หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ดัชมิลล์" เปิดตัวโยเกิร์ตดัชชี่ ไบโอใหม่  (อ่าน 698 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 มี.ค. 11, 15:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

“ดัชมิลล์” เปิดตัวโยเกิร์ตดัชชี่ ไบโอใหม่ มหัศจรรย์แห่งการดูแลสุขภาพ
ครบทุกด้านที่มากกว่าการขับถ่าย เพื่อให้ผู้หญิง สวย สุขภาพดี อย่างมั่นใจ

บริษัท ดัชมิลล์ จำกัด ผู้นำด้านการผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์นมและโยเกิร์ต จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์โยเกิร์ต ดัชชี่ ไบโอ (Multi Care Series) เพื่อส่งเสริมให้ผู้หญิงสวยแบบ Healthy & Beauty ซึ่งมีการมุ่งเน้นค้นคว้า และพัฒนาสินค้าด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย ทำให้มีการพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตแนวใหม่ เต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ และคุณภาพระดับสากล และตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค และดัชชี่ ไบโอ (Multi Care Series) พร้อมดูแลผู้หญิงครบทุกด้านที่มากกว่าการขับถ่าย

คุณสุพัชรมณี ศรีวลี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ดัชมิลล์ จำกัด กล่าวว่า เทรนด์การดูแสสุขภาพและความงามได้รับความสนใจจากคนทั่วโลกเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะผู้หญิงทั่วโลกหันมาดูแลใส่ใจในเรื่องผิวพรรณ และรูปร่างความสวยความงามกันมากขึ้น ประกอบกับปัจจุบันผู้หญิงมีบทบาททางสังคมที่หลากหลาย และต้องทำหน้าที่ให้สมบูรณ์แบบที่สุด จนเวลาดูแลตัวเองลดน้อยลง ทานอาหารไม่ครบ 5 หมู่ เครียด และไม่มีเวลาออกกำลังกาย ด้วยความเข้าใจถึงปัญหา ความต้องการ และไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงอย่างแท้จริง จึงนำมาซึ่งการพัฒนาผลิตภัณฑ์ จนค้นพบประสิทธิภาพที่สามารถไขเคล็ดลับในการดูแลสุขภาพ จนกลายมาเป็นโยเกิร์ต ดัชชี่ ไบโอ (Multi Care Series)


โยเกิร์ตโดยทั่วไปจะช่วยเรื่องการขับถ่ายเป็นพื้นฐาน แต่โยเกิร์ต ดัชชี่ ไบโอ (Multi Care Series) มีจุลินทรีย์โพรไบโอติก ที่ทนต่อกรดในกระเพาะอาหาร อยู่ในลำไส้ได้นานกว่าจุลินทีย์ในโยเกิร์ตทั่วไป จึงช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานเป็นปกติได้ดีกว่า และที่มากไปกว่านั้น โยเกิร์ต ดัชชี่ ไบโอ (Multi Care Series) มีวิตามินบี 2 และเนื้อผลไม้แท้ ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใส พร้อมทั้งมีแคลเซียมจากนมโคแท้ ช่วยให้กระดูกแข็งแรง โยเกิร์ตดัชชี่ ไบโอ (Multi Care Series) เป็นผลิตภัณฑ์ที่คิดค้น และตอบสนองความต้องการของผู้หญิงโดยเฉพาะวัยทำงาน และผู้ที่รักสุขภาพ ครบทุกด้าน เลือกอร่อยได้ 4 รสชาติ ได้แก่ รสบลูเบอร์รี่, รสสตอเบอรี่, รสวุ้นมะพร้าว และรสธรรมชาติ

การเปิดตัวผลิตภัณฑ์โยเกิร์ต ดัชชี่ ไบโอ (Multi Care Series) ในครั้งนี้ ทางบริษัทฯ ได้เนรมิตพื้นที่บริเวณห้องสุขุมวิท ของโรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ให้กลายเป็นแหล่งรวมของสาว ๆ Healthy & Beauty ที่มีระบบขับถ่าย และมีผิวพรรณสุขภาพดี รวมไปถึงการมีกระดูกที่แข็งแรง เจิดจรัสด้วยเสน่ห์แห่งความงามและความมั่นใจ ก้าวแรกที่ผู้เข้าร่วมงานเดินก้าวเข้าสู่บริเวณงานก็จะได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ทั้ง 4 รสชาติ ด้วยบรรยากาศสบาย ๆ ไปกับความสดใสของสีฟ้า ซึ่งถือว่าเป็นสีประจำของผลิตภัณฑ์โยเกิร์ต ดัชชี่ ไบโอ (Multi Care Series) พร้อมให้แขกผู้มีเกียรติ และคุณสาว ๆ ได้สัมผัสกับมหัศจรรย์การดูแลสุขภาพที่มากกว่าการขับถ่ายของโยเกิร์ต ดัชชี่ ไบโอ (Multi Care Series) ซึ่งจะช่วยแปลงโฉมให้ผู้หญิงมีบุคลิกภาพที่โดดเด่น สวยอย่างมั่นใจในสไตล์ของตัวเองภายในงานสนุกสนานไปกับช่วงเสวนา โดยตัวแทนของสาว Working Woman ในยุคนี้ ได้แก่ คุณสุพัชรมณี ศรีวลี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ดัชมิลล์ จำกัด และแขกรับเชิญสุดพิเศษ คุณวรัทยา นิลคูหา ดารานักแสดงสาวมากความสามารถ ร่วมด้วย พญ. สุขมาส สุวรรณวลัยกร แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ จากพีเอไอ เดอร์มาโทโลยี เลเซอร์ เซ็นเตอร์ และ นพ.ไทยินทร์ ศรีมงคล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูกและข้อ จากโรงพยาบาลเวชธานี มาร่วมพูดคุยในหัวข้อ “เคล็ด (ไม่) ลับในการดูแลสุขภาพ” และเผยถึงความประทับใจจากการได้ทดลองผลิตภัณฑ์โยเกิร์ต ดัชชี่ ไบโอ (Multi Care Series) ในครั้งนี้ พร้อมสาธิตการทำ 3 เมนูสุขภาพจากดัชชี่ ไบโอ โดย 3 สาวเซเลบริตี้ชื่อดัง ได้แก่ กรกนก ยงสกุล มากับเมนูสุดโปรด Rocket Salad with Dutchie Bio Dressing และดิววี่ คาสซานดร้า สาธิกานนท์ รองอันดับหนึ่งมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2010 มากับเมนูเพื่อหุ่นสวยอย่างโยเกิร์ต ดัชชี่ ไบโอ เชค และปิดท้ายเมนู Dutchie Bio Yoghurt Mouse จากผู้ประกาศสาวหน้าหวาน สุภาดา วิจักรชัยวงศ์ ภายในงานเปิดตัว ครั้งนี้ยังประกอบไปด้วยบรรดาแขกผู้เกียรติที่มีชื่อเสียงในวงสังคม ที่มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง


สัมผัสกับการดูแลครบทุกด้านที่มากกว่าการขับถ่าย ช่วยให้คุณมีระบบขับถ่ายเป็นปกติ ผิวพรรณมีสุขภาพดี และกระดูกที่แข็งแรง ให้คุณสามารถแสดงออกได้อย่างมั่นใจในแบบที่เป็นตัวคุณ กับผลิตภัณฑ์โยเกิร์ต ดัชชี่ ไบโอ (Multi Care Series) ได้แล้ววันนี้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านสะดวกซื้อได้ทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามได้ที่ เบอร์ 02- 881-0000สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ บริษัทกนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด
โทร 0-2284-2662noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม