หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: บาคาร์ดีฉลองวันเกิด 150 ปี 4 กุมภาพันธ์นี้  (อ่าน 34 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ก.พ. 12, 10:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แฮมิลตัน, เบอร์มิวดา--6 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

บาร์คาดี ลิมิเต็ด (Barcardi Limited) ธุรกิจภายในครอบครัว ฉลองครบรอบ 150 ปีแห่งการก่อตั้งบริษัทและสร้างแบรนด์บาคาร์ดีอันเป็นเอกลักษณ์ในวันที่ 4 ก.พ. นี้ โดยมีการจัดกิจกรรมทั่วโลกเพื่อเป็นเกียรติให้กับแบรนด์รัมที่ทั่วโลกโปรดปราน จากโรงกลั่นสุราเล็กๆที่ ดอน ฟาคุนโด บาคาร์ดี มาสโซ ก่อตั้งขึ้นมาในซานติอาโก เดอ คิวบา เมื่อปี 2405 บาคาร์ดี เติบโตขึ้นมาอย่างโดดเด่น จนกลายมาเป็นบริษัทเครื่องดื่มแอกอฮอลของเอกชนขนาดใหญ่ที่สุดในโลกจนถึงทุกวันนี้

สามารถเข้าชมสื่อมัลติมีเดียที่เกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์ชิ้นนี้ได้ทาง
http://www.multivu.com/mnr/53404-bacardi-limited-150th-anniversary-family-celebration-birthday-parties-rum

(ภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20120204/MM44988 )

ผู้บริโภคจากทั่วทุกมุมโลกร่วมกันเฉลิมฉลองด้วยเครื่องดื่มค็อกเทลระดับคลาสสิกอันเลิศรส ซึ่งผสมรัมบาคาร์ดีในงานปาร์ตี้ฉลองวันเกิดที่ไม่เหมือนใคร พร้อมกับงานอื่นๆที่จัดขึ้นภายใต้ธีมบาคาร์ดี ขณะที่ตระกูลบาคาร์ดีจารึกความสำเร็จครั้งประวัติศาสตร์ด้วยงานคืนสู่เหย้าครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ส่วนหนึ่งในงานเฉลิมฉลองตลอดทั้งปีของบาร์คาดีนั้น มีทั้งการออกโปรโมชั่นพิเศษ เปิดงานนิทรรศการครั้งประวัติศาสตร์ในอิตาลี การคิดสูตรเหล้าผสมซูเปอร์พรีเมียมฝีมือการผสมโดยมาสเตอร์เบลนเดอร์ประจำตระกูลบาคาร์ดีในราคา 2,000 ดอลลาร์และมีจำนวนจำกัด และรับรองการประกาศ “วันบาคาร์ดี” ให้กับประเทศต่างๆ

“นับเป็นการฉลองความสำเร็จครั้งพิเศษ หลังจากที่ความหลงใหลและจิตวิญญาณแห่งการเป็นผู้ประกอบการในตัวคุณทวดของผมซึ่งได้แสดงออกมาให้เห็นในซานติอาโก เดอ คิวบา เมื่อ 1 ศตวรรษครึ่งที่ผ่านมาได้ก่อกำเนิดขึ้นเป็นรัมที่ไม่เหมือนใคร และเปลี่ยนโฉมอุตสาหกรรมเครื่องดื่มแอกอฮอลไปตลอดกาล ทุกๆวันผมจะได้รับแรงบันดาลใจจากความสำเร็จของท่าน และภาคภูมิใจที่ได้สานต่อมรดกของท่านในฐานะประธานบริษัทที่ท่านได้ก่อตั้งขึ้นมาเมื่อวันที่ 4 ก.พ. 2405 ในซานติอาโก เดอ คิวบา” ฟาคุนโด แอล บาคาร์ดี ประธานบาคาร์ดี ลิมิเต็ด และสมาชิกรุ่นที่ 5 ของตระกูลบาคาร์ดี กล่าว “ข้อเท็จจริงที่ว่า ชื่อตระกูลของเราปรากฎอยู่บนขวดรัมบาคาร์ดีทุกใบเป็นการตอกย้ำว่า ตระกูลของเรามุ่งมั่นอย่างสุดแรงใจที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม เพื่อให้ได้ค็อกเทลรสชาติดีที่สุด นับตั้งแต่ที่ได้มีการสร้างสรรค์รัมบาคาร์ดีขึ้นมาเมื่อ 150 ปีที่แล้ว ผู้คนทั่วโลกได้ดื่มด่ำกับค็อกเทลบาคาร์ดีไปแล้วประมาณ 3.65 แสนล้านแก้ว”

ปาร์ตี้บาคาร์ดีรอบโลก
งานฉลองครบรอบ 150 ปี ประกอบไปด้วยการชูจุดเด่นทางด้านอัจฉริยะแห่งดนตรีระดับเจ้าของรางวัลและเซเลบชั้นนำ ซึ่งลูกค้าทั่วโลกมีโอกาสจะได้ร่วมงานปาร์ตี้กับบาคาร์ดี และเต็มอิ่มไปกับค็อกเทลจากรัมบาคาร์ดีอันเป็นตำนาน ในวันนี้ นิตยสารโรลลิงสโตนได้จัดงาน BACARDI Bash: 150 Years Rocking the Party ในอินเดียนาโปลิส ซึ่งจะมีการแสดงของ LMFAO, Lupe Fiasco, Cobra Starship และ Gym Class Heroes ที่กลายเป็นหนึ่งในงานที่ขายตั๋วได้มากที่สุดประจำสุดสัปดาห์แห่ง “บิ๊กเกม” – รอบชิงชนะเลิศการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลที่ชาวอเมริกันรอคอยมากที่สุด งานเลี้ยงจะดำเนินไปตลอดทั้งปี 2555 โดยยุโรป ละตินอเมริกา เอเชียแปซิฟิค และตะวันออกกลางต่างจัดงานฉลอง 150 ปีบาคาร์ดีของตัวเองด้วยเช่นกัน

บาคาร์ดีเปิดงานปาร์ตี้ 150 ปีบาคาร์ดีให้กับลูกค้าตั้งแต่เบอร์ลินไปจนถึงไมอามี โดยมีเหล่าดารา คนดัง และแขกวีไอพีร่วมงานกันอย่างคับคั่ง Conde Nast สำนักพิมพ์นิตยสาร ได้จัดงานระลึกให้กับรัมบาคาร์ดีในนิวยอร์ก ขณะที่ Celebrity Cruises จัดปาร์ตี้ฉลองให้กับความสำเร็จในครั้งนี้บนเรือ Celebrity Summit ซึ่งจะออกเดินทางจากเปอโตริโก อันเป็นที่ตั้งของโรงกลั่นรัมบาคาร์ดีที่ใหญ่ที่สุดในโลก ในวันที่ 4 ก.พ.

งานคืนสู่เหย้าครั้งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา
สมาชิกตระกูลบาคาร์ดีเกือบ 600 คนจากทั่วโลกได้มารวมตัวกันที่เปอโตริโก เพื่อฉลองครบรอบปีที่ 150 ในการกลับมารวมตัวกันครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา กิจกรรมต่างๆประกอบไปด้วยงานฉลองในรูปแบบของการรำลึกด้วยการชักภาพถ่ายร่วมกันของสมาชิกตระกูลบาคาร์ดีทั้ง 8 รุ่น พร้อมเผยโฉมรูปปั้นของ ดอน ฟาคุนโด บาคาร์ดี มาสโซ โดย เฮเลนา บาคาร์ดี ช่างแกะสลักและสมาชิกคนหนึ่งของครอบครัว รูปปั้นชิ้นนี้จะติดตั้งอย่างถาวรในบริเวณสำนักงานของบาคาร์ดีในเปอโตริโก ฟาคุนโด แอล บาคาร์ดี ประธานและหลานทวดของผู้ก่อตั้งบาคาร์ดี ได้นำสมาชิกรายอื่นๆปลูกต้นมะพร้าวเพื่อเป็นการรำลึกถึง “เอล โคโค” ที่ตั้งตระหง่านอยู่ตรงทางเข้าโรงกลั่นบาคาร์ดีในคิวบา และเป็นสัญลักษณ์แห่งความเพียรพยายามในการฝ่าร้อนฝ่าหนาวมาอย่างยาวนานของตระกูลบาคาร์ดี นอกจากนี้ เปอโตริโกยังเป็นสถานที่ตั้งของศูนย์กลาง ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีผู้มาเยือนมากที่สุดในเปอโตริโก ดึงดูดนักท่องเที่ยวปีละกว่า 2.3 แสนคน เพื่อเข้ามาเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์อันรุ่งเรืองและการผลิตรัมบาคาร์ดีที่ไม่เหมือนใคร

“สำหรับบริษัทในระดับครอบครัวแล้ว การยืนหยัดอยู่ได้นานถึง 150 ปีเป็นเรื่องที่น่าทึ่งมาก ยังไม่ต้องนับว่าต้องต่อสู้อะไรมาบ้างนะครับ” เซียมุส แม็คไบรด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบาคาร์ดี ลิมิเต็ด กล่าว “ข้อมูลที่ระบุว่า บาคาร์ดีขยายตัวมาเป็นบริษัทเครื่องดื่มแอกอฮอลขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลกไปแล้วนั้นนับว่าควรค่าแก่การฉลองจริงๆเลยครับ”

4 ก.พ. ซึ่งเป็นวันก่อตั้งบริษัทอย่างเป็นทางการ ได้รับการยอมรับว่าเป็น “วันบาคาร์ดี”
ในงานคืนสู่เหย้าของครอบครัว หลุยส์ จี ฟอร์ตูโน ผู้ว่าการเปอโตริโก ได้เปิดตัวบาคาร์ดีด้วยการประกาศให้วันที่ 4 ก.พ. เป็น “วันบาคาร์ดี” อันเป็นการยกย่องบทบาทสำคัญของบาคาร์ดีที่มีต่อเศรษฐกิจของเกาะแห่งนี้ นอกจากนี้ยังมีคำประกาศ การลงมติ และจดหมายอย่างเป็นทางการอื่นๆเพื่อแสดงความรำลึกถึงงานครบรอบ 150 ปีของรัมบาคาร์ดี ไม่ว่าจะเป็น จดหมายแสดงความยินดีจากกระทรวงการพัฒนาและการท่องเที่ยวเบอร์มิวดา อันเป็นที่ตั้งของบาคาร์ดีสำนักงานใหญ่ และจากริค สก็อตต์ ผู้ว่าการรัฐฟลอริดา รวมทั้งคำประกาศจากไมอามี-เดด เคาน์ตี, ซิตี ออฟ คอรัล เกเบิลส์ อันเป็นสถานที่ตั้งของบาคาร์ดี อเมริคัส สำนักงานใหญ่ และการประกาศของวุฒิสภาสหรัฐ โดย บิลล์ เนลสัน และ มาร์โผมบิโอ วุฒิสมาชิก รวมทั้งแถลงการณ์โดยอิลเลียนา รอส-เลห์ติเนน สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร์ เพื่อจารึกในบันทึกของสภาคองเกรส, การลงมติในที่ประชุมวุฒิสภาของฟลอริดาหลังจากที่ มิเกล เด ลา ปอร์ติลลา วุฒิสมาชิกเสนอแนวความคิดและได้รับการรับรองจากวุฒิสภาฟลอริดา และมติในที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎรฟลอริดาโดยมี เอริค เฟรเซน สมาชิกสภาฯเป็นผู้นำเสนอ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  บาคาร์ดีฉลองวันเกิด 150 ปี 4 กุมภาพันธ์นี้ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม