หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เบอร์ลินฯและอะสิโน ลงนามในสัญญาความร่วมมือทำการตลาดในประเทศไทย  (อ่าน 36 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 ก.ย. 11, 20:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กรุงเทพฯ ประเทศไทย - บริษัท เบอร์ลินฟาร์มาซูติคอลอินดัสตรี้ และบริษัทอะสิโนฟาร์มา เอจี จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ลงนามสัญญาแต่งตั้งให้บริษัทเบอร์ลินฯ เป็นผู้ทำการตลาดเพียงผู้เดียวของผลิตภัณฑ์ต่างๆทั้งในปัจจุบันและอนาคตจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์สู่ตลาดประเทศไทย

คุณอมาล นาจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทเบอร์ลินฯ กล่าวว่า “เนื่องจากในปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทเบอร์ลินฯส่วนใหญ่เป็นกลุ่มยาที่ใช้ในการรักษาโรคหัวใจและหลอดเลือด โรคทางด้านเมตาบอลิค (ภาวะไขมันในเลือดสูงและโรคเบาหวาน) และโรคระบบทางเดินอาหาร ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆนี้จะเป็นการเพิ่มเติมกลุ่มยาที่ใช้ในการรักษาโรคอื่นๆ นอกจากที่บริษัทฯมีอยู่แล้ว ผลิตภัณฑ์ของบริษัทอะสิโนที่บริษัทเบอร์ลินฯวางแผนจะจำหน่ายในประเทศไทย เป็นยาเพื่อใช้ในการรักษาโรคระบบทางเดินปัสสาวะ มะเร็ง และยาแก้ปวด”

ผลิตภัณฑ์ของบริษัทอะสิโนมีนวัตกรรมใหม่ๆ และจะสามารถเพิ่มศักยภาพทางด้านการตลาดของบริษัทเบอร์ลินได้เป็นอย่างดีภายใต้ธุรกิจที่มีการแข่งขันสูงในปัจจุบัน นอกจากนี้ จะเป็นการเตรียมความพร้อมในการเพิ่มความสามาถในการแข่งขันของเบอร์ลิน เพื่อรองรับการเปิดตลาดเสรีภายใต้กรอบประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในปี 2559 ซึ่งยาสามัญที่จะจดทะเบียนในประเทศสมาชิก และประเทศอินเดียสามารถเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยได้โดยไม่ต้องขึ้นทะเบียน และจะเกิดปรากฎการณ์ยาต่างประเทศที่มีราคาต่ำเข้ามาจำหน่ายจำนวนมาก

“ราคายาที่ถูกลงจะเป็นประโยชน์แก่ผู้บริโภคที่สามารถเข้าถึงยาได้ แต่ว่าผู้บริโภคต้องคิดใหม่ โดยควรคำนึงถึงคุณภาพของยาด้วย ไม่ควรจะซื้อยาโดยคำนึงถึงราคาอย่างเดียวได้ ซึ่งความร่วมมือกับอะสิโนในการถายทอดเทคโนโลยีจะทำให้คนไทยได้บริโภคยาที่มีคุณภาพสูง ในราคาที่ต่ำลง ตลอดจนเป็นยาที่มีซึมซับได้ดีขึ้น แต่ลดความถี่ในการบริโภคลง ทำให้ลดค่าใช้จ่ายแก่คนไข้ลง และช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตอีกทางหนึ่งด้วย”

หมายเหตุ:ตามกฎข้อบังคับของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของประเทศไทย บริษัทฯไม่สามารถให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้

จากภาพ
คุณอมาล นาจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เบอร์ลิน ฟาร์มาซูติ คอลอินดัสตรี้ (ซ้าย) และคุณรุด แวน แอนรัท ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการค้า บริษัทอะสิโน ฟาร์มา เอจี จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ (ขวา) หลังแถลงข่าวแต่งตั้งให้บริษัทเบอร์ลินฯเป็นผู้ทำการตลาดเพียงผู้เดียวของผลิตภัณฑ์ต่างๆของอะสิโนในประเทศไทยnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เบอร์ลิน  อะสิโน 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม