หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เรื่องที่ผู้ชายไม่กล้าบอกสาวตอนมีอะไรกัน  (อ่าน 8317 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 31 พ.ค. 11, 15:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แน่นอน ผู้ชายอยากให้คุณทำอะไรหลายอย่างในระหว่างกิจกรรมรักของคุณทั้งสอง แต่บางครั้งเขาก็ไม่ยอมพูดออกมา เราออกสำรวจข้อมูลเด็ดๆ สำหรับคุณ ที่เขาไม่ยอมบอกคุณแต่บอกเรา

เป็นเรื่องธรรมดาที่ผู้ชายส่วนใหญ่ มักจะพูดคุยโม้กับเพื่อนฝูงของเขาว่า เขานะเด็ดแค่ไหนในเรื่องอย่างว่า แม้ว่าจะไม่เคยลงลึกในรายละเอียดขนาดนั้น แต่รู้มั้ยว่าพอให้พูดถึงความลับในใจจริงๆ เกี่ยวกับเรื่อง บนเตียง พวกผู้ชายก็เอาแต่รูดซิบปิดปากเงียบ

เมื่อเรา ออกสำรวจความคิดเห็นจากผู้ชายทั้งหลาย และผู้เชี่ยวชาญก็ได้พบคำตอบว่า พวกเขามีความต้อง การที่แตกต่างและหลากหลายมาก ดร.ซานดอร์ การ์โดส ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ MyPleasure.com บอกว่า “จริงๆ แล้วผู้ชายมีความต้อง การที่หลากหลายจากคนรัก ทั้งเรื่องท่วงท่า ทำนอง และความชอบที่ทั้งคู่จำเป็น ต้องปรับจูนให้ติด” ...แล้วมันมีอะไรบ้าง

ผมต้องการให้ผู้หญิงเริ่มก่อนบ้าง

แน่นอน ผู้หญิงอาจต้องให้เวลาน านกว่า เพื่อที่จะค่อยๆ เข้าสู่อารมณ์ของห้วงสัมผัสแห่งรัก แต่ผู้ชายโดย ธรรมชาติไม่ต้องใช้เวลามากมาย ตัวเขามีสิ่งที่เอื้ออำนวยอยู่แล้ว ผู้ชายก็เลยถูกคาดหวังให้เริ่มก่อน แต่ ่รู้มั้ยว่าบางครั้งถ้าคุณเริ่มก่อน มันก็ทำให้เขารู้สึกตื่นเต้นได้มากทีเดียว ดร.กลอเรีย เบรม นักเพศศาสตร์ ์บำบัด จากจอร์เจียบอกว่า “ ผู้หญิงจำนวนมากเชื่อว่าเป็นหน้าที่ของผู้ชาย ไม่ใช่ของพวกเธอในการเริ่ม ต้นกิจกรรมรัก แต่ถ้าอยากได้เซ็กซ์ที่สมบูรณ์แบบ ผู้หญิงก็ควรมีส่วนร่วมในการเริ่มกิจกรรมด้วย ไม่ใช่ ่เป็นฝ่ายรอให้อีกฝ่ายเริ่มก่อน”

สำหรับผู้หญิง ก็เพื่อกระตุ้นเร้าให้เริ่มต้นกิจกรรมรักก่อน คุณอาจลองจินตนาการนึกถึงเซ็กซ์ที่เผ็ดร้อนก่อน หน้านี้ หรือไม่ก็นึกถึงดาราในดวงใจ “ มันคงไม่เลวร้ายนัก ถ้าจะนึกถึงคนอื่น เพราะมันจะช่วยทำให้เราตื่น เต้นได้ง่าย และนำไปสู่เซ็กซ์ที่เยี่ยมยอด” ดร.เบรมแนะนำ “ แต่คุณต้องไม่บอกเรื่องจินตนาการนี้ให้เขารู้”

“ ความหลากหลายในกิจกรรมรัก และยากต่อการคาดเดา จะทำให้ผู้ชายตื่นเต้นมากตลอด เวลา ”

ผมต้องการกิจกรรมรักที่สนุก และ “ ไม่เกร็ง ”

กิจกรรมรักในชีวิตจริงมักไม่เหมือนในหนังที่สมูทลื่นไหลไม่มีขาดตอน แน่นอนความผิดพลาดอาจเกิดขึ้น ได้เสมอระหว่างกิจกรรมรัก ดร.การ์โดสบอก “ ทุกท่วงท่าทำนองอาจไม่ได้ดั่งใจ หรือไม่เป็นไปตามที่หวัง แต่ถ้ามัวคิดมากก็เสียเวลา

ปล่อยๆ ไปบ้าง หัวเราะบ้างจะทำให้ไม่เกร็ง แถมยังผ่อนคลายทำให้คุณและเขา ได้ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้นด้วย” แชส วัย 28 บอกว่า “ มีอยู่คืนหนึ่งผมลองท่าใหม่กับแฟน ปรากฏว่าศีรษะ เธอชนกับขอบเตียง ดีที่เธอไม่เป็นอะไรเลย แต่เราก็หัวเราะ แล้วก็เมคเลิฟกันต่อให้จบ” นอกจากนี้ความ สนุกจากกิจกรรมรักย่อมต้องมีมากกว่าเสียงหัวเราะ เช่น เมื่อบางอย่างเกิดผิดพลาด คุณและเขาอาจคิด เล่นเกมสนุกๆ ก็ได้ อย่างเช่น ถ้าเขาทำพลาด คุณสองคนก็หัวเราะกับมัน แต่ก็ให้เขาชดเชยด้วยสิ่งที่คุณ ชอบแทน

ผมอยากให้คุณกระซิบหรือบอกเป็นนัยๆ ว่า คุณต้องการอะไร

ผู้ชายส่วนใหญ่อยากให้ผู้หญิงในชีวิตเขาจดจำเขาไปตลอด และแน่นอนในเรื่องเซ็กซ์ ผู้ชายอยากรู้ว่าผู้หญิง ต้องการอะไร เพราะเขาอยากเป็นที่สุดของเธอ แต่ผู้หญิงมักจะมีแรงขับในเรื่องนี้น้อยกว่าผู้ชาย ก็เลยเห็น ว่าเรื่องบนเตียงไม่ใช่เรื่องใหญ่ ดร.การ์โดสบอก “ ผู้ชายจะชอบถ้าผู้หญิงค่อยๆ แนะเขาว่าควรทำอะไรบ้าง และไม่ได้สั่งเขาว่าฉันต้อง

การอะไร” และเมื่อถึงเวลาต้องบอกเขาเป็นนัยๆ เพื่อให้เขาทำให้คุณพอใจ จงให้ กำลังใจเขาด้วย ดร.เบรม แนะนำว่า “ บอกเขาว่าเทคนิคที่เขาทำให้คุณนั้นทำให้คุณรู้สึกดีแค่ไหน คราว หน้าถ้าเขาทำให้อีก ก็ชมเขาว่าเทคนิคของเขามันเยี่ยมยอดแค่ไหน และคุณอยากให้เขาทำให้คุณบ่อยๆ” เป็นการเตือนว่าเขาน่าจะทำทุก ครั้ง แต่ถ้าเกิดเขาทำให้คุณไม่พอ ลองหาตัวช่วย มองหาส่วนประกอบ เช่น มือของเขาที่จะทำให้คุณรู้สึกพอใจ แต่ถ้าคุณเขิน ลองพูดว่า

“ อยากลองอะไรใหม่ๆ ทำให้หน่อยสิคะ”

ผมชอบดูคุณไปด้วย

สำหรับผู้ชายเขาชอบมองพอๆ กับชอบทำ ไทเลอร์ วัย 21 เล่าให้ฟังว่า “ ครั้งหนึ่ง ผมกับแฟนเคยเมคเลิฟกัน หน้ากระจกบานใหญ่ มันทำให้ผมสนุกจริงๆ ครับ ผมว่ามันฮ็อตสุดๆ ที่เซ็กซี่ที่สุดคือแฟนผม เธอดูมีความสุข ยิ่งทำให้ผมไม่รู้ลืมเลย ครับ” คำแนะนำ : ดร.บ๊อบ เบอร์โควิช ผู้ร่วมเขียนเรื่อง When Men Stop Having Sex บอก ถ้าจะให้เขารู้สึกได้ด้วยทางตา “

ใส่ชุดชั้นในไว้สักชิ้นก็ดี มันจะทำให้เขาได้จินตนาการ” หรือลอง ท่าที่คุณอยู่ข้างบนและกำกับเขา วิธีนี้เขาจะได้ดูคุณตลอดเวลาถ้ากล้าหน่อยลองใช้มือของตัวเองลูบไล้ ้สัมผัสร่างกาย เพราะสำหรับเขาแล้วคุณจะดูเซ็กซี่มากๆ

ผมอยากให้คุณเปิดใจ

ผู้หญิงส่วนใหญ่อาจจะเปรี้ยวเซี้ยวแก่นแก้ว ซุกซน แต่พอถึงกิจกรรมรักกลับนิ่งๆ ซะงั้น ดร.เบรมให้ความ คิดเห็นว่า อาจเป็นเพราะภาพลักษณ์ของความเป็นผู้หญิง “ ดี” และ “ ไม่ดี” ที่มีผลต่อจิตใจพวกเธอ หรือ บางคนกลัวผู้ชายมองว่าเป็นตัวประหลาด “ แต่ผู้ชายไม่อยากให้ผู้หญิงคิดแบบนี้ ทว่าเขาไม่รู้วิธีพูด แม้ว่า เขาอยากให้เธอเปิดใจ”

ดังนั้นไม่เห็นจะยาก ถ้าเรารู้ว่าผู้ชายคิดแบบนี้ คราวหน้าลองแสดงให้เขารู้ เช่น ก่อนจะไคลแม็กซ์ลองจับก้น เขาแน่นๆ หรือจิกข่วนหลังเขาเบาๆ ดร.การ์โดสเสริมว่า ถ้าคุณชอบเซ็กซ์ก็แสดงให้เขารู้ไปเลยว่าคุณชอบ และคุณต้องการเขามากแค่ ไหน

คุณอาจจะอยากทำอะไรอื่นๆ ที่เขาคาดไม่ถึงก็ได้ อย่างท่วงท่าลีลาทำนองใหม่ๆ หรือทดลองของเล่นใหม่ๆ นิค วัย 27 บอกว่า “ ผมไป เดินเล่นช้อปปิ้งกับแฟน แล้วเราก็แวะที่ร้านขายของเซ็กซ์ช้อป เราซื้อของเล่น มาชิ้นหนึ่ง ซึ่งเรานำมาทดลอง มันสนุกมาก แต่ที่ผมว่าที่แจ๋วมากก็คือ แฟนผมแฮปปี้ แล้วเปลี่ยนท่าไปในตัว หรือไม่ก็ลองใช้มือและร่างกายทุกส่วนให้สัมผัสกันและกันเพื่อหมุนเกลียวรัก ให้แนบแน่น






noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 31 พ.ค. 11, 16:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*073

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 31 พ.ค. 11, 22:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
แปล หรือลอกมาจากไหนครับ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 2 มิ.ย. 11, 11:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มัวแต่ไม่กล้าบอกก็อดอยู่อย่างนั้นแหล่ะ q*029

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 4 มิ.ย. 11, 14:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*002

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  สาว เรื่อง มีอะไรกัน ผู้ชาย 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม