หน้า: 1 2  ทั้งหมด

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เจาะใจ "เก่ง-การุณ" จากวินมอเตอร์ไซค์สู่เจ้าพ่อดอนเมือง  (อ่าน 69099 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ธ.ค. 11, 16:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เมื่อเอ่ยชื่อนักการเมืองย่านดอนเมือง ณ เวลานี้ คงไม่มีใครไม่รู้จัก "เก่ง-การุณ" หรือนายการุณ โหสกุล

หรือเมื่อถามว่ารู้จักใครที่เป็นนักการเมืองย่านดอนเมืองบ้าง นับร้อยนับพันคนก็ต้องเอ่ยชื่อ "เก่ง การุณ" อยู่ดี

เพราะนอกจากจะเป็นข่าว โดยเฉพาะช่วงน้ำท่วมที่ผ่านมาแล้ว หลายคนยังจำกันได้ถึงกรณีที่นายการุณตกเป็นข่าวคาวอันดับต้นๆ ตั้งแต่กรณีกระโดดถีบ "สมเกียรติ พงษ์ไพบูลย์" แกนนำพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย และอดีตส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ ก่อนจะมีการแจ้งความฟ้องร้องกันไปมา

แม้กระทั่งกรณีทะเลาะวิวาทกับ "ติ่ง-มัลลิกา บุญมีตระกูล" รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ อันเนื่องจากการถูกกล่าวหาว่าไม่ให้เกียรติ ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพฯ ขณะเดินทางเข้าร่วมประชุมแก้ไขปัญหาอุทกภัย ที่ศูนย์ปฏิบัติช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย (ศปภ.) สนามบินดอนเมือง

นอกจากนี้ นายการุณยังถูกกล่าวหาว่ามีอำนาจในการเบิกจ่ายสิ่งของบริจาคที่ศปภ. ที่ได้รับบริจาคจากประชาชน ขณะตั้งอยู่ในอาคารสนามบินดอนเมือง รวมทั้งกรณีห้องสุขาลอยน้ำ

ล่าสุด ยังถูกต้องสงสัยว่ามีความเชื่อมโยงกะยคดีการฆ่านายชุติเดช สุวรรณเกิด อายุ 38 ปี คนสนิทและหัวคะแนนของ "อี้-แทนคุณ จิตต์อิสระ" สมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ และอดีตผู้สมัครส.ส.

ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาชี้แจงแล้วว่าสิ่งที่ปรากฏเป็นข่าว ไม่ได้เป็นอย่างที่สื่อวิพากษ์วิจารณ์ และไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

แต่ในที่นี้ หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักตัวตนของเก่ง การุณ ที่แท้จริง ว่าเป็นใครมาจากไหน หรือเข้ามาเล่นการเมืองได้อย่างไร อะไรที่ทำให้เกิดเรื่องราวต่างๆ มากมายเหล่านี้กับเขาได้

โดยเฉพาะภาพที่บอกว่า เก่งคือเจ้าพ่อดอนเมือง คือนักเลงในพื้นที่ แนวกวนๆ ขณะที่บางสื่อบอกว่า หากดูจากสินทรัพย์ที่เปิดกับป.ป.ช. กับเรื่องอื้อฉาวที่ตกเป็นข่าวอย่างต่อเนื่องและความใหญ่โตทางการเมือง เขาก็เข้าขั้น "เสี่ย" หรือนับว่า "เก่ง" สมชื่ออยู่เหมือนกัน

จากกรณีดังกล่าว เก่ง ได้เปิดใจกับ "มติชนออนไลน์" ว่า "ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ผมก็ยังเป็นเก่ง พูดจากใจเก่ง เกิดดอนเมือง โตที่ดอนเมือง และรักดอนเมือง ซึ่งยอมรับว่า เครียดกับสื่อที่ออกข่าวมาโดยไม่รู้จักตัวตนที่แท้จริงผม ซึ่งหลายๆ สิ่งหลายๆ อย่าง ขอยืนยันว่าไม่มีอะไรเกี่ยวข้อง คนเกลียดก็เกลียดผม คนรักก็รักผม แต่ขอถามว่าเกลียดผมเพราะอะไร คนรู้จักผมตามสื่อ อีกมุมหนึ่งของผมก็คือว่า ถ้าผมเลวขนาดนั้น ทำไมคนดอนเมืองถึงเลือกผม"

นายการุณ โหสกุล หรือ เก่ง ส.ส.พรรคเพื่อไทย เขตดอนเมือง ในฐานะรองประธานคณะกรรมาธิการการตำรวจ สภาผู้แทนราษฎร เกิดวันที่ 4 ธันวาคม 2510 (ปัจจุบันอายุ 44 ปี) จบการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) โรงเรียนเทคนิคธุรกิจบัณฑิต ก่อนจะเรียนต่อปริญญาตรีทางด้านรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช และปริญญาโท ด้านรัฐศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยรามคำแหง

เก่งบอกว่า พ่อเสียชีวิตเมื่อตอนผมอายุ 7 ขวบ แม่มีอาชีพเป็นกรรมกรก่อสร้าง ก่อนจะมาเป็นแม่ค้าขายส้มตำที่ดอนเมือง มีพี่ชาย 1 คน คือนายสุริยา โหสกุล ซึ่งปัจจุบันเป็นส.ก.เขตดอนเมือง มีพี่สาว 1 คน และภรรยาก็เป็นส.ก. เขตดอนเมืองด้วย มีบุตร 2 คน

ประวัติทางการเมืองเคยเป็นอดีตส.ก. จากพรรคชาติไทย ก่อนย้ายไปสังกัดกับพรรคไทยรักไทย ในการเลือกตั้งส.ส. ทั่วไปในปี 2548 การุณถูกเพิกถอนสิทธิการลงสมัครโดยศาลฎีกาฯ เนื่องจากปัญหาด้านวุฒิการศึกษา ส่งผลให้ น.ส.จณิสตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ จากพรรคชาติไทย ลอยลำคว้าชัยในเขตดอนเมืองไปแบบสบายๆ โดยเก่งมีประสบการณ์ทางการเมืองสำคัญ เช่น เคยดำรงตำแหน่งที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน และที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ก่อนจะสามารถชนะการเลือกตั้งในปี 2550 ในนามพรรคพลังประชาชนในสมัยแรก และสมัยที่ 2 เมื่อวันที่ 3 ก.ค. ที่ผ่านมา

จากเมสเซนเจอร์บอยสู่นักการเมืองชื่อดัง

เก่ง กล่าวกับ "มติชนออนไลน์" ถึงเส้นทางการดำเนินชีวิตในช่วงที่ผ่านมาก่อนจะมาเป็นส.ส.ว่า สนุกมาก เรียนจบปวช.ช่างกล จากนั้นก็ออกมอเตอร์ไซค์ ทำงานเป็นเมสเซนเจอร์บอย ตั้งแต่ตี 5 ถึง 7 โมงเช้า ขับมอเตอร์ไซค์รับจ้าง จากนั้น 8 โมงก็ไปทำงาน ในลักษณะการติดต่อธนาคาร ส่งเอกสาร ในบริษัทที่ประกอบธุรกิจ อิมพอร์ต - เอ็กซ์พอร์ต สินค้าต่างๆ ในตอนนั้น พอเลิกงาน 5 โมงเย็นถึง 2 ทุ่ม ก็กลับมาขับมอเตอร์ไซค์รับจ้างต่อ ช่วงนั้นแม่ก็ขายของตามปกติด้วยการหาบสาแหรก ก่อนจะเปลี่ยนมาเป็นล้อเข็นในช่วงต่อมา

จากความคล่องตัวในการเป็นเมสเซนเจอร์บอยขณะนั้น ก็นำมาสู่การเริ่มต้นทำธุรกิจกับลูกพี่คนหนึ่ง ซึ่งเป็นผู้จัดการบริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งปลีกตัวมาทำธุรกิจเอง ผมก็ตัดสินใจไปด้วย โดยได้รับตำแหน่งเป็นผู้จัดการ ดูแลทุกอย่าง ทำทุกอย่าง เพราะมีประสบการณ์ ไม่ว่าจะเป็นปอร์ตเตอร์ โหลดเดอร์ เป็นเซลส์ขายของในตัว ไปจนถึงชิปปิ้ง หรือตัวแทนผู้ส่งสินค้าออกกับศุลกากร อีกมุมหนึ่งเราก็เป็นผู้ประสานในการนำของขึ้นเครื่อง ซึ่งทุกขั้นตอนเป็นที่มาของเงิน สุดท้ายมาเป็นเจ้าของบริษัท ก่อนจะเลิกไปด้วยเหตุผลของการแข่งขัน

ก่อนหน้านี้ที่มีปัญหาเรื่องยิงหัวคะแนน ก็มีคนบอกว่าอยากไปตรวจสอบ เก่ง การุณ เหลือเกินว่าเป็นนักการเมืองทำไมมีเงินเยอะแยะมากมาย ซึ่งที่กล่าวมาเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างฐานะ ประจวบเหมาะกับช่วงประมาณ 20 ปีที่ผ่านมา โปแลนด์เปิดประเทศ กลายเป็นประเทศเสรี ลูกค้าโปแลนด์เข้ามา มาซื้อกางเกงยีนส์หรือเสื้อคอตต้อนเพื่อนำไปขาย ก็อาศัยช่วงนั้นในการเป็นตัวแทนขาย ได้ค่าคอมมิชชั่นตัวละ 1 บาท เดือนหนึ่งก็หลายแสนตัว ซึ่งยังถือว่าน้อย หลายปีต่อมาก็มาจับธุรกิจแพ็คกิ้งสินค้า ขนส่งสินค้าที่ลูกค้าต้องการนำไปต่างประเทศ กล่องละ 200 บาท จำนวนหลักแสนกล่อง กำไรต่อกล่องประมาณ 5 เท่าของต้นทุน รวมถึงขั้นตอนในการส่งสินค้าขึ้นเครื่อง หรือเปอร์ชิปเม้นท์

โดยเก่งบอกว่า ทุกวินาทีเป็นเงินเป็นทองและเป็นคนมีฐานะ เดือนๆ หนึ่งได้ค่าตอบแทนจากธุรกิจประมาณ 10 ล้านบาท ณ เวลานั้น นี่ยังไม่รวมกับส่วนต่างของเงินดอลล่าร์และค่าเฟรทอีก นั่นจึงกล้าพูดได้ว่า จากคุณเก่ง เด็กยก กลายมาเป็นนักธุรกิจในเวลาไม่นาน แม้กระทั่งตอนเป็นส.ส.เอง เก่งก็ยังไม่ละทิ้งการทำธุรกิจ จนได้รับการยอมรับว่าเป็นกูรูของวงการธุรกิจอิมพอร์ต - เอ็กซ์พอร์ต ส่วนหนึ่งมาจากการใช้มนุษยสัมพันธ์ เป็นเหตุผลว่าที่ผ่านมาทำไมมีเงินเยอะ แล้วทำไมชื่อเสียงมาอยู่ที่การเมือง (มีต่อ)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 17 ธ.ค. 11, 16:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
"ผมนึกถึงแม่ตลอด ไม่คิดทำเลว เหล้าไม่ดื่ม บุหรี่ไม่สูบ"

นอกจากนี้ เก่ง ยังบอกอีกว่า ในช่วงที่มีงานทำ มีเงินใช้ ไม่เคยละเลยคนใกล้ตัว คนดอนเมืองก็คนพื้นถิ่นจริง สมัยก่อนนึกถึงดอนเมือง ก็คือสลัมกับยาเสพติด เช่นเดียวกับคลองเตย แต่ทำไมคนถึงบอกว่าเราหยาบคาย เด็กก้าวร้าว นั่นเขาว่า สื่อทุกสื่อว่ามา ซึ่งบุคลิกที่เป็นแบบนี้ ไม่เคยทำอะไรนอกกรอบ ตอนที่ผมมีเงินไม่เคยละทิ้งเพื่อนพ้องน้องพี่ที่ทำงานด้วยกัน รวมถึงคนรอบข้าง เพราะเงินมันเยอะ มีรถสปอร์ทหรูนิสสัน เซนทรา 2 ประตู มีเครื่องมือสื่อสารครบ มันเหมือนคนพิเศษตั้งแต่นั้นมา มีอำนาจมาตั้งแต่การวางตัว เพื่อนๆ ก็ให้เกียรติมาโดยตลอด

ผมเองเป็นคนไม่มีความรู้ แต่ใฝ่รู้ ผมไม่เคยแพ้คดีซักคดี หรือแม้กระทั่งวุฒิการศึกษาปลอมที่เป็นข่าว ผมเรียนรัฐศาสตร์มีมุมของผม ซึ่งขณะนั้นก็เป็นส.ก. ด้วย ขณะเดียวกัน ดอนเมืองก็ไม่ได้ใหญ่อะไรนักหนา ส.ส.ห้างทอง ธรรมวัฒนะ ก็เห็นผมเป็นคนกว้างขวาง รู้จักเยอะ ใช่เพียงแต่จะมีเงินอย่างเดียว แต่ผมเกิดที่ดอนเมือง แม่หาบสาแหรกและก็หาบผมไปด้วย เมื่อเปลี่ยนมาเป็นล้อเข็นผมก็ไปอยู่ใต้ท้องล้อเข็น จอดที่ไหนก็เปิดหน้าต่างใต้ล้อเข็นออกมา คนเห็นมาตั้งแต่เกิด คุณเก่งลูกยายบรรณ เมื่อคนรู้ว่าเราลงส.ส. ก็รู้ว่าอ้อ ... นี่ลูกยายบรรณ

ผมนึกถึงแม่มาตลอด ชีวิตที่มีมาวันนี้ได้ ที่ไม่คิดทำเลว บุหรี่ไม่สูบ เหล้าไม่ดื่ม เพราะเห็นภาพคนอื่นมาก่อน ตีกัน ฟันกัน แม่ต้องคอยตามมาดูแล แต่เราเห็นแม่ลำบาก เราก็ไม่คิดทำ ไม่อยากเพิ่มภาระให้แม่ ถามว่าถูกประณามหรือไม่ ถูกประณามเหมือนกัน เพราะสังคมดอนเมือง 40 กว่าปีที่ผ่านมา มันเป็นแหล่งอบายมุข ใครอยู่ตรงนั้นถูกมองว่าเลวหมด ไม่มีเพื่อนก็อยู่ไม่ได้ ต้องมีกลุ่ม มีแก๊ง พอมีเรื่องก็ถูกตีเหมารวมอยู่ดี แต่ไม่ได้หมายความว่าเราต้องทำตามเพื่อในกลุ่ม ซึ่งก็ไม่เคยพ้นตัวผม เราไม่ได้ทำ ถูกแม่ตี ซึ่งสิ่งเหล่านี้กลายเป็นภูมิคุ้มกันผมมาตลอด สังคมเกิดการแก่งแย่ง กล้าให้ไปถามพระที่วัดย่านดอนเมืองได้เลยว่าเก่งเป็นคนอย่างไร อยากจะใช้คำว่า พระแก้ตัวแทนผมก็ว่าได้

สมัยหน้ายังมั่นใจว่าจะได้เป็นส.ส.

ก็แล้วแต่วาสนา แล้วแต่ประชาชน รับได้ก็เลือก รับไม่ได้ก็ไม่เลือก แม้มีคนมาท้าว่าสมัยหน้าผมจะไม่ได้เป็นส.ส.อีกนั้น ก็มาแลกกันเลย ใครท้าก็มาแลกกันเลย ใครก็ได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นคนสมัครก็ได้ ซึ่งผมอาจจะแพ้ก็ได้ไง ไม่เป็นไร ผมยอม ผมแพ้อย่างไรผมก็อยู่ดอนเมือง แล้วจะให้ผมกลัวอย่างไร เพราะถ้าพูดแบบนี้เหมือนมาจี้ต่อมผม เหมือนกับผมจะไม่ได้ เอาอะไรมาตัดสิน เอาสื่อเหรอ หรือเอาสื่อทั้งหมดมาทำให้คนดอนเมืองเปลี่ยนใจงั้นเหรอ คิดมุมนั้นเหรอ คุณคิดผิด

อย่างไรก็ตาม ช่วงน้ำท่วมกว่า 50 วันที่ผ่านมา ผมได้อะไรมหาศาล ทำงานหนักกว่าหลายๆ ปีที่ผ่านมา ใช้เงินเยอะกว่าการหาเสียงเลือกตั้ง มากกว่านั้นผมมั่นใจว่าผมแข็งแรงกว่าปกติ เรื่องไม่ดีอยู่ในสื่อ ดอนเมืองมีแต่เรื่องดีๆ ยืนยันตรงนี้เลย ผมเองไม่อยากออกไปไหนให้เป็นข่าว ผมจะพิสูจน์ตนเองว่าที่ทำมากว่า 10 ปี กับคุณมาทำแบบนั้นแค่เดือนหรือสองเดือน ประชาชนจะเลือกใคร?

เกิดอะไรขึ้นกับภาพลักษณ์ของคุณเก่ง

ผมพยายามวิเคราะห์และตั้งสติมาโดยตลอดเวลา อยากถามว่า เท่าที่รู้กันอยู่นั้น ผมมีเรื่องอะไรบ้าง รู้ตามสื่อทั้งนั้น ขอให้ตำรวจไปค้นคดีได้เลย เป็นศูนย์ มีแต่กล่าวหา ไม่มีผลของคดี มีแต่กล่าวหา มีเรื่องเดียวคือสนามชนไก่ คือใบอนุญาตโอนไม่ได้เท่านั้น ซึ่งตรงนี้ผมมองว่า เป็นประโยชน์ในด้านการค้าภายในสนามชนไก่ เรามีสมอง เราขายข้าว แค่ลำพังค่าบัตรไม่พอหรอกครับ และไม่อยากมองว่าเป็นบ่อน ก็เช่นเดียวกับสนามมวย กระบวนการทุกอย่างเหมือนกัน อาทิตย์ละหนึ่งวัน ซึ่งดีกว่าเอาไก่ไปชนข้างนอก ที่ไม่สามารถควบคุมกติกาได้ มากกว่านั้นเป็นการเพิ่มมูลค่าไก่ชน นั่นถือเป็นความคล่องหรือความสามารถของเรา แต่ความคล่องเหล่านี้ อีกมุมหนึ่งถูกมองเป็นความก้าวร้าว ทำไมมีแต่เรื่อง

ผมเองชีวิตนี้ ทุกย่างก้าวที่เดินมาผมพูดตลอดว่า ผมตีกรอบเดิน ผมตั้งปณิธานไว้ว่าผมจะไม่ก้าวล่วงใคร ไม่ยุ่งใคร ไม่มีศัตรู แต่ผมขอร้องว่า ใครก็ตามที่เป็นคนดี พูดดี ไม่มีปฏิเสธ ไม่มีอะไรที่ทำให้เราต้องหวาดระแวง เข้ามาหาได้ หรือชาวบ้านที่ไม่ดีก็ไม่ต้องมาเลือกผม เพราะเราไม่เคยไปสร้างเรื่อง เพราะเรารักแม่มากที่สุดในชีวิต ไม่ทำให้แม่เสียใจ ต้อนรับทุกคนที่เป็นคนดี ซึ่งใครก็ได้ที่คิดว่าไม่เป็นภัยต่อสังคม ไม่รังแกคนอื่น ผมสามารถคุยกับคนอื่นได้ตลอด ที่ตีกรอบเดินเพราะระวังคนที่เอาเปรียบสังคม เห็นแต่ตัว เพราะคนไม่หวังดีในดอนเมืองไม่มีอยู่แล้ว กล่าวคือ ถ้าคนเกเรเข้ามาหาผมก็กั้นไว้ อย่างมายุ่งกับผม ขยับได้นิดหน่อย เราใช้ใจเป็นที่มั่น ถ้าเข้ามาอีก ผมบอกเลยว่าเดี๋ยวผมออกฤทธิ์นะ แต่ก็เท่านั้น ไม่คิดว่าตัวเองอยู่ยงคงกระพัน เมื่อบอกว่าขีดเส้นตายแล้ว ทุกคนก็จะรู้แล้วว่า เอ่อ ... มันเอาจริงเว้ย

ภาพคุณเก่งเป็นเจ้าพ่อดอนเมือง

ผมไม่ได้คิด คนที่เกรงใจผม เพราะผมให้ ให้อย่างเดียว ผมไม่เคยมีเรื่องมีราว มีเรื่องก็ตอนมาเล่นการเมือง คิดว่าผมปลอดภัยในชีวิตหรือไม่นั้น ผมจะพยายามไม่พูดกับใคร ผมไม่อยากพูดกับสื่อ แต่ที่มาก็ดีกว่าการที่สื่อเอาไปเขียนเอง ได้ยินจากปากผมดีกว่า อย่างรายการ "วูดดี้เกิดมาคุย" ก็เพื่อให้เขาเอาด้านดำของผมออกมาให้หมดเลย แล้วผมจะได้พูดในมุมขาวของผมบ้าง ผมมั่นใจว่าผมไม่ได้เลว ผมปลอดภัย ไม่คิดจะทำนอกจากจะมีเรื่องเข้ามากระแทกตัวผม

ภาพที่ออกมาดีก็ดีไปเลย เลวก็เลวไปเลย

ผมมองว่าวันนี้ลูกยายบรรณขายส้มตำ มีฐานะพอสมควร เป็นส.ข. ส.ก. ส.ส. เป็นกรรมการความมั่นคงแห่งรัฐก็มากมายในชีวิตผมแล้ว เดิมไม่คิดเล่นการเมือง เราใช้เงินสบาย เมื่อไม่ทำงานการเมืองคนเดินตามเต็มเลย แต่มาเล่นการเมืองไม่ให้ใครตาม ขับรถเอง ผมเป็นอย่างนั้นอยู่แล้ว ถามว่าทำไมตอบคำถามในรายการ "วูดดี้เกิดมาคุย" ได้โจ๊ะๆ บางคนก็บอกว่าเตี๊ยมกันมาหรือเปล่า ผมอยากบอกว่าผมตอบจากเนื้อในผม ตัวตนผม ถามอีก 10 ปีข้างหน้าก็เหมือนเดิม ถามว่าชอบการเมืองอยู่แล้วหรือไม่นั้น ผมคิดว่าอยู่ตรงนี้แล้วมันภูมิใจ แม่ก็ชื่นใจ ลูกๆ สบาย เป็นหน้าเป็นตา สมัยก่อนเครียดเพราะถูกดูถูก ไปขอเขากิน แม่ก็สอนมาโดยตลอด สิ่งที่ผมได้คือความภูมิใจของแม่ ทุกวันออกจากบ้านแม่จะหอมแก้มเสมอ

ส่วนตัวแล้วเป็นคนชอบสะสมของเก่า พระเครื่อง ที่มีก็เพื่อความสบายใจ ไม่ได้ยึดมั่นถือมั่นอะไรมากมาย เพราะคิดดี ไม่ได้สร้างภาพนะ หรือแม้กระทั่งธนบัตรเก่า เพลงเก่า แนวทูนทองใจ แต่ยอมรับว่าเครียดกับสื่อ เพราะผมบอกไปแล้วว่า พอเถอะ ปล่อยผมไปเถอะ แต่แปลกจริง ผมทำอย่างหนึ่งแต่โดนอีกอย่างหนึ่ง ผมห้ามชาวบ้านตีกัน แต่กลับกลายว่าภาพที่ออกมาผมยุชาวบ้านตีกันซะงั้น

ทั้งหมดนี้ เป็นการเปิดใจในช่วงแรกเท่านั้น

เพราะเก่ง การุณ ยังมีเรื่องคลายข้อสงสัยอีกไม่น้อย

โดยเฉพาะเรื่องที่เป็นข่าวและอยู่ในความสนใจของคนอีกนับแสนคน

โปรดติดตามตอนต่อไปนะครับ ...

ที่มา มติชนออนไลน์
http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1324030213&grpid=01&catid=&subcatid=
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
กนก
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 09:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เลวๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 09:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

จร้า พ่อคนดีศรีดอนเมือง คดีแรกก็บอกว่าไม่ได้กระโดดถีบ สส.สมเกียรติ ผลการพิจารณาคดีก็อย่างที่รู้ ๆ กันอยู่ ผมก็เชื่อว่าคุณไม่ได้กระโดดถีบจริง ๆ คุณคงแค่ถีบ แต่ไม่ได้กระโดด พวกสื่อชอบให้ร้ายพ่อคนดีของเราเรื่อยเลย ขอให้เป็นคนดีตลอดไปนะพ่อคุณ กรรมใดใครก่อกรรมนั้นคืนสนอง คดีล่าสุดผมสรุปว่าคุณป๊ืดเป็นคนยิงอีกแล้ว เพราะท่านรัฐมนตรีเป็ดรับรองว่าไม่เกี่ยวกับการเมือง ตำรวจก็รับลูกตั้งแต่แรกว่ายิงจากด้านหลัง ผลการชันสูตรออกมาหน้าแหกเป็นแถบ ๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
งง
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 09:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เกิดเป็นอะไรไม่สำคัญ สำคัญที่สันดาน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 09:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เปิดกระทู้ทำไม ช่วยเก่งเหรอ...เรื่องคุณสมเกียรติ ติดคุกรอลงอาญาอยู่

สร้างภาพไม่ขึ้นเหรอนะ ทั้งภาพทั้งคลิปมันประจานอยู่... q*077

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
5593
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 09:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สุดยอดวะ พี่เก่งของเรา นักเลงตัวเอง สู้ๆๆคับ พี่เก่ง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
HuaFu
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 09:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมล่ะชอบพี่แกเสียจริง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนไท
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 09:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่ทราบคนเปิดประเดนได้เงินเจ้าพ่อเก่งมากี่บาท

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เก่งนายแนมาก
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 10:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดีกว่าอี้ที่คอยสร้างภาพตัวเองตามพรรค ปชป ละว่า คนแบบนี้กูชอบ ถึงใจดี จริงใจ ทำจริง ไม่ได้เอาแต่กู้เหมือนใคร

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ffff
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 10:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนนี้ มติชน กำลังเปลี่ยนจากการทำ นสพ ชั่วคราว มาเปน เครื่องซักผ้า Sharp ในอันที่จะฟอกตัวพ่อคนดี มหาศรีจำเริญ ดีใจด้วยครับ ส่วนมาก คนนิสัยอย่างไร ก็จะคบคนนิสัยแบบนั้นนะครับ มติชน เปนคนดี เหมือนกับ ท่าน สส แน่นอน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไก่แจ้
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 10:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอให้เก่งในทางที่ดีนะคร้าบบบ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนดู
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 10:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เออออนะ! ประเทศไทย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
sail
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 10:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
"ผมนึกถึงแม่ตลอด ไม่คิดทำเลว เหล้าไม่ดื่ม บุหรี่ไม่สูบ"
แล้วที่บอกว่า"ถ้าผมกระโดดถีบ สส.สมเกียรติ จริง ขอให้แม่ผมตายเลย"
ผลการพิจารณาคดีก็อย่างที่รู้ ๆ กันอยู่ ว่ามันออกมาอย่างไร
รักแม่จริงๆเลยนะคุณ น้ำตาซึมเลยตู
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
งง
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 10:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
สุดยอดวะ พี่เก่งของเรา นักเลงตัวเอง สู้ๆๆคับ พี่เก่ง
นักเลงแบบเจอถีบผู้หญิงเนี่ยเหรอ? q*073
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เรย์
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 10:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมชอบเขานะคืออย่างน้อยเขาแสดงออกมาเลยไม่ต้องมาสร้างภาพว่าดีข้างในคิดเลวมหาศาล คุณพวกเลวหลบในนี่สุดๆนะ แย่กว่าพวกแบดบอยเยอะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ตจว.มาทำงานกทม.ไม่เอาเก่ง
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 10:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ดีกว่าอี้ที่คอยสร้างภาพตัวเองตามพรรค ปชป ละว่า คนแบบนี้กูชอบ ถึงใจดี จริงใจ ทำจริง ไม่ได้เอาแต่กู้เหมือนใคร

คุณจะชอบเพื่อไทยก็ชอบไป คนดีๆ ในเพื่อไทยมีให้ชอบตั้งเยอะ

แต่คุณเห็นว่าเก่ง การุนย์ดีเนี่ย พูดจริงทำจริงเนี่ย.. ไม่เข้าใจคุณเลยจริงๆ เอาสมองส่วนไหนมาพิจารณาวะ คือสร้างภาพว่าดีไม่ได้ ต้องทำเลวๆ ทำร้ายคนจนๆ ไม่มีทางสู้

งี้ใช่ป่ะ ที่ถูกใจคนอย่างคุณ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
3125
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 10:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่ทราบว่าพี่แก ทำให้ครอบครัวคุณเดือดร้อนหรือ สมควรแล้วละน่าจะกระโดดเตะปาก q*073

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ตามนั้น
เรทกระทู้
« ตอบ #18 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 10:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*039คนบ้าก็จะบอกว่าตัวเองไม่บ้า โจรก็จะบอกว่าตัวเองไม่ใช่โจร คนเลวก็จะบอกคนอื่นว่าตัวเองเป็นคนดี

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เบื่อประเทศไทย
เรทกระทู้
« ตอบ #19 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 10:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

นี่แหละประเทศไทย คนเลว ๆ อันทพาล มีอำนาจ กฏหมายเอาไว้ทำร้ายคนดี ประเทศมันเน่าแล้ว อย่าคิดอยู่เลย ไปไหนได้ก็ไปเถิด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
asdf
เรทกระทู้
« ตอบ #20 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 11:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อืมมม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
กกก
เรทกระทู้
« ตอบ #21 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 11:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถือว่าเป็นคนจริงคนนึง...เรื่องถีบสมเกียรติก็ไปดูเถอะ ว่าน่าถีบจริงๆ... ถือว่าช่วงนั้นสมเกียรติป่วนมากๆ(ช่วงพันธมิตรกำลังhot)....แล้วคนดอนเมืองเขาไม่ได้โง่นะ ที่อี้หรือขี้แทนคุณน่ะทำมารัก มาช่วยชาวดอนเมือง...ขอให้ช่วยไปก่อนนะ แต่คงยังไม่เลือก ต้องอดทนทำไปก่อน...ไม่ใช่จะลง ส.ส.แล้วก็มาทำดีแล้วจะได้เลย พิสูจน์ตัวเองก่อน ไม่ใช่อยู่ๆออกอาทำดีแล้วจะให้เขาเลือกเลย...มันไม่แฟร์กับคนที่เขาช่วยเหลือชาวบ้านมานานแล้ว....

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #22 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 11:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ไม่เคยมีนักการเมืองคนใดจะออกมาบอกเล่าในส่วนความเลว ความชั่วของตนเลย ไม่ว่าพรรคไหนๆ

นักการเมืองที่ไม่มีส่วนเลว ไม่มีหรอกครับ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นะจ๊ะ
เรทกระทู้
« ตอบ #23 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 11:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดีกว่าอี้ที่คอยสร้างภาพตัวเองตามพรรค ปชป ละว่า คนแบบนี้กูชอบ ถึงใจดี จริงใจ ทำจริง ไม่ได้เอาแต่กู้เหมือนใคร

นี่แหละตัวฟอกเงินของทักษินของแท้... q*073

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
zzz
เรทกระทู้
« ตอบ #24 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 11:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ปัญญาอ่อน ที่ใครทำไร ก้อกล่าวหาว่าถูกเงินจ้างมา แนวคิดควายเหลือง

ดี ไม่ดี คนเรามีหลายด้าน ....แต่คนดอนเมืองเลือกเค้า ถ้าคนแถวนั้น มองว่าเค้าเลว คงไม่เลือก....อย่าไปดูถูกภูมิปีัญญาผู้อื่น อย่าตัดสินคนอื่นโดยเอามาตรฐานตัวเองเป็นที่ตั้ง

คุณพวกปากดีทั้งหลาย ถ้าไปเจอเค้าตัวจิง ก้อยืนเอามือกุมไข่กันหมดแหละ ปากเ้ก่งแต่ในเน็ต

คนบางคน ก้อสมควรโดนเตะปากจิง ๆ นั่นแหละ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เก่งเส็งเครง
เรทกระทู้
« ตอบ #25 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 12:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เก่งเคยขู่จะเต็ะ สว ผู้หญิงในสภา แมนจริงๆ ทำเป็นลืมนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
กรูเก่ง
เรทกระทู้
« ตอบ #26 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 12:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ถ้าคุณเก่งดี ประเทศนี้ก็ไม่มีนักการเมืองเลวละครับพี่น้อง
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #27 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 13:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แล้วหวยที่รับในสนามบินตั้งกะปี38กะบ่อนทำไมไม่บอกชาวบ้านเขาละว่าได้มาเดือนละเท่าไหร่กะคุณโต๊ะสนุกหน้าปั๊ม ที่เอาของบริจากมาลงด้วยรถทหาร4-5คันรถละ ไม่บอก คนดอนเมืองที่เลือกนะก็พวกวินและครอบครัวกะคน ตจว.ที่มาสร้างถิ่นฐานในกทม.50% นอกนั้นไม่มีคนเอาหรอกครับงวดที่ผ่านมา ก็เกือบไม่ได้เป็น สส. นี่ ได้ข่าวว่าหลังบ่าย2 ทุ่มสุดตัวคนละ1000เลยนี่ แย่นะคุณนะมาพูดว่ายึดใคนดอนเมืองแต่คะแนนง่วดนี้ห่างกันแค่นิดหน่อย เอาฮาหรือครับคุณเก่ง ทารุน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
kewin
เรทกระทู้
« ตอบ #28 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 13:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ว่าแต่คนอื่นเลว โดยเอาความรู้สึกของตัวเอง แล้วตัวคุณๆ มีดีแค่ไหน ดีกว่าเขาจริงหรือ แต่เขาก็ไม่เคยต้องคดีสั่งฆ่า หรือฆ่าคนตายหรอกน่า กาก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ปังคุง
เรทกระทู้
« ตอบ #29 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 13:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

"ใครก็ได้ที่คิดว่าไม่เป็นภัยต่อสังคม ไม่รังแกคนอื่น" เท่าที่รู้มาคุณนี่ชอบรังแกคนอื่นนะ แม้กระทั่งผู้หญิงก็ทำได้
สำเนียงส่อภาษา กิริยาส่อสกุล

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เด็กดอน
เรทกระทู้
« ตอบ #30 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 13:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

...กล้าพูดนะ เหล้าไม่กิน บุหรี่ไม่สูบ ไม่ใช่นักเลง คนดอนเมืองเขารู้กันหมดแหล่ะคับ เก่ง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
สบม
เรทกระทู้
« ตอบ #31 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 13:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

กระทู้ยกหาง q*069

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #32 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 14:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แล้วใครที่มันพาพวกไปพังคันกั้นน้ำคลองประปาที่ปากเกร็ด จนแทบจะยิงกัน ทำให้น้ำท่วมลงคลองประปา คิดว่าถ้าปากเกร็ดท่วมดอนเมืองน้ำจะลดรึไง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เออนะ
เรทกระทู้
« ตอบ #33 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 15:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เออออออออนะ คนสมัยนี้ทำไม่พวก***ชอบคนเลวว่ะ คนไม่ดีขนาดน๊าน พวกคุณยังจะว่ามันจริงใจอีก เฮ้อประเทศไทยจงเจริญ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ชอบคนสู้ชีวิต
เรทกระทู้
« ตอบ #34 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 15:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณอ่านประวัติ เขา แล้วเอาสิ่งดีๆๆ เขามาดูตัวเองสิ ว่าทำอะไรได้บางชีวิตคุณทำได้แบบเขาหรือป่าว วันๆๆ ขอเงินแม่ เงินพ่อ เคยหาเงินใช้เองมะหรือเป็น พวกชาว เกาะ เรียนก็ไม่จบ ด้านดี มี ด้านชั่วมี การเมืองมันชั่ว อ่านแล้วเอาสิ่งดีๆๆ มาใช่ พ่อแม่จะได้ดีใจบาง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
รักคนดีจริง
เรทกระทู้
« ตอบ #35 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 15:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คนดี..คนรักแม่ เขาไม่เอาแม่ตัวเองไปสาบานไปแช่งให้แม่ตัวเองตายแทนตัวเองหรอกไอเก่ง
ตอนนี้ศาลตัดสินแล้ว ดูแลแม่ไอเก่งดีๆนะเดี๋ยวมันเอาจริง
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ยังไม่ได้บอก
เรทกระทู้
« ตอบ #36 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 15:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เค้าเป็น สส ได้ เราก็เป็นได้...ทำไมง่ายกว่าสอบสัมภาษณ์หว่า...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
หมูทะเล
เรทกระทู้
« ตอบ #37 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 16:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เลวหรือดีตัดสินกันที่ตรงไหน..
ไม่ได้เข้าข้างใคร แต่ควรใช้ใจสัมผัส.. q*039

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #38 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 16:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

หลังจากชาวบ้านดอนเมือง(แท้ๆ ไม่ใช่พวกอพยพ)ชกปากกรณีเจ๊ตสกี คล้อยหลังพาพวกมารุมยำชาวบ้านเละ นักเลงจริง คนจริง ตัวต่อตัวแค่กับผู้หญิง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนมันชั่ว
เรทกระทู้
« ตอบ #39 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 16:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

จริงอ๊ะป่าวที่ว่าไม่เคยแพ้คดี แล้วคดีลักทรัพย์ที่คลังสินค้า Tags ที่ดอนเมืองล่ะ ใครรู้ช่วยบอกที

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
submarine
เรทกระทู้
« ตอบ #40 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 16:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
แล้วหวยที่รับในสนามบินตั้งกะปี38กะบ่อนทำไมไม่บอกชาวบ้านเขาละว่าได้มาเดือนละเท่าไหร่กะคุณโต๊ะสนุกหน้าปั๊ม ที่เอาของบริจากมาลงด้วยรถทหาร4-5คันรถละ ไม่บอก คนดอนเมืองที่เลือกนะก็พวกวินและครอบครัวกะคน ตจว.ที่มาสร้างถิ่นฐานในกทม.50% นอกนั้นไม่มีคนเอาหรอกครับงวดที่ผ่านมา ก็เกือบไม่ได้เป็น สส. นี่ ได้ข่าวว่าหลังบ่าย2 ทุ่มสุดตัวคนละ1000เลยนี่ แย่นะคุณนะมาพูดว่ายึดใคนดอนเมืองแต่คะแนนง่วดนี้ห่างกันแค่นิดหน่อย เอาฮาหรือครับคุณเก่ง ทารุน


ที่พิมพ์ๆเนี่ย อยู่ดอนเมืองรึเปล่าครับ รึว่า ปชป ขึ้นสมอง ที่แจกๆเนี่ย พรรคสีฟ้าไม่ใช่เหรอครับ ที่อยากเป็นจนตัวสั่น

310/739 ครับเลขที่บ้านผมอะ ถนน สรงประภา คนดอนเมืองแท้ๆ

สำหรับติ่ง มัลละกอ หนะ ผู้หญิง พันอย่างว่า ดูในคลิปซิครับ มันบอกว่ามันโดนรังแก ดูดีๆว่ามัน นิสัย สถุนสตรีแค่ไหน ไม่หันไปตบเอาก็บุญละ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
shk;
เรทกระทู้
« ตอบ #41 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 16:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่เคยชอบไรหมอนี่เลย"ชอบแต่ตอนถีบสมเกียรตินี่แหละหมั่นใส้มานาน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไม่ละอาย
เรทกระทู้
« ตอบ #42 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 17:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

จะบอกว่าตัวเองเป็นคนดีว่างั้น ขอหัวเราะเป็นภาษาเขมรหน่อย... cocoq*094

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ตัวจริง
เรทกระทู้
« ตอบ #43 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 17:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณพ่อคร๊าบ คุณแม่คร๊าบ คนนั้นเป็นพี่ชายผมเองคร๊าบบบบบบ...เขาเป็นน้องชายที่รักของผมคร๊าบบบบบบ...อย่างนี้มั้ยมะที่ชอบ อ้อนส้น..ทีนซะ q*062q*062

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ลิเก
เรทกระทู้
« ตอบ #44 เมื่อ: 18 ธ.ค. 11, 17:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เดี๋ยวนี้ใครๆเขาก็สร้างภาพยากจน รันทด เป็นคนสู้ชีวิต ไม่งั้นไม่น่าเห็นใจ ลองดูthe star ซิ เขายังรู้การตลาดเลยต้องสร้างภาพเด็กว่ายากจน น่าเห็นใจ น่าส่งเสริม อย่างเนี๊ยรับรองแฟนคลับเพียบ แต่เผอิ๊ญ..พ่อเก่งลิเก เป็นนักการเมืองนะ ไม่ใช่นักร้อง จะได้ไปเรียนแบบน้องเขา...อือิ q*094q*051

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ดอนเมือง เจาะใจ 

หน้า: 1 2  ทั้งหมด

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม