หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สามีนอกใจภาค1  (อ่าน 2432 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 ต.ค. 10, 14:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แล้วเขาอยู่กินกับสามีมาแล้ว 12 ปีกว่า มีลูกแล้ว 1 คน อายุ 8 ขวบแล้ว ลูกชายเป็นคนเรียนเก่ง นิสัยน่ารัก แต่ผู้ที่ได้ชื่อเป็นพ่อนี่สิ
สามีเป็นคนเจ้าชู้มาก จับไม่ได้ไล่ไม่ทัน ถ้าจับไม่ได้คาหนังคาเขา เขาจะไม่ยอมรับผิดเลยแม้แต่ครั้งเดียว ย้อนไปเมื่อประมาณ 3 ปีที่แล้ว สามีได้แอบคบกับผู้หญิงคนหนึ่งที่ทำงานที่เดียวกับเขาเป็นเซลล์ขายสินค้ายี ห้อดัง ผู้หญิงคนนั้นก็มีสามีแล้วเหมือนกัน ขนาดมีสามีเป็นนายทหาแล้วยังทำเลวได้อีกนะ และก็มีลูกแล้วอายุเท่าเดียวกันกับลูกของเรา แรก ๆ เขาก็คบกันในฐานะของเพื่อนร่วมงานแต่ต่อมาได้พัฒนากลายเป็นชู้กัน ทางด้านเรา เราก็รู้ด้วยสัญชาตญาณของเราเอง เราจึงเริ่มค้นหาความจริงจากเพื่อนร่วมงานของสามีว่าเป็นความจริงแค่ไหนและ ตลอดจนเจ้านายของสามีก็ให้ความช่วยเหลือดีมากให้ข้อมูลเราทุกอย่าง ว่าสามีเรากับผู้หญิงคนนั้นแอบคนกันมานานนับปีแล้ว และคิดว่าอาจจะไปเช่าห้องเพื่อไปสมสู่กัน(ขอโทษนะคะที่ต้องใข้คำว่าสมสู่ เพราะถ้าคนที่มีจิตใต้สำนึกของความเป็นพ่อ สามี และหน้าที่ภรรยา แม่ที่ดีแล้วเขาคงไม่ทำกับแบบนี้หรอก) สมสู่กับแล้วสามีเราก็จะไปส่งผู้หญิงคนนั้นที่บ้าน สามีเขาก็เห็น แต่ผู้หญิงคนนั้นไม่รู้ว่าทำสาริกาลิ้นทองมาหรือเปล่าก็ไม่รู้บอกสามีว่า เป็นเพื่อนที่ทำงานมาส่ง สามีเขาก็เชื่อนะคะ แต่พอนาน ๆ เข้าสามีของผู้หญิงคนนั้นคงจะสงสัยขึ้นมาบ้างแต่เขาก็ไม่ทำอะไรเลยนะ ทางด้านเราพอเจ้านายเขาให้ความร่วมมือ และวางแผนกันว่าที่ทำงานของสามีจะมีประชุมทุก ๆ เย็นวันเสาร์ และเสาร์ที่เป็นโอกาสของเราก็มาถึง เจ้านายของสามีให้เราไปดักหรือสะกดรอยตามเขา โดยที่เจ้านายของสามีจะโทรบอกข้อมูลเป็นระยะ ๆ ว่าตอนนี้สามีอยู่ที่ไหนอย่างไร พอสามีและผู้หญิงคนนั้นออกมาจากห้องประชุมเขาก็พูดกันและนัดหมายกัน เพราะไม่คงไม่อยากให้ใครรู้ว่านัดพบกัน ผู้หญิงคนนั้นก็ออกไปก่อนโดยให้คนอื่นไปส่ง แล้วสามีก็ตามไป ตอนแรกเราสะกดรอยตามแต่ตามไม่ทันเพราะเขาขับรถยนต์ไป แต่เราขี่มอเตอร์ไซด์ ก็ขับรถไปตามทางเรื่อย ๆ ก็ไม่เจอ ถอดใจจะกลับบ้านแล้ว ระหว่างที่ขี่มอเตอร์ไซด์อยู่นั้นในใจก็อธิฐานไปว่า "สาธุ ถ้าหากสามีเราไปเจอกับผู้หญิงคนนั้นจริง ๆ ก็ขอให้ดลบันดาลให้เราได้เจอทีเถอะ สาธุ..." แล้วเราก็ขี่รถไปเรื่อย ๆ ระหว่างที่ขี่รถอยู่นั้นสายตาเราก็สอดส่องไปตามริมถนน คิดว่าอาจจะเจอรถของสามีจอดอยู่ตามริมถนนบ้าง คิดว่าไม่เจอแล้ว จนมาถึง
ร้านสุดท้าย ท้ายสุดของถนนเลยค่ะ บังเอิญสายตาก็เหลือไปเห็นสติกเกอร์ที่ติดอยู่หน้ารถของสามีก็สะท้อนแสงไฟมา เข้าตาเรา ทั้ง ๆ ที่เขาจอดรถแอบอยู่ใต้ต้นไม้ และที่จอดรถก็อยู่ที่ลุ่มลึกลงไป ถ้าไม่สังเกตุก็จะไม่เห็นรถที่จอดอยู่ด้านล่างนั้นได้เลย เพราะรถดับรถที่เราเห็นนั้น มันอยู่ต่ำแค่ระดับสายตาที่เรามองไปก็เห็นแค่ขอบกระจกด้านบนที่เขาติดสติ กเกอร์
ขนาด 2 นิ้ว ไว้เท่านั้นแหละ ตอนแรกเราไม่แน่ใจขี่รถเลยไป จอดอยู่ห่างจากร้านไปประมาณ 100 เมตรเห็นจะได้ และเราก็แอบ ๆ เดินเข้าไปใกล้ร้าน ร้านก็ติดกระจกหมด บังเอิญโชคเข้าข้างเรา เขาอยู่ด้วยกันจริง ๆ แต่คงมาเจอกันได้ไม่ถึง 10 นาทีมั้่ง เราะก็ไปถึง และก็เห็นเขากำลังหยอกล้อกันกะหนุงกะหนิง พอเราเห็นดังนั้นเราก็ไม่พูดพร่ำทำเพลงสักย่างเดินดุ่ม ๆ เข้าไปเลยแล้วก็คว้าเอาขวดโซดาตราสิงห์ฟาดลงไปบนหัวผู้หญิงคนนั้น ตามดวยขวดเหล้ากะจะฟาดหัวสามีเราแต่เขาหลบทันจึงโดนแค่หัวไหล่ นึกภาพเอานะคะ ขณะที่เราเดิ่นเข้าไปคนอยู่ในร้านประมาณ 20-30 คนเห็นจะได้กำลังดูฟุตบอลอยู่บนโปรเจกเตอร์ขนาดใหญ่ กำลังเฮ้ เฮ้ เชียร์บอลกันอยู่ พอเสียงขวดแตกเพล้ง ทุกคนไม่ดูแล้วค่ะบอล ดูมวยสดกันดีกว่า พอจัดการสองคนนั้นเสร็จ สามีก็พอตั้งสติได้ก็ลากแขนเราออกมาคุยหน้าร้าน สอบถามว่ามาได้ยังงัย เราก็เปิดฉากเป็นสารวัตรสอบสวนเขาทันที เขาก็ตอบแบบน้ำขุ่น ๆ ว่าไม่มีอะไร สารพัดมากมายที่ผู้ชายจะหามาพูด แลผู้หญิงคนนั้นก็เดินตามออกมา เราก็เลยถามสามีเราไปว่า จะเลือกใคร เขาก็ตอบว่าเลือกเรากับลูก ที่ทำแบบนี้ไม่ได้คิดจริงจังกันอะไรกันมากมาย และผู้หญิงคนนั้นก็ขอให้เรากับสามีกลับเขาไปคุยกันในร้านเขาก็จะขอคุยกับเรา ดีดีเหมือนกัน เราก็โอเค คุยก็คุย ระหว่างที่คุยกันนั้นเวลาเราถามอะไรไปสามีเราเงียบไม่ตอบโต้เลยสักคำ มีแต่ผู้หญิงคนนั้นพูด ๆ ๆๆๆๆๆๆ
ระหว่าที่พูดก็ยักคอยักไหล่ ไม่มีอะไรกัน ก็แค่เพื่อนร่วมงานกัน ข้ออ้างสารพัดสารเพที่เขาสรรหามาพูด แต่ตอนนั้นอารมณ์ของเรามันเดือนเกิน 1000 องศาแล้ว ยิ่งมาพูดยักคอยักไหล่เหมือนคนโกหกอีก ทีนี้เราก็ไม่ต้องพูดมากแล้วก็เลยปล่อยหมัดมวยเข้าปากผู้หญิงคนนั้นเต็ม ๆ แล้วก็เดินออกจากร้านมาเลย แล้วสามีก็ตามออกมา แล้วเราก็พูดว่าถ้าเลือกเราก็กลับบ้านซะ แล้วสามีเราก็ขับรถกลับบ้าน ทิ้งผู้หญิงคนนั้นไว้ที่ร้านคนเดียว แล้วเราก็ขี่มอเตอร์ไซด์กลับบ้านคนเดียว ตอนที่ขี่รถกลับบ้านตอนนี้ก็เป็นเวลาประมาณ 5 ทุ่มเห็นจะได้ เดือนมกราคม หน้าหนาวด้วยนะคะอุณหภูมิก็คงจะ 7-10 องศา เห็นจะได้แต่เราไม่รู้สึกหนาวเลยแม้แต่น้อย พอเรามาถึงบ้านสามีก็ถึงบ้านก่อนหน้านั้นแล้ว พอมาถึงบ้านเราก็เปิดฉากเคลียกันอีก ทีนี้ผู้หญิงคนนั้นก็โทรเข้าหาสามีเราขู่ต่าง ๆ นา นา ว่าจะแจ้งความ เราก็ตอบกลับไปว่า ก่อนจะไปแจ้งความก็บอกสามีที่เป็นทหารของเธอก่อนนะคะ เพราะเราเคยบอกสามีเขาไปแล้วว่า ถ้าวันใดเราเจอเมียเขาอยู่กับสามีเราตามลำพังเราจะไม่รับรองความปลอดภัยนะ คะ สามีเขาก็บอกว่าแล้วแต่เราจะจัดการ เหตุการผ่านไป 1 วันสาีมีผู้หญิงคนนั้นก็โทรมาถามเราว่าเกิดอะไรขี้น เราก็เลยเล่าความจริงให้เขาฟัง เขาก็โกรธนะทั้งโกรธเมียเขาและสามีเรา และบอกว่าจะเอาปีนไปยิงให้ตายทั้ง 2 คนเลย เราก็เลยบอกเขาไปว่าไม่ต้องทำอย่างนั้นหรอกเราต่างก็มีลูกด้วยกันทั้งสอง ฝ่ายแล้ว เราไม่อยากให้ลูกของเราเป็นกำพร้าด้วย และเหตุผลสารพัดที่เราจะพูดเพื่อทำให้เขาใจเย็นลง และคำพูดเด็ด ๆ ที่เราบอกสามีผู้หญิงคนนั้นไปว่า "ถ้าเมียของคุณมีจิตใต้สำนึกของความเป็นแม่และมียที่ดีเขาคงไม่คิดนอกใจคุณ หรอก เพราะของอย่างนี้มันตบมือข้างเดียวมันไม่ดังหรอก ถ้าเมียของคุณไม่แบให้สามีฉันเขาก็คงไม่มีปัญญาที่จะไปมีอะไรกับสามีฉัน หรอก และถ้าเขาเป็นผู้หญิงที่ดีรู้หน้าที่เมีย หน้าที่แม่ เขาก็คงไม่ต้องกลับบ้านเที่ยงคืนตีหนึ่งทุกวันแบบนี้หรอก คุณไม่สงสัยบ้างหรือว่าเลิกงานแล้วเมียคุณไปทำอะไร ที่ไหน อย่างไร ทำไมคุณไม่ถามหรือตามหาความจริงละคะ นี่ฉันเป็นผู้หญิงฉันยังดิ้นรนหาความจริงเองเลย คุณล่ะเป็นถึงนายทหารไม่ใช่หรอ ลูกน้องคุณก็มีตั้งมากมายทำไมคุณไม่ให้ลูกน้องคุณสะกดรอยตามเมียคุณบ้าง ล่ะ ถ้าผู้หญิงมันดีจริงหรือคุณดีพอเขาคงไม่ต้องมาดิ้นรนหาสามีฉันแบบนี้หรอก คุณลองกลับไปคิดดูให้ดีอีกทีนะก่อนที่คุณคิดจะทำอะไรโง่ ๆ ลงไป"...(มีต่อภาค2)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 29 ต.ค. 10, 14:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เชื่อครับยาวจริงๆ เห็นไหมครับปัญหามันเกิดได้จริงๆเรื่องผัวเรื่องเมีย คิดดูสิครับเป็นเมียตนขนาดนั้่นทำไมจึงมาติดใจผัวชาวบ้าน แต่นั่นแหละครับลึกๆมันต้องมีที่มาที่ไป ตอนนี้่เราฟังฝ่ายเดียวไปก่อน ไม่แน่นะ อีกฝ่ายอาจออกมาแสดงตนบ้าง รับรองบอร์ดนี้ลุกเป็นไฟ
แต่พูดก็พูดเถอะครับ คุณเจ้่าสของกระทู้ควรภูมิใจนะ ขนาดเมียชาวบ้านมาติดใจสามีคุณนี่ แสดงว่าสามีคุณเสน่ห์แรงจริงๆ มีสามีแบบนี้ดีกว่าสามีที่ไม่เอาไหนครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ฺBACHUS20
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 2 พ.ย. 10, 12:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ที่จริงมีคนริอ่าน เรื่ืองสามีนอกใจ ภาค 2 อยู่รวมทั้งตัวผมด้วย จนแล้วจนรอดก็ยังไม่มีภาค 2 ตามที่บอกไว้ แสดว่าเวานี้เจ้าของกระทู้ สมใจนึกไปแล้ว เพราะ
1. สามีคุณเองมาอ่านกระพทู้นี้แล้วเลยกลัวคุณจะแฉไหมากกว่านี้ หรือกลัวเปิดเผยชื่อประจาน
2. สามีผู้หญิงคนนั้นก็ได้มาอ่านกระทุ้นี้ (โดยคุณบอกให้มาอ่าน) เลยกลััวโดนแฉชื่ออีหกเหมือนกัน
3.ผู้หญิงคนนั้นก็กลัวคุณใช้่วิชามารแบบนี้แฉแหลก
พึ่งจะรู้นะการแฉในบอร์ดในเน็ทได้ผลจริงๆครับ สรุปพวกคนอ่านเลยอดอ่านภาค 2 น่ะสิ เท่าที่เคยผ่านๆเห็นมีการปล่อยกระทู้ภาค 2 ออกมาแล้ว ตอนนี้คงจะเปลี่ยนใจ หรือใจอ่อน หรือสามีคุณเตลิดเปิดเปิงไปแล้วก็ไม่รู้ เอาละครับ ตอนนี้พวกเราพวกอยากสอดรุ้สอดเห็นเลยอดทราบบุคคลที่เกี่ยวข้อง ไม่เป็นไรครับ ไหนๆคุณเจ้าของกระทู้ก็ได้สามีคืนมาแล้ว หรือสูญเสียเขาไปแล้ว เราสนใจครับ คุณเป็นสตรีผู้กล้า และคุณคือใครครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
กิ๊กใหม่
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 10 พ.ย. 10, 15:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เจ้าของกะทู้ค่ะ เหมือนคุณจะรักผัวคุณมากเลยน่ะ คนที่ผิดก็ผู้ชายนั้นแหละ คนที่จีบก่อนก็ผู้ชายแหละ ผู้หญิงคงไม่เดินเข้าไปบอกผัวคุณหลอกน่ะว่าเอามั้ยค่ะ แหมคนที่ผิดก็ผู้ชาย ผัวคุณเต็มๆแหละ ไม่เอาขวดโซดาฟาดหัวผัวตัวเองก่อนค่ะ เข้าข้างผัวตัวเองชัดๆ โง่

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม