หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Pearson VUE ประกาศซื้อกิจการ Certiport  (อ่าน 51 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 พ.ค. 12, 10:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

มินนิอาโพลิส--17 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

ผู้นำด้านการทดสอบผ่านทางคอมพิวเตอร์ร่วมกันผนึกกำลัง เพื่อขยายโซลูชั่นด้านการเรียนรู้สำหรับมืออาชีพและการประเมินผลทั่วโลก

Pearson VUE ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านการทดสอบผ่านทางคอมพิวเตอร์ (computer-based testing: CBT) ของ Pearson ประกาศในวันนี้ถึงการเข้าซื้อกิจการของ Certiport ผู้นำด้านโซลูชั่นการสอบเพื่อรับประกาศนียบัตรและการทดลองใช้งานจริงสำหรับตลาดสถาบันการศึกษา แรงงาน และ เทคโนโลยี โดยการร่วมงานกับ Certiport เป็นการตอกย้ำพันธกิจของ Pearson VUE ในการนำเสนอโซลูชั่นที่แข็งแกร่งที่สุดสำหรับการเรียนรู้ระดับมืออาชีพและการประเมินผลสำหรับทั่วโลก

นอกจากนี้ การเข้าซื้อกิจการ Certiport ยังเป็นการเพิ่มสายผลิตภัณฑ์ให้กับ Pearson VUE ตลอดจนการเข้าถึงตลาดในพื้นที่ต่างๆ โปรแกรมการทดสอบเพื่อขอรับประกาศนียบัตรระดับพื้นฐานและวัสดุสำหรับเตรียมตัวสอบของ Certiport จะช่วยให้ Pearson VUE สร้างความพันธ์อันดีกับมืออาชีพในสาขาเทคโนโลยีได้ตั้งแต่ช่วงที่มืออาชีพเหล่านี้ยังเป็นนักศึกษา และช่วงเวลาการเริ่มต้นทำงานในระดับมืออาชีพ นอกจากนี้ การซื้อกิจการดังกล่าวยังเป็นการส่งเสริมการขยายตัวของ Pearson VUE ไปยังตลาดทั่วโลกที่เติบโตอย่างรวดเร็ว เนื่องจากรายได้มากกว่าครึ่งหนึ่งของ Certiport มาจากนอกภูมิภาคอเมริกาเหนือ

ในฐานะผู้นำด้านโปรแกรมการทดสอบเพื่อรับประกาศนียบัตรระดับพื้นฐานจากไมโครซอฟท์(R) Adobe(R), CompTIA(R), AutoDesk(R), Intuit(R) ตลอดจนประกาศนียบัตรอื่นๆ ที่ได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรม Certiport มีศูนย์การทดสอบมากถึง 12,000 แห่งทั่วโลก และดำเนินการทดสอบมากกว่า 2 ล้านครั้งในแต่ละปีใน 150 ประเทศ

บ๊อบ เวแลน (Bob Whelan) ซีอีโอของ Pearson VUE กล่าวว่า “Certiport เป็นธุรกิจการทดสอบเพื่อรับประกาศนียบัตรที่ประสบความสำเร็จไปทั่วโลก ซึ่งจะช่วยเติมความสมบูรณ์ให้กับโมเดลการประเมินผลของ Pearson VUE เรารู้สึกประทับใจกับการเติบโตของ Certiport ตลอดจนพนักงาน ลูกค้า และ หุ้นส่วน ที่มีความสามารถสูงของ Certiport และเราคาดหวังถึงโอกาสในการเติบโตจากการซื้อกิจการในครั้งนี้”

Certiport มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองอเมริกัน ฟอร์ค รัฐยูทาห์ บริษัททุ่มเทให้กับการช่วยให้ประชาชนเพิ่มพูนความรู้และประสบความสำเร็จผ่านทางประกาศนียบัตร เงื่อนไขและข้อตกลงต่างๆ ในสัญญาหุ้นส่วนทั้งหมดของ Certiport จะยังคงไม่เปลี่ยนแปลง นอกจากนี้ Certiport จะยังคงดำเนินงานอย่างเป็นอิสระตามแผนธุรกิจที่ให้ความสำคัญในเรื่องหุ้นส่วนภายใต้การกำกับดูแลของ Pearson VUE

“การให้ความสำคัญกับการบริการลูกค้าของ Certiport ตลอดจนการยอมรับแบรนด์ชั้นนำของเราในตลาดการประเมินผล และตลาดการทดสอบเพื่อรับประกาศนียบัตรทั่วโลก รวมทั้งผลการประกอบการทางการเงินที่แข็งแกร่งของเราได้ดึงดูดให้ Pearson VUE มายังบริษัท” เรย์ เคลลี (Ray Kelly) ซีอีโอของ Certiport กล่าว “การทำธุรกรรมในครั้งนี้เป็นบทพิสูจน์ในเรื่องผลประกอบการและกลยุทธ์ธุรกิจของเรา ตลอดทั้งมูลค่าซึ่งมาพร้อมกับพื้นฐานความรู้และทักษะของพนักงานของเรา เรารู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการนำเสนอผลิตภัณพ์ใหม่และการขยายเครือข่ายการจำหน่ายที่ลูกค้าของเราและหุ้นส่วนจะได้ประโยชน์จากเจ้าของใหม่รายนี้”

เกี่ยวกับ Pearson VUE
Pearson VUE (www. PearsonVUE.com) เป็นผู้นำระดับโลกด้านการทดสอบผ่านคอมพิวเตอร์สำหรับโครงการทดสอบด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ วิชาการ รัฐบาล และ มืออาชีพ ทั่วโลก Pearson VUE ให้บริการแบบครบวงจรนับตั้งแต่การพัฒนาการทดสอบไปจนถึงการบริหารข้อมูล ตลอดทั้งดำเนินการสอบผ่านเครือข่ายศูนย์ทดสอบแบบครบวงจรและปลอดภัยที่สุดในโลกใน 170 ประเทศ Pearson VUE มีสำนักงานใหญ่ที่เมืองมินนิอาโพลิส รัฐมินเนโซตา และเป็นหน่วยงานธุรกิจของ Pearson (NYSE: PSO; LSE, PSON) ซึ่งเป็นบริษัทข้ามชาติด้านการศึกษาและเทคโนโลยี ธุรกิจของบริษัทประกอบไปด้วย ไฟแนนเชียล ไทม์ส กรุ๊ป, เพียร์สัน เอ็ดดูเคชั่น และ เพนกวิน กรุ๊ป

เกี่ยวกับ Certiport
Certiport เป็นผู้นำด้านการพัฒนาการสอบเพื่อรับประกาศนียบัตรและบริการบริหารโปรแกรมผ่านเครือข่ายศูนย์การทดสอบที่ได้รับการอนุญาตของ Certiport ที่มีการขยายตัวกว่า 12,000 แห่งทั่วโลก Certiport ยังทำหน้าที่บริหารพอร์ตฟอลิโอที่เชี่ยวชาญด้านโปรแกรมการสอบเพื่อประกาศนียบัตร ซึ่งรวมไปถึงโครงการออกใบประกาศนียบัตรอย่างเป็นทางการของ Microsoft Office Specialist, Microsoft Technology Associate, Adobe(R) Certified Associate, HP Accredited Technical Associae, CompTIA Strata(TM) IT Fundamentals, Autodesk Certified User, Intuit QuickBook Certified User และ Internet and Computing Core Certification (IC3(R)) บริษัทได้รับความไว้วางใจให้ดำเนินการทดสอบมากกว่า 2 ล้านครั้งในแต่ละปีในตลาดแรงงานและเทคโนโลยีองค์กรในระดับทุติยภูมิและสูงกว่าระดับทุติยภูมิในกว่า 153 ประเทศและ 27 ภาษาทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.certiport.com หรือติดตาม Certiport ทางทวิตเตอร์ได้ที่ www.twitter.com/certiport

Certiport, IC3 และ MeasureUp เป็นเครื่องหมายการค้าของ Certiport, Inc. ในสหรัฐและประเทศอื่นๆ ชื่อจริงของบริษัทและผลิตภัณฑ์ที่อ้างอิงในที่นี้อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของแต่ละราย

ติดต่อ:
อดัม เกเบอร์ (Adam Gaber)
Pearson
โทร: 1-800-745-8489
อีเมล์: adam.gaber@pearson.com
หรือ @apgaber หรือ @nextgenassess (บนทวิตเตอร์)

แหล่งข่าว: Pearson VUE

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ประกาศ ซื้อ กิจการ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม