หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คลิปเธอกับแฟนเก่า  (อ่าน 8873 ครั้ง)
Guest
ว่าที่เจ้าบ่าว
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 มี.ค. 12, 09:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ชายคนก่อนที่คบกับแฟนผม ส่งวีดีโอคลิปตอนที่เค้ามีอะไรกับแฟนผมโดยไรต์ใส่ CD ความยาวประมาณ 10 นาทีได้ ผมเปิดดูตอนช่วงที่แฟนไม่อยู่พอดี เธอเลยยังไม่รู้เรื่องนี้ และภาพในคลิปดังกล่าว ผมดูแล้ว ดูเธอไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ ว่าโดนแฟนเก่าเธอถ่ายเอาไว้ ที่แฟนเก่าเธอส่งมาให้ผมคงเกิดจากความไม่พอใจที่เธอทิ้งเค้า มาอยู่กับผม (สาเหตุก็มาจากความไม่เอาไหนของตัวเค้าเอง ตกงาน และไม่คิดหางานทำ) คงหวังให้ผมรับไม่ได้ ให้ผู้หญิงอับอาย ประมาณนั้นมั้ง แต่หลังจากที่ผมได้ดูกลับเกิดความรู้สึกแปลกๆ แทนที่จะรังเกียจเธอ กลับรักเธอมากขึ้นมากกว่าเก่า ผสมกับความตื้นเต้นที่ได้เห็นเธอมีอะไรกับชายอื่น เห็นอาการเกร็งทั้งแขนทั้งขาของเธอ ตอนที่มีอะไรกับแฟนเก่า (แต่เวลามีอะไรกับผมเธอไม่เคยเป็นแบบในวีดีโอ) ยิ่งช๊อตสุดท้ายที่ได้เห็น ตอนแฟนเก่าเธอถึงแล้วเอาออกมาหลั่งข้างนอก เห็นเลยว่าของแฟนเก่าเธอนั้นขนาดใหญ่มากๆ ใหญ่กว่าผมเป็นเท่าตัวเลย ผมกลับมีอารมณ์ตามจนต้องไปปลดปล่อยด้วยการช่วยตังเองซะอย่างนั้น แต่หลังจากนั้นกลับมานั่งคิดว่า ทำไมผมถึงเกิดความรู้สึกแบบนั้น ไม่เข้าใจตัวเอง ไม่เข้าใจเธอว่าทำไม่เคยบอกผม ไม่เคยพูดเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์กับแฟนเก่า โดยเฉพาะเรื่องขนาดที่ใหญ่โตนั้น ทั้งที่ผมก็เคยถามไปบ้าง ผมไม่เข้าใจว่าอาการเกร็งของเธอแบบในภาพวีดีโอ เธอเสียว มีความสุข หรือเจ็บกันแน่ แล้วอยู่กับผมเธอมีความสุขหรือเปล่า ผมให้ความสุขเธอได้มั้ย แล้วผมจะรู้ได้อย่างไรว่าผมให้ความสุขเธอได้ ตอนนี้สับสนครับ ทั้งเรื่องความรู้สึก และเรื่องที่ต้องทำต่อไป อยากปรึกษาว่าผมควรทำอย่างไรกับเรื่องนี้ดี ควรให้เธอได้ดูวีดีโอคลิปอันนี้มั้ย แล้วความรูสึกที่เกิดขึ้นของผมควรจัดการกับมันอย่างไร แล้วกับผู้ชายคนนั้น แฟนเก่าเจ้าปัญหาของเธอ ควรจัดการอย่างไรดี ขอคำปรึกษาด้วยครับ เพราะเดือนหน้าเรามีกำหนดที่จะหมั้นกันแล้ว และจะแต่งช่วงปลายปี

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ผ่านมาแวะ
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 22 มี.ค. 12, 11:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อึม ผมว่านะเรื่องนี้มันติดแค่ใจนะครับ q*031

ผมถามพี่แล้วกันพี่รู้สึกว่ารักเค้าใหม

หากพี่รักใครคนหนึ่งมันก็คงจะพร้อม

สำหรับการอภัยในอดีตของเค้าทุกอย่างนะครับ

ความรักหรับหรับผมนะไม่มีเหตุผลและคำอธิบายขอแค่มีเธอคนนั้นคงเพียงพอครับ q*039

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 22 มี.ค. 12, 11:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณเป็นคนดี ความรู้สึกและความสงสัยใคร่รู้ของคุณในขณะนี้กำลังเป็นไปในด้านลบ กระทบต่อความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับแฟน และนี่คือสิ่งที่แฟนเก่าของแฟนคุณต้องการให้เกิด ดังนั้น หากคุณต้องการเอาชนะเขา คุณต้องเอาชนะความรู้สึกเหล่านั้นให้ได้

ไม่ต้องเก็บภาพที่ได้ดูในคลิปมาคิดมาก ให้คิดเสียว่าปฏิกริยาที่เกิดขึ้นกับคุณหลังจากดูคลิปก็คืออาการปกติของคนดูหนังโป๊ทั่วไป ใครจะใหญ่จะยาว จะเกร็งยังไง คุณก็ไม่ต้องเก็บมาใส่ใจ ความสงสัยใคร่รู้บางครั้งก็ไม่ได้ทำให้อะไรดีขึ้นมา มีแต่จะแย่ลง หากรู้ว่าแฟนเก่าของแฟนคุณสิงสู่อยู่ที่ไหนก็ส่งคลิปกลับไป ถ้าไม่รู้ก็ทำลายเสีย

มารที่คอยจ้องทำร้ายมนุษย์จะหนีไปเองเมื่อเราเข้มแข็งและยืนหยัดในสิ่งที่คิดว่าถูกต้อง คุณต้องเข้มแข็งให้มากเกี่ยวกับแฟนเก่าตัวปัญหาของแฟนคุณ เพราะทางเลือกของคุณมีแค่ 2 ทาง คือ คบกับแฟนต่อไปเพราะคุณรักเธอ หรือ เลิกกับเธอเสียเพราะคุณหมดรักเธอ หากคุณตัดสินใจเลือกคบกับแฟนต่อไป คุณต้องเข้มแข็งอย่างเดียว ทำใจให้เย็นเป็นน้ำแข็งให้ได้ ส่วนเรื่องคลิปว่าควรให้แฟนรู้และดูหรือไม่ เราว่าไม่ควรทั้งสองอย่าง เพราะเธอจะคิดว่าคุณไม่อยากปกป้องเธอและจะตัดสินใจเลิกกับคุณได้ และหากคุณเลือกที่จะเลิกกับแฟน คุณก็ทำได้โดยยื่นคลิปนั้นให้เธอ แต่นั่นก็หมายความว่า คุณแพ้ความเลวของแฟนเก่าของเธอแล้ว

อยากเตือนผู้หญิงทุกคนเรื่องการมีเพศสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม เมื่อรักใครชอบใครและคิดว่าพร้อมจะมอบกายให้เขาก่อนแต่งงานเป็นกิจลักษณะแล้ว ควรคิดอีกครั้งก่อนก้าวขึ้นเตียงว่าผู้ชายคนนั้นดีพอไหมที่เราจะมอบกายให้ หากไปเจอพวกบ้าถ่ายคลิปไว้ ปัญหาแบบนี้อาจเกิดขึ้นก็ได้ และอาจหนักกว่านี้อีก

เป็นเพียงความคิดเห็นหนึ่งเท่านั้น ผิดถูกอย่างไรต้องขออภัยด้วย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 22 มี.ค. 12, 14:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คนทุกคนมีอดีตค่ะ คุณคิดว่าคุณรักเธอหรือเปล่า

ถ้ารักคุณหักแผ่นนี้ทิ้งไปเสีย แล้วลืมเรื่องนี้ไปให้หมด

ไม่ต้องพูดถึงให้เธอได้รับรู้ อดีตที่ผ่านมาไม่ใช่เรื่องสำคัญ

ชีวิตคนเราเหมือนการเดินทาง ต้องมีเดินหกล้ม หรือเดินตกหลุมบ้างเป็นของธรรมดา

สำคัญอยู่ที่ว่าคุณและเค้ารักกัน และช่วยกันทำวันข้างหน้าให้ดีที่สุดค่ะ.......

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 22 มี.ค. 12, 14:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ชายคนก่อนที่คบกับแฟนผม ส่งวีดีโอคลิปตอนที่เค้ามีอะไรกับแฟนผมโดยไรต์ใส่ CD ความยาวประมาณ 10 นาทีได้ ผมเปิดดูตอนช่วงที่แฟนไม่อยู่พอดี เธอเลยยังไม่รู้เรื่องนี้ และภาพในคลิปดังกล่าว ผมดูแล้ว ดูเธอไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ ว่าโดนแฟนเก่าเธอถ่ายเอาไว้ ที่แฟนเก่าเธอส่งมาให้ผมคงเกิดจากความไม่พอใจที่เธอทิ้งเค้า มาอยู่กับผม (สาเหตุก็มาจากความไม่เอาไหนของตัวเค้าเอง ตกงาน และไม่คิดหางานทำ) คงหวังให้ผมรับไม่ได้ ให้ผู้หญิงอับอาย ประมาณนั้นมั้ง แต่ หลังจากที่ผมได้ดูกลับเกิดความรู้สึกแปลกๆ แทนที่จะรังเกียจเธอ กลับรักเธอมากขึ้นมากกว่าเก่า ผสมกับความตื้นเต้นที่ได้เห็นเธอมีอะไรกับชายอื่น เห็นอาการเกร็งทั้งแขนทั้งขาของเธอ ตอนที่มีอะไรกับแฟนเก่า (แต่เวลามีอะไรกับผมเธอไม่เคยเป็นแบบในวีดีโอ) ยิ่งช๊อตสุดท้ายที่ได้เห็น ตอนแฟนเก่าเธอถึงแล้วเอาออกมาหลั่งข้างนอก เห็นเลยว่าของแฟนเก่าเธอนั้นขนาดใหญ่มากๆ ใหญ่กว่าผมเป็นเท่าตัวเลย ผมกลับมีอารมณ์ตามจนต้องไปปลดปล่อยด้วยการช่วยตังเองซะอย่างนั้น แต่หลังจากนั้นกลับมานั่งคิดว่า ทำไมผมถึงเกิดความรู้สึกแบบนั้น ไม่เข้าใจตัวเอง ไม่เข้าใจเธอว่าทำไม่เคยบอกผม ไม่เคยพูดเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์กับแฟนเก่า โดยเฉพาะเรื่องขนาดที่ใหญ่โตนั้น ทั้งที่ผมก็เคยถามไปบ้าง ผมไม่เข้าใจว่าอาการเกร็งของเธอแบบในภาพวีดีโอ เธอเสียว มีความสุข หรือเจ็บกันแน่ แล้วอยู่กับผมเธอมีความสุขหรือเปล่า ผมให้ความสุขเธอได้มั้ย แล้วผมจะรู้ได้อย่างไรว่าผมให้ความสุขเธอได้ ตอนนี้สับสนครับ ทั้งเรื่องความรู้สึก และเรื่องที่ต้องทำต่อไป อยากปรึกษาว่าผมควรทำอย่างไรกับเรื่องนี้ดี ควรให้เธอได้ดูวีดีโอคลิปอันนี้มั้ย แล้วความรูสึกที่เกิดขึ้นของผมควรจัดการกับมันอย่างไร แล้วกับผู้ชายคนนั้น แฟนเก่าเจ้าปัญหาของเธอ ควรจัดการอย่างไรดี ขอคำปรึกษาด้วยครับ เพราะเดือนหน้าเรามีกำหนดที่จะหมั้นกันแล้ว และจะแต่งช่วงปลายปี

ดีใจแทนแฟนคุณจังค่ะ ที่คุณคิดและรู้สึกรักเธอมากขึ้นเพราะคนเราก็มีอดีตกันทั้งนั้นแต่แตกต่างกันออกไป

ส่วนคุณแฟนเก่าเธอ คุณน่าจะปรึกษากับแฟนคุณนะค่ะว่าจะเอายังไงกันดีบอกเธอแค่ว่าเค้าส่งวีดีโอมาให้แต่ไม่ต้องให้เธอดูหรอกและคุณต้องบอกเธอด้วยว่าคุณเข้าใจและรักเธอไม่เปลี่ยน แล้วปรึกษากันจะจัดการกับเจ้าคนนี้ยังไงเพราะผู้ชายเลวๆ ที่ไม่ให้เกียรติผู้หญิงแบบนี้ต้องถึงตำรวจรึป่าว

เป็นกำลังใจให้คุณกับแฟนผ่านปัญหานี้ไปให้ได้นะค่ะ สู้ๆ ค่ะ q*021


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 22 มี.ค. 12, 21:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่ต้องเก็บเอาภาพนั้นมาดูอีก คุณให้ความสุขเธอได้ดีแน่นอน ถ้าคุณรักเธอและไม่มีอคติกับเธอ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
TUM / Niino Saki FC.
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 23 มี.ค. 12, 01:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

1. ถ้าเธอเป็นคนที่เรารักจริง เราก็จะรู้สึกหวงเขาและรักเขามากขึ้นกว่าเดิม อันนี้เป็นปกติครับ เปรียบเทียบง่ายๆนะ แฟนคุณก็เปรียบเสมือนรองเท้ามือสองที่เคยผ่านการใช้งานมาแล้ว แต่ตอนนี้คุณก็ได้รองเท้าคู่นั้นมาครอบครอง แต่ถึงยังไงคุณก็ไม่ยอมที่จะใช้รองเท้าคู่นี้ร่วมกันกับใคร เพราะคุณถือว่ารองเท้าคู่นี้เป็นของคุณแล้ว แม้ว่าจะเป็นรองเท้าที่เคยผ่านการใช้งานมาแล้วก็ตาม และคุณก็จะไม่มีวันยอมที่จะให้ใครมาใช้รองเท้าร่วมกันกับคุณ ต่อให้เจ้าของเก่าจะมาขอยืมใช้คุณก็ไม่ยอม

ดังนั้นก็เป็นเรื่องปกติครับที่เราจะรักเขาห่วงเขามากกว่าเดิม เป็นเรื่องปกติของผู้ชายที่ดีๆเขาเป็นกันครับ


2. เรื่องที่ว่าทำไมคุณถึงเกิดอารมณ์กับคลิปของแฟนคุณกับแฟนเก่าของเธอจนคุณต้องช่วยตัวเอง? อันนี้มันเป็นแค่อารมณ์ชั่ววูบครับ ไม่ใช่เป็นเพราะว่าคุณเกิดอารมณ์ตอนที่เธฮมีอะไรกับชายอื่น "แต่คุณเห็นภาพเธอเวลาที่มีเพศสัมพันธ์ในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนต่างหาก" คือคุณลองจินตานาการเล่นๆครับว่าเวลาที่เธอมีเพศสัมพันธ์กับคุณ เธอกำลังทำหน้าแบบเสียวซ่านสุดขีด หน้าตาบูดเบี้ยวและกำลังทรมาณสุดๆแบบนี้ และคุณก็อยากะเห็นหน้าตาเธอแบบนี้เวลาที่เธอมีอะไรกันกับคุณ แต่เวลาเธอขึ้นเตียงกับคุณจริงๆหน้าตาของเธอกลับออกแนวเฉยๆสบายๆมากกว่า แบบนี้เป็นต้น

แต่พอเวลามาดูคลิปของเธอกับแฟนเก่าแบบนี้ คุณกลับเห็นภาพเธอในอิริยาบทแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน(แต่อยากจะเห็น)ใช่มั้ยล่ะครับ ซึ่งตัวเธอตรงจุดนี้แหละครับที่ทำให้คุณเกิดอารมณ์ "ไม่ใช่เป็นเพราะว่าเธอมีอะไรกับแฟนเก่าแล้วคุณเกิดอารมณ์" ซึ่งเป็นเพราะอิริยาบทของเธอในแบบที่คุณไม่เคยเห็น(แต่อยากจะเห็น)นี่แหละ ที่ทำให้คุณเกิดอารมณ์ชั่ววูบ

ดังนั้น คุณก็อย่าไปยึดติดกับพวกหนังโป๊หรือคลิปโป๊เลยครับ ว่าเวลาืที่ผู้หญิงมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายชายแล้ว หน้าตาจะต้องบูดเบี้ยวหรือเกร็งตัวสุดขีดทุกครั้งกับทุกคน บางครั้งก็แค่พอเพลินๆสบายๆตัว เ่ท่านี้ก็อาจจะเพีงพอสำหรับเธอแล้วครับ


3. เรื่องที่เธอไม่ยอมพูดถึงเรื่องเซ็กส์กับแฟนเก่าเลยนั้น ก็เพราะว่าเธอไม่อยากให้เกิดการเปรียบเทียบระหว่างคุณกับแฟนเก่ายังไงล่ะครับ ซึ่งปกติผู้ชายส่วนใหญ่ก็ไม่ต้องการให้เกิดการเปรียบเทียบระหว่างเซ็กส์ของตนเองกับแฟนเก่าอยู่แล้วด้วย เธอจึงไม่ยอมพูดตรงนี้ ซึ่งเธอเองเขาก็ทำแบบนี้เพื่อคุณเองด้วยครับ เธอจึงไม่ต้องการเปรียบเทียบอะไรระหว่างคุณกับแฟนเก่า( คุณเองนั้นก็แปลกวุ้ย อยากจะรู้เรื่องเซ็กส์ของแฟนเก่าของเธอซะงั้น )

แต่แทนที่คุณจะจะมัวแต่ถามเธอในเรื่องเซ็กส์ระหว่างเธอกับแฟนเก่า "คุณควรจะถามเธอว่าตอนนี้เธอมีความสุขมั้ย และเธิอต้องการอะไรยังไงเพิ่มเติมบ้างจะดีกว่า" ซึ่งคุณควรจะถามเธอว่าเธออยากได้้อะไร ต้องการให้เราเอาอกเอาใจยังไง และทำอะไรให้เธอบ้าง แบบนี้จะดีกว่า เพราะจะเป็นการแสดงความรู้สึกองเราว่าเราเอาใจใส่เธอมากขนาดไหน ตรงนี้แหละที่จะทำให้เธอประทับใจและมีความสุขมากขึ้น

ผู้หญิงหลายๆคนที่ไม่ยอมพูดเรื่องเซ็กส์ระหว่างเธอกับแฟนเก่านั้น ไม่ใช่แค่เป็นพราะว่าำไม่อยากให้เกิดการเปรียบเทียบระหว่างคุณกับแฟนเก่าแล้ว แต่เป็นเรพาะว่าเธอเองนั้นก็ไม่อยากจะรื้อฟื้นอดีตของเธอด้วย เพราะเธอต้องการที่จะเริ่มต้นใหม่ในปัจจุบันครับ

ดังนั้น แทนที่คุณจะถามถึงแฟนเก่าว่าเขาทำยังไงเธอถึงมีความสุขบ้าง แต่คุณควรจะทำให้เธอมีความสุขตามแบบสไตล์และลีลาของตัวคุณเองจะดีกว่าครับ


( มีต่อ )

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
TUM / Nijino Saki FC.
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 23 มี.ค. 12, 01:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

4. คุณให้ความสุขแก่เธอได้มั้ย? ก็อย่างที่บอกไงครับ ว่าให้คุณถามเธอนั่นแหละว่าเธอมีความสุขดีมั้ย ต้องการให้เราเอาอกเอาใจยังไง ต้องการให้เราทำอะไรบ้าง ทำแบบนั้นแบบนี้ดีมั้ย ถ้าแบบเราเอาใจใส่เธอมากกว่าที่จะถามถึงแฟนเก่าเธอครับ เธอต้องการอะไร เธอชอบแบบไหนยังไง คุณก็ตอบสนองเธอไปตามที่เธอต้องการครับ

ภาพที่เธอตัวเกร็งสุดขีดอย่างที่คุณเห็นในคลิปนั้น คุณไม่ต้องไปคิดมาูก ผู้หญิงบางคนอาจจะชอบแบบไปเรื่อยๆพอสบายเนื้อสบายตัวก็ได้ หากเทียบกับว่าการที่เธอต้องมาเกร็งตัวสุดขีด เสียวซ่านมากก็จริง แต่หากเป็นแบบนี้บ่อยๆและแทบจะทุกคืน คุณเธออาจจะรู้สึกเหนื่อยเกินไปมากกว่ามีความสุขก็ได้ แม้ว่าเธอจะสุขสมได้ทุกครั้งก็ตาม แต่เธออาจจะรู้สึกไม่ไหวกับการที่ต้องมาเหนื่อยเกินไปแบบนี้ เธอก็อาจจะชอบแบบพอสบายเนื้อสบายตัวและไปได้เรื่อยๆทุกคืนแบบนี้มากกว่าก็ได้ เพราะเธอจะไม่รู้สึกเหนื่อยมากจนเกินไป( ที่เธอเกร็งมากแบบนี้ เธออาจจะผ่านมาหลายยกแล้วก็ได้ ไม่ใช่ยกแรกๆ )

ดังนั้น ในเช้าวันต่อมา(ไม่ควรถามหลังจามีเพศสัมพันธ์ทันทีนะครับ ) คุณก็ลองถามเธอก็ได้ครับว่าเธอมีความสุขดีับคุณมั้ย ถามเธอด้วยความห่วงใยและเอาใจใส่ ถ้าเธอบอกว่าเธอสุขสมดี และมีความสุขดีกับคุณ คุณก็ต้องเชื่อเธอครับ เพราะถ้าผู้หญิงไปไม่ถึงฝั่งหรือไม่สุขสม โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้หญิงที่เคยผ่านประสบารณ์มาแล้วล่ะ็ พวกเธอไม่มาทนเ็็็ก็บเอาไว้หรอกครับ


5. เรื่องขนาดที่ต่างกันระหว่างคุณกับแฟนเ่ก่าของเธอนั้น ตรงนี้ยิ่งไม่ต้องไปใส่ใจเลยครับ ผมเองก็พูดไปหลายๆระทู้เแล้วว่าเรื่องขนาดนั้นไม่สำคัญแต่อย่างใดในการมอบความสุขให้ัักับคนรัก นโปเลียน มีขนาดความยาวไม่ถึง 3 นิ้ว ทำไมยังทำสาวๆติดอติดใจกันได้เป็นสิบ เดวิด เบ็คแฮม ที่ิ๊กิ๊กแต่ละคนออมาแฉว่า ขนาดของเบ็คแฮมเวลาแข็งตัวนั้น ขนาดไม่ได้ใหญ่โตแต่อย่างใดเลย( พอๆักับสโม้คี้ไบท์บ้านเราด้วยซ้ำ ) แต่ลีลาของเบ็คแฮมนั้นสุดยอดสุดๆโดยเฉพาะในเรื่องของการเล้าโลม ซึ่งเ็บ็คแฮมจะเอาใจใส่ในเรื่องของารเล้าโลมมากๆ ทำให้สา่วๆแต่ละคนติดงอมแงมจนอยาที่จะมีอะไรกับเขา่อีก

ดังนั้น ขนาดอาวุธประจำกายจะเล็กจะใหญ่็ไม่สำคัญครับ ไม่ว่าจะพกแค่มีดสั้นธรรมดา หรือจะพดาบควายเล่มโตๆ็ตาม มันขึ้นอยู่ัับว่าเราจะใช้อาวุธประจำกายที่เรามีอยู่นั้น ร่ายเพลงยุทธบทเตียงได้สุดยอดแค่ไหน ต่อให้พกแค่มีดสั้นธรรมดาก็็ตาม แต่ถ้าเรารู้จัดการใช้อาวุธประจำตัวร่ายวรยุทธออมาได้อย่างสุดยอด เรา็สามารถเป็นเจ้ายุทธภพบนเตียงได้ไม่แพ้คนที่พกดาบความเล่มโตๆหรอครับ

ลี้ คิมฮวง ก็พกอาวุธแค่มีดสั้น ก็ยังเป็นเจ้ายุทธภาพได้เลยครับ ไม่จำเป็นต้องใช้ดาบควายเล่มโตๆ หรือระบี่เล่มยาวๆเสมอไปหรอครับที่จะเป็นเจ้ายุทธภพได้ แต่เขารู้จักใช้อาวุธประจำตัวของเขาร่ายเพลงยทธออมาได้อย่างไร้เทียมทานก็พอแล้ว

ดังนั้น ถ้าเธอบอกว่าเธอมีความสุขกับคุณดี และสุขสมได้ตลอด คุณก็ต้องเชื่อใจเธอครับ คุณก็แค่ถามเธอและเอาใจใส่เธอให้มากกว่านี้ว่าต้องการอะไรเพิ่มเติมจะดีกว่า( ในแบบสไตล์ของตัวเองด้วยนะครับ โดยที่ไม่ต้องไปสนใจขนาดของแฟนเก่าเธอ )


6. ส่วนเรื่องคลิประหว่างเธอกับแฟนเก่านั้น ไม่ควรให้แฟนคุณได้ดู และไม่ควรบอกแฟนคุณให้รู้ด้วยครับ เพราะในเมื่อคุณเองก็บอกว่าคุณได้เจอแบบนี้ คุณกลับรู้สึกรักเธอมากขึ้น ดังนั้นคุณก็ต้องปกป้องและทะนุถนอมแฟนของคุณให้ถึงที่สุดด้วยครับ อย่าให้เธอต้องมารับรู้เรื่องราวในอดีตของตนเองอีก ที่เธอไม่พูดถึงมันเลยก็เพราะว่าเธอนั้นน่าจะอยากจะลืมอดีตของตัวเองด้วยเพื่อเริ่มต้นใหม่กับผู้ชายที่ดีกว่า

ทุกอย่างนี้มันก็แค่ความอิจฉาของแฟนเก่าของเธอเท่านั้นแหละครัย ที่เขาทนไม่ได้ที่เธอทิ้งเขาไปและไปได้ผู้ชายที่ดีกว่า ขเาจึงต้องการให้เธอต้องอับอาย ทำให้คุณต้องหมดรักเธอ ทำให้เกิดความแตกร้าวระกว่างคุณกับเธอ แบบว่าถ้าเขาไม่ได้ คนอื่นๆก็ต้องไม่ได้ เป็นวิธีการของพวกหมาขี้แพ้

เพราะถ้าเกิดคุณบอกเธอว่าได้ดูคลิประหว่างเธอกับแฟนเ่ก่าแล้ว ก็จะทำให้เธอคิดว่าคุณนั้นหวาดระแวงเธอและจะไม่ปกป้องเธอ และแบบนี้แหละครับความรักระหว่างคุณกับเธอก็จะเกิดความระหองระแหงขึ้นมาและเกิดรอยร้าวในที่สุด ดังที่แฟนเก่าของเธออยากจะให้เกิดขึ้นเพราะความอิจฉาริษยาที่เธอไปได้ผู้ชายที่ดีว่าตัวเองอย่างคุณ( ความอิจฉาริษยา มีทั้งในผู้ชายและผู้หญิงครับ ของผู้ชายแรงกว่าของผู้หญิงด้วยซ้ำ )

และคุณก็จะพ่ายแพ้ให้กับความเลวคนไม่ดีของแฟนเก่าเธอ จนกลายเป็นหมาขี้แพ้แทนเขาไปซะ

ดังนั้น ถ้าคุณกลับรู้สึกว่ารักเธอมากกว่าเดิม และทั้งหวงเธอและอยากที่จะทะนุถนอมเธอมากขึ้น คุณก็ต้องแสดงความเป็นลูกผู้ชายและความเข้มแข็งเด็ดเดี่ยวออกมา คุณก็ไม่ต้องไปสนใจเรื่องนี้ครับ และไม่ต้องบอกเรื่องนี้ให้เธอรู้ด้วย เพราะถ้าคุณรักเธอคุณก็ต้องรับเธอได้ครับ คุณก็ไม่ต้องสนใจเรื่องนี้อีก ไม่ต้องสับสนและกังวลใจใดๆ คุณคิดเพียงว่าเพราะคุณรักเธอ คุณถึงได้เลือกเธอ และคุณจะไม่รังเกียจเธอไม่ว่าอดีตของเธอจะเป็นยังไงก็ตาม และเธอเองก็เลือกคุณเพราะคุณเป็นคนดี มีอนาคต และสามารถปกป้องเธอได้

ดังนั้นคุณเองก็ไม่ต้องไปทำอะไรแฟนเก่าของเธอหรอกครับ แค่คุณนิ่งเฉยไว้ ทำเป็นไม่สนใจ สิ่งที่แฟนเก่าของเธอต้องการให้เกิดความร้าวฉานความแตกแยกก็ทำอะไรเราไม่ได้ คุณกับเธอก็ยังใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขดี และรักกันมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ทีนี้คุณก็จะเป็นผู้ชนะครับ และความพ่ายแพ้นั้นก็จะย้อนคืนกลับสู่ตัวเขาเอง(แฟนเก่าของเธอ) ก็จะกลายเป็นหมาขี้แพ้หัวเน่ายกกำลังสองเลยครับ

ยิ่งถ้าวันนึง แฟนคุณไปรู้มาจากไหนก็ตามและมาถามคุณว่า มีคลิปวีดีโอแปลกๆส่งมาให้ดูบ้างหรือเปล่า หรือถามคุณตรงๆว่าแฟนเก่าเธอเคยส่งคลิปอะไรมาบ้างหรือเปล่า เมื่อถึงตอนนั้นคุณก็บอกเธอไปตามรงครับว่าเคยส่งมานานแล้ว แต่คุณไม่สนใจอะไรครับและทิ้งไปแล้วด้วย และคุณไม่เคยรังเกียจเธอและไม่สนใจกับอดีตของเธอว่าเคยผ่านชายใดมาก็ตาม และเธอคือผู้หญิงที่คุณจะใช้ชีวิตไปด้วยกันตลอดไป คราวนี้แหละเธอจะยิ่งรักและประทับใจในตัวคุณมากขึ้นเป็นทวีคูณเลยครับ


ปล. ถ้าคุณรู้สึกว่าคุณกลับรักเธอมากขึ้น และยิ่งอยากที่จะทะนุถนอมเธอมากขึ้น ตอนที่มีอะไรกันกับเธอ คุณลองกอดจูบเธอแบบที่คุณรู้สึกสิครับ ว่าหตุการณ์นี้กลบทำให้คุณรักเธอมากยิ่งขึ้น อยากจะทะนุถนอมเธอมากยิ่งขึ้น กอดจูบเล้าโลมเธอในแบบที่คุณรู้สึกว่ารักเธอมากๆ ทะนุถนอมเธอมากๆอย่างที่คุณรู้สึกในตอนนี้ เอาให้มากกว่าครั้งที่ผ่านๆมา ปากก็พร่ำพรรณาว่าคุณนั้นทั้งรักเธอและทะนุถนอมเธอมากขนาดไหน ส่งความรู้สึกไปถึงเธอให้ได้ว่าคุณทั้งรักเธอมากกว่าเดิมเสียอีก

ฝ่ายหญิงก็จะรู้สึกได้ว่าครั้งนี้คุณมาไม่เหมือนเดิม จะรู้สึำกได้ว่าคุณนั้นรักและทะนุถนอมเธอมากขึ้นกว่าเดิมอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เธอก็จะตอบสนองคุณได้ดีขึ้น และครั้งนี้ในระหว่างที่กำลังเข้าด้ายหข้าเข็มกัน เธอก็อาจจะแสดงสีหน้าและอิริยาบทในแบบที่คุณอยากจะเห็นแบบในคลิปก็ได้นะครับ เหอะๆๆๆๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 23 มี.ค. 12, 02:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ก็ไม่ต้องบอก ถ้าเรารักเขา ความรักมันคือการอภัยให้ซึ่งกันและกัน
เครื่องพ่นสีแบบพกพา เครื่องพ่นสี เครื่องพ่นสีพกพา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนอ่าน
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 23 มี.ค. 12, 13:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*070
ขอดูมั่งดิ q*073
ยิ่งตอนแฟนเก่า เอาออกมาหลั่ง ข้างนอกคุณยังอึ้งในความใหญ่ ครับ
ไม่ต้องหลอกตัวเอง คุณเห็นด้วยตา แฟนคุณ มีความสุขกับขนาดที่ใหญ่โตของแฟนเก่า
มาเจอคุณเล็กกว่าจึงไม่ออกอาการ ดังใน cd
ที่ไม่พูด ถึง ก็เพราะ กลัวคุณจะเป็นปมด้อย น้อยใจไป เลยเฉยซะดีกว่า
ชายคนก่อน ยังเป็นชายห่วยๆที่ไม่ได้รับการพัฒนาทางด้าน สมอง ผู้หญิงเขามี สมอง
รู้ว่าฝากอนาคตไว้ไม่ได้แน่จึง เลิกแล้ว มาหาคุณ
ไม่แปลกที่คุณ จะมีอารมณ์ เพราะ ไม่ว่าใครถ้าดูหนังสดยิ่งคนที่เรารู้จักด้วย จะยิ่งน่าสนใจอยากดู
ถามว่า จะจัดการกับอารมณ์นี้อย่างไร มันทำให้คุณเดือดร้อนตรงไหนล่ะ ถ้าไม่ก็ ไม่ต้อง ทำอะไรปล่อยไป
อยากก็ชวนแฟนเอากัน เหนื่อยก็นอน มีความสุขดี
ส่วนจะให้ดูดีหรือไม่ อีกหน่อยคุณก็ให้ดูเองแหละ เพราะ เธอจะมาเป็นเมีย ในอนาคตอันใกล้นี้
ดูแล้วเอามาปรับด้วยใจบริสุทธ์นะครับ ว่า ของ
คุณไม่เท่าแฟนเก่า จะต้องหาวิธี ยังไงให้สุขทั้งคู่
ไม่ใช่ดูแล้วเอามาเปรียบเทียบ กระแทกกระทั้น ให้สะเทือนใจ
ยิ่งตอนทะเลาะกันห้ามพูดถึงเด็ดขาด
ส่วนแฟนเก่าที่เลวร้ายก็ปล่อยให้มัน ไปตามทาง แต่ถ้า มันยังไม่เลิก CD แผ่นนั้น น่ะแหละ หลักฐาน
ที่สำคัญ กว่าจะแต่งตั้งปลายปี พอเบื่อแล้ว อย่าเอา CD แผ่นนั้นให้เธอดูแล้วขอเลิกล่ะ ....คงรู้นะครับ ว่าคนสวมกางเกง เขาไม่ทำกัน q*034q*035q*039

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
รวยมาก
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 26 มี.ค. 12, 19:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

หักซีดีนั้นทิ้งไปเลยครับ ลืมไปซะ และถ้าแฟนเก่าคนนั้นเลวพอ อาจทำซีดีแจกในงานแต่งก็ได้ เตรียมใจเผื่อไว้บ้างนะครับ q*027

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
khoun
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 12 มี.ค. 13, 21:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ทีจรีงมันก็เกีดกับผู้หยีงทุกคนก็เป็นแบบนึละครับ เป็นเรึองทำมะดาของผู้หยีงทีไมสามาดลีกเลอียงไดัเพราะไมัมีใครอยากให้มันเกีดหลอกครับ สีงทีคุนตอ้งทำคึ ย่อมรับความจรีง อย่ากลัวมัน คุนเคยตัวเองบางไมว่า คุนเป็นลูกผู้ชายหึอเป่ลา ว่า กับ ไอเรึองแค่นีไมจำเป็น ตอังไปแค่มันน่าจะดีกวาบอกเลิกเธอ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ซัน
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 8 ก.ย. 13, 23:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขับรถไปถามแฟนเก่าเขาว่าทำแบบนี้ทำไมเพื่ฉะไร..ขอร้องเขาให้หยุดทำแบบนั้นเพราะมันไม่ใช่ลูกผู้ชายทำกัน...ถ้าเขายังไม่เลิกและหยุดหรือเอารูปไปเผยแพร่อีก....เก็บครับหรืออุ้มให้หายสาปสูญ...เพราะถือว่าเตือนแล้วและไม่ใช่คนไม่สมควรมีชีวิตอยู่ต่อให้เปลืองออกซิเจนของโลกครับ...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  คลิป แฟนเก่า 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม