หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอ็กซ์พีเรียน ชีตาห์เมล รั้งตำแหน่งผู้นำและทำคะแนนสูงสุดในการจัดอันดับของบริษัทวิจัยอิ  (อ่าน 33 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 ก.พ. 12, 12:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชีย / อินโฟเควสท์

ชีตาห์เมล ของเอ็กซ์พีเรียน มาร์เก็ตติ้ง เซอร์วิสเซส ครองความเป็นผู้นำด้านบริการสำหรับลูกค้า การดำเนินงานทั่วโลก ความแข็งแกร่งในตลาด ทีมบริหารจัดการ วิสัยทัศน์ของผู้บริหาร ธุรกิจบนโทรศัพท์มือถือ สื่อสังคมออนไลน์ และอีกมากมาย

เอ็กซ์พีเรียน ชีตาห์เมล (Experian(R) CheetahMail(R)) ผู้ให้บริการเทคโนโลยีทำการตลาดผ่านทางอีเมล สื่อสังคมออนไลน์ โทรศัพท์มือถือ และดิสเพลย์แบบครบวงจรรายใหญ่ของโลก ประกาศว่า ฟอร์เรสเตอร์ รีเสิร์ช (Forrester Research) จัดอันดับให้ เอ็กซ์พีเรียน ชีตาห์เมล อยู่ในกลุ่มผู้นำในรายงาน "The Forrester Wave(TM): Email Marketing Vendors, Q1 2012," ในเดือนมกราคม 2555 โดยชีตาห์เมลได้คะแนนความพึงพอใจจากลูกค้าสูงมาก ทั้งยังได้รับคำวิจารณ์ในแง่บวกจากลูกค้าด้วย

ฟอร์เรสเตอร์ รายงานว่า “เรานับคะแนนด้านบริการและความพึงพอใจของลูกค้าของเอ็กซ์พีเรียน ชีตาห์เมล และผลที่ออกมาก็ไม่ทำให้เราผิดหวัง ทีมให้บริการขนาดใหญ่ของชีตาห์เมลซึ่งทำงานเป็นอิสระจากองค์กรใหญ่ ได้รับคำชมเชยจากลูกค้าเพราะความพร้อม ความเชี่ยวชาญในการปฏิบัติงาน การให้ความร่วมมืออย่างดี รวมถึงการให้คำปรึกษาที่ไว้ใจได้และใช้งานได้จริง บรรดาผู้ค้าปลีกรักบริษัทนี้เพราะบริษัทมีประสบการณ์ด้านการบริหารอีเมลโฆษณา เหมาะสำหรับผู้ค้าขายทุกคนที่ต้องการความช่วยเหลือในเรื่องอีเมล” รายงานระบุ “เอ็กซ์พีเรียน ชีตาห์เมล โดดเด่นด้านการให้บริการต่างๆ เอ็กซ์พีเรียน ชีตาห์เมล ซึ่งเป็นผู้ค้ารายใหญ่ที่สุดในการศึกษาของเรา ครองความเป็นผู้นำอันดับ 3 เพราะมีเจ้าหน้าที่ที่มีความสามารถ มีทีมให้บริการระดับมืออาชีพ มีคณะผู้บริหารที่ดี มีการดำเนินงานกว้างขวางใน 14 ประเทศ และมีคะแนนความพึงพอใจของลูกค้าเกือบเต็ม นอกจากนั้นโซลูชั่นความปลอดภัยข้อมูลและเครือข่ายสังคมออนไลน์ของบริษัทยังได้รับคำชื่นชมอย่างมาก”

“ดิฉันดีใจที่รายงาน Forrester Wave ปีนี้ให้คะแนนเอ็กซ์พีเรียน ชีตาห์เมล สูงในทุกๆด้าน” เจนน์ แมคเคลน (Jenn McClain) รองประธานฝ่ายการตลาดออนไลน์บริษัท Chico's กล่าว “ฉันเคยทำงานกับผู้ให้บริการอีเมลหลายรายที่ถูกกล่าวถึงในรายงานดังกล่าว แต่ไม่เคยมีรายไหนที่มีอิทธิพลต่อธุรกิจของเราได้มากขนาดนี้”

“เราพยายามเป็นที่ปรึกษาที่ไว้ใจได้สำหรับลูกค้า และเรายินดีที่บริการของเราได้รับการยอมรับจากลูกค้า” จอห์น มีราคอฟสกี (John Merakovsky) กรรมการผู้จัดการฝ่ายบริการการตลาดของเอ็กซ์พีเรียน เอเชียแปซิฟิก กล่าว “การเติบโตอย่างต่อเนื่องทั่วโลก อัตราการคงอยู่ของลูกค้าที่ 97% รวมถึงการลงทุนในเทคโนโลยีมือถือ สื่อสังคมออนไลน์ และดิสเพลย์ใหม่ๆ เป็นเพียงตัวอย่างที่แสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทของเราเพื่อความสำเร็จของลูกค้า เราภูมิใจมากที่ได้รับคะแนนสูงสุดเป็นอันดับ 2 ในด้าน “บริการในปัจจุบัน” และมีคะแนนสูงสุดในด้าน “ความแข็งแกร่งในตลาด” ซึ่งตอกย้ำความจริงที่ว่า เรายังคงเป็นผู้ให้บริการต่างๆทางอีเมลรายใหญ่ที่สุดในโลก เราเห็นด้วยกับฟอร์เรสเตอร์ว่า ผู้ซื้อขายทางอีเมลมีแต่จะเติบโตขึ้นทุกวัน และเรามั่นใจว่าเรามีเทคโนโลยีและบริการเพียงพอที่จะทำให้บริษัทใดก็ตามประสบความสำเร็จยิ่งๆขึ้นไป”

รายงาน The Forrester Wave: Email Marketing Vendors, Q1 2012 เป็นการประเมินผู้ให้บริการอีเมล 6 รายจากการพิจารณาหลักเกณฑ์ต่างๆ 37 รายการ ซึ่งรวมถึงบริการในปัจจุบัน กลยุทธ์ และความแข็งแกร่งในตลาด เป็นต้น นอกจากนั้นคะแนนยังมาจากความคิดเห็นของฟอร์เรสเตอร์ รีเสิร์ช ที่มีต่อกลยุทธ์ โร้ดแม็ปผลิตภัณฑ์ กลยุทธ์แนวดิ่ง และรายได้ของแต่ละบริษัท ทั้งนี้ การแสดงเทคโนโลยีรวมถึงการสัมภาษณ์ลูกค้าและผู้บริหารระดับสูงในเชิงลึกก็เป็นเกณฑ์ในการประเมินเช่นกัน

เกี่ยวกับ เอ็กซ์พีเรียน ชีตาห์เมล
เอ็กซ์พีเรียน ชีตาห์เมล เป็นผู้จัดหาเทคโนโลยีทำการตลาดทางอีเมลและจัดการข้อมูลลูกค้าให้แก่องค์กรชั้นนำหลายแห่งทั่วโลก เอ็กซ์พีเรียน ชีตาห์เมล มีทีมงานให้บริการลูกค้าทีมใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม เทคโนโลยีอีเมลที่สมบูรณ์ และทางเลือกหลากหลายในการบริหารจัดการข้อมูล ช่วยให้บริษัทต่างๆสามารถสร้างความสัมพันธ์ด้านข้อมูลกับลูกค้าของบริษัทได้ เอ็กซ์พีเรียน ชีตาห์เมล ให้บริการกับแบรนด์ชื่อดังของโลกหลายแบรนด์ นอกจากนั้นยังมีฐานลูกค้าที่หลากหลาย อาทิ Carnival Cruise Lines, Chicos, Neiman Marcus และ Wyndham Hotels ทั้งนี้ เอ็กซ์พีเรียน ชีตาห์เมล ซึ่งเป็นธุรกิจในเครือเอ็กซ์พีเรียน (LSE:EXPN) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2541 และมีสำนักงานใหญ่ในนิวยอร์กซิตี พร้อมสำนักงานสาขาในลอสแองเจลิส ซานฟรานซิสโก ลอนดอน ดับลิน อัมสเตอร์ดัม ปารีส บาร์เซโลน่า ซิดนีย์ โอ๊คแลนด์ สิงคโปร์ ฮ่องกง มาดริด ปักกิ่ง เมลเบิร์น และบราซิล สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.experian.com.sg/cheetahmail หรืออีเมลมาที่ enquiry@ap.experian.com

เกี่ยวกับ เอ็กซ์พีเรียน มาร์เก็ตติ้ง เซอร์วิสเซส
เอ็กซ์พีเรียน มาร์เก็ตติ้ง เซอร์วิสเซส นำเสนอข้อมูลลูกค้า เทคโนโลยีด้านการตลาด และบริการบริหารจัดการข้อมูลที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมให้แก่ลูกค้าในหลายพื้นที่ทั่วโลก โดยเน้นให้ความช่วยเหลือนักการตลาดให้สามารถกำหนดเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และจูงใจลูกค้าด้วยการสื่อสารที่มีความหมายผ่านสื่อทั่วไปและสื่อดิจิตอล เอ็กซ์พีเรียน มาร์เก็ตติ้ง เซอร์วิสเซส ช่วยเหลือองค์กรต่างๆในการสร้างภาพลักษณ์แบรนด์แบบบอกปากต่อปาก สร้างผลตอบแทนจากการลงทุน และยกระดับคุณค่าของลูกค้าในระยะยาว สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.experian.com.sg/business-services/marketing-services.html

เกี่ยวกับเอ็กซ์พีเรียน
เอ็กซ์พีเรียนเป็นบริษัทให้บริการข้อมูลชั้นนำระดับโลก บริษัทมอบบริการด้านข้อมูลพร้อมเครื่องมือวิเคราะห์ให้กับลูกค้าในกว่า 80 ประเทศ รวมทั้งให้การสนับสนุนธุรกิจต่างๆในการจัดการความเสี่ยงของสินเชื่อ ป้องกันการฉ้อโกง กำหนดเป้าหมายสำหรับข้อเสนอทางการตลาด และการตัดสินใจอัตโนมัติ นอกจากนั้นเอ็กซ์พีเรียนยังช่วยตรวจสอบรายงานด้านสินเชื่อและคะแนนสินเชื่อรายบุคคล พร้อมป้องกันการขโมยสิทธิสวมรอยบุคคล
เอ็กซ์พีเรียน พีแอลซี จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน (EXPN) และเป็นส่วนประกอบของดัชนี FTSE 100 บริษัทมีรายได้ประจำปีสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มี.ค. 2554 รวม 4.2 พันล้านดอลลาร์ เอ็กซ์พีเรียนมีพนักงานราว 15,000 คน ใน 41 ประเทศ และมีสำนักงานใหญ่ขององค์กรอยู่ที่เมืองดับลิน ประเทศไอร์แลนด์ รวมถึงสำนักงานปฏิบัติการในน็อตติงแฮม สหราชอาณาจักร, แคลิฟอร์เนีย สหรัฐ และเซาเปาโล บราซิล

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.experian.com.sg

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:
มาร์กาเร็ต แลม (Margaret Lam)
เอ็กซ์พีเรียน เอเชีย แปซิฟิก
โทร: +852-2839-5276
อีเมล: Margaret.lam@hk.experian.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เรียน บริษัทวิจัย ผู้นำ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม