หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: รักเก่า-รักใหม่  (อ่าน 2032 ครั้ง)
Guest
CQ40
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 พ.ค. 11, 14:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

มีอะไรกับแฟนเก่ามาเกือบปี ที่ผ่านมา เรารู้สึกเจ็บทุกครั้งที่เค้าสอดใส่ทั้งที่ก็มีอารมณ์ร่วม เราคิดว่าคงเป็นเพราะเค้าตัวใหญ่มาก สูง 188 cm เราสูงแค่ 157 cm เอง แต่พอมีแฟนใหม่ ตัวเล็กกว่าสูงพอๆกับเรา ประมาณ 160 cm ได้ เพิ่งมีอะไรกันกับแฟนใหม่ครั้งแรกเมื่ออาทิตย์ก่อน ความรู้สึกต่างจากตอนมีอะไรกับแฟนเก่ามาก คือเราแทบไม่รู้สึกอะไรเลยตอนเค้าสอดใส่ เราไม่ถึงไหนด้วยซ้ำ มันลื่นๆหลวมๆ แต่เค้าถึงนะ ดูเค้ามีความสุขดี เราเลยสงสัยว่า เป็นเพราะเค้าตัวเล็กกว่าแฟนเก่าเราใช่ไหมคะ จะว่าของเราหลวมก็ไม่น่าจะใช่เพราะวันต่อมาแฟนเก่ารู้ว่าต้องเสียเราไปแน่ๆ เลยขอมีอะไรกับเราครั้งสุดท้าย เราก็เลยยอม เรื่องจะได้จบๆไป เราก็ยังรู้สึกเจ็บ คับแน่น เหมือนเดิม และก็ถึงด้วย ตอนนี้ตัดสินใจคบกับแฟนใหม่แน่วแน่แล้ว สัญญากับตัวเองว่าจะไม่กับไปยุ่งกับแฟนเก่าอีก สงสารเค้า แต่พอคิดถึงเรื่องเซ็กส์ ก็อดกังวลไม่ได้ว่า แบบนี้ถ้าคบกันไปถึงขั้นแต่งงานงาน เราจะมีโอกาสถึงจุดสุดยอดแบบที่เคยๆถึงกับแฟนคนก่อนหรือเปล่า แล้วอีกอย่างงหนึ่ง ไม่ได้ทะลึ่งนะ ขนาดของผู้ชายนี่มันแต่งต่างกันมากจนเรารู้สึกได้แบบนี้เลยหรือ เราไม่เคยเห็นขนาดของแฟนเลย ทั้งคนเก่าและคนปัจจุบัน ไม่กล้าจับด้วยเพราะอาย ได้แต่นอนให้เค้าทำอย่างเดียว ตัวเราเองถึงแม้จะผ่านผู้ชายมาสองคนแล้วแต่ก็ไม่ค่อยรู้เรื่องพวกนี้ซักเท่าไหร่ อย่างไรเพื่อนๆช่วยตอบด้วยนะ จะได้หายสงสัยซักที

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 18 พ.ค. 11, 15:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขนาดน่าจะต่างกันมากจนคนรู้สึก ความเคยชินของคุณเองก็ด้วยที่ทำให้รู้สึกต่างกัน

เมื่อตัดสินใจเลือกแฟนใหม่แล้วก็ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ถึงฝั่งเวลามีเพศสัมพันธ์ คุณต้องการแบบไหนชอบแบบไหนก็บอกเขาไป ใหญ่เล็กไม่สำคัญ ลีลาช่วยให้ไปถึงฝั่งได้เหมือนกัน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
คนอ่าน
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 18 พ.ค. 11, 16:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*001
ขนาดมีผลพอควร แต่ คุณเองจะเป็นปัญหา ในอนาคต ครับ
ผ่านมา 2คน ไม่กล้าจับ..อาย ไม่เคยเห็นเลยด้วย
นอนให้เขาทำ อย่างเดียว
ถ้ายังแบบนี้ ..คนที่3มาแน่ ครับ q*008q*009

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ไข่เจียว
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 18 พ.ค. 11, 17:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เค้ามีท่าบริหารกล้ามเนื้อส่วนนั้นกันด้วยนะฮะ ลองค้นหาวิธีในGoogle ดูฮะ เค้าว่า ถึงขนาดบีบไข่แตกเลยนะ(เค้าว่าจริงๆ ไข่อ่านมาแถวๆนี้แหละ q*012q*013) ต่อไปเล็กแค่ไหน ก็จะได้มีความสุขนะฮะ q*012q*012


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 18 พ.ค. 11, 18:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คนที่ 3-4 ตามมาเมื่อไรก็ ??

พกแว่นขยาย กล้องถ่ายรูป สายวัด เอาไว้ใกล้ๆที่นอนกับแฟน
ถึงเวลา จ้ำๆๆ ก้จับขึ้นมาจ้องๆๆๆๆ
ส่อง เล็ง ด้วยแว่นขยาย
หยิบกล้องขึ้นมาถ่ายรูปแบบชัดๆ
แล้วหยิบสายวัดขึ้นมา วัดความกว้าง ความยาว เก็บไว้
พอแฟนเสร็จ ก็เอารูปนั้นมาดู(คุณจะเสร็จหรือไม่ ไม่ใช่ปัญหา)
แล้วคุณจะหายสงสัย ใครใหญ่ใครอยู่ ใครเล็กถอยไป
เอ่อ!! ..... แต่ละคนไม่เท่ากันหรอกนะ บอกไว้เฉยๆ จะทำก็ทำ ไม่ว่ากัน แล้วแต่จะคิด นานาจิตมีกะตังค์
q*021q*021q*021
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 19 พ.ค. 11, 10:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ที่ลื่นๆ หลวมๆ อาจเพราะคุณมีอารมณ์ร่วมมาก ร่างกายจึงหลั่งสารหล่อลื่นมากก็เป็นได้
จึงทำให้คุณไม่รู้สึกอะไรเลยเวลาร่วมรักกับคนใหม่
ส่วนขนาดน่าจะมีผลตรงความเคยชินมากกว่า
เรื่องฟิต กระชับนั้น ถ้าคุณยังไม่เคยผ่านการมีลูกมากก่อน
รับรองเครื่องไม่หลวมแน่นอน แม้จะผ่านชายมาเป็นสิบก็เถอะ
แต่ถ้ากังวลมากก็ให้บริหารกล้ามเนื้อช่องคลอดด้วยการขมิบ (เหมือนเวลาอั้นฉี่นั่นแล)
ขมิบนับ 1-10 แล้วคลาย ทำวันละ 10 ครั้ง (ทำได้ทุกวันจะดีมาก)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 20 พ.ค. 11, 19:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ต่างค่ะ

เราก็เป็น...แฟนเก่าตัวใหญ่กว่าแฟนใหม่....อวัยวะเพศก็จะใหญ่..(ร่างกายใหญ่โตไม่เกี่ยวกับอ้วนนะคะ)....เราก็ทนเจ็บมาเป็นปีเหมือนกัน จนสุดท้ายไม่ไหว ก็เลยเลิกรากันไป..พอมาเจอแฟนเก่า...ขอบอกเลย..ว่าของเรา"หลวม" ไม่ก็ของแฟนใหม่เล็ก...เพราะบางครั้งเวลาลื่นๆแล้วมันก็หลุด..แรกๆแฟนใหม่ก็ไม่เข้าใจ..และเราก็ไม่ค่อยรู้สึก 555+..เค้าก็แอบไม่มั่นใจ..ประมาณว่าของเค้าเล็ก...แต่เราก็ให้กำลังใจแฟน...และเราก็พยายามขมิบบ่อยๆ...และพยายามหาทางที่จะให้องศามันตรงกัน ...จากวันนั้นจนถึงวันนี้ 3 ปีกว่าที่เราอยู่ด้วยกัน...มันก็เข้าที่และพอดีกัน...

อยากบอกเจ้าของกระทู้นะคะ...อย่าอายกับชายคนรักค่ะ...ยิ่งช่วยกันทำ..จะยิ่งสนุก..ถ้าปล่อยให้เค้าทำ หรือเราทำเอง..มันก็เหนื่อยนะคะ...เอาใจเขาใส่ใจเราค่ะ สู้ๆ...ปล. จับไปเถอะค่ะ แรกๆก็อายๆ นานๆก็จะโอเคไปเอง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 21 พ.ค. 11, 10:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถูกต้องครับ ผมเห็นด้วยจรืงๆ ช่วยๆกันทำไม่ต้องอายหรอกเป็นผัวเมียกัน จับเลยเล่นด้วยก็ได้นะ มันจะได้ชินไง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
CQ40
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 22 พ.ค. 11, 11:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ได้จับของแฟนคนปัจจุบันแล้วคะ เค้าโน้มนาวให้เราลองสัมผัสดู ก็เลยทำ อายมากๆเลยคะไม่กล้ามองได้แต่ก็จับอย่างเดียว ก็พอจะคาดเดาขนาดได้นะ ประมาณว่ายาวเกินกำมือเรามานิดนึงเวลาเราจับแบบกำรอบนะคะ ส่วนรอบวงก็เท่ากับระยะจากปลายนิ้วชี้ถึงข้อกลางนิ้วโป้งเวลาเรามาแตะกันเป็นวงกลมนั่นแหละ แบบนี้ของแฟนคนปัจจุบันเราใหญ่หรือเล็กคะ ส่วนแฟนก็จับของเราเพมือนกันทั้งข้างบน ข้างล่าง แฟนได้แต่บอกกับเราว่า แม่เราให้แต่เนินด้านล่างมา ไม่ให้เนินข้างบนเรามาบ้าง เวลามีอะไรกันส่วนนั้นของเราค้ำพุงเค้าจนจุกไปหมดเลย เราคิดตามที่เค้าพูด ประกอบเราเป็นคนหน้าอกเล็ก แสดงว่าเค้าบอกว่าเนินด้านล่างก้คือส่วนนั้นของเราใหญ่ใช่หรือเปล่าคะ เป็นเพราะอะไรคะ เราก้เห็นส่วนนั้นของเราเป็นแบบนี้มาตั้งนานแล้ว พอเป็นวัยรุ่นมันก็อวบๆ นูนๆ ใหญ่กว่าตอนเป็นเด็กพอสมควรแล้วก็มีขนขึ้น ก็ไม่ได้คิดว่ามันผิดปกติหรือใหญ่แต่อย่างใด แล้วมันเกี่ยวกับเราเคยมีแฟนมาก่อนหรือเปล่า พอเล่ามาถึงตรงนี้ก็อดที่จะสงสัยอีกอย่างหนึ่ง สิ่งที่สงสัยก็คือ ทำไมส่วนนั้นของเค้าไม่มีขนเหมือนของเราคะ ของเรานี่เยอะมากเลยมีตั้งแต่อายุ 11 ปีแล้ว ตอนนี้ทั้งยาวทั้งดกดำเลย เคยเรียนตอนมัธยมจำได้ว่าทั้งผู้ชายผู้หญิงพอเป็นวัยรุ่นก็จะมีขนตรงนั้นไม่ใช่หรือคะ หรือว่าเราเข้าใจผิด ผู้หญิงเท่านั้นหรือคะที่มีขนตรงนั้น แล้วแฟนคนปัจจุบันยังถามแบบอ้อมๆเชิงให้เราเปรียบเทียบถึงแฟนเก่าด้วย จับใจความสรุบได้ว่าถามเกี่ยวกับ ตรงนั้นของเค้าเป็นอย่างไร ใหญ่หรือเล็กกว่าเค้าประมาณนั้น เราก็ได้แต่ตอบไปว่า "ไม่รู้ว่าขนาดเป็นอย่างไร ไม่เคยจับแต่เจ็บทุกครั้งตอนมีอะไรกัน" เค้าเลยยิ่งถามเราใหญ่เลยว่าของแฟนเก่าใหญ่กว่าเค้าหรือ ใหญ่แค่ไหน เร่งเร้าให้เราตอบ เราก็ตอบไม่ได้ ก็หาว่าเราโกหกอีก งงเลยคะ ไม่ยอมพูดกับเราเลย คืนนี้เจอกันก็ว่าแกล้งหาคำตอบให้เค้าเรื่องจะได้จบๆไป เพราะเค้าบอกว่าอยากได้คำตอบจากปากเราจริงๆ ถึงแฟนเก่าใหญ่กว่าของเค้าๆก็ยอมรับได้ เลยอยากปรึกษาเพื่อนๆอีกข้อหนึ่งว่าเราควรตอบเค้าว่าแฟนเก่าเราขนาดประมาณไหนดี ให้ไกล้เคียงความจริงมากที่สุด เราไม่กล้าไปถามแฟนเก่าหรอกคะว่าเค้าใหญ่แค่ไหน ไม่ต้องการไปยุ่งเกี่ยวด้วยอีกแล้ว แต่ก็อยากได้คำตอบไปบอกแฟนคนปัจจุบัน จะได้ไม่มีอะไรค้างคาใจอีก ช่วยประมาณขนาดส่วนนั้นของคนที่สูง 188 cm แล้วมีอะไรกับผู้หญิงที่ตัวเท่าเราแล้วเจ็บทุกครั้งอย่างที่เคยเล่าให้ฟัง ว่าขนาดน่าจะประมาณไหนให้หน่อยนะคะ เพราะพูดจากใจจริงเลยว่าคบกับเค้ามาเกือบปี ไม่เคยสนใจเรื่องขนาดตรงนั้นของเค้าเลย แตพอมาเลิกกันแล้วเรามีแฟนใหม่กลับต้องมาสนใจ ใส่ใจกับเรื่องนี้ เขียนซะยาวเลย อย่าเบื่อหรือระคาญไปก่อนนะคะ อย่างไรก็ขอคำตอบจากผู้รู้ด้วยนะคะ ของคุณค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 22 พ.ค. 11, 15:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถ้าเค้าเร่งให้ตอบ..ก็ตอบตามความรู้สึกไป..ว่าใครใหญ่กว่ากัน....
ถ้าของแฟนใหม่เล็ก...ก็บอกแฟนใหม่ว่า คุณไม่ต้องกังวลเรื่องนั้นหรอก....เพราะถึงของแฟนเก่าจะใหญ่แต่เค้าก็ใช้ไม่เป็น..555+ พูดแล้วยังเสียดาย แล้วก็บอกแฟนใหม่ไปว่า ยังไงฉันก็เลือกคุณ อย่าห่วงไปเลย

เรื่องขน...บางคนก็มี บางคนก็ไม่มี

เรื่องอวัยวะเพศของแฟนใหม่....ดิฉันไม่ว่างพอจะวาดรูปคร่าวๆ เลยไม่รู้ว่าใหญ่รึเปล่า q*073

เรื่องอวัยวะเพศของคุณ....ผู้หญิงมีอวัยวะเพศของแบบ..คือแบบคว่ำกับแบบหงาย...อยากรู้ก็ไปหาดูในgoogle เอานะ

เรื่องอาย....ขอเตือนไว้ก่อนเลย ถ้าภรรยาไม่เป็น "เคอรี่" ที่ดีของสามี...รับรอง...สามีได้เผลอไปมีอีหนูเมื่อไหร่...กู่ไม่กลับแน่....ดูไป...เส้นเอ็นตรงไหน ดอกเห็ดเป็นไง ไข่เท่ากันรึเปล่า แรกๆก็ไฟสลัวๆก่อนก็ได้...จากนั้นถ้าไม่เขิน ก็เปิดไฟดูกันไปเลย แฟนคุณเค้าก็ชอบนะ เชื่อสิ แฟนฉัน...เค้ายังชอบเลย สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ผ่านมาขำ
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 24 พ.ค. 11, 09:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรากับแฟนเก่าทั้งมองทั้งจับเล่นบี้หัวเล่นด้วย กับแฟนใหม่ก็จับอยู่แต่ไม่กล้ามอง มันเขิน อายด้วย อาจจะยังไม่ชินมั้ง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 13 ก.ค. 12, 18:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมก็เหมือนกันครับ สามีเก่าเมียผมตัวสูงใหญ่มีลูกแล้วหนึ่งคน ส่วนผมตัวเล็กกว่าเมียหน่อยนึง แน่นอนเคยเจอของใหญ่มาเจอของเล็กก็หลวมเป็นธรรมดา ผมเองก็ไม่เคยตำหนิเธอเรื่องหลวมกลับชอบลื่นๆหลวมๆ แต่ห่วงเมียจะไม่สุด ผมใช้ปากทำให้เธอเสร็จก่อนทุกครั้ง ต่อมาผมใช้ปลอกแบบหนาใช้แรกๆเธอดูมีความสุขมากเธอบอกแน่นคับดี ผมก็ใช้มาตลอดมีครั้งหนึ่งเอาเธอนานไปหน่อย ก็ปลอกมันหนาผมจะไม่ค่อยรู้สึกทำนานเป็นชั่วโมงสองชั่วโมงจนน้ำแห้งฝืด เธอบอกว่าฉีก ใช้ได้6-7เดือน ปลอกก็ขาด ก็ไม่ได้ใช้ ของจริงใส่ไปลี่นพลุบๆแต่ผมก็มีความสุข สังเกตุของเมียบานกว่าเก่ามาก ยิ่งแคมยื่นยาวห้อยออกมาเยอะมาก แต่เห็นแล้วก็อดไม่ได้ก้มลงไปดูดให้เธอทุกที เด่วนี้ผมใช้ของเทียมแบบเพิ่มขนาดหัวใหญ่วัดรอบได้7นิ้ว แบบว่าพอดูดให้เธอเสร็จ ตามด้วยของเทียม สอยเบาๆ พอชักออกมานะ โอ้แม่เจ้าน้ำพุ่งกระฉูด ผมใช้มา5-6ปีแล้ว เธอก็มีความสุขดีเสร็จทุกครั้ง ครั้งละหลายๆหนด้วย ผมเคยกินน้ำเธอด้วยแบบลาดเต็มหน้าเลย ก็ผู้หญิงยังชอบของใหญ่ๆ แล้วผู้ชายจะชอบผู้หญิงใหญ่ๆ ไม่ได้หรอ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม