให้อีกแต่ครั้งนี้มันไม่รู้แค่ผมแต่พี่น้องผมรู้ด้วยเพราะภาพมันไปเข้าที่รายในมือถือของพี่ชายผมคิดว่าผมควรจะทำอย่างไรดีครับช่วยให้คำแนะนำหน่อยครับ q*078

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนถูกหลอก
เรทกระทู้
« ตอบ #23 เมื่อ: 21 ม.ค. 13, 10:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สามีดิฉันก็เช่นกัน เราแต่งงานมา12ปี มีลูกด้วยกัน2คน หลังๆมาเค้าเปลี่ยนไป ทะเลาะกันในเรื่องไม่เป็นเรื่อง จนดิฉันสงสัยแต่สังเกตุว่าชอบพกโทรศัพท์ติดตัวอยู่ตลอด วันหนึ่งพอมีโอกาสดิฉันจึงได้แอบดูข้อความต่างๆนานาที่เค้าแอบเล่นกับผู้หญิงคนหนึ่งในทางโทรศัพท์ ประมาณว่า รัก คิดถึง และอยากอยู่ด้วยกันมาก ต่างๆนานา พอดิฉันเห็นตกใจจนสั่น เพราะทำอะไรไม่ถูก เสียใจที่สามีที่เคยเป็นคนดีมาตลอด ไม่เึยโกหก ไม่เคยนอกใจ แล้วมาหลอกลวงกันแบบนี้ กับดิฉันน้อยนักที่จะบอกรัก แสดงความเป็นห่วง หรือไม่เคยหรืน้อยครั้งนักที่จะโทรหา แต่กับผู้หญิงคนนี้มันง่ายดายมากสำหรับเขา บอกรักและคิดถึง หรือโทรหากันได้ครั้งละหลายๆหน พอดิฉันจับได้และถาม แทนที่จะหยุดกลับตาลปัด ทำให้เค้ารักกันมากกว่าเดิม เวลาดิฉันไม่อยู่ก็แอบพากันไปค้างต่างจังหวัด และที่เสียใจที่สุด ผู้หญิงคนนั้น มีการศึกษาเป็นถึงเภสัชกรหญิง อายุน้อย หน้าตาดี ขายยาในห้างวัตสันสาขาแฟชั่น รู้ทั้งๆที่รู้ว่าสามีดิฉันมีครอบครัวแล้วยังทำได้ลงคอ แอบคบ เที่ยว ทานข้าวกันสองต่อสองโดยที่ไม่คิดถึงอกคนเป็นภรรยาอย่างดิฉัน ไม่ทราบหัวใจเธอทำด้วยอะไร คำว่าเลวคงไม่พอที่จะเอ่ย ผู้ชายอื่นมีถมไปกลับไม่ชอบกลับมาชอบสามีคนอื่น ยังเป็นคนอยู่หรือ? ทำไมไม่คิดถึงความถูกต้อง หรือศีลธรรมกันบ้าง จนดิฉันทนไม่ได้ พาลูกไปอยู่กับพ่อแม่ เค้าทั้งสองยิ่งได้ใจเตลิดเปิดเปิงไปกันใหญ่พากันไปเที่ยว ค้างด้วยกัน สามีดิฉันก็ไม่ทำงานเลยมีแต่พาผู้หญิงคนนั้นเที่ยว ดิฉันเสียใจและเสียความรู้สึกมาก จนทุกวันนี้ คิดเพียงแต่ว่าหากดิฉันได้เค้ากลับคืนมา มันจะมีประโยชน์อะไร หัวใจเค้าไม่เคยมีดิฉัน หากแค่แรกเค้าเคยรักดิฉันอยู่บ้าง จะไม่มีวันที่เค้าทำแบบนี้ตั้งแต่แรก นี่สายเกินไปแล้ว ดิฉันทนได้กับทุกปัญหา ยกเว้นเรื่องนี้เรื่องเดียวที่ยอมรับว่าเสียใจที่สุดในชีวิต โดยการที่ถูกคนรักที่สุดหักหลังไปมีคนอื่น นอกจากนี้หากเค้ากลับมาความรู้สึกของดิฉันคงไม่เหมือนเดิมกลายเป็นไม่ไว้ใจไปหมด และไม่สามารถรักเค้าได้หมดใจอีกต่อไป หวังได้แต่ขอให้เวรกรรมที่เค้าทั้งสองได้ทำจะกลับไปสนองตัวเค้าเอง ผลกรรมอันใดที่ได้กระทำทั้งดีและชั่ว ขอให้กลับไปตอบสนองเค้าในผลกรรมนั้นๆด้วยเทอญ จากนี้ไปดิฉันจะไม่รักใครเท่าลูกอีกแล้ว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
va
เรทกระทู้
« ตอบ #24 เมื่อ: 24 ม.ค. 13, 10:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เป็นเหมือนฉันเลยเจ็บใจมากเค้านอกใจเรามานาน15ปีแล้วตอนนี้ไม่อยากทนอีกแล้ว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
Mine
เรทกระทู้
« ตอบ #25 เมื่อ: 8 ก.พ. 13, 15:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดิฉันเป็นคนหนึ่งที่โดนผู้ชายมีครอบครัวแล้วมาหลอก ตอนแรกที่เจอกันก็บอกว่าไม่มีเมียไม่มีลูกเลย ทำทุกอย่างให้เราเชื่อ พาไปเจอเพื่อนเพื่อนเค้าต่างก็ปิดกัน พาไปทุกที่ให้เราเชื่อใจ ที่ไม่เคยพาไปเลยคือบ้าน ตอนนั้นไม่คิดที่จะเข้าบ้านเขาเพราะยังเรียนอยู่ แต่เวลาผ่านไป 1 ปี เค้าไปเจอผู้หญิงคนใหม่แล้วมาบอกความจริงให้เรารู้ว่าเค้านั้นมีครอบครัวแล้วตอนนั้นเสียใจมากๆ พอเลิกกับเราไปคบผู้หญิงคนใหม่ได้ไม่นานก็เลิกกัน แล้วกลับมาขอคืนดีกับเรา ตอนนั้นเราก็ทำใจไม่ได้ก็ยอมให้เค้ากลับมาคุยกันเหมือนเดิม แล้วบอกเราว่าขอเวลาอีก 1 ปีจะเลิกเมียเค้าแล้วกลับมาอยู่กับเรา แต่ตอนนี้ทุกอย่างจบแล้ว เพราะไม่ไหวความเจ้าชู้ของเค้าที่เมียอยู่ที่บ้าน มีเรา แล้วยังไปมีผู้หญิงคนอื่นอีก ไม่เข้าใจว่าทำไมเค้าถึงไม่ยอมหยุด แล้วผู้หญิงทุกคนที่เข้ามาในชีวิตเค้าล้วนแล้วไม่มีใครรู้เลยว่าเค้ามีลูกเมียแล้ว ผู้หญิงที่มาที่หลังส่วนมาอยู่เพราะรักเขาไปแล้วและผู้ชายยังให้ความหวังทุกอย่าง(หลังๆให้เราโทรคุยกับพ่อ แม่เค้าแล้วก็รู้ว่ามีปัญหากับเมียที่บ้านจริง เพราะผู้หญิงไม่ถูกกันกับแม่สามีเลย ทุกคนในบ้านเลยไม่ชอบ แต่ที่เค้ายอมตอนนี้เพราะลูกยังเล็กอยู่และผู้หญิงไม่มีบ้านอยู่ ไม่มีพ่อแม่แล้ว q*078)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ปัทมา
เรทกระทู้
« ตอบ #26 เมื่อ: 30 มี.ค. 13, 14:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เวรกรรม มันเป็นสิ่งไม่ลืมใคร เที่ยงตรง ยุติธรรม หากแม้กรรมนี้ไม่ได้ส่งในชาตินี้ เพราะเขายังมีบุญเก่าอยู่ แต่กรรมมิได้สูญหายไม่ ยังซื่อสัตย์ เฝ้ารอวันส่งผลเสมอ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ปัทมา
เรทกระทู้
« ตอบ #27 เมื่อ: 30 มี.ค. 13, 14:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เวรกรรม มันเป็นสิ่งไม่ลืมใคร เที่ยงตรง ยุติธรรม หากแม้กรรมนี้ไม่ได้ส่งในชาตินี้ เพราะเขายังมีบุญเก่าอยู่ แต่กรรมมิได้สูญหายไม่ ยังซื่อสัตย์ เฝ้ารอวันส่งผลเสมอ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
กุ้งนาง
เรทกระทู้
« ตอบ #28 เมื่อ: 20 เม.ย. 13, 13:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราเองเพงจะจับได้ว่าสามีไปมีผู้หญิงอื่นก่อนหน้าเชื่อใจเค้ามาตลอดบอกว่าไปทำงานต่างจังหวัดเราก็ไปมาระหว่างบ้านเรากับสามีเพราะเราต้องดูแลมารดา ตัวสามีอายุ52 ส่วนเรา45แกไปติดเด็กอายุ28 เป็นคนอีสาน เราไม่มีลูกด้วยกัน ครอบค รัวของสามีเข้าใจเราดีแถมยุให้เราตัดใจ้เลิกกับแฟนเพราะเค้าเป็นคนเจ้าชู้มากแก้ไม่ได้ส่วนหน้าที่การงานเราก็ดีส่วนสามีขายประกันชีวิตออกต่างหวัดบ่อยจึงไปได้ผู้หญิงคนนี้มา ทำไมผู้ชายจึงไม่รู้จักพอ เวลานี้เราเริ่มตัดใจแล้วปล่อยเค้าไปตามเวรตามกรรมส่วนพี่น้องเค้าย้ำเราว่าอย่าใจอ่อนถ้าเค้ากลับมาขอคืนดีเจ็บต้องรู้จักจำ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนเคยโดนนอกใจ
เรทกระทู้
« ตอบ #29 เมื่อ: 15 พ.ค. 13, 13:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มันเห็นแก่ตัวสุด ๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ดาด้า
เรทกระทู้
« ตอบ #30 เมื่อ: 8 มิ.ย. 13, 17:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สวย รวย โสด. เที่ยว ชอ๊บปิ้ง เรื่องอะไรต้องมีผัว อยู่ให้ผู้ชายนำ้ลายหก เพราะอยากตกถังข้าวสาร ดีกว่า. 55555

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เด็ดเดี่ยว
เรทกระทู้
« ตอบ #31 เมื่อ: 10 มิ.ย. 13, 22:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ก็อยากจะอยู่คนเดียว แต่พอดีว่าเจอผู้ชายที่ใช่ นิสัยดี หน้าตาดี ฐานะที่บ้านพอใช้ เหล้าไม่กิน บุหรี่ไม่สูบ ไม่เที่ยวกลางคืน ไม่เจ้าชู้ ไม่เล่นการพนัน แค่นี้ก็น่าจะพอแล้วนะ (อย่าอ้วกกันนะ)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เกด
เรทกระทู้
« ตอบ #32 เมื่อ: 25 มิ.ย. 13, 23:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ค่ะ ตัวหนูเองอายุ 18 ปี ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้ว ที่มีก็ยังไม่พร้อมที่จะมีค่ะ เพราะตัวแฟนหนูเองก็อายุแค่ 19 ปีเอง ก่อนท้องก็เคยมีเหตุการณ์ที่แฟนนอกใจอยู่เป็นประจำ แต่ด้วยนิสัย และอาจจะเป็นเพราะสันดานของ ผู้ชาย หรือว่าแฟนหนูเองเนี้ยนะคะ ตอนที่หนูท้องก็คือเป็นช่วงที่หนูดรอปเรียนไว้อยู่ แล้วคิดว่าจะเรียนในปีต่อไป ด้วยความคิดที่ว่าหนูกะแฟนคงคบกันไม่นาน เพราะตัวเค้าเองก็เจ้าชู้ เที่ยวเก่ง คบกันไปตามน้ำอะค่ะ แต่ในช่วงที่คบกันได้ 6 เดือน ก็มารู้ว่าตัวเองท้อง ตัวหนูเองก็งงนะ เพราะตัวหนูเองก็กินยาคุมอยู่ แต่อยู่ดีๆ โผล่มา ตัวหนูก็บอกแม่ แล้วให้ตัวเค้าบอกพ่อกะแม่เค้ามาขอหนู มาทำให้ถูกพิธีการ ตัวเค้าเองก็พาพ่อแม่เค้ามา ก็คุยกันอะไรกันเสร็จเรียบร้อย แต่ที่ ผู้ใหญ่เค้าคุยกันคือ ให้แต่งงานกัน แต่ไม่ให้อยู่ด้วยกัน แต่เทียวไปเทียวมาได้ นอนบ้านหนูได้นอนบ้านเค้าได้ จนถึงตอนนี้หนูท้อง 5 เดือนแล้ว ก็ยังไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่ก่อนช่วงที่เค้าจะทำงานเค้ามาหาบ่อย แทบทุกวัน เค้าบอกเค้ารักลูก เค้าจะเลิกเรื่อง ผู้หญิง เลิกเที่ยว หนูก็ปักใจเชื่อ แต่มาหาหนูทุกครั้งเค้าก็ไม่ให้หนูตั้งตัสบีนะว่า อยู่กะเมีย ก่อนหน้านี้โทรศัพท์หนูก็จับ เล่นประจำ เค้าไม่เคยหวง คุณตัวเราก็แปลกใจแล้วค่ะ ก็เริ่มสังเกตมาเรื่อยๆ จนถึงช่วงที่เค้าทำงาน เค้าไม่ค่อยมีเวลาให้ แล้วหนูก็จับได้ว่า ผู้หญิงอื่นด้วยอะนะคะ ทีนี้พอหนูถามว่า มันเป็นใคร เค้าก็บอก ไม่มีไร คุยเล่นไปเฉย บ้านอยู่ตั้ง จ.โน้น จ.นี้ เค้าก็หาข้ออ้างไปเรื่อยเปื่อย ตัวหนูเองก็ใช่ว่าจะเชื่อ แต่ขี้เกียจทะเลาะ ก้อเลยปล่อยๆ เฉยๆไป แต่ก็พูดอยู่นะว่า อย่าเยอะอย่าให้มีครั้งต่อไป เค้าก็เหมือนรับปาก มาหาหนูครั้งต่อไปหนูก็จับได้ แล้วถามว่าเป็นใคร เค้าก็ไม่ให้เราถามอะ แบบว่าวีนใส่ เบี่ยงเบนไปเรื่องอื่น โมโหเราแทนอะค่ะ จนทะเลาะกันเป็นเรื่องใหญ่เรื่องโต เค้าพูดออกมากะปากเค้าเองอะนะคะว่า เค้าจะเลิก ลูกเดี๋ยวรอหนูคลอดเค้าจะเอาไปเลี้ยงเอง แล้วเค้าก็บอกว่า ตัวเอง คิดถึงลูกค่อยไปหา ตัวหนูก็รักเค้ามาก เพราะเค้าคือพ่อของลูก พอได้ยินก็ร้องไห้ ไม่ยอมเลิกกลัวลูกเกิดมาแล้วเป็นปมด้อย เป็นเด็ปที่ครอบครัวไม่สมบูรณ์ กลัวลูกจะโดนเพื่อนล้อ เค้าก็ยืนยันว่าเค้าจะเลิก เค้าบอกเค้าจะไม่มาหาหนูอีกแล้ว ตัวเค้าก็ยืนยันว่าจะเลิกหนูเลยต้องรับคำเลิก แล้วขอกอดเค้าก่อนเค้าจะไป พอได้กอดประมาณ 3-4 นาที หนูเลยบอกกับเค้าว่า ไม่ได้ให้คิดถึงเกดแต่อยากให้คิดถึงลูกบ้าง อยากให้เค้าอยู่บนคำว่า ครอบครัวที่สมบูรณ์ กว่านี้ พ่อแม่อยู่ด้วยกันไม่ใช่แยกกันอยู่แบบนี้ หนูพร้อมถามเค้าว่า นนท์รักเกดไหม เค้าก็บอกเค้ารักตัวเค้าเองเลิกกันไปก็ไม่ใช่ว่าจะไม่ทำใจ เค้าก็ต้องทำใจเหมือนกัน แต่เค้าก็บอกหนูว่า ในเมื่อเกดรับตัวเค้าไม่ได้ ก็อย่าทนเลย ทนมานตัวหนูเค้าบอกงั้น แต่ถ้าถามตัวหนูๆเลยจำใจบอกเค้าว่ารับเค้าได้ทุกอย่าง แม้เค้าจะมีหญิงอื่น แต่ขอให้บอกมีใครก็ขอให้บอก และขออย่าให้เกินเลยถึงขั้นแอบไปหากันก็พอ (ตัวหนูเองรักลูกมากกลัวลูกไม่มีพ่อ ก็เลยจำใจต้องทำใจให้เค้าคุย แม้ตัวเองจะเจ็บแค่ไหน ระแวงแค่ไหน ตัวหนูก็พยายามทนทุกอย่างเพื่อลูก) ก็คือหมายถึง อนุญาตให้เค้าคุยได้แค่ในบีๆ เค้าเงียบ แล้วเค้าก็แกะมือหนู
ออก แล้วเค้าก็กลับไป หนูก็นั่งร้องไห้พักนึง ประมาน 15นาทีได้ค่ะ ตัวเราก็ทำใจใม่ได้ ด้วยความที่รักลูกมาก กลัวลูกเป็นปมต่างๆนานา ปรากฎว่าพักนึงเค้าขับรถกลับมาขอโทษหนู บอกจะอยู่ต่อ แต่ข้อตกลงก็คือข้อตกลง แต่หลังจากนั้นเค้ามาหาหนูเค้าก็ให้หนูจับ ดูโทรศัพท์ได้ ตรวจสอบได้ แต่ก็อย่างว่าก็ยังคุยกะหญิงคนอื่นอยู่ หนูก็ไม่ได้อะไร เพราะตัวเองเป็นคนให้ข้อตกลงกะเค้าเอง เค้าก็พูดกะเรานะ ว่าเค้ารักเมีย รักลูก แต่เค้าก็ไม่หยุดทำ ไม่หยุดเจ้าชู้อะคะ ล่าสุดโทรหาเค้า ถามเค้าว่าจะเลิกได้ไหมถ้าถึงเวลาที่ลูกคลอดแล้ว เค้าก็บอกไม่ได้ คุณตัวเราเลยต้องทำใจไป แต่ตัวเค้าบ่นว่าเค้าไม่อยากได้ลูกผู้หญิง เพราะเค้าไปทำผู้หญิงไว้เยอะ เค้าบอกถ้าลูกออกมาเป็นผู้หญิงเค้าคงทำใจพักนึง ตัวหนูจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็อยากให้เค้าเลิกเจ้าชู้ อยากให้เค้าทำเพื่อลูกบ้าง q*078q*027

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
creammy
เรทกระทู้
« ตอบ #33 เมื่อ: 28 มิ.ย. 13, 12:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*027 คิดและยังเจ็บใจอยูเลยค่ะมันช่างเจ็บจนถึงทุกวันนี้ไม่ว่าจะคิดทีไรก้น้ำตาจะไหลทุกที ตอนแรกเราก็ไม่รู้หรอกค่ะและพอหลังๆขอดูโทรศัพท์เริ่มไม่ให้เราดู เริ่มทำตัวออกห่าง เริ่มไม่โทรหาเรา จนวันนึงจับได้เพราะโทรไปหาปผู้หญิงคนนั้นถามว่ารุ้จักคนคนนี้ไหมเขาบอกรู้จักเราคบกันอยุ่เชื่อไหมคะนาทีนั้นน้ำตาไหลเออยิ่งกว่าละครอีคะคนที่เคยไว้ใจเคยรักกันมากที่สุกตอนนี้กับเป็นความแค้น ที่เขาทำกับเราได้ยังไงทั้งที่เราไม่ได้ทำอะไรผิด และหลังจากนั้นก็บอกให้ผู้หญิงคนนั้นเลิกยุ่งกับผู้ชายของเราเขาก็บอกว่าจะเลิกยุ่งนะคะและเราก็บอกให้เขาโทไปหาแฟนของเราประชุมสาย เราต้องมาฟังเขาบอกกับเราว่าเขาไม่มีแฟนเขาเลิกกับแฟนแล้วพูดจาถามไถ่สารทุกสุขดิบกันอย่างหวานชื่นอยากจะบอกว่าหัวใจคุณทำด้วยอะไรไร และแค่นั้นไม่พอนะคะ แฟนของเราตามตอแยเขาอยากเลิกกับเรา มันจะอะไรขนาดนั้น ปากก็บอกว่ารักเรา แต่ก็บอกรักเขาเหมือนๆกันผู้ชายอะไรไร้หัวใจที่สุด
*ผู้หญิงทุกคนที่เลยใจวันนี้ไม่ต้องกลัวหรอกคะต่อให้เราทำอะไรเขาทั้งสองคนไม่ได้ แต่บาปกรรมมันหนีกันไม่พ้นหรอกคะ ขอเป็นกำลังใจให้กับผู้หญิงทุกคนคะ*

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เตือนใจ
เรทกระทู้
« ตอบ #34 เมื่อ: 30 มิ.ย. 13, 16:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

จริงๆค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เตือนใจ
เรทกระทู้
« ตอบ #35 เมื่อ: 30 มิ.ย. 13, 16:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรื่องนี้น่าจะพอเตือนสติหลายๆคนได้บ้างนะค่ะ เรื่องมีอยู่ว่าเรากับแฟนตั้งแต่สมัยเรียนมหาลัยแล้วค่ะ รู้จักกันโดยบังเอิญ หลังจากนั้นเราก็ติดต่อกันทางโทรศัพท์มาโดยตลอด ๆ จากนั้นประมาณห้าเดือนเค้าก็ตัดสินใจบอกเราว่าเค้ารักเรามากๆค่ะ แต่เราเป็นคนที่ไม่เชื่ออะไรง่ายๆ หลังจากนั้นมาเราก็บอกเค้าว่าเราคบกันไปเรื่อยๆแบบเดิมอ่ะดีแล้ว เพื่อพิสูจน์ด้วยว่าเค้ารักเราจริงอย่างที่ปากพูด ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเค้าก็ดูแล เอาใจใส่เราเป็นอย่างดี ทั้งการกระทำและคำพูดดีมาโดยตลอดค่ะ จนกระทั้งเราเชื่อใจและไว้ใจเค้ามาก เราพูดคุยปฏิบัติต่อกันเหมือนคนรักกัน ไม่เคยทะเลาะกันเลยค่ะ อาจมีบ้างที่ความเห็นไม่ตรงกัน แต่ก็เข้าใจกันมาโดยตลอด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เตือนใจ
เรทกระทู้
« ตอบ #36 เมื่อ: 30 มิ.ย. 13, 17:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราคบกันมา 4 ปี โดยที่ไม่เคยมีเรื่องเพศมาเกี่ยวข้องเลย เค้าให้คำมั่นสัญญาว่าจะรักเราตลอดไป และซื่อสัตย์ ไม่นอกใจ ตอนนั้นเรามีความสุขมากค่ะ คิดว่าเค้าคนนี้หละ คงจะเป็นคู่แท้ของเราเป็นแน่ เพราะเค้าดีกับเรามากจริงๆ อย่างกับพระเอกในละครเลยก็ว่าได้ เราไม่เคยมีปัญหาอะไรกันเลย จนฉันไว้ใจเค้า หลังจากนั้นฉันก็เรียนจบและทำงานไม่ไกลนัก เค้าก็ยังดูเป็นห่วงเป็นใยฉันเรื่อยมา แต่เราก็ยังไม่มีอะไรกัน ตอนนั้นเค้ายังเรียนไม่จบค่ะ ต้องรออีกสองสามเดือน เราก็คอยเป็นกำลังใจให้กัน แต่ในช่วงนี้ฉันต้องทำงานเกือบทุกวัน เราเลยไม่ค่อยได้เจอกัน.....
แล้วจู่ๆ วันที่ฉันไม่คาดคิดก็มาถึง...วันนั้นฉันเลิกงานช้ากว่าปกติ เพราะรอเพื่อนกลับจากข้างนอก ฉันจึงเข้าไปเปิดเฟสบุคเล่นไปเพลินๆ เพราะไม่มีใครอยู่ เล่นไปซักพัก ไม่รู้อะไรมาดลใจให้ฉันเข้าไปเปิดเฟสบุคของแฟนฉันดู อันที่จริงเค้าก็อนุญาตให้ฉันเล่นเฟสบุคเค้าได้ วินาทีนั้นฉันยังไม่เอาะใจ...แต่เหมือนมีรูปผญ.เข้ามาแอดเป็นเพื่อนเค้ามากมาย ฉันก็คิดไปว่าคงจะเป็นเพื่อนๆหรือรุ่นน้องที่รู้จักทั้วๆไป แต่ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน ฉันกลับมีความสงสัยใครคนหนึ่งที่แอดเข้ามาเป็นเพื่อนกับแฟนฉัน และแล้วฉันก็เลยลองเปิดเข้าไปดู ผญ.คนนั้น เป็นรุ่นน้องปีหนึ่งที่พึ่งเข้ามารับน้องนี้เอง ในใจตอนนั้นยังไม่กังวลมากนัก แต่แล้วเมื่อฉันลองเปิดเข้าไปที่กล่องข้อความดู กลับพบกับอะไรที่ไม่คาดหมาย เมื่อเห็นข้อความที่แฟนฉันคุยกันกับผญ.คนนั้นแล้วทำให้ฉันถึงกับหัวใจหล่นลงไปที่ตาตุ่ม!!!!ข้อความที่พบคือแฟนฉันเค้านอกใจ ไปมีคนอื่น พูดคุยหยอกล้อกันในนั้น ฉันแทบไม่เชื่อสายตาและความรผุ้สึกของตัวเอง นี่หรือผช.ที่บอกว่ารัก ซื่อสัตย์กับเราคนเดียว พูดและกระทำดีกับเรามาโดยตลอด ทาสแท้พึ่งเผยให้เห็นก็วันนี้นี้เอง ฉันแทบไม่เชื่อตัวเอง แต่ก็ต้องเชื่อในหลกฐานที่มี

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เตือนใจ
เรทกระทู้
« ตอบ #37 เมื่อ: 30 มิ.ย. 13, 19:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

นี้หรือผช.ที่ฉันไว้ใจมาโดยตลอด สุดท้ายก็แค่แสร้งดีกับเรา เพื่อรอโอกาศพบคนอื่นที่คิดว่าดีกว่า อันที่จริงฉันก็ไม่ได้โง่ขนาดงมงายจนขาดสติ เห็นผิดเป็นชอบหรอกนะค่ะ แต่ที่เชื่อว่าเค้าเป็นคนดีก็เพราะทั้งคำพูดและการกระทำทั้งหลายของเค้า ....
เมื่อรู้เช่นนั้นแล้วฉันก็พยายามควบคุมสติ ไม่คิดมาก เมื่อกลับถึงบ้านฉันก็ทำเหมือนปกติ โทรคุยกับเค้าเช่นเคย เค้าคงยังไม่รู้ว่าฉันได้รู้แล้วสิ่งที่เค้าปิดบังอยู่ ฉันพูดคุยกับเค้าเป็นปกติ จนกระทั้งฉันอยากที่จะรู้ความจริงจากปากเค้า ฉันจึงเอ่ยปากถามออกไปว่า\"เธอคุยกับผญ.อื่นใช่ใหม!!! ฉันถามเค้าด้วยน้ำเสียงเรียบเฉย เค้าเงียบไป แล้วตอบกลับมาว่าไม่มีๆ ผมคุยอยู่กับคุณคนเดียว เค้าบอก แต่ฉันเย้าถามคำถามเค้าอีกครั้ง พร้อมกับบอกหลักฐานที่ฉันได้เห็นมากับตาในเฟสบุค เค้าจึงยอมรับแต่โดยดี ตอนนั้นฉันรู้สึกเสียใจและเสียความรู้สึกกับเหตการณ์ทึ่เกิดขึ้นมาก พยายามข่มตาให้หลับ แต่ก็ยากยิ่ง หลายวันต่อมาเค้าเริ่มแสดงกิริยาแปลกๆออกมาให้รู้ เวลาคุยโทรศัพท์กัน มันยิ่งทำให้ฉันรู้สึกแย่มากขึ้น เค้าไม่แคร์ฉันเหมือนแต่ก่อนตั้งแต่ฉันรู้ว่าเค้ามีคนอื่น ฉันพยายามพูดบอกในสิ่งที่ควรจะพูด แต่เค้ากลับไม่ฟัง ....
เหมือนกับเค้ากำลังหลงละเริงอยู่กับคนใหม่ แบบไม่ลืมหูลืมตา ทั้งๆที่พึ่งจะรู้จักกับน้องคนนั้นยังไม่ถึงเดือน ....
เมื่อเวลาผ่านไปอาทิตย์เศษฉันอดทนกับสิ่งที่เกิดขึ้นต่อไปอีกไม่ไหววววว ฉันจึงบอกกับเค้าไปว่า จะเลือกฉันหรือผญ.คนนั้น ตอนนี้เค้าคงเหมือนถูกบังคับ ตัดสินใจอะไรไม่ถูก ดูเหมือนเค้าจะลังเลอยู่มาก เราคุยกันทางโทรศัพท์ตลอดค่ะ เค้าไม่เคยที่จะมาหาเพื่ออธิบายหรือแก้ตัวอะไร และหลังจากนั้นไม่นานเค้าคงตัดสินใจอะไรได้ เค้าจึงบอกกับฉันว่าเค้าเลือกฉัน เราโอนสายคุยกันสามคน ฉัน เค้า และน้องคนนั้น ฉันจึงได้รู้ทุกสิ่งอย่างอย่างแจ่มแจ้งจากปากคนทั้งสอง ที่แท้ผช.คนที่ฉันคบมาตลอดเป็นคนเช่นนี้เองหรือ เห็นซื่อๆ สุภาพ นิ่มนวล ไม่คิดเลยจะประพฤติเช่นนี้ เค้าเป็นคนเล่าให้ฉันฟังว่าเค้ากับน้องคนนั้น ได้ไปเที่ยวและไปนอนด้วยกันที่บ้านของเค้า ฉันฟังอยู่แนบหู น้ำตาล่วงหล่นออกมาโดยไม่รู้ตัว....นี้หรือคนที่กระทำดีกับเรามาตลอด นี้หรือคนที่บอกว่ารักเราคนเดียวและจะซื่อสัตย์ โกหกหลอกเราทั้งเพ ขนาดฉันคบกันมาสี่ปี ทำทีเป็นสุภาพบุรุษตลอดไม่เคยล่วงเกินแม้แต่น้อย แต่กันนบน้องคนนั้นที่ได้ชื่อว่ามาทีหลังรู้จักกันไม่ถึงเดือน ไปนอนด้วยกันซะแล้ววว...นี้หรือความรัก รักแท้ที่ฉันเทิดทูน
....หลังจากที่ฉันรับรู้เรื่องราวจากบุคคลทั้งสอง ฉันก็เริ่มมีสติ เดิมทีฉันก็เป็นคนรักตัวเองอยู่แล้วหละค่ะ จึงไม่อยากคิดมาก และพยายามปล่อยวาง คิดในแง่บวกเข้าไว้...แต่นั้นมาฉันก็พอทำใจได้บ้าง ชีวิตต้องดำเนินต่อไป อีกอย่างฉันก็มีงานมีงานที่จะต้องรับผิดชอบ ฉันและเค้าห่างเหินกันซักพัก แต่ดูเหมือนเค้าจะไม่ยอมเลิกลา เค้าพยายามติดต่อกับฉัน ผโทรมาหลายรอบ แต่ฉันไม่อยากที่จะรับในตอนนั้น เพราะคิดว่าให้เรื่องมันจบๆไปจะดีกว่า ไม่อยากไปยุ่งเกี่ยว เพราะความรผุ้สึกฉันในตอนนั้นมันเหนื่อยล้ามามากพอ ฉันต้องการความสงบสุขในชีวิต ถึงแม้เมื่อก่อนฉันจะรักเค้ามากก็ตาม แต่เทียบกับสิ่งที่เค้าทำแล้วฉันคิดว่าความรักที่ฉันมีมันน่าจะมีค่ากับใครซักคน หรืออย่างน้อยก็เพื่อตัวเองจะดีกว่า ......
เวลาผ่านไปเค้าก็ไม่เลิกโทรมา เช้า สาย ดึก แม้กระทั้งตีสองตีสามเค้าก็โทรมาได้ ตอนนั้นผ่านไปได้สองสามเดือนแล้ว ฉันรู้สึกรำคาญใจที่เค้ายังโทรมาดึกๆ ทั้งๆที่ก็ยังมีคนอื่น ฉันจึงรับโทรศัพท์เค้า เค้าดีใจมากที่ฉันยอมคุยด้วย เราคุยกันตามประสา แต่รู้ใหมว่าตอนนั้นฉันแทบไม่มีความรู้สึกดีๆ หลงเหลือให้กับเค้าอีกแล้ว เพราะสิ่งที่เค้าทำ มันแลดูไม่จริงใจอีกต่อไปในสายตาฉัน ฉันถามเค้าไปว่ายังคบกับน้องคนนั้นอยู่เหรอ เค้าตอบฉันว่าใช่ นี้มันก็แสดงว่าในช่วงเวลาที่เราไม่ได้คุยกันเค้าก็ยังคงเป็นเช่นเดิม ทั้งๆที่บอกว่าจะเลิกคบแล้ว มันแสดงให้เห็นว่าเค้าก็ยังคงเห็นแก่ตัว และลังเลเช่นเคย ฉันจึงบอกเค้าไปว่าถ้าอย่างนั้นก็กลับไปคบกับน้องเค้า แล้วต่อจากนี้ก็ปล่อยฉันไป ฉันจะได้มีชีวิตที่อิสระ คงจะมีใครซักคนบนโลกใบนี้ที่ยอมซื่อสัตย์และจริงใจกับฉันจริงๆซะที

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เตือนใจ
เรทกระทู้
« ตอบ #38 เมื่อ: 30 มิ.ย. 13, 20:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เมื่อพูดจบ ดูเหมือนว่าเค้าจะมีความรู้สึกเสียดายระยะเวลาที่เราคบกันมา เค้าบอกกับฉันว่าฉันคือรักแรกของเค้า เค้าไม่น่าทำให้ฉันเสียใจเลย ไม่น่าคิดไปมีคนอื่น แล้วเค้าก็พร่ำอะไรอีกหลายอย่าง------แต่เชื่อเถอะในตอนนั้นฉันตัดสินใจได้แล้ว ฉันคงไม่กลับไปจมอยู่กับความทุกข์แน่นอน ฉันอยากให้น้องคนนั้นมาได้ยินในสิ่งที่เค้าพร่ำออกมาเสียจริง\"\"\"\"จะได้รู้เท่าทันผช.คนนี้ ฉันฟังแล้วฟังเล่า และก็ถึงเวลาที่จะจากลากันจริงๆซะที เพราะมันดึกมากแล้ว ฉันกล่าวประโยคหนึ่งออกไปเพื่อว่าเค้าจะคิดอะไรได้บ้าง ฉันบอกเค้าว่า \"ขอโทษนะ หากฉันเคยทำอะไรไม่ดี แต่ต่อจากนี้ฉันขอให้เธออย่าไปทำให้ใครเสียใจแบบที่ทำกับฉันอีกกก แล้วฉันก็วางหูไป....

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #39 เมื่อ: 19 ก.ค. 13, 10:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผู้เขียนกระทู้ ขอให้ผู้หญิงทุกคนที่เจอผู้ชายเลวๆ ยืนหยัดได้ด้วยตัวเอง และเจอแต่สิ่งที่ดีๆหลังจากนี้ค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
Marshmallows
เรทกระทู้
« ตอบ #40 เมื่อ: 14 ส.ค. 13, 15:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*005q*005 เพิ่งเลิกลากับแฟนมาได้15วันค่ะทุกข์ใจมาเป็นเดือนทุกวันนี้ก็ยังทำใจไม่ได้ คบกันมา9 ปี ไม่มีลูก เรื่องที่เกิดมันรวดเร็วมากยังงงอยู่เลยไม่คิดว่าเขาจะนอกใจ เราเพิ่งมีความสุขกลับมาจากต่างจังหวัดเมื่อสามเดือนก่อน แรกๆเขาเปลี่ยนไปสิ่งที่เคยทำไม่ทำ อารมหงุดหงิด เราพูดอะไรผิดและน่ารำคาญไปหมด เขาขอเวลาส่วนตัวอยากอยู่ตัวคนเดียวภายใน1เดือนเขาพูดว่าแยกกันอยู่ถึงสองครั้ง จนเราทนไม่ไหวนั่งคุยกันคำแรกที่เขาบอกกับเราคือเขาหมดใจกับเรา เขาพยายามจะเติมเต็มแต่ทำไม่ได้ ประเด็นแรกเรามองไปเรื่องผุ้หญิงแต่เขาปฎิเสธว่าไม่มีมันเป็นเรื่องของเราแค่สองคน เวลาผ่านไปทุกอย่างมันกลับแย่ลงบรรยากาศภายในบ้านทุกอย่างแย่หมด ฉันเริ่มเก็บรายระเอียดทุกอย่างและสรุปสุดท้ายเขามีผู้หญิงจริงๆเรื่องราวรายละเอียดเยอะกว่านี้ค่ะ เป็นน้องที่ทำงานในตึกเดียวกันอายุน้อยกว่าแฟนเรา ผู้หญิงคนนี้เคยโทรมาร้องไห้กับเราด้วยและขอเคลียร์กับเราว่าเขาไม่ได้คิดอะไรกับแฟนเราเพราะเขาก็มีแฟนแล้วหมือนกันและเขาเกลียดมากถ้าเขาเจอแบบนี้ก็ไม่ชอบ และยังจะนัดเราไปทานข้าวด้วย หลังจากนั้นเราคิดว่าทุกอย่างจะจบลงแต่ไม่ใช่เลยเขาสานสัมพันธ์กันต่อ และโกหกเราเพื่อที่จะไปด้วยกัน ตอนแรกเราก็บอกกับแฟนเราว่ายังไงเราก็จะอยู่เคียงข้างเขาไม่ว่าจะยังไงหรือเขาจะมีใครแต่ถึงเวลาจริงทุกอย่างมันแย่มากแม้กระทั้งร่างกายสุขภาพจิตภายในเดือนเดียวน้ำหนักเราลดลง4โลเขาหมางเมิน เวลาอยู่กับเราทำตัวไร้วิญญาณ ไม่พูดไม่คุย เราชวนไปไหนก็ไม่ไปโมโหใส่เราแม้กระทั้งรอยยิ้ม ความอ่อนโยน ไม่มีเลยกลับกลายเป็นว่าเขาอยู่กับเราไม่มความสุขเลย มันแสนจะเจ็บปวดและทรมานตอนที่เรารู้ความจริงเราให้เขาเลือกเขาบอกไม่เลือกใครเลยต้องการอยู่คนเดียวแต่หลังจากเราเลิกกันแล้วเขาก็ไปคบกับผู้หญิงคนนั้นเต็มตัวเลยและผู้หญิงคนนั้นก็เลิกกับแฟนเก่าเพื่อมาคบกัน ก่อนเลิกกันและหลังเลิกเรายื้อเขาไว้ให้อยู่กับเรานานที่ถามถึงเยื่อใยและความผูกผันที่ร่วมกันมาเขาได้แต่ตอบเราว่าเสียใจ เสียใจ และยิ่งไปกว่านั้นเราพูดถึงผู้หญิงคนนั้นว่าเธอแน่ใจแล้วใช่ไหมและอื่นๆคำตอบที่ได้มาเขาพูดปกป้องเธอและขอยอมรับผิดคนเดียว มันทำให้เราใจสลาย จนแม้กระทั้งวันสุดท้ายที่เราจะก้าวออกจากบ้านเราถามเขาว่าได้บอกเรื่องนี้กับแม่หรือยังเขาบอกว่าบอกแล้วแต่สิ่งที่เขาบอกกับแม่ของเขาไม่มีเรื่องผู้หญิงเลยเรารู้จากปากแม่เขาอีกที เสียใจมากค่ะกับเรื่องที่เกิดขึ้นมันรวดเร็วมากและตอนนี้เรายังทำใจไม่ได้เลยยังไม่มีอะไรดีขึ้นเราพยายามอยู่ทุกวันให้มันผ่านไป ก็ได้แต่ยินดีด้วยกับความพยายามของเขาทั้งสองคนรักกันให้นานๆๆแล้วกันค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #41 เมื่อ: 17 ส.ค. 13, 10:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ใครว่า ผญ เดี๋ยวนี้ฉลาด ขอเถียง
อยู่เหนือเหตุผล q*070

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
แม่ลูกหนึ่ง
เรทกระทู้
« ตอบ #42 เมื่อ: 19 ส.ค. 13, 16:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เคยโดนแล้วค่ะผัวทิ้งไปอยุ่กับเมียน้อยทิ้งเราในขณะที่เรามีลูกด้วยกัน 1ขวบ 2 เดือนอยุ่กันมาสิบกว่าปี เราสร้างทุกอย่างมาด้วยกันแล้วันนึงมีพร้อมทุกอย่างเค้าทิ้งเราไปอย่างไม่ใยดี อีเมียน้อยมันก็รุ้ว่าเค้ามีลูกมีเมียแล้ว แต่มันจะเอา ขอให้เวรกรรมตามทันมันอีเมียน้อยบ้านมันอยุ่ภาคเหนือ ใจจริงอยากจะฆ่ามันให้ตาย กระทืบมันให้ตายคาตีนทั้งคู่ ถ้าไม่ห่วงลูกต้องกำพร้าถ้าแม่ติดคุก ทุกวันนี้ทำใจค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
รักจัง
เรทกระทู้
« ตอบ #43 เมื่อ: 11 ก.ย. 13, 14:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอให้ผู้หญิงที่ชอบผัวชาวบ้านให้ผัวมันจับได้ทีเถอะ แล้วคุณจะรู้สึก คิดแล้วแค้นไม่หาย เกลียดมันทั้งคู่ ขอให้เวรกรรมมีจริง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เซาะกราว
เรทกระทู้
« ตอบ #44 เมื่อ: 11 ต.ค. 13, 23:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มันเป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากให้เกิดในชีวิตคู่ เราก็เป็นอีกคนหนึ่งที่เพิ่งจะรู้ว่าสามีที่อยู่กับเราทุกวัน แอบไปมีเมียน้อย และแถมด้วยลูกที่เพิ่งคลอดได้6เดือน ยอมรับเลยค่ะว่า หัวใจแตกสลาย ร้องไห้ทั้งคืน ไม่ได้นอน ปวดหัวร้าวไปทั้งหน้า
ทั้งๆที่สามีเป็นคนรักลูก รักครอบครัว ดูเงียบๆ ไม่ค่อยพูดด้วยซ้ำ เป็นผู้หญิงที่ทำงานเดียวกัน เราต้องค้นหาเองทุกอย่าง เริ่มผิดสังเกตุ จากการที่เมื่อมีโทรศัพท์เข้ามา แล้วเค้าเดินออกไปคุยข้างนอก แต่ก็ไม่คิดอะไร จนเมื่อเค้าว่าลูกว่าอย่าเล่นโทรศัพท์เดี๋ยวงานหาย เราก็เก็บไว้ในใจ แอบดูเบอร์ล่าสุดที่โทรเข้า เค้าบันทึกไว้เป็นชื่อผู้ชาย ถามจนได้ความ และรับสารภาพว่า เป็นกิ๊กที่คุยกัน เป็นเพื่อนที่ทำงาน ได้เสียกันตอนเมา ที่ทำงานมีงานเลี้ยง เท่านั้นแหละ เราเสียใจมากว่าทำไม ถึงนอกใจเรา พยายามค้นหาว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นใคร ยากมากกว่าจะรู้ และที่ทำให้หงายหลัง เหมือนฟ้าผ่าก็คือเห็นภาพผู้หญิงคนนั้นอุ้มลูก เลยคุยกับสามีว่าเด็กนั่นเป็นใคร เค้าไม่อยากตอบ จนเราเริ่มเสียงแข็ง ถึงสารภาพว่าเป็นลูก เราอยากจะตายอยู่ตรงนั้นเลย ร้องไห้มากมาย เข้าไปหาลูกที่นอนอยู่ ร้องไห้ กอดลูก สามีบอกว่ายังไงก็จะอยู่กับเรา แต่เราทำใจยากมาก เพราะเค้าอยากไปดูเด็กบ้าง แต่เราก็บอกว่า แล้วเมื่อเด็กเริ่มโตขึ้น เค้าจะถามไหมว่าพ่อทำไมไม่อยู่กับเค้า แม่เป็นเมียน้อยเหรอ แต่ผู้หญิงคนนั้นก็บอกสามีว่าเค้าดูแลเองได้ ซึ่งก็ไม่รู้ว่ายังไง...เราคิดอะไรหลายๆอย่าง ที่ผ่านมา อยากบอกคุณผู้ชายทุกคนว่า อย่าทำแบบนี้ อย่าทำร้ายคนในครอบครัวของคุณแบบนี้ มันเจ็บปวดมากที่สุด และอยากบอกผู้หญิงที่คิดจะนอนกับผัวคนอื่นว่า ไปหาคนโสดได้ไหม คิดก่อนจะนอนกันได้ไหม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ผู้ชาย 

หน้า: 1 2  ทั้งหมด

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม