หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คนเก่ง..สุดท้าย..ดูเอา..  (อ่าน 151 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 พ.ย. 11, 14:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ชาวบ้านเดือดร้อนอย่าทำแบบนี้เลยครับ..ไม่งั้น..ท่านก็ต่องเดือดร้อน..
v
v

ชาวบ้านไม่พอใจ ส.ส.เก่งการุณ ซิ่งเจ็ตสกีสวนกับเรือพายชาวบ้าน คลื่นเจ็ตสกีซัดจนเรือพายชาวบ้านล่ม หลังจากนั้นไม่นาน ส.ส.จอมถีบพาร่างสะบักสะบอมไปแจ้งความ ถูกชาวบ้านต่อยปากฉีกจนต้องเย็บถึง 5 เข็ม ซึ่งจอมถีบแจ้งความดำเนินคดีต่อชาวบ้านเพียงคนเดียว แต่ยังไม่ได้รับการเปิดเผยชื่อ

วันนี้ (13 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตลอดทั้ง 2-3 วันที่ผ่านมา มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันในสังคมออนไลน์ถึงพฤติกรรมของสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร หรือ ส.ส.เขตดอนเมือง นายการุณ โหสกุล ของพรรคเพื่อไทย โดยกระแสวิพากษ์วิจารณ์ดังกล่าวระบุว่า ภายหลังจากที่มีกลุ่มอันธพาลไปพังคันกั้นน้ำคลองประปาบริเวณแยกศรีสมาน จนเกือบทำให้ชาวกรุงเทพมหานครอาจไม่มีน้ำประปาใช้ทั้งเมือง เพราะน้ำเน่าเสียจากเหตุน้ำท่วมไหลทะลักเข้าคลองประปา แต่สถานการณ์ดังกล่าวก็ถูกแก้ไขไปได้ด้วยดี โดยเฉพาะพื้นที่เขตดอนเมือง ซึ่งยังคงมีปริมาณน้ำท่วมสูง ซึ่งเมื่อวันที่ 10 พ.ย.ที่ผ่านมา นายการุณ หรือเก่ง โหสกุล ได้ลงพื้นที่ฐานเสียง นัยว่าเพื่อเยี่ยมเยียนประชาชนในพื้นที่ โดยขับเจ็ตสกีกับทีมงานไปในพื้นที่

ผู้สื่อข่าวรายงานต่อว่า ในสังคมออนไลน์ดังกล่าวว่าระบุต่อว่า ระหว่างทางที่นายการุณขับเจ็ตสกีไปนั้น ได้สวนกับเรือของชาวบ้านที่พายออกมา แต่คลื่นจากเจ็ตสกีของนายการุณทำให้เรือชาวบ้านล่มลง ทุกคนที่โดยสารมากับเรือตกน้ำหมด จนทำให้คนในเรือที่ตกลงไปในน้ำพาก่นด่าสาปแช่ง ซึ่งนายการุณก็ได้มองเห็นเหตุการณ์มาตลอด จากนั้นนายการุณได้วกเจ็ตสกีกลับมายังจุดเกิดเหตุอีกครั้งโดยไม่ทราบจุดประสงค์ และเมื่อถึงในที่เกิดเหตุ ในสังคมออนไลน์ระบุว่า มีเสียงปืนดังขึ้น โดยไม่มีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากกระสุนปืน แต่หลังจากนั้นเมื่อนายการุณขับเจ็ตสกีไปต่อ อีกพักหนึ่งจึงมีกลุ่มชายฉกรรจ์กลับไปทำร้ายชาวบ้านกลุ่มดังกล่าวจนได้รับบาดเจ็บ และมีการเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สน.ดอนเมือง

เพื่อความกระจ่างในเรื่องดังกล่าว ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง พ.ต.อ.รังสรรค์ ประดิษฐผล ผกก.สน.ดอนเมือง ซึ่งได้รับทราบข้อเท็จจริงว่า เรื่องที่อยู่ในสังคมออนไลน์ดังกล่าวเป็นเพียงเรื่องจริงบางส่วน ไม่มีการยิงปืนแต่อย่างใด แต่ในอีกแง่มุมของเรื่องกลับตาลปัตร

พ.ต.อ.รังสรรค์กล่าวว่า ข้อเท็จจริงดังกล่าว นายการุณได้เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สน.ดอนเมือง ว่าถูกทำร้ายร่างกาย โดยเหตุเกิดเมื่อ 2 วันก่อน เวลาประมาณ 24.00 น. นายการุณได้ขับขี่เจ็ตสกีออกมาจากบ้าน และระหว่างทางได้ขี่สวนกับเรือของชาวบ้านในย่านดอนเมือง ทำให้เรือของชาวบ้านพลิกคว่ำล่มลง หลังจากนั้นนายเก่งก็ได้ขับเจ็ตสกีย้อนกลับไปดูเรือที่ล่ม แต่กลับพบกับกลุ่มชาวบ้านซึ่งไม่พอใจการขับขี่เจ็ตสกีของนายการุณอยู่

“ชาวบ้านที่ไม่พอใจได้ลงมือชกต่อยนายการุณจนได้รับบาดเจ็บ ปากแตก ต้องเย็บถึง 5 เข็ม ทำให้นายการุณได้เดินทางมาแจ้งความลงบันทึกประจำวันไวักับพนักงานสอบสวน สน.ดอนเมือง และขณะนี้อยู่ระหว่างการรอใบผลพิสูจน์ตรวจร่างกายจากแพทย์เพื่อจะนำไปประกอบในการส่งฟ้องคนที่ทำร้านนายการุณต่อไป” พ.ต.อ.รังสรรค์กล่าว

มีรายงานว่า การแจ้งความดำเนินคดีต่อผู้ที่ทำร้ายนายการุณนั้น นายการุณได้แจ้งดำเนินคดีต่อชาวบ้านเพียงคนเดียวซึ่งเป็นคนที่ทำร้ายนายการุณจนปากฉีก ต้องเย็บถึง 5 เข็ม แต่คนที่ถูกดำเนินคดีดังกล่าวยังไม่ได้รับการเปิดเผยชื่อแต่อย่างใด โดยตามขั้นตอนเชื่อว่าตำรวจอยู่ระหว่างการออกหมายเรียกเพื่อให้มารับทราบข้อกล่าวหา

ก่อนหน้านี้ไม่นาน เมื่อวันที่ 19 ต.ค.ที่ผ่านมา นายการุรตกเป็นข่าวว่าถูก น.ส.มัลลิกา บุญมีตระกูล รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ถีบจนถลาหลังการประชุมสถานการณ์น้ำท่วม ภายในโรงเรียนฤทธิ์ยวรรณลัย 2 ระหว่างการประชุ่มร่วมรัฐบาลกับ กทม. ทว่า นายการุณปฏิเสธ ในขณะที่ น.ส.มัลลิกายืนว่าว่าเป็นเรื่องจริง


http://www.manager.co.th/Crime/ViewNews.aspx?NewsID=9540000144622


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Guest
คนเดินดินคนนึง
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 13 พ.ย. 11, 17:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ท่านเก่งได้กับคนอื่นแต่อย่าเก่งกับประชาชนมิชะนั้นท่านอาจเจอสิ่งที่ท่านไม่คาดคิด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 13 พ.ย. 11, 17:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คนเลวต้องช่วยกันไล่..ครับ q*039

ถ้าเป็นเรื่องจริงก็ ลุแก่อำนาจแล้วคุณคนนี้..แย่มาก
(เสียชื่อเด็กรุ่นน้อง รร. ดอนเมือง ทหารอากาศบำรุง หมดเลย)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 13 พ.ย. 11, 19:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ตั้งข้อหาทำร้ายร่างกาย “หนุ่มดอนเมือง” ต่อย “เก่ง การุณ” ปากฉีก

ตำรวจเรียก “หนุ่มดอนเมืองหมัดดุ” ชกหน้า “ส.ส.เก่ง การุณ” ปากฉีกเย็บ 5 เข็ม แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย ก่อนปล่อยตัวไป โดยไม่ต้องใช้หลักประกัน

วันนี้ (13 พ.ย.) พ.ต.อ.รังสรรค์ ประดิษฐผล ผกก.สน.ดอนเมือง เปิดเผยความคืบหน้าคดีที่นายการุณ โหสกุล ส.ส.กทม.พรรคเพื่อไทย เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับ นายฐิติพันธุ์ บุญใหญ่ อายุ 22 ปี ที่มีเรื่องชกต่อยกันจนนายการุณ ปากแตกต้องเย็บถึง 5 เข็ม เหตุเกิดเมื่อวันที่ 10 พ.ย.ที่ผ่านมา ว่า ล่าสุด พนักงานสอบสวนได้เรียกนายฐิติพันธุ์ มารับทราบข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นแล้ว โดยจากการสอบปากคำเบื้องต้น ผู้ต้องหารับสารภาพว่า มีเรื่องทะเลาะวิวาทกับนายการุณ จริง เนื่องจากไม่พอใจที่นายการุณ ขับเจ็ตสกีตรวจสถานการณ์น้ำท่วมด้วยความเร็ว ทำให้เกิดคลื่นมากระทบเรือที่ตนเองกับพวกอีก 3 คนนั่งมาจนล่ม ซึ่งหลังจากสอบปากคำแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ปล่อยตัวผู้ต้องหาไป โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ประกันตัวแต่อย่างใด เนื่องจากคดีนี้เป็นแค่เรื่องทำร้ายร่างกายกันธรรมดา

พ.ต.อ.รังสรรค์ กล่าวว่า ส่วนการดำเนินคดีขณะนี้ พนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างการรอใบผลพิสูจน์ตรวจร่างกายนายการุณจากแพทย์ เพื่อจะนำไปประกอบในการส่งฟ้องผู้ต้องหายังศาลแขวงต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้ มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันในสังคมออนไลน์ถึงพฤติกรรมของนายการุณ ที่ใช้เจ็ตสกีตรวจพื้นที่เขตดอนเมือง ซึ่งยังคงมีปริมาณน้ำท่วมสูง และขับเจ็ตสกีสวนกับเรือของชาวบ้านที่พายออกมาจนคลื่นจากเจ็ตสกีทำให้เรือชาวบ้านล่มลง ทุกคนที่โดยสารมากับเรือตกลงไปในน้ำเน่าและพาก่นด่าสาปแช่ง จากนั้นนายการุณ ได้วกเจ็ตสกีกลับมายังจุดเกิดเหตุอีกครั้ง โดยในสังคมออนไลน์ ระบุว่า มีเสียงปืนดังขึ้น แต่ไม่มีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิต และหลังจากนั้น เมื่อนายการุณ ขับเจ็ตสกีต่อไป ก็มีกลุ่มชายฉกรรจ์กลับไปทำร้ายชาวบ้านกลุ่มดังกล่าวจนได้รับบาดเจ็บ แต่ล่าสุด เมื่อมีการแจ้งความดำเนินคดีกลับกลายเป็นฝ่ายนายการุณที่ถูกทำร้ายร่างกายคุณฐิติพันธุ์ บุญใหญ่

ชื่อของคุณจะถูกจารึกในประวัติศาสตร์..


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เฮียเหลา
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 13 พ.ย. 11, 20:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*064

สมัยหน้า พรรคนี้ต้องให้ตำแหน่งรัฐมนตรีนะครับ

ไม่งั้นผมไม่ยอมครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 13 พ.ย. 11, 22:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมชอบคุณการุณนะ ดูจากพฤติกรรมที่ผ่านๆมาของแก ได้ใจเด็กแว๊นจริงๆ q*021

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
k542
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 13 พ.ย. 11, 22:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ผมชอบคุณการุณนะ ดูจากพฤติกรรมที่ผ่านๆมาของแก ได้ใจเด็กแว๊นจริงๆ q*021


น่าน...เด็กแว๊นมาเองเลย q*020
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 14 พ.ย. 11, 07:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ชนักติด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 14 พ.ย. 11, 08:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

น่าน...เด็กแว๊นมาเองเลย q*020

อ๊ะ.. ล้อเล่งคร้าบ สาวสก๊อยคนสวย q*069q*069q*069
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
แชร์ด้วย
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 14 พ.ย. 11, 17:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถ้าเป็นนักเลงหรือคนไม่ดีจริงๆ จะถ่อไปช่วยคนน้ำท่วมทำไมกลางดึก คิดกันบ้างสิ ทำแบบฝ่ายค้านพาครอบครัวไปเที่ยวมัลดีฟไม่ดีกว่ารึ แล้วถ้าไม่ห่วงประชาชน พอทำเรือเค้าล่ม จะย้อนกลับไปดูเค้าทำซากอะไร อุบัติเหตุเข้าใจมิ
แล้วที่เค้าต้องแจ้งความก็เพราะไปต่อยเค้า เค้าไม่แจ้งความจับคนที่ด่าๆๆๆๆ เค้าด้วยเพราะเข้าใจว่าเครียด น้ำท่วม คนกรุงเทพนี่ ไม่มีสมองกันไงน๊า ถึงได้คิดแต่ ส.ส.เค้าไม่ดี ก้เห็นๆกันอยู่ประสาท แล้วที่บอกว่าลูกน้องมารุมตื้บน่ะ เอาสภาพมาให้ดูดิ๊ ไม่เชื่อหรอกว่าถ้าดดนตื้บจริง นักข่าวจะหาภาพมาไม่ได้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 14 พ.ย. 11, 18:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เปิดโฉมหน้า'เก่ง-การุณ'หลังโดนชกเปิดโฉมหน้า'เก่ง-การุณ'หลังโดนชก ช่วงให้สัมภาษณ์หลังเข้าพบพล.ต.อ.ประชา

เปิดโฉมหน้านายการุณ โหสกุล ส.ส.กทม.พรรคเพื่อไทย หลังถูกนายฐิติพันธุ์ บุญใหญ่ อายุ 22 ปี ชกจนต้องให้แพทย์เย็บ 5 เข็ม เมื่อวันที่ 10 พ.ย.ที่ผ่านมา จากคลิปที่นายการุณให้สัมภาษณ์เรื่องการเรียกร้องให้รื้อบิ๊กแบ็กของชาวดอนเมือง หลังจากเข้าพบพล.ต.อ.ประชา พรหมนอก ผอ.ศูนย์ปฏิบัติการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย(ศปภ.) ที่อาคารเอเนอร์ยี่ คอมเพล็ก ที่กำการ ศปภ.เมื่อวันที่ 12 พ.ย.


ยังหล่อเหมือนเดิม.. cocococo

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  คนเก่ง 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม