Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ชุมชนสนุก! > ชุมชนไทยเมท > ความในใจของผู้ชายเจ้าชู้คนนึง
ผู้ดูแล: StaffThaimate
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน ความในใจของผู้ชายเจ้าชู้คนนึง  (อ่าน 1710 ครั้ง)
add

ความในใจของผู้ชายเจ้าชู้คนนึง

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 16 พ.ย. 10, 18:38 น
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง

ความไม่แน่นอนนั้นแหละแน่นอน ไม่มีสิ่งใดที่เป็นของเราจริงๆจังๆสักอย่างหรอกนะครับ แม้กระทั่งตัวของเราเอง ผมเพิ่งมารู้ตัวว่าเจ้าชู้ เนื่องด้วยเป็นคนอัธยาศัยดี ใครคุยก็คุย มีคนมาชอบพอสมควรทั้งๆที่ไม่ได้หน้าตาดีอะไรมากมาย พอมีแฟนคนนึง ก็ไม่พอใจ คิดว่าคนนั้นน่าจะดีกว่า เลยเลิกกัน พอไปคบกับคนนั้น ก็ไม่ใช่ คนต่อไปก็น่าจะดีกว่า เป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ จนมานั่งคิดว่า "เราจะเป็นแบบนี้ไปถึงเมื่อไร" แต่ไม่ถึงขั้นเจ้าชู้ขนาดที่ว่า หลอกFUN นะครับแค่รู้สึกดีที่มีคนมาชอบแค่นั้นเอง พอถึงเวลา ณ จุดนึงที่ผมเองต้องโดนทิ้งบ้าง ก็เลยรู้สึกว่า อืม.....นะ เจ็บดี เพราะฉะนั้นถ้าจะรักใครเชื่อเถอะครับ อย่างน้อยๆ คุณคิดถึงเขาคนนั้นก่อนที่จะทำอะไรลงไป นั่นล่ะดีที่สุดแล้ว ณ ตอนนี้ก็เลย มีความรู้สึกบางอย่างที่อยากจะเล่าให้เพื่อนๆได้ฟัง เพื่อเป็นประสบการณ์ครับ ไม่ว่าอดีตของคุณจะเป็นอย่างไร เงินพันล้านไม่สามารถย้อนวันเวลาเหล่านั้นคืนมาได้ ไม่ว่าคุณจะคาดหวังอนาคตข้างหน้าอย่างไร สิ่งนั้นมันยังไม่เกิด ณ เวลานี้สำคัญที่สุด คุณทำมันดีแล้วหรือยังครับ รักเพื่อนๆทุกคนครับ ถ้ามีปัญหาที่ผมพอจะตอบได้หรือต้องการระบายอะไรยินดีรับฟังครับ

 
Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ความในใจของผู้ชายเจ้าชู้คนนึง
        ความคิดเห็นที่ #1: 16 พ.ย. 10, 20:18 น

 q*007 q*007 q*007

Tags:
Guest
เจอมาหลาย
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ความในใจของผู้ชายเจ้าชู้คนนึง
        ความคิดเห็นที่ #2: 16 พ.ย. 10, 20:42 น

เราเคยเป็นคนแบบนั้นเหมือนกัน คุยกับทุกคนไม่อยากผูกพันธ์แต่ไม่ถึง
ขั้นว่าไปนอนกับเขาตอนนั้นเรายังวัยรุ่นอยู่ ยังไม่อยากถูกใครผูกมัด
อยากคุยไปเรื่อยด้วยความอัธยาศรัยดี  มีมาวันนึงก็เป็นแบบคุณคือเจอ
ผู้ชายที่ตัวเองชอบ  แต่เราก็ยังหยุดความรู้สึกสนุกไม่ได้ สุดท้ายอกหัก
แบบคุณเปี้๊ยบและแล้วเราก็เปลี่ยนไปยังกับคนละคนทุกวันนี้จริงจังมาก
แต่นั่นแหละ  พอเราจริงจังมากไปก็ไม่ดีกับตัวเราเลย

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ความในใจของผู้ชายเจ้าชู้คนนึง
        ความคิดเห็นที่ #3: 17 พ.ย. 10, 11:27 น

 q*005 q*005
เพิ่งโดนมากับตัวคนในนี้แหละ ใจจริงเราก็อยากจะเตือนเพื่อนผู้หญิงนะ แต่บางที ประสบการณ์บวกกับอายุที่คิดว่าจะไม่โดนใครหลอกก็โดน มีผู้ชายในนี้เขาไม่ใช่รูปตัวเองแต่ใช้ไอคอนหนุ่ม ๆ หน้าตาดี แบบพวกรูปวาด เราก็เข้าคุยกับเขาคิดว่าเป็นผู้ใหญ คงไม่เจอความหลอกลวง แต่ที่ไหนได้ พอคุยไปเรื่อย ๆ เขาก็แสดงความรักออกมาเร็วมากคือใช้คำพูดให้เราเคลิ้ม และยอมรับว่าหลงในคำพูดทั้งที่เราก็ไม่คิดว่ามันจะเร็วจะรักและมีกันตลอดชีวิตอยากรู้จักกันมากกว่านี้ พอไปคุยกันที่เวปอื่น ส่งรูปให้ดูก็คิดว่าเออนะคนนี้แหละที่จะฝากชีวิตไว้ได้แล้ว ตอนนั้นสีชมพูทุกวัน ทำงานมีความสุข แต่พอเราถามชื่อเขาก็บอกว่าที่ส่งให้เป็นชื่อจริงนามสกุลจริง ทำงานที่รัฐวิสาหกิจแห่งหนึ่งซึ่งก็น่าเชื่อถือ แต่ความที่พี่ ๆ และเพื่อนๆ เราสงสัยว่างทำไมเร็วมากกับความรู้สึก ก็เลยขอเข็คสถานที่ทำงานกับรายละเอียดที่มีอยู่ให้ สรุปว่าข้อมูลที่ให้ไม่เป็นความจริง เราโดนเพื่อนและพี่ ๆ เตือนว่าคงมาแบบไม่จริงใจหรอก เลิกคบเสีย เพราะเริ่มต้นก็ไม่จริงใจแล้ว แต่เราดื้อ เราถามเขา ๆ ตอบแบบโกรธเล้กน้อย เขายืนยันว่าชื่อใช่แต่นามสกุลไม่ใช่ เราเริ่มระแวงว่าจะจริงไหมแต่สุดท้ายเพิ่งมาเริ่มเป็นมากก็ตอนน้ำท่วมหาดใหญ่ เขาบอกกับเราว่าจะมาหาเราและแม่ เราบอกทางบ้านไว้หมด ซึ่งเป็นความโง่มากของเราที่ทำให้ผู้ใหญ่เสียใจ ว่าทำไมเราต้องเจอคนหลอกลวงอีก เมื่อเขากลับมา ก็ได้เจอแต่ไม่ได้ไปหาแม่ ซึงพบกันแค่ 2 ชม. เราขอดูเอกสารตัวตนที่แท้จริงของเขา แต่โดนปฏิเสธ เพราะเขาบอกว่าเห็นตัวเป็น ๆ แล้วไม่ต้องกลัว ทุกอย่างจะให้ดูทั้งหมดเมื่อเข้าจะเดินทางมาหาเราที่ต่างจว. ขอให้เชื่อเขาเพราะเขาไม่ต้องการเล่น ๆ อายุเยอะแล้ว
สุดท้าย ก็ไม่มีแม้เงาเราไม่สามารถติดต่อได้เลย ตอนนี้เขาก็ลบหรือยกเลิกไทยเมทไปแล้ว ที่แย่คือ เขาคงไม่ได้เป็นหม้ายอย่างที่บอก เพราะทุกอย่างที่เห็นเช่นรถที่ขับมาก็เป็นชื่อผู้หญิง เราเสียใจ ทำไมไม่บอกกันตรง ๆ จะได้ไม่เสียสติ ร้องไห้ บ้าบอ เหมือนทุกวันนี้ เราไม่ได้ทำงานมาหลายวันแล้ว เพราะเรื่องนี้
ถ้ามีใครเคยพบหรือเจอคนแบบนี้ เอาตัวอย่างเราเป็นอุทาหรณ์นะ เราเชื่อคนดีในนี้ก็มีเยอะ แต่เวรกรรมที่เราต้องพบคนแบบนี้ เหยื่อรายต่อไปกำลังตกหลุมเขาอีก
Yutth79 ชื่อนี้ที่เขาใช้ เขาสร้างรอยแผลในหัวใจเรา และมันก็จะไม่มีทางลบไปได้ง่าย ๆ เรามีข้อมูลของเขาที่ติดต่อและส่งให้เรา ๆ ควร forword ไปที่ทำงานเขาดีไหม ในเมื่อเราไม่รู้สาเหตุที่เขาเลิกติดต่อเรา ถ้าพูดกับเราสักคำว่าสาเหตุใด เราจะไม่วุ่นวายหรือเสียใจเช่นนี้ ทำให้เราหมดอนาคต เสียงาน เราเก็บตัวอยู่ในห้องตลอดเวลา น้ำหนักลด เพราะกินไม่ได้ นอนไม่หลับ ตาบวมเพราะร้องไห้ทุกวัน นั่งดูรูปและอ่านข้อความที่เขาเขียนส่งมาให้ เราอยากรู้ว่าเราควรทำอย่างที่เราคิดไหม เพื่อน ๆ

Tags:
Guest
มองไป...มองมา
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ความในใจของผู้ชายเจ้าชู้คนนึง
        ความคิดเห็นที่ #4: 17 พ.ย. 10, 14:38 น

เรื่องของการที่เรา...โหยหาความรัก ทั้งที่เราจริงใจและ"จริงจัง!!"
กระทั่งทำให้อีกฝ่ายที่ได้รับความโหยกระหาย จากเรา เกิดความรู้สึกว่า
ตนเองกำลังจะโดนจับ อันมีข้อผูดมัดเข้ามา จากการที่มองว่า "ทางนั้นน่าจะโชคดี ที่มีคนมอบความรัก"
กลับมองว่า ขนาดกำลังจะ ชอบพอกัน รักกัน ยังต้องเตรียมการให้ผู้ใหญ่รับรู้ และผิดหวังกับเราไปด้วย
ไม่ทราบว่ายังเป็นเยาวชนหรือไม่ แต่หากมองในแง่ดีๆ ว่าหญิงคนหนึ่ง ประสบปัญหาชีวิตคู่ มาตลอด ก็คิดว่าจะฝากผี ฝากไข้ กระทั่งลืม มองกระจกอีกด้าน
ว่าที่ผ่านๆมาเราผ่านเรื่องร้ายๆ มาตลอดและสามารถทำให้เป็นเรื่องปกติลงได้"ด้วยตัวเรามิใช่หรือ?"
ปล่อยวางไปบ้าง บางคนหาหลักธรรมะ บางคนก็หากิจกรรมอะไรทำหาของไปขายตามตลาด(ได้พบปะผู้คน)
ลืมไปบ้าง ถึงเวลาจะพบก็พบ ถ้าไม่พบก็ไม่มี ถ้าถึงเวลาจะมี ก็มีแบบอะไรจะเกิด ก็ ให้เกิด
ถ้าหวาดกลัว ว่าจะเกิดแบบหนังม้วนเดิม "ก็ต้องตัดใจและพอกันทีกับชีวิตคู่"
 

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ความในใจของผู้ชายเจ้าชู้คนนึง
        ความคิดเห็นที่ #5: 18 พ.ย. 10, 12:10 น

คุณตอบมาก็มีสิ่งดีนะ แต่บางอย่างที่คุณเขียนเหมือนจะเอียงไปนิด เพราะทุกสิ่งที่เริ่มและดำเนินไปอย่างสวยงามเป็นการกระทำของคนๆ นี้ที่ส่งเจตนามาเองและเราซึ่งมิใช่อายุน้อย แต่เราก็สังวรณ์และปิดกั้นมาตลอด คุณอาจจะมองในมุมของผู้ชาย ที่คิดว่าเราจะจับเขา แต่เปล่า เราไม่ได้หวังมากขนาดนั้น แต่เขาเสียอีกที่บอกและย้ำทุกครั้งที่พูดคุย เราไม่เคยเริ่มว่าจะให้ใครรับรู้ แต่เราพอใจที่จะมีคนรัก เราบอกเสมอว่าเวลาเล็กน้อยจะสร้างความรักที่จริงจังได้แค่ไหน คำตอบคือ ผมไม่ใช่คนมักง่าย รักและจริงใจ อยากให้แม่และครอบครัวรับรู้ว่าเขาจริงใจแค่ไหน นี่คือความคิดของเขา มิใช่ของเรา สุดท้ายก็ทำไม่ได้ ครอบครัวเราเขาก็ไม่เชื่อในเรื่องนี้เขามองว่ามันตลก จนเรารู้สึกแค้นในเวลานี้ ที่คุณบอกว่า เขาอาจจะคิดว่าเราอยากจะจับเขา มันสกปรกมาก แม้เราจะต้อยต่ำ แต่เราก็ไม่เคยคิดจะจับใครหรือหลอกให้ใครเสียน้ำตา เราคงจะต้องหวนกลับมาทำในสิ่งที่เราไม่เคยคิดอยากทำ ถ้าเขาคิดแบบนั้น หลายคนประจาน หลายคนโพสต์ แต่เราคงทำมากกว่านั้น ถ้าเรากลายเป็นคนไม่ดีในสายตาของเขา............เราจะก็ทำให้เขาเสื่อมเสียไปเลย...............คนเราฆ่าได้หยามไม่ได้ เรารับฟังความจริงไม่ใช่หนีไม่ใช่ลูกผู้ชายเราว่า..........ขอบคุณที่แนะนำ แต่ความแค้นมันแทรงหน้าไปอีกแล้ว เพิ่งสงบได้ 3 วัน............ทำไมชีวิตเลวร้ายแบบนี้ เรากลัวว่าจะมีสาว ๆ โง่ ๆ แบบเราให้เขาหลอกอีกนะซิ อยากส่งรูปไปให้เห็น แต่เราก็ยังคิดถึงมนุษย์ธรรมนะ

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ความในใจของผู้ชายเจ้าชู้คนนึง
        ความคิดเห็นที่ #6: 18 พ.ย. 10, 13:18 น

การที่เราจะรักใคร ต้องรักตัวเองให้เป็นครับ มันมีสองด้าน ด้านนึงคือเป็นกำลังใจให้เราเองครับ เป็นความรักด้านบวก ส่วนด้านที่เป็นความคาดหวัง อยากเป็นเจ้าของ คิดมากมายว่าเขาจะเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ เป็นความรักด้านลบ ความคาดหวังมักทำให้เราผิดหวังเสมอครับ สิ่งที่ดีที่สุดอย่าลืมนะครับความรักไม่ได้อยู่ที่คนรักเสมอไป แต่ความรักอยู่รอบๆตัวเราเสมอ เพียงแต่เราจะมองเห็นหรือเปล่าเท่านั้น

Tags:
Guest
มุงดู...อะไรกันหรือ??
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ความในใจของผู้ชายเจ้าชู้คนนึง
        ความคิดเห็นที่ #7: 18 พ.ย. 10, 13:35 น

 q*023 อ่านๆมาตั้งต้น กระทู้น่าจะเป็นของ season998
แต่พอไปๆมาๆ เกรงว่าใครที่จะแสดงความคิดเห็นตอบกระทู้
คุณnongtum05 หรือ blackrose48 กระทั่งลืมไปเลยเราจะแสดง
ให้ใคร ชายหรือหญิง 2in1 ละกันนะ (คนละเรื่องเดียวกันเลย)  q*023
ก็ เรื่องรักแล้วเลือกไม่ถูก ทำให้ผิดหวัง ควบกับ รักแล้วแค้นฝังหุ่น ทำให้ผิดหวังเช่นกัน

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ความในใจของผู้ชายเจ้าชู้คนนึง
        ความคิดเห็นที่ #8: 18 พ.ย. 10, 17:41 น

ผมไม่เข้าใจว่าทำไม Yutth79 ต้องปิดตัวเองไปด้วย? ผมคือ แอ๊งค์ ที่ครั้งหนึ่งเคยตกเป็นข่าวหน้าหนึ่ง และก็ถูก nongtum05 ถอนหงอกมาแล้ว(ในกระทู้หนึ่งที่เธอตั้งขึ้น) q*013 q*020 "ขอบคุณที่แวะมาให้ความคิดเห็น ใช่เขาเป็นพี่ชาย ถ้าเป็นแฟนเรา ตายสถานเดียว รับรอง อิอิอิ แต่ก็ไม่แน่นะ เรื่องแบบนี้ เหมือน comment ที่ บอกปรบมือข้างเดียวไม่ดัง เลยเป็นเช่นนี้ น่าสงสารผู้หญิงคนนั้นที่คิดผิดดันมาเลือกพี่เรา อิอิอิ ที่มาตั้งกระทู้ถาม เพราะเราแค่อยากมาขอความคิดเห็น สังคมกว้าง ๆ แบบนี้ ถ้าเอาความคิดเราเองก็คงอย่างที่บอก มิใช่ผู้ชาย บื้อ หรือ โง่ หรอก แค่หน้ามืดไปหน่อย อิอิอิ แค่อยากได้ แต่พอได้ไปแล้วไม่สนุก ไม่ได้ดั่งใจ ก็นะ คิดแล้ว แหวะ    จริง ๆ สาธุ เวรกรรมมีจริง ผี สาง นางไม้ รู้เห็น
อืม พอมาคิด ๆ นะ ปล่อยให้ธรรมชาติลงโทษดีกว่านิ เราว่าคนในไทยเมทเยอะ สาว ๆ ๆๆๆๆๆๆๆเพียบ สวย อื้ม ขาว อวบ นิสัยดี มีความรู้ดี ๆ ก็เยอะ คงจะมีสักคนที่เข้าใจพี่เรา....................จบแล้วนิยายเรื่องนี้ คิดมากเปลืองสมอง แต่เก็บไว้เป็นวิทยาทานนะคุณ ๆๆๆๆๆๆ คนที่คิดดี คิดชอบ ประกอบแต่สิ่งดี ก็ขอให้มีความสุขเน้อ ถ้าเป็นสาว ๆ ก็ให้ได้แฟนหล่อ นิสัยดี มีความจริงใจ สาธุ.................
ที่ผมนำเรื่องนี้ขึ้นมาอีกทั้งที่ เพราะผมโดนเผา แต่ก็ยังมิวายโดนเพื่อนฝูงพี่น้องคนสนิท มาเขี่ยขี้เถ้าผม ทั้งที่ผมบอกเธอแล้วว่า เรื่องราวเป็นอย่างไรมาอย่างไร ผมบอกว่าเธอผมเจอมาเยอะสมัยทำงาน เสือ สิงห์ เจ้าพ่อ มาเฟีย ถ้าผมปิดไปป่านนี้คงไม่ได้เกิดในหน้าบันเทิง ผมคงขึ้นหน้าหนึ่งติดกันสามสัปดาห์ สุดท้ายไม่ว่าใครอะไร ใครทำอะไรให้ใคร nongtum05 อย่างที่พี่เคยบอกคุณในไทยเมทที่เราต่างอยู่มาในนี้มาเกือบสิบปีแล้ว และเป็นสิบปีที่ไม่เคยขึ้นปก แต่ก็ธรรมดา"คนเราปรบมือข้างเดียวไม่ดังครับ" แอ๊งค์(เจ้าเก่า)

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ความในใจของผู้ชายเจ้าชู้คนนึง
        ความคิดเห็นที่ #9: 24 พ.ย. 10, 17:09 น

ขอบคุณทุกคำตอบ แต่สุดท้าย คนที่เรารู้จักก็ ทับถมเราเอง เนี้ยละนะสัจธรรม ความลำเอียง ไม่เป็นกลาง รู้แล้วจะได้เข้าใจ

ขอบคุณมาก ๆ สำหรับทุก comment เราลืมทุกอย่างไปแล้ว คนที่เข้าใจเราและเห็นใจเราจริง ๆ มีหลายคนที่เป็นกำลังใจให้เราในเรื่องนี้

เราอโหสิกรรมให้กับทุกคนที่ทำให้เรารู้สึกแย่ และมองเราในแง่ลบมาตลอด จบและไม่ผูกกรรมต่อกัน ไม่ต้องพบและเจอ คนเราก็มีศักดิ์ศรีถูกไหม ผู้หญิงรักผู้ชายคนหนึ่งอย่างจริงใจ แต่โดนสังคมประนามและดูถูกว่า ไล่จับ บัดซบ มาก ๆ สำหรับเรา มองมุมกลับกัน ผู้หญิงที่ทำตัวดี ๆ เงียบ ๆ บางครั้งมิร้ายกว่าคนที่เปิดเผยหรือ เก็บไว้เป็นวิทยาทาน แล้วกัน

Tags:
Guest
มุงดู...อะไรกันหรือ??
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ความในใจของผู้ชายเจ้าชู้คนนึง
        ความคิดเห็นที่ #10: 24 พ.ย. 10, 18:26 น

Yutth79 งานนี้สบายไป..ไม่ต้องออกแถลงการณ์

Tags:
Guest
NING NING
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ความในใจของผู้ชายเจ้าชู้คนนึง
        ความคิดเห็นที่ #11: 26 พ.ย. 10, 22:47 น

เราว่าคนที่ Yutth79 ไม่กล้าออกมาหรอก เพราะทุกอย่างที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริง มิได้โกหกกัน แต่เขาไม่ได้มีความเป็นสุภาพชนคนรักความจริงเท่านั้น ป่านนี้กำลังจะเสวยใครต่อใครอีก ก็แล้วแต่กรรมใครกรรมมัน อโหสิกรรม ลอยไปกับกระทงแล้วคงไม่วนเวียนมาอีก แต่นึกน้อยใจพี่ชายเราเอง เฮ้อ เวลาเปลี่ยน ใจคนเปลี่ยนด้วยไหมนอ............................... q*005 q*009 q*011

Tags:
add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : ความในใจของผู้ชายเจ้าชู้คนนึง
        ความคิดเห็นที่ #12: 27 ม.ค. 11, 23:14 น

เบื่อ ผู้ชาย เจ้าชู้ อนาคตจบเพราะคนเจ้าชู้ ขอสาปส่ง แต่ถ้ากลับตัวได้ก็ขอให้เจอแต่สิ่งที่ดีในชีวิตละกัน ละอย่าไปทำกะใครอีกเลย

Tags:
Tags:  

หน้า: 1
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้