Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > บันเทิง > เดอะสตาร์7ปีนี้คุณว่าใครจะได้ไป
ผู้ดูแล: MovieWebmaster, RadioWebmaster, MusicWebmaster, VDOWebmaster, StarWebmaster
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน เดอะสตาร์7ปีนี้คุณว่าใครจะได้ไป  (อ่าน 135 ครั้ง)
add

เดอะสตาร์7ปีนี้คุณว่าใครจะได้ไป

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 27 เม.ย. 11, 16:25 น
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง

คอลัมน์     -  อะไรยังไง
โดย           -  คมเดช วิเศษนัก

                                                            ใครจะอยู่ ใครจะไป?
                                                                 ตูมตาม  บี้ นท
                                                               เดอะ สตาร์ร้อนฉ่า !

           เมื่อพิจารณาถึงองค์รวมของทั้งสอง...นท นั้น  ไม่ใช่คนสวยแบบ นางเอ๊ก...นางเอก... ของหนัง ละครไทย ตามเทรนด์โบราณนานมาของไทย  แต่เธอดูสดใส น่ารัก อันเป็น เทรนด์ใหม่ของ “นางเอกหนังไทย” ยุคปัจจุบัน  ประเภท ไม่ต้องสวยมาก แต่ขอให้ น่ารัก สดใส มีเสน่ห์ในตัวเอง  โดยมีรุ่นพี่ที่กรุยทางไปก่อนล่วงหน้าแล้วคือ “คริส หอวัง”   “หนูนา หนึ่งธิดา”   “เต้ย จรินทร์พร”  มากับลุค “หมวยน่ารัก” ทั้งหมดเป็น สามนางเอก ที่แจ้งเกิดสนั่นจากหนังและ “นท”  ก็น่าจะเดินไปตามเส้นทางนั้นได้เป็นอย่างดี  เพราะถึงเธอจะไม่ได้สวยจี๊ดจ๊าด  แต่เธอก็น่ารัก สดใส  อ่อนไหว เป็นธรรมชาติ  มากับเทรนด์เกาหลี ญี่ปุ่น ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างแรงในบ้านเรา  เธอสามารถเป็น “นางเอก” ได้สบายๆ  
ตูมตาม   เมื่อว่ากันถึงภาพรวม  ตูมตาม ถือว่า หล่อดี มีโปรไฟล์  ความสามารถในเรื่องการร้องเพลง  ถือว่า เข้าตากรรมการ ที่ผ่านมา  เวที เดอะ สตาร์   มันจะประสบปัญหา  “ไม่ได้ดั่งใจ...” มาหลายเคสต์ในปีที่หลายคนเชียร์  และ ดูท่าว่าทีมงานก็ “มีใจให้”  บี้  สุกฤษณ์   หวังจะดันเขาเป็น เดอะ สตาร์  แต่ก็ดันมี “ภาพหลุดสุดสยิว” ออกมา  จนกลายเป็นข่าวฉาวระดับ ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์   และ เกย์ไทย พร้อมใจกันเชียร์ “บี้ อนาคอนดา”  กันค่อนประเทศ  
แต่ฉาวขนาดนี้  จะให้ดันสู่ตำแหน่ง “เดอะ สตาร์”  ทีมงานก็ไม่อาจฝ่ากระแสสังคม ในที่สุดส้มจึงไปหล่นใส่  “อาร์ อาณัตพล” เข้าเข่งเบ้อเริ่มมาถึงปี  คู่ของ รุจ กับ แก้ม  ปีนี้ถือว่า เป็นปีที่ลุ้นมันส์ที่สุด  เพราะฝ่ายชายก็มากับองค์รวมที่ “สุดพร้อม”  หล่อดี มีโปร์ไฟล์ เสียงดี  คะแนนเชียร์ล้นหลาม  ส่วนฝ่ายหญิง  ไม่ได้สวยอะไรมากมาย แต่เสียงเธอระดับ “ตัวแม่” มาเกิด  อีกทั้งกระแสที่ว่า “ผู้หญิงไม่มีโอกาสจะได้เป็น เดอะ สตาร์”  มาแรงจัด  หลังจากประวรยุทธกันหลายกระบวนท่า ในที่สุด  ทีมงานก็มิอาจต้านกระแสสังคม  ส่งให้ แก้ม วิชญาณี  คว้าชัยไปในที่สุด
มาปีของ  “สิงโต” นั้น  ถือว่าเขา นอนมาตั้งแต่ออกสตาร์ท เพราะขาดคู่แข่งที่ทัดเทียมมาถึงปีของ “กัน”  กับ “ริท”   ถือเป็นปีที่ลุ้นมันส์อีกปี  พอๆกับปีของ แก้ม กับ รุจ   เพราะคู่นี้ต่างมีดี มีด้อยสูสีกัน   “กัน” นั้น  หล่อคมเข้ม (แม้จะถูกเมาท์มอยว่า หล่อด้วยแพทย์ ก็ตาม)  แต่ที่สำคัญ  เขาเสียงดีมีพลังอย่างเห็นได้ชัดส่วน “ริท” นั้นก็  เสียงร้องก็ดีประมาณหนึ่ง  แต่เขามาพร้อมความ  หล่อ น่ารัก สดใส   มีเสน่ห์ล้นตัว  ทั้งสองกลายเป็นคู่แข่งที่สูสี ชนิด ทำใจลำบาก  แต่ในที่สุด  ทีมงานก็มิอาจต้านกระแส  “กัน” ที่เสียงดีกว่าอย่างเห็นได้ชัด  ชัยชนะจึงตกเป็นของ กัน ไปในที่สุด
แต่หลังจากที่ได้ “สอง เดอะ สตาร์”  สิงโต กับ กัน มาแล้ว  กระแสตอบรับหลังจากนั้นกลับไม่เปรี้ยงปร้างเท่าที่ควร  ทั้งที่ทั้งสองจัดว่ามีคุณสมบัติครบเครื่องสำหรับการนำมาปลุกปั้นเป็น นักร้อง นักแสดง  สามารถปั้นเป็น “พระเอกนำ” ได้สบายๆ    
เหตุผลหนึ่งที่ผมเห็นด้วยตา สัมผัสด้วยใจก็คือ...สิงโต  เป็นประเภท  หล่อเย็นชา  หน้านิ่ง! ส่วน กัน  ก็ หล่อหน้าเชย  หวานๆเหมือน ขนมหวานโบราณสูตร ชาววัง ผมสรุปรวมเป็นนิยามได้ว่า  ทั้งสอง “หน้าตาไม่เอนเตอร์เทนลูกค้า”  ขาดซึ่ง “เซ็กส์แอพพีล”  โดยสิ้นเชิง...!    ซึ่งคุณ  “เซ็กส์แอพพีล”  นี่   มันสอนกันไม่ได้   มันฝึกกันลำบากเสียด้วย !  
วิธีที่จะดูง่ายๆก็คือ  ใครที่มีแฟนคลับประเภท  รุ่นคุณแม่ ปา ย่า ยาย กับ รุ่นเด็กๆมากมาย  แต่  “เกย์ไม่กรี๊ด”  นั่นแหละ   คุณต้องทำใจแล้วว่า “ต่อมเซ็กส์แอพพีล” คุณไม่ทำงานเท่าที่ควรซึ่งเจ้าเซ็กส์แอพพีลนี้  คุณจะมองหาได้จาก “โตโน่”  รองอันดับสอง จากปีที่ กัน บี้กับ ริท  ชนิดควันออกหู!ส่วน  “น้องริท”  ที่น่าร๊าก...ก !  หน้าตารับแขกสุดฤทธิ์   เวลาที่เขายิ้ม  ดูทีไรก็รู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่า อยาก  “กินเด็ก”  ขึ้นมาทันใด  แต่คุณน้องเธอก็ดันมากับ “บล๊อคไซต์เอส”  คุณพ่อ คุณแม่ ของน้องเค้า “ให้ความยาว มาสั้นนัก”   โอกาสที่จะหาบทให้เล่นละคร ท่าจะลำบาก   เขาคงจะต้องเล่นแต่บท น้องพระเอก น้องนางเอก ไปอีกพักใหญ่  ขณะที่  ตูมตาม  มากับลุคที่น่าลุ้นมากกว่า  เขาเป็นหนุ่มหน้าหล่อ ประเภท คิ้ว ตา จมูก ปาก ถือว่า เป๊ะ!    แต่ก็ไม่ได้ดู หล่อเลี่ยน  ดูเป็นคนดีเสียนี่กระไร...ขนาดนั้น  แต่เขาดูเป็นประเภท “หล่อซ่อนร้าย” อยู่ในตัว   ที่ชวนค้นหา  และนั่นแหละที่กลายเป็น “เสน่ห์เร้าใจ”  ที่น่าค้นหาขณะที่เรื่อง เสียงร้อง ก็ถือว่า  เขาคือ  “เบอร์หนึ่ง”  สำหรับซีซั่นนี้   เอาเป็นว่า  ถ้าปั้นเขาเป็นนักร้อง  “พี่ก็อต” ก็ พี่ก็อต เหอะ... งานนี้มีหนาวแน่!เรียกว่า ตูมตาม พร้อมจะเป็น  “พระเอก”  เป็น  “นักร้อง”  ได้อย่างสบายๆ  
เมื่อคุณสมบัติพร้อม  คู่แข่งไม่น่ากลัว  ไร้ซึ่งกระแสมากดดัน..องค์ประกอบพร้อมขนาดนี้ …ลองถามตัวคุณเองดูสิว่า...  นี่ใช่สิ่งที่คุณรอมาตลอดชีวิตหรือไม่?ถ้าใช่... ก็จงกด I likeแล้วรีบเลือกที่จะ “ปิดเกม” นี้ซะให้สวยงาม...ส่วนเรื่องอื่น...ขอบอกว่า... อย่าได้แคร์!                                                        
เครดิตจากนสพ.สยามรัฐ                     
Tags:
Tags:  
หน้า: 1
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้