Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดั๊บเบิ้ล เอ มอบรางวัล 8 ล้าน ให้ 8 สาวผู้ชนะการประกวด Double A I-Girls 2011  (อ่าน 308 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 มี.ค. 12, 11:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ดั๊บเบิ้ล เอ จัดกิจกรรมประกวดค้นหา 8 สาวมั่นเพื่อครองตำแหน่ง “แบรนด์แอมบาสเดอร์” ของดั๊บเบิ้ล เอ ชิงรางวัลมูลค่าคนละ 1 ล้านบาท รวม 8 ล้านบาท วางภารกิจแรกแบรนด์แอมบาสเดอร์โชว์ตัวทั่วกรุง พร้อมแนะนำคอนเซ็ปต์ ดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษจากคันนา รายแรกของโลก
การประกวดค้นหาแบรนด์แอมบาสเดอร์ของผลิตภัณฑ์กระดาษ ดั๊บเบิ้ล เอ นับเป็นโครงการที่จัดมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ปี 2544 จนถึงปัจจุบัน โดยสัญลักษณ์ของการประกวดปีนี้คือ I-Girls หรือ International Girls เพื่อให้สอดคล้องกับการก้าวสู่การเป็นแบรนด์ระดับโลก โดยในปีนี้ I-Girls จะเน้นค้นหาสาวมั่นบุคลิกดี มีความสามารถทางภาษา มีใจรักสิ่งแวดล้อม และที่สำคัญคือ มีผิวขาวเรียบเนียน สะท้อนความเป็นผู้นำกระดาษคุณภาพสูง ซึ่งทั้ง 8 สาวแบรนด์แอมบาสเดอร์ จะมาร่วมกันปฏิบัติภารกิจในการประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์ของดั๊บเบิ้ล เอ ภายใต้แนวคิด “Double A : Paper for the world” หรือ “กระดาษแบรนด์ไทย เติบโตไปไกลระดับโลก”
การประกวดครั้งนี้ได้รับความสนใจอย่างมาก โดยมีผู้สมัครเข้าประกวดผ่านเว็บไซต์ Doubleaigirls2011.com ถึง 2,513 คน และผ่านการคัดเลือกจากคณะกรรมการเหลือ 30 คนสุดท้ายในงาน BOI Fair ที่ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี ซึ่งผู้ผ่านการคัดเลือกนี้ได้เข้าร่วมกิจกรรมเก็บตัวที่โรงแรมทวาราวดี รีสอร์ท จ.ปราจีนบุรี เพื่อให้ผู้เข้าประกวดได้สัมผัสถึงกระบวนการผลิตกระดาษที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และร่วมเล่นเกมตามฐานกิจกรรมต่างๆ พร้อมทั้งฝึกอบรมการแต่งหน้าและเสริมสร้างบุคลิกภาพ ซึ่งเรียกว่า นอกจากจะได้ความรู้และภาคภูมิใจไปกับอุตสาหกรรมกระดาษไทยแล้ว ยังได้ประสบการณ์และมิตรภาพเป็นความประทับใจกลับไปอีกด้วย
อ.ฐานปนิต วิจารณ์ เมคอัพอาร์ติสท์ จาก KMA มาร่วมให้เคล็ดลับการดูแลผิวหน้ากับผู้เข้าประกวดว่า “ผิววัยสาวช่วงอายุระหว่าง 10 ปลายๆถึง 20 ต้นๆนั้นถือว่าเป็นวัยที่กำลังสวยสดใสสมวัยและมีสภาพผิวหน้าที่ดี ดังนั้นจึงควรเริ่มต้นดูแลผิวหน้าตั้งแต่วัยนี้ โดยมีวิธีดูแลง่ายๆ 5 ขั้นตอนด้วยกัน คือ 1) ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างถูกวิธี โดยใช้คลีนซิ่งมิลค์ทำความสะอาดเช็ดเครื่องสำอาง ในกรณีแต่งหน้า 2) ล้างหน้าให้สะอาดหมดจดด้วยโฟมล้างหน้า 3) เช็ดหน้าอีกครั้งด้วยโทนเนอร์ เพื่อปรับกระชับรูขุมขน 4) ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า เพิ่มความชุ่มชื้น 5) ต่อด้วยการทาผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด ไม่ให้ผิวหน้าคล้ำก่อนวัย”
นอกจากนี้ อ.ณภัสวรรณ จิลลานนท์ ผู้เชี่ยวชาญด้านบุคลิกภาพจากสถาบันพัฒนาบุคลิกภาพ จอห์น โรเบิร์ต เพาเวอร์ส ยังให้คำแนะนำวัยรุ่นปัจจุบันว่า “วัยรุ่นสมัยนี้มัวแต่วิ่งตามแฟชั่น โดยไม่รู้อันไหนถูกอันไหนผิด และไม่มีกาลเทศะ ซึ่งตัวเราเองต้องเป็นผู้พิจารณาว่า แฟชั่นไหนเหมาะสมกับเราต่างหาก อย่างเช่น ผู้หญิงบางคนใส่กางเกงขาสั้น ส้นสูง ไปต่างจังหวัด โดยไม่ได้คิดเผื่อว่า การไปต่างจังหวัด จะต้องเจอกับอะไรบ้าง ถ้ารถเสียขึ้นมากลางทาง การแต่งตัวแบบนั้นจะช่วยอะไรคุณได้ไหม การจะแต่งตัวไปที่ไหนก็ตาม การคิดวิเคราะห์นับว่าเป็นสิ่งสำคัญ”
หลังได้รับข้อคิดดีๆจากกิจกรรมการเก็บตัวแล้ว ผู้เข้าประกวดทั้ง 30 คนสุดท้ายก็ปรากฎโฉมบนเวทีตัดสิน เพื่อแสดงความสวย ฉลาดและความสามารถให้กับคณะกรรมการและกองเชียร์ ณ ลานแฟชั่น ฮอลล์ สยามพารากอน โดยการประกวดครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากผู้ผลักดันศิลปินดาราแนวหน้าของเมืองไทยมาร่วมตัดสิน ได้แก่ คุณเอ ศุภชัย ศรีวิจิตร และคุณจ๋า ยศสินี ณ นคร นอกจากคะแนนจากคณะกรรมการแล้วยังรวมคะแนนโหวตทางเว็บไซต์อีกด้วย
โดยผู้ชนะทั้ง 8 แบรนด์แอมบาสเดอร์ของดั๊บเบิ้ล เอ ได้รับมอบรางวัลมูลค่าสูงถึงคนละ 1 ล้านบาท รวมมูลค่า 8 ล้านบาท โดยแบ่งเป็นเงินสดคนละ 100,000 บาททันทีที่รับตำแหน่ง และได้รับรายได้ประจำตำแหน่งเป็นเวลา 2 ปี พร้อมรับรางวัลหลักสูตรอบรมบุคลิกภาพกับดั๊บเบิ้ล เอ อีกมูลค่า 200,000 บาท สำหรับ 8 สาวผู้ชนะการประกวด Double A I-Girls 2011 ได้แก่ 1.ณัชชา สุผลากร หรือ น้องแอร์ อายุ 21 ปี กำลังศึกษาอยู่ปี 4 คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 2.ศรีกานต์ นาคะวิสุทธิ์ หรือ น้องลูกแก้ว อายุ 21 ปี กำลังศึกษาอยู่ปี 3 คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 3.อนัญญา ชินแสงชัย หรือ น้องหมิว อายุ 23 ปี จบการศึกษาจากคณะจิตวิทยา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 4.นพวรรณ ชำนาญช่าง หรือ น้องนก อายุ 22 ปี กำลังศึกษาอยู่ปี 4 สถาบันเทคโนโลยี พระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
5.จารุวรรณ ภัทรปัญญาดี หรือ น้องยุ้ย อายุ 19 ปี กำลังศึกษาอยู่ปี 1 คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ 6.ณัฐสินี อมรวิริยะกุล หรือ น้องพลอย อายุ 22 ปี กำลังศึกษาอยู่ปี 4 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 7.ณิชา หวังสว่างกุล หรือ น้องแพม อายุ 21 ปี กำลังศึกษาอยู่ปี 4 คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 8.ปาริสา เสนาะ หรือ น้องเมย์ อายุ18 ปี กำลังศึกษาอยู่ปี 1 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการผังเมือง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
การประกวด Double A I-Girls ในครั้งนี้ เป็นอีกเวทีหนึ่งที่เปิดโอกาสให้สาวๆมากความสามารถ และมีใจรักสิ่งแวดล้อม ได้ต่อยอดความฝันของตนเอง ดังน้อง “ลูกแก้ว” ศรีกานต์ นาคะวิสุทธิ์ เล่าว่า การประกวดครั้งนี้ เปิดทางสู่การพัฒนาตนเอง ทั้งในด้านภาษา, ประสบการณ์ทำงาน เพื่อเติมเต็มความฝันในการเป็นผู้ประกาศข่าวต่างประเทศให้เป็นจริง นอกจากนี้ยังได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆเพื่อนำมาปรับปรุงตัวเองตลอดเวลา เช่น ได้พัฒนาบุคลิกภาพ, ได้ฝึกเต้น ฯลฯ ซึ่งน้อยคนนักที่จะมีโอกาสได้สัมผัสประสบการณ์จริงเช่นนี้
โดยภารกิจแรกของ ทั้ง 8 สาวแบรนด์แอมบาสเดอร์ เริ่มต้นด้วยการเดินสายประชาสัมพันธ์แคมเปญ “ดั๊บเบิ้ล เอ ดั๊บเบิ้ล เฮ เที่ยวฟรี ช้อปฟรี 10 ล้านวอนที่เกาหลี” พาเที่ยวและช้อปฟรีที่เกาหลีรวม 35 คู่ 350 ล้านวอน ที่ดั๊บเบิ้ล เอ จัดขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าและคืนกำไรต้อนรับปีมังกร ตามอาคารสำนักงานในกรุงเทพฯ และหากใครที่ต้องการชมภาพน้องๆ Double A I-Girls ทั้ง 8 สาวแบบเต็มๆ หรือภาพกิจกรรมน่ารักๆที่ผ่านมา สามารถคลิกชมได้ที่ www.doubleaigirls2011.com

ขอบคุณสำหรับการเผยแพร่ภาพข่าวประชาสัมพันธ์
ประชาสัมพันธ์ติดต่อ: คุณมารยาท จำปาทุม บ.คิธ แอนด์ คิน ฯ
โทร. 02 663 3226 ต่อ 62 หรือ (081-839-3673)noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
         

ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้