หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อาร์เอส คอมโพเน็นส์ เปิดตัวแคตตาล็อกสินค้าปี 2555  (อ่าน 29 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 เม.ย. 12, 12:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ เปิดตัวแคตตาล็อกสินค้าปี 2555 สำหรับภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิกในรูปแบบดิจิตอลและสิ่งพิมพ์

สิงคโปร์--10 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์ - เอเชีย / อินโฟเควสท์

แคตตาล็อกในรูปแบบที่หลากหลายช่วยสนับสนุนการนำเสนอบริการ ด้วยการเปรียบเทียบ การเลือกสรร และทางเลือกในการซื้อที่รวดเร็วกว่า

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ แบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี (LSE: ECM) ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์ด้านการซ่อมบำรุงชั้นนำของโลก ประกาศในวันนี้ถึงการเปิดตัวแคตตาล็อกสินค้าปี 2555 ในรูปแบบดิจิตอลและสิ่งพิมพ์ สำหรับภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก (ยกเว้นญี่ปุ่น) ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอในแคตตาล็อกมีอยู่จริงในคลังสินค้าและสามารถจัดส่งได้ในทันทีจากคลังสินค้าในพื้นที่ต่างๆ ทั่วทั้งภูมิภาค เพื่อให้การซื้อขายสินค้าเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

(โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2011/05/04/20110504368830.jpg)

แคตตาล็อกในรูปแบบสิ่งพิมพ์เล่มใหม่ของอาร์เอส คอมโพเน็นส์ นำเสนอจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ต่างๆ กว่า 60,000 รายการที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากทั้งหมด 550,000 รายการ และจะเริ่มจัดจำหน่ายตั้งแต่เดือน เมษายน 2555 เป็นต้นไป ซึ่งแคตตาล็อกในรูปแบบสิ่งพิมพ์จะช่วยให้ลูกค้าเลือกผลิตภัณฑ์ได้อย่างสะดวก ในขณะที่ต้องแข่งกับเวลาอย่างต่อเนื่องเพื่อนำวัตกรรมใหม่ๆ มาใช้งานในอุตสาหกรรมวิศวกรรมที่มีมูลค่าสูงมากขึ้น

ริชาร์ด ฮักซ์ลีย์ ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก ของอาร์เอส คอมโพเน็นส์ กล่าวว่า “สำหรับอาร์เอส คอมโพเน็นส์ ตลาดเอเชียยังคงนำหน้าตลาดโลกในด้านของการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่เราเองก็จะปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเราต่อไป เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของวิศวกรรุ่นใหม่ที่มีความชำนาญในเรื่องเทคโนโลยี อีกทั้งยังพัฒนารูปแบบการทำงานของตนเองอย่างต่อเนื่อง แคตตาล็อกรุ่นใหม่ของเราสามารถนำเสนอในรูปแบบที่ดีกว่าและมีความหลากหลายมากขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อตอบสนองความต้องการดังกล่าวและยังสนับสนุนจุดยืนของเราในฐานะผู้จัดจำหน่ายที่เชื่อถือและไว้วางใจได้สำหรับวิศวกรและผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดซื้อในภูมิภาคนี้”

แคตตาล็อกแบบดิจิตอลจะเปิดให้ใช้งานได้ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2555 เป็นต้นไป ในรูปแบบของ USB หรือ PDF ด้วยการดาวน์โหลดจาก RS Online แคตตาล็อกดิจิตอลในรูปแบบ USB ได้เปิดตัวไปแล้วเมื่อปีที่ผ่านมา และได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าได้รับความนิยมในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก เนื่องจากเป็นเครื่องมือที่ใช้งานง่ายที่ถูกออกแบบมาสำหรับวิศกรที่มักจะติดภารกิจอยู่เสมอ แคตตาล็อกดิจิตอลสำหรับปี 2555 ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์มากกว่า 60,000 รายการ รวมทั้งได้รับการยกระดับในเรื่องฟังก์ชั่นการใช้งานให้ดียิ่งขึ้น

ผู้ใช้บริการสามารถเลือกใช้แคตตาล็อกเพื่อ
- ค้นหาสินค้าในแคตตาล็อกแบบดิจิตอลทีละหน้า
- พลิกไปยังหมวดอื่นๆ ได้ในเวลาเดียวกัน
- ค้นหาด้วยหมายเลขผลิตภัณฑ์ในคลังสินค้า, หมายเลขชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์ของผู้ผลิต, ชนิดผลิตภัณฑ์ หรือหมายเลขหน้าของแคตตาล็อก
- ทำบุ๊กมาร์คหน้าต่างๆ รวมทั้งทำบันทึกข้อความสำหรับการใช้อ้างอิงในอนาคต
- บันทึกข้อมูลหน้าที่ได้เปิดใช้งานไปเมื่อเร็วๆนี้ เพื่อช่วยให้เปิดหน้าแคตตาล็อกได้ง่ายขึ้น

ด้วยการเชื่อมต่อผ่านอินเทอร์เน็ต แคตตาล็อกดิจิตอลจะเชื่อมโยงลูกค้าไปยัง RS Online ได้อย่างแนบเนียน ซึ่งช่วยให้เข้าถึงรายการสินค้าที่มีอยู่ทั่วโลกได้กว่า 550,000 รายการ ความสามารถในการทำธุรกรรมได้อย่างเต็มรูปแบบของเว็บไซต์ยังช่วยให้ลูกค้าสามารถวิจัย เลือก และสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ ลูกค้ายังจะได้รับข้อมูลสินค้าและราคาล่าสุดได้ในทันที ผ่านทาง RS Online ซึ่งมีการอัพเดตผลิตภัณฑ์ใหม่และข้อมูลตลอดทั้งปี ในขณะที่มีการเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตนั้น ลูกค้ายังสามารถเข้าถึงแหล่งทรัพยากรออนไลน์อื่นๆ ได้เช่น ข้อมูลต่างๆ และโมเดล ไลบรารี่ 3D CAD

“ความต้องการของลูกค้าคือหัวใจของธุรกิจของเรา เราได้ทำการวิจัยในวงกว้างถึงวิธีเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดในการค้นหาสินค้า เรามั่นใจว่าแคตตาล็อกแบบดิจิตอลของเราได้รวมการค้นหาเข้าไว้ด้วย ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าของเราค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ” นายฮักซ์ลีย์กล่าว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม