หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แนะนำร้านอาหารอิตาลี สไตล์บูติค บรรยากาศสบายแบบลงตัว แฟบบ์ คาเฟ่ แอนด์ บิสโตร  (อ่าน 850 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ก.พ. 12, 12:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

“แฟบบ์ คาเฟ่ & บิสโตร” (FABB Caf & Bistro)

เปิดบันทึกความบันเทิงแบบ Perfect Blended ในงาน “Ladies Sing Jazz”

หวังสืบสานตำนานเพลงแจ๊สเอาใจแฟนเพลงทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่

นางสาวเจนจิรา (เลิฟ) กมลเศวตกุญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แฟบบ์ แฟชั่น คาเฟ่ จำกัด ผู้บริหารร้านอาหาร “แฟบบ์ คาเฟ่ & บิสโตร” (FABB Caf & Bistro) จัดงาน “Ladies Sing Jazz” เพื่อเปิดบันทึกความบันเทิงแบบ Perfect Blended ผสานความลงตัวที่สมบูรณ์แบบ ระหว่าง นักดนตรีแจ๊ส ระดับปรมาจารย์ อาทิ อาจารย์พีท อาจารย์โรเมโอ อ. ผดุง ขำเลิศกุล อ.มังกร ปี่แก้ว อ. มาแตล และนักร้องเพลงแจ๊ส ระดับคุณภาพที่เป็นคนรุ่นใหม่ อาทิ ครูเมย์-ฝนพา สาทิสสะรัต และ อ.ช้างต้น กุญชร ณ อยุธยา , โอ่ง-ณัฐชา ปัทมพงศ์ และวง Mellow Motif, ฟาร์ม สมบัติศิริ, น้องโมมิ โอคูดะ พร้อมด้วยบาร์เทนเดอร์คลื่นลูกใหม่ไฟแรง ณิกษ์ อนุมานราชธน แห่ง Vice Versa Cocktail เพื่อตอบรับความสนใจของคนรุ่นใหม่ที่ “แฟบบ์ คาเฟ่ & บิสโตร” โดยมี คุณปั๋ง-ประกาศิต โบสุวรรณ และ คุณลักขณา จำปา ไปร่วมงานด้วย ณ บริเวณกลางซอยเอกมัย ถนนสุขุมวิท เมื่อเร็วๆนี้

ร้านอาหารอิตาลี “แฟบบ์ คาเฟ่ & บิสโตร” เจ้าตำหรับอาหารอิตาลี สไตล์บูติค สำหรับผู้ที่ชื่นชอบบรรยากาศที่สบายแบบลงตัว ในการลิ้มรสอาหารอิตาลีของแท้ โดยเชพมีระดับชาวอิตาลี ดื่มด่ำกับไวน์ดีๆในแก้วคริสตัลหรู ภายใต้แสงเทียนโรแมนติก ละมุนอารมณ์กับดนตรีแจ๊สฝีมือนักดนตรีระดับเทพ พร้อมนักร้องสาวคนรุ่นใหม่ผู้มีพรสวรรค์ในการร้องเพลงแจ๊ส ระดับมืออาชีพ

นางสาวเจนจิรา เปิดเผยว่า “ความเจริญทางด้านวัตถุในยุคสมัยที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทต่อผู้คนอย่างรวดเร็ว และถูกพัฒนาไปอย่างเร่งรีบ มีเพลงแนวใหม่ๆอุบัติขึ้นมากมาย มาเร็วไปเร็วจนแทบจดจำไม่ไหว ความถดถอยทางด้านจิตใจทำให้มีผู้คนจำนวนไม่น้อยที่ยังโหยหาความละเมียดละมัยที่จะเสพศิลป์แห่งอดีตที่เรียกว่างานศิลป์แนวคลาสสิค จะเห็นได้ว่าในห้วงเวลานี้ ได้มีการนำเรื่องเก่ามาเล่าใหม่ ไม่ว่าจะเป็น ละคร แฟชั่นVintage หรืองานเพลงย้อนยุคต่างๆ ที่น่าสนใจก็คือ เพลงแจ๊ส ได้มีการขยายกลุ่มผู้สนใจสู่กลุ่มคนที่เป็นวัยรุ่นเพิ่มมากขึ้น ซึ่งสมัยก่อนเพลงแจ๊สจะบรรเลง ขับร้องและฟังโดยผู้สูงอายุ แต่ปัจจุบัน ถือเป็นเทรนด์ใหม่ กลุ่มเด็กวัยรุ่นที่เป็น Trend Setters ได้หันมาฟังและร้องเพลงแจ๊สกันมากขึ้น นักดนตรีและนักร้องวัยรุ่นหันมาสนใจเพลงแจ๊สอย่างจริงจัง และได้นำเสนอออกมาได้ดีเยี่ยมชนิดมือเก๋ารุ่นครูต้องยกนิ้วให้”

โดยที่ แฟบบ์ ได้ถูกกล่าวขานว่าเป็นร้านอาหารอิตาลีแบบ Fine Dinning และมีดนตรีแจ๊สที่คอเพลงแจ๊สชื่นชมว่าเยี่ยมที่สุดในกรุงเทพฯ โดยได้ปรับคอนเซ็ปต์ของร้านใหม่ ให้เป็น Perfect Blended ผสานความลงตัวที่สมบูรณ์แบบ ระหว่าง เก่าและใหม่ คือยังคงความเข้มขลังของฝีมือนักดนตรีแจ๊ส ระดับปรมาจารย์ อาทิ อาจารย์พีท อาจารย์โรเมโอ อาจารย์ผดุง ขำเลิศกุล อาจารย์มังกร ปี่แก้ว และได้สรรหาหญิงสาวที่เป็นนักร้องเพลงแจ๊ส ระดับคุณภาพที่เป็นคนรุ่นใหม่ อาทิ ครูเมย์-ฝนพา สาทิสสะรัต และ อ.ช้างต้น กุญชร ณ อยุธยา , น้องโอ่ง-ณัฐชา ปัทมพงศ์ และวง Mellow Motif, น้องฟาร์ม สมบัติศิริ, น้องโมมิ โอคูดะ เพื่อเอาใจทั้งคนรุ่นเก่าและคนรุ่นใหม่ที่หันมาสนใจเพลงแจ๊สเพิ่มมากขึ้น”

“นอกจากนั้น เรายังได้ร่วมกับกลุ่ม บาร์เทนเดอร์คลื่นลูกใหม่ไฟแรง นำโดย คุณณิกษ์ อนุมานราชธน กรรมการผู้จัดการ บริษัทออกแบบสูตรค็อกเทล Vice Versaกลุ่มนักร้อง “Ladies Sing Jazz” ที่เป็นTrend Setters ด้านแจ๊สกลุ่มนี้มีความสามารถโดดเด่นที่แตกต่างกัน ประกอบด้วย

ครูเมย์-ฝนพา สาทิสสะรัตทุกวันอังคาร และ อาทิตย์ ระหว่างเวลา 20:00 – 23:00 น.

คุณโอ่ง-ณัฐชา ปัทมพงศ์ และวง Mellow Motif เป็นนักร้องค่าย Warner Music ร้องประจำที่ “แฟบบ์ คาเฟ่ & บิสโตร” ร่วมกับวง Mellow Motif ทุกวันเสาร์ เวลา 20:00 – 23:00 น.

คุณฟาร์ม สมบัติศิริ อายุ 25 ปี ร้องประจำที่ “แฟบบ์ คาเฟ่ & บิสโตร” ร่วมกับ อ.พีท และ อ. โรเมโอ ทุกวันพฤหัสฯเวลา 20:00 – 23:00 น.

คุณโมมิ โอคูดะ ร้องประจำที่ “แฟบบ์ คาเฟ่ & บิสโตร” ร่วมกับ อ. มังกร ปีแก้ว อ.พีท และ อ. โรเมโอ ทุกวันพุธ เวลา 20:00 – 23:00 น.

“แฟบบ์ คาเฟ่ & บิสโตร” ร้านหรูกลางเมืองแห่งนี้ตอบสนองอารมณ์แบบ Perfect Blended โดยให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่ในบ้านคำว่า แฟบบ์ _FABB ย่อมาจากคำว่า Fabulous ( แฟบ'บิวลัส แปลว่า_ ดีเลิศ / ประเสริฐ / อย่างเหลือเชื่อ )แฟบบ์ คาเฟ่ & บิสโตร

เปิดบริการทุกวัน มื้อเช้า-กลางวัน-มื้อค่ำ ระหว่างเวลา 06.00-24:00 น.

สำรองที่นั่ง ได้ ที่ 02 7131291-2

e-mail:info@fabbcafe.com หรือ

เว็บไซต์:http://www.facebook.com/pages/FABB-Fashion-Cafe/134043463651
โอ้วโฮวขอขอบคุณเจ้าของเว็บประกาศฟรีมั๊กๆคะ^^vnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:   ร้านอาหารอิตาลี  ร้านอาหารไสตล์อิตาลี  แฟบบ์ คาเฟ่ & บิสโตร  Ladies Sing Jazz ร้านอาหาร แอน บรรยากาศ สไตล์ อิตาลี 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม