หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เบิร์ก ไดแอกนอสติกส์ ได้ใบรับรอง CLIA  (อ่าน 44 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 มี.ค. 12, 11:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เบิร์ก ไดแอกนอสติกส์ ได้ใบรับรอง CLIA พร้อมเปิดตัวระบบวิเคราะห์วิตามินดีใหม่ล่าสุด

บอสตัน--2 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

เบิร์ก ไดแอกนอสติกส์ (Berg Diagnostics) บริษัทวินิจฉัยโมเลกุลในบอสตัน ได้รับใบรับรองห้องปฏิบัติการทางคลินิกและใบสำคัญการจดทะเบียนในแมสซาชูเซตส์ จาก Centers for Medicare and Medicaid Services ภายใต้กฎหมายเพิ่มเติมว่าด้วยการพัฒนาห้องปฏิบัติการทางคลินิก (CLIA)

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20120301/CL62900LOGO)

“การได้รับใบรับรอง CLIA แสดงให้ลูกค้าของเราเห็นว่า ห้องปฏิบัติการของเรามีคุณภาพและมีการบริหารจัดการที่ดี ทำให้มั่นใจได้ว่าผลตรวจผู้ป่วยจะออกมาแม่นยำ เชื่อถือได้ และรวดเร็ว” มาร์ค เคลล็อกก์ (Mark Kellogg) PhD, MT (ASCP), DABCC, FACB, รองผู้อำนวยการแผนกเคมีและผู้อำนวยการแผนกควบคุมคุณภาพห้องปฏิบัติการ ณ โรงพยาบาลเด็กบอสตันและวิทยาลัยแพทย์ฮาร์วาร์ด กล่าว

การได้รับใบรับรอง CLIA ทำให้บริษัทสามารถดำเนินโครงการพัฒนาแนวคิดใหม่และบริการวินิจฉัยทางคลินิกได้ เพื่อรองรับระบบการเบิกจ่ายเงินตามบริการที่สถานพยาบาลเรียกเก็บ (Fee for service) การประสานความร่วมมือด้านการวิจัยและพัฒนา และการทำข้อตกลงมอบใบอนุญาต/ลิขสิทธิ์ ซึ่งสามารถนำทรัพย์สินทางปัญญาไปทำการค้าภายใต้ข้อตกลงความร่วมมือต่างๆได้

“สิ่งนี้ทำให้บริษัทสามารถกระจายการลงทุนไปยังธุรกิจอื่นๆได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสอบตัวบ่งชี้ทางชีวภาพ การพัฒนาการวินิจฉัย รวมถึงการวิเคราะห์วินิจฉัยอื่นๆ ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้เกิดความเข้าใจอย่างลึกซึ้งทางคลินิก หรือติดตามปฏิกิริยาของยาหรือปฏิกิริยาของกระบวนการสันดาป” เฉิน หลวน (Shen Luan) ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทและหัวหน้าเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ กล่าว

เบิร์ก ไดแอกนอสติกส์ มีการผสมผสานเทคโนโลยีโอมิกส์ (omics) และการวิเคราะห์ทางชีวภาพอย่างโดดเด่น ซึ่งกระตุ้นให้เกิดการวิเคราะห์ด้านเภสัชพลศาสตร์ รวมถึงการตรวจสอบเป้าการรักษาและผลิตภัณฑ์ยาในปริมาณมาก การผสมผสานระหว่างเครื่องมือที่มีคุณภาพ ระบบนิเวศนวัตกรรมที่ใช้ร่วมกับบริษัทในเครือเดียวกัน และทีมงานระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม ผลักดันให้บริษัทเป็นสุดยอดด้านการพัฒนาการวินิจฉัย

“นี่เป็นเหตุการณ์สำคัญสำหรับเบิร์ก ไดแอกนอสติกส์ และแสดงถึงความมุ่งมั่นของกลุ่มบริษัท เบิร์ก ฟาร์มา ที่มีต่อการปฏิบัติงานด้านคลินิก ทีมงานของเฉิน หลวน กำลังจะกลายเป็นผู้นำในตลาดการวินิจฉัยโมเลกุล ด้วยการสร้างผลลัพธ์ที่แพทย์สามารถนำไปใช้ดูแลรักษาผู้ป่วยได้อย่างแท้จริง ทั้งนี้ อุตสาหกรรมนี้ไม่ขาดแคลนข้อมูล แต่ต้องการข้อมูลด้านโมเลกุลที่มีความสัมพันธ์กับพยาธิสรีรวิทยา การใช้ Interrogative Biology(R) จากเบิร์ก ไบโอซิสเต็มส์ (Berg Biosystems) ทำให้เบิร์ก ไดแอกนอสติกส์ มีความได้เปรียบเหนือคู่แข่ง เพราะไม่ใช่แค่สามารถสร้างข้อมูลเท่านั้น แต่ยังสามารถนำไปปรับใช้เพื่อการบริหารจัดการโรคได้ด้วย” ไนเวน อาร์. นาราอิน (Niven R. Narain) ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท ประธาน และหัวหน้าเจ้าหน้าที่เทคโนโลยีของเบิร์ก ฟาร์มา กล่าว

นอกจากนั้นแล้ว เบิร์ก ไดแอกนอสติกส์ ได้เปิดตัวระบบวิเคราะห์ทางคลินิกใหม่ล่าสุดสำหรับ metabolic arbitrators อาทิ วิตามินดี ซึ่งมีส่วนสำคัญในการบำรุงรักษาสุขภาพโดยรวม ทั้งนี้ เซียะ หวัง (Sihe Wang) PhD, DABCC, FACB, หัวหน้าแผนกและผู้อำนวยการด้านการแพทย์ของห้องปฏิบัติการทางคลินิกด้านชีวเคมี ศูนย์การแพทย์คลีฟแลนด์ คลินิก (Cleveland Clinic) กล่าวว่า “การได้รับใบรับรองจะช่วยเร่งให้เกิดการพัฒนาตัวบ่งชี้ทางชีวภาพใหม่ๆที่ใช้ในการรักษาผู้ป่วย หลังได้รับการรับรองตามความเหมาะสมแล้ว”

เกี่ยวกับเบิร์ก ไดแอกนอสติกส์
เบิร์ก ไดแอกนอสติกส์ ซึ่งเป็นสมาชิกของกลุ่มบริษัท เบิร์ก ฟาร์มา เป็นบริษัทในเมืองบอสตันที่ดำเนินธุรกิจด้านการวินิจฉัยโมเลกุล บริษัทนำเสนอบริการรวบรวมข้อมูลโมเลกุลในปริมาณมากด้วยเทคโนโลยีโอมิกส์ การตรวจสอบตัวบ่งชี้ทางชีวภาพ และการวิเคราะห์ทางชีววิทยาตามข้อกำหนด เพื่อกระตุ้นการพัฒนาแนวทางรักษาและการวินิจฉัยทางโมเลกุล บริษัทมีเครื่องมือที่ทันสมัยคอยส่งเสริมการดำเนินงานที่มีเป้าหมายเพื่อพัฒนาการรักษาโรคและตัวบ่งชี้ทางชีวภาพ โดยใช้แพลตฟอร์มใหม่ล่าสุดอย่าง Berg Biosystems Interrogative Biology(R)

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเบิร์ก ไดแอกนอสติกส์ ได้ที่ www.bergdiagnostics.com

ติดต่อ:
แอชลีย์ พ็อตส์ (Ashley Potts)
โทร: +1-617-939-1071

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม