หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เที่ยวเขาใหญ่มา ประทับใจที่พักมากคร๊า  (อ่าน 2118 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ธ.ค. 11, 15:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
พอดีว่าเมื่อวันหยุดยาวที่ผ่านมา มีโอกาสได้ไปเที่ยวสัมผัสอากาศหนาวที่เขาใหญ่กับเพื่อน ๆ มาค่ะ ก็ได้ไปเที่ยวหลายที่ค่ะ อย่างปาลิโอ ฟาร์มโชคชัย อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ น้ำผุดเขาใหญ่ ตลาดน้ำปากช่อง แล้วก็เที่ยวอีกหลายที่เลยค่ะ ขอยกตัวอย่างเท่านี้ก่อนนะคะ แต่วันนี้จะมาเล่าความประทับใจถึงรีสอร์ทที่ไปพักมาค่ะ ไปพักที่ ภูวนาลี รีสอร์ท เขาใหญ่ มาค่ะ ภายในบริเวณรีสอร์ทสวยงาม และสะอาดตามาก ๆ ค่ะ มาชมทิวทัศน์ของรีสอร์ทกันก่อนนะคะ


ว้าว !!! สวยอ่ะ แต่เสียใจที่ไม่ได้นอน 555+ พวกเรานอนเต้นท์ค่ะ แต่ไม่ใช่เต้นท์ธรรมดานะคะ เป็นโรแมนติกเต้นท์ค่ะ ภายในเต้นท์มีเฟอร์นิเจอร์ครบครันค่ะ มีทั้งแอร์ พัดลม เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น ฯลฯ ที่สำคัญมีห้องน้ำในตัวด้วยนะคะ ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ ราคาก็โอเคเลยล่ะค่ะ ไปชมบรรยากาศโรแมนติกเต้นท์กันค่ะ


ไปถึงที่พักก็ประมาณบ่ายโมงกว่า ๆ แล้วค่ะ แต่อากาศร่มรื่น เย็นสบายมากค่ะ



ภาพบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติกภายในเต้นท์ค่ะ

ชมภาพบรรยากาศภายในเต้นท์กันไปแล้วคราวนี้มาชมภาพบรรยากาศรีสอร์ทกันต่อค่ะ แต่ขอมี Presenter นิสสสสนึงนะคะ หุหุหุ



ตื่นแต่เช้าเลย มารับลมหนาวค่ะ แล้วก็ได้สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ยามเช้าค่ะ อากาศดีมาก ๆ ค่ะ



หนทางอีกยาวไกลทั้งไปและกลับ เอ้ย!! ไม่ใช่ค่ะ ปั่นจักรยานจะไปดูพระอาทิตย์ขึ้นค่ะ อิอิ



ภายในรีสอร์ทมีสนามเด็กเล่น และ FITNESS ด้วยนะคะ

อุ๊ย !! เกือบลืม ก่อนถึงรีสอร์ท มีคนแนะนำว่า ให้ลองไปทานอาหารร้านนนี้ค่ะ พวกเราก็จัดซะหน่อย “ร้านบ้านสวนเมืองพร” ค่ะ อาหารอร่อยมากๆ ค่ะ น้ำลายไหลล่ะสิ แต่ !!! ไม่ได้ถ่ายรูปอาหารมาฝากค่ะ 555+ กลัวเพื่อน ๆ ที่ไม่ได้ไปจะน้ำลายไหยยย



ถ่ายรูปวิวจากบางมุมของร้านอาหารมาฝากค่ะ

ก็ขอจบความประทับใจกับที่พักเพียงเท่านี้นะคะ ไปครั้งนี้ก้หมดเงินค่าเที่ยว ค่าพักไม่มากค่ะ แต่ที่น่าสนใจไปกว่านั้น ได้ขับรถผ่านแยกสาธร-ตากสิน ในกรุงเทพฯ เห็นป้าย LED โฆษณารีสอร์ทนี้ เห็นว่าเค้าจัดแพคเกจที่พักราคาถูก ต้องซื้อเป็นคูปองเข้าไปพัก ง่ะ! เสียดายมาก ราคาถูกกว่าที่เราไปพักเองอีก เราว่าที่พวกเราไปพักก็ถูกแล้วนะ เจอในนี้ถูกกว่าอีก แง่ๆๆๆๆ เค้าโฆษณาว่าซื้อคูปองได้จากเว็บไซต์ http://www.zizzee.com/hotdeals/ เราก็เลยเข้าไปดูมาแล้ว มีแพคเกจที่พักราคาถูกจริง ๆ เรากะว่าจะซื้อแล้วไปเที่ยวอีกรอบ เดี๋ยวถ้าได้ไปอีก จะเก็บภาพสวย ๆ กว่านี้มาฝากอีกจ้า








noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
วินวิน
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 23 ธ.ค. 11, 15:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

น่าไปเที่ยวจังคับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 23 ธ.ค. 11, 17:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สวยสุดยอดน่าไปมักๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 26 ธ.ค. 11, 09:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
น่าไปก็ลองไปเที่ยวกันนะคะ แล้วอย่าลืมไปซื้อคูปองแพคเกจที่พักราคาถูกของทางรีสอร์ท จาก web ที่ golfydrink แนะนำไปนะคะ ถูกจริง ๆ ค่ะ ถูกกว่าที่เราเข้าไปพักเองมาก ๆ ค่ะ คือว่าราคาที่แสดงใน web เป็นราคาที่ทางรีสอร์ทเค้าจัดมาแบบพิเศษสุด ๆ ค่ะ ที่รู้เนี้ยเพราะโทรไปถามข้อมูลจากทาง website มาเรียบร้อยแล้วค่ะ อิอิอิ เพราะสนใจอยากไปอีกราคาถูก ช๊อบ ชอบ คร่าาาาาาาาาาาาาาา q*073
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  เขาใหญ่ สวย  รีสอร์ท 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม