หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คุณเคยโกหกว่าถึงจุดสุดยอดไหม?  (อ่าน 2190 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 พ.ค. 11, 16:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

คุณเคยโกหกว่าถึงจุดสุดยอดไหม?

ถ้าใครบอกว่าไม่เคยทำตัวเกร็งร้องครวญคราง แกล้งทำท่าว่าตัวเองขึ้นสวรรค์ชั้นเจ็ดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แสดงว่ากำลังสตรอเบอร์รี่หน้าตาเฉย ทำไมจึงหาความซื่อสัตย์ไม่ได้แม้เวลาล่อนจ้อนอยู่ด้วยกันบนเตียง ผู้หญิงสมัยยุคหินมีความสุขไหมเวลาถูกตีหัวลากเข้าในถ้ำ หัวปูดขนาดนั้นคงยากหน่อยค่ะ ศตวรรษนี้ผู้หญิงพัฒนาเข้าสู่กระบวนการสร้างลีลาลวดลายบนเตียงว่าตัวเองสุข สมเหลือหลาย

เหตุผลของการที่ต้องเสแสร้งว่าถึงจุดสุดยอดมีดังนี้ค่ะ


ทำไมผู้ชายต้องเฟค
1. หมดแรงปวกเปียกป้อแป้ ...แปลว่าอะไรหรือนี่ แหม ผู้ชายทำงานเหนื่อยมาทั้งวัน ยังต้องกลับมาทำการบ้าน รับเละทั้งงานราษฎร์งานหลวง นอกจากนั้นยังมีเหตุผลอื่น เช่น กังวลเรื่องงาน หรือมีเรื่องวุ่น ๆ วิ่งวนอยู่ในหัวสมองจนทำให้เจ้าหนูอ่อนปวกเปียกป้อแป้ ชายหนุ่มรายหนึ่งสารภาพหมดเปลือกว่า ตอนที่กำลังเวิร์คอยู่นั้น จู่ ๆ เจ้าหนูก็เริ่มอ่อนแรงลดความขึงขัง เขาจึงต้องเร่งจังหวะเร็วและแรงขึ้น แล้วเพิ่มซาวนด์เอ็ฟเฟ็คเสียงร้องครวญคราง ประหนึ่งกำลังถึงจุดสุดยอด แล้วรีบถอนตัวออก รีบมุดหน้าลงไปทำออรัลเซ็กส์ให้ฝ่ายหญิงจนเปียกแฉะไปหมด เพื่อไม่ให้เธอสังเกตว่าไม่มีคราบสเปิร์ม ฉลาดจริง ๆพ่อคุณ
2. กลัวผู้หญิงเสียความรู้สึก ...ผู้ชายมักคิดว่าผู้หญิงจะรู้สึกว่าเป็นความผิดของตัวเองถ้าฝ่ายชายไม่ถึงจุดสุดยอดกับเธอ เรียกว่ามากกว่าที่ผู้ชายรู้สึกเวลาที่ผู้หญิงไม่ถึงจุดสุดยอดด้วยซ้ำ เพราะผู้หญิงคิดว่าผู้ชายถึงจุดสุดยอดได้ง่ายกว่า และทำได้ทุกครั้งเสียด้วย ถ้าเขาไปไม่ถึงฝั่งแสดงว่าเราไม่มีเสน่ห์พอ ไม่สวยไม่เซ็กส์พอที่จะทำให้เขาหื่นกระหายในตัวเราได้ หรือไม่ก็อาจกำลังปันใจให้หญิงอื่น…ว่าไปนั่น

ทำไมผู้หญิงต้องเฟค
1. ไม่อยากทำร้ายจิตใจผู้ชาย ...ผู้ชายที่กำลังหื่นไม่รู้หรอกค่ะว่า คุณท่าบิดตัวครวญครางของผู้หญิงนั้น คือลีลาการแสดงหาใช่ของจริงไหม่ เพราะอารมณ์ของเขาพลุ่งพล่านเจียนถึงจุดระเบิด จนไม่รู้ว่านี่ของจริงหรือของปลอม เปรียบเทียบง่าย ๆ ลองนึกถึงเวลาเราขึ้นรถเมล์ ผ่านคนที่นั่งก้มหน้าก้มตาอ่านหนังสือพิมพ์สิ รับรองว่าเขาไม่เห็นเราหรอก นอกเสียจากว่าเขาจะเลิกอ่านหนังสือพิมพ์เสียก่อน ผู้หญิงบางคนเปิดการแสดงบนเตียงบ่อยเสียจนผู้ชายไม่รู้ว่าของจริงเป็นอย่างไรแล้ว แหม เวลาหน้าสิ่วหน้าขวานขนาดนั้นใครจะไปสังเกตกันเล่า…จริงไหม
2. ไม่อยากทำลายความเชื่อมั่นของเขา ...น่ารักจริง ๆ ผู้หญิงอย่างเรา ช่างเป็นแม่พระสวมวิญญาณคุณนายโคมแดง ดูแลเทคแคร์เอาใจใส่พระเอกกันดีนัก ผู้ชายบางคนอาจยอมให้ผู้หญิงย่ำยีต่าง ๆ นานาขอเพียงตัวเองต้องเป็นเลิศยืนชูธงอยู่บนเตียงเท่านั้น เขาจึงก้มหน้าก้มตาเดินเครื่องเต็มเหยียดจนแทบหมดแรง แต่เราก็ยังไม่มีวี่แววมองเห็นฝั่ง ในที่สุดด้วยความเวทนาจึงต้องสวมวิญญาณนางเอกหนังเอ็กซ์ตีบทแตกกระจุย เพื่อให้เขาหลุดพ้นจากความเหนื่อยยาก ยิ่งตอนที่เขาทำออรัลเซ็กส์จนลิ้นเริ่มชา แต่เรารู้ว่า เฮ้อ หมดหวังแน่นอน แทนที่จะนอนก่ายหน้าผากให้เขาเสียกำลังใจ…ก็ต้องลงมือแสดงเสียหน่อย
3. เพื่อให้จบ ๆ ไปเสียที ...เวลาเหนื่อยและอยากนอนหลับพักผ่อน การแกล้งถึงจุดสุดยอดเป็นสัญญาณให้รู้ว่า ปล่อยให้ฉันนอนได้แล้ว เรื่องเศร้าคือผู้ชายไม่เข้าใจว่า ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่จำเป็นต้องถึงจุดสุดยอดทุกครั้งก็ได้ โดยที่ไม่รู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจใด ๆ ซึ่งไม่ได้หมายความว่าเราไม่มีความสุข ผิดกับผู้ชายซึ่งการถึงจุดสุดยอดคือความสุขทุกครั้ง หากเรายังยืนยันว่ามีความสุขทั้งที่ยังไม่ถึงจุดสุดยอด เขาจะคิดว่าเราพูดเพื่อเอาใจเท่านั้นละ
4. เพื่อรักษาหน้าตัวเอง ...ข้อนี้สิสำคัญค่ะ ผู้หญิงบางคนทนไม่ได้ถ้าฝ่ายชายรู้ว่าเธอไม่รู้สึกเสียวสะท้านเวลาถูกสัมผัสหน้าอก มันเหมือนเสียฟอร์ม ราวกับเป็นผู้หญิงเย็นชาจากยุคน้ำแข็ง ผู้หญิงจึงต้องทำเป็นว่ามีประสาทสัมผัสที่ไวต่อความรู้สึก เสียวไว สะท้านง่าย แตะนิดโดนหน่อยก็ครางฮือเสียแล้ว ท้ายสุดถึงขนาดแกล้งทำเป็นถึงจุดสุดยอดติดกันหลายครั้ง สร้างความตื่นเต้นและความประหลาดใจให้ฝ่ายชาย แถมยังทำให้เซ็กส์ยกนั้นมันส์เข้าไส้ ดีไม่ดีผู้ชายอาจเบิ้ลเลยก็ได้


ถ้าจับได้ว่าอีกฝ่ายกำลังเฟค
- ถ้าฝ่ายชายรู้ว่าสาวของตัวเองสตรอเบอร์รี่ ตอนแรกเธออาจปฏิเสธไม่ยอมรับ แทนที่จะซักไซ้ไล่เลียงให้อึดอัด ควรปล่อยให้เธอผ่อนคลาย หลังจากนั้นเธอจะเปิดปากพูดเอง สิ่งที่พูดควรมุ่งไปที่ เขาควรทำอะไรให้เธอสุขสมมากกว่าไล่บี้ว่าเขาทำอะไรผิด จากนั้นควรให้ฝ่ายหญิงจับมือ (หรือลิ้น) ของเขานำไปสู่จุดที่ทำให้เธอเสียวซ่านสุขสม ลองผิดลองถูกไปเรื่อยเดี๋ยวก็เก่งเองค่ะ
- ถ้าฝ่ายหญิงรู้ว่าผู้ชายกำลังเสแสร้ง เขาอาจเหนื่อยเพลีย ไม่มีอารมณ์ ควรพูดจาโอ้โลมปลอบโยนดี ๆ อย่าทำตะบึงตะบอนงอนใส่ ไม่มีประโยชน์หรอกค่ะ ผู้ชายบางคนอาจแกล้งถึงจุดสุดยอดทั้งที่เจ้าหนูยังแข็งเด่ มีนักจิตวิทยาบอกว่า ที่เป็นเช่นนั้นเพราะในอดีตเคยทำสาวป่องโดยไม่ตั้งใจจึงเกิดความรู้สึกกลัว ว่าจะพลาดพลั้งอีก บางคนรู้สึกว่าตัวเองถึงจุดสุดยอดแล้วในความคิด แต่ทางกายกลับไม่ใช่ (เออ แปลกดีนะ) และถ้าเขาไม่เคยถึงจุดสุดยอดเลย ควรพาไปพบแพทย์โดยด่วนค่ะ


ควรแกล้งทำไหม
ผู้เชี่ยวชาญบอกว่า ถ้าเราสุขสมกับคู่ขาสัก 90 เปอร์เซ็นต์ เฟคสัก 10 เปอร์เซ็นท์ ก็ไม่เห็นเป็นไร ดูเป็นปริมาณที่ปกติดี เพราะถ้าเขาขมีขมันทำทุกอย่างสุดฝีมือแล้ว แต่เรายังไม่ถึงฝั่งด้วยเหตุผลส่วนตัว ก็สมควรแล้วที่ต้องแกล้งทำ...ผู้หญิงบางคนให้เหตุผลว่า ที่ต้องแกล้งทำก็เพราะอยากให้ตัวเองเสร็จจริง ๆ ซึ่งเป็นเทคนิคที่ผู้หญิงหลายคนใช้บ่อย คือแกล้งถึงจุดสุดยอด มุ่งมั่นพุ่งจิตใจและความคิดไปที่จุดนั้น สักพักตัวเองก็เขื่อนพังทำนบแตกได้จริง ๆ แต่ไม่ควรแกล้งทำบ่อยเกินไป จนเขาไม่รู้ว่าเราไม่เคยเสร็จเลยสักครั้งเดียว เพราะต่อไปภายหลังเราอาจไม่มีโอกาสสัมผัสความรู้สึกจริง ๆ ได้อีกเลย

การสื่อสารให้เข้าใจกันเป็นกุญแจสู่เซ็กส์ที่มีความสุข ถ้าเอาแต่ก้มหน้ามุดหมอนเป็นนางอาย ไม่พูดไม่จา ไม่บอกเล่าความรู้สึกและความต้องการของตัวเอง ชีวิตรักย่อมไม่มีความสุขแน่นอน ฝ่ายชายก็ควรยอมรับความจริงบนเตียงบ้าง อย่าคิดว่าตัวเองเก่งไปเสียหมดทุกอย่าง ผู้หญิงจะได้ไม่ต้องแกล้งถึงจุดสุดยอดเพื่อไม่ให้คุณเสียฟอร์มไงคะ

ที่มา : dooded.com


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 6 พ.ค. 11, 18:29 น โดย noojidsai » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 6 พ.ค. 11, 16:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*073


Jesus loves you and so do I.
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 6 พ.ค. 11, 21:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*007

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
คนอ่าน
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 6 พ.ค. 11, 21:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*001
มันแตกออกมาเห็นๆ โกหกไม่ได้ อ่ะ ...แย่จัง q*012q*013q*020

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 13 พ.ค. 11, 11:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ไม่เคยคะ เพราะยอดสูงแค่ไหนก็พิชิตมาแล้ว
ล่าสุดยอดภูกระดึงคะ
กำลังเล็ง หิมาลัย q*020
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม