หน้า: 1 2 3

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แนะนำด้วยครับ  (อ่าน 1406 ครั้ง)
Guest
franc
เรทกระทู้
« ตอบ #90 เมื่อ: 16 พ.ย. 10, 12:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
q*021Good Morning เช่นกันจ้ะ...
คุนน้ำเนี่ยสงกะสัยว่าจาเป็นจนท.วิเคราะห์แหงมๆเลย...ฟังพ้มเล่าเรื่องรัยห้ายฟังก้อเดาถูกหม้ดดดดด
ช่ายคับ...พ้มน่ะชอบเที่ยวออกแนวป่าเขาลำเนาไพร...ม่ายค่อยได้ไปทางทะเลทะรัย...นอกจากพวกหัวหิน,พัทยา,ระยอง ฯลฯ...ออกแนวเกาะแกะเนี่ย... q*020q*020q*020...ม่ายด้ายกะเค้าเลยอ่ะคับ...แล้วเวลาคุนน้ำไปเที่ยวด่านเจดีย์สามองค์น่ะ คุนน้ำไม่ได้ผ่านสังชละฯเหรอคับ...เหรอว่าขับเลยขึ้นไปเลยคับ...น่าเสียดายจัง...สังขละฯน่ะน่าเที่ยวมากเลยนะ...นั่งดูทะเลสาปหลังเขื่อนเขาแหลม...มีม่านเมฆลอยต่ำๆ...เดินข้ามสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในเมืองไทยเหนือทะเลสาปไปที่หมู่บ้านมอญ...พ้มน่ะข้ามไปดูสาวๆพม่ารามัญเค้าร้องรำทำเพลงประชันกันช่วงเทศกาลสงกรานต์จ้ะ...แปลกตาดีจัง...เสียดายผมเป็นคนไม่ค่อยชอบถ่ายรูปเก็บไว้อ่ะ...แล้วก้อต้องให้คุนน้ำแนะนำวิธีแปะรูปแบบช้าๆชัดๆให้ผมอีกทีนะคับ...ทีนี้เวลาไปเที่ยวที่ไหนมา...จะได้แปะรูปยั่วยวนคุนน้ำได้ถูก... q*020q*020q*020...
แล้วก้อแก้ข่าวนินึงนะจ๊ะ...พ้มน่ะจะทำรีสอร์ตที่เขาใหญ่นะจ๊ะ...แถวๆที่เค้าถ่ายทำเรื่อง" 4 หัวใจแห่งขุนเขา " จ้ะ...ยังม่ายช่ายที่สวนผึ้ง...ที่เค้ามีไปถ่ายทำที่ The Scenery ในเรื่อง " 365 วันแห่งรัก "...นะจ๊ะ... q*020q*020q*020...จาด้ายจัดหาสาวๆเมืองทวายมาทำงานด้ายอ่ะคับ...คงต้องหาแรงงานท้องถิ่นจ้ะงานเนี้ย...
ส่วนเรื่องแฟนพ้มเนี่ย...สรุปว่าทางผช.คนนั้นเค้าก้อยังไม่ยอมเลิก เค้าก้อยังเทียวไปเทียวมาเป็นระยะๆ เอารถมาจอดไว้ที่บ้านบ้าง มานั่งดูทีวีบ้าง ฯลฯ (ผมถามเค้าถึงเล่าให้ฟัง เค้าไม่ค่อยเอ่ยถึงหรอกคับ เค้าหาว่าเด๋วผมคิดมาก แล้วก้อต้องมานั่งทะเลาะกัน...) ตอนที่แฟนผมเค้าก้อบอกว่าถ้างั้นก้อคงต้องขายบ้านแล้วไปหาบ้านใหม่ ผมก้อบอกว่าก้อดี หาทีพอสมควรก่อนก้อแล้วกัน ถ้าพร้อมกว่านี้ค่อยหาใหม่ที่ถูกจัย เด้าก้อไม่เอา ถ้าจะซื้อใหม่ก้อต้องให้ใหญ่กว่านี้ แพงกว่านี้...สรุปว่าแนวนี้ก้อล่มไป...แล้วเค้าก้อบอกว่าถ้างั้นเค้าจะทำเรื่องโอนให้เป็นชื่อเค้าคนเดียวแล้วก้อรีไฟแนนท์ใหม่ด้วยเลย ผมก้อตามจัย ลองหาตัวเลขค่าใช้จ่ายดูก่อนละกัน เค้าก้อไปคุยกะผช.คนนนั้น เค้ามาเล่าให้ฟังว่าผช.คนนั้นก้อบอกว่าเรื่องโอนน่ะโอนให้ เพราะเค้าไม่ได้ออกเงินซื้อ เค้าไม่โกงหรอก แต่กลับขอเวลายังไม่เลิกอีก 6 เดือน อ้างว่าไม่มีที่จอดรถบ้าง ไม่รู้จะไปไหนบ้าง (เค้าก้อพูดทำนองว่า คงเสียดายเค้ารัยทำนองเนี้ย...แต่ผมน่ะเซ็งสุดๆ) ทีนี้พอเช็คค่าใช้จ่ายในการโอนไเช็คปเช็คมา ก้ออย่างที่เล่าให้ฟังอ่ะคับ มันมีทั้งค่าธรรมเนียมโอน 1% ค่าจำนอง 1% แล้วก้อภาษีธุรกิจเฉพาะอีก 3% ( เพราะเค้ามีชื่ออยู่ในทะเบียนบ้านแค่คนเดียว ก้อเลยต้องเสียแบบเต็มๆ ) เค้าก้อคงเห็นว่ามันสูงพอสมควร ก้องกอ่ะน่ะ ไม่ยอมเสียส่วนนี้ (ตอนแรกก่อนที่จะทราบว่าต้องเสียภาษีธุรกิจเฉพาะเนี่ย ผมก้อบอกเค้าว่า เพื่อตัดปัญหา เด๋วค่าธรรมเนียมโอนกะค่าจำนองใหม่เนี่ย ผมช่วยออกก้อแล้วกัน) เค้าก้อไม่กล้าขอผม กลัวผมว่า ว่างั้น (ก้อคงไปคุยกะทางโน้นว่าโอนยังไม่ได้ตอนนี้มั้ง) เพราะพอผมทราบเรื่องค่าใช้จ่ายทั้งหมด ผมก้อปากเสีย ดันไปบอกเค้าว่า ถ้าปัญหามันเยอะนัก งั้นครบ 6 เดือนแล้ว ค่าใช้จ่ายผมออกให้ทั้งหมดเลยละกัน เค้ากลับทะเลาะกะผมซะอีก หาว่ามาพูดรัยตอนนี้ ทะมัยยุ่งวุ่นวายกะเรื่องโอนบ้านเค้านักหนา (ผมเลยเดาว่าเค้าคงไปพูดตกลงรัยกะทางโน้นแล้ว เค้าถึงโวยวายแบบนี้ พอจะรู้นิสัยเค้าอ่ะคับ) ผมก้อเลยอ้าว...เป็นงั้นไป...ยังมาพูดกะผมอีกนะว่า ถ้าจะออกเงินก้อนนี้ให้เค้า เอาไปดาวน์รถให้เค้าดีกว่า โน่นไปโน่น คุนน้ำคิดู (พอผมจะกลับไปอ่านคำแนะนำของคุนน้ำในกระทู้ก่อนที่เราคุยกัน ก้อหาไม่เจออ่ะคับ ไม่รุอยู่หน้าไหนแล้ว) ตอนเนี้ยผมก้อทำจัยปล่อยวางแล้วคับ เค้าโทรมาก้อคุยบ้าง ไม่ว่างก้อไม่ค่อยอยากโทรกลับ แต่บางทีก้อสงสารเค้าน่ะคับ เค้าก้อพยายามทำแล้ว (แต่ผช.คนนั้นเค้าฉลาดกว่าเธอ และเธอก้อบอกให้ผมอยู่เฉยๆ เธออยากทำรัยด้วยตัวของเธอเองบ้าง ให้เชื่อจัยเธอเถอะ เธอไม่โง่หรอก เธอรู้ว่าใครรักเธอ แต่เธออยากให้เรื่องจบด้วยดี ไม่อยากให้มีรัยติดค้างกันอีก ) ผมก้อเปรยๆเหมือนกันนะว่า ก้อแล้วแต่บุญแต่กรรมก้อแล้วกัน ผมขี้เกียจพูดรัยและ อยากทำรัยก้อทำ ผมก้อจะไปทำรีสอร์ตผมละ ถ้ามีรัยเปลี่ยนแปลงก้อไม่ต้องมาโทษกัน เค้าก้อทำท่างงๆ ก้อปล่อยให้เค้างงต่อไป q*020q*020q*020
พอละ...น่าเบื่อ...คุยเรื่องอื่นเถอะ...บายจัยดีว่านะ...Have a good day คร้าบบบบบบบบบบบ !
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #91 เมื่อ: 16 พ.ย. 10, 21:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เค้ารู้ละย่ะว่ารีสอร์ทอยู่เขาใหญ่.... ตะแซวเล่นๆตะหากว่าให้ไปหาแถวสวนผึ้ง เพราะเคยไปพักแถวสวนผึ้งเห็น ต่างด้าวเยอะ ...แหม ..เราเปงคนใส่ใจรายละเอียดหรอกย่ะ q*077

ไม่ได้ไปจริงแหล่ะ สวยหรอ น่าเสียดายเนาะ... เลยไปด่านเจดีย์ข้ามไปพม่าย้อนรอยประวัติศาสตร์ไทยอยู่โน่นแน่ะ มิรุไปเบื๊อกรัยอยู่ตรงนั้นเหมือนกันสวยๆ ไม่รู้จักไป...นี่แน่ะ q*038นี่แน่ะ q*038 ไม่รุจักแพลนไว้ล่วงหน้า

แปะรูปซ้าๆ..ซัดๆ...1. สมัครสมาชิก ล็อกอินเข้ามาก่อน ไม่งั้นแนบไฟล์ไม่ได้
2.ก้อแค่คลิกๆไปที่browse ไปแฟ้มที่เราเก็บรูปไว้ /เลือกรูป/กดopen /แล้วก้อใส่รหัส กดบันทึกข้อมูลตามปกติ เสร็จแหร่ว!

แฮร่!! ก้อได้ตะรับฟังเฉยๆล่ะ ไม่บายจัยรัยก้อพูดมา จาเปงผู้ฟังที่ดีค่า อ้อ..คุนฝาน แฟนคุนฝานเรียนโทหยุใช่ปะคะ เค้าก้อเหนื่อยมากๆนะ ทำงานด้วย เรียนด้วย วิชายาก รายงานเยอะ คงไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อนด้วยค่ะ ทำจัยให้สบายๆค่ะ มันไม่มีอะไรแย่ไปได้ตลอดหรอก ... q*021q*021q*021
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
franc
เรทกระทู้
« ตอบ #92 เมื่อ: 17 พ.ย. 10, 12:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
q*021หรอจ๊ะ เคยไปพักที่สวนผึ้งมาแย้วหรอ ที่ไหนอ่ะคับ ? พ้มมีจองจะไปอีกครั้งนึงนะ ที่ The Scenery แต่โน่นแน่ะ จองตั้งแต่เดือนตุลาฯ มีว่างอยู่วันเดียวเอง 28 กพ. 54 โห....! อยากดูบรยากาศเค้าว่า Theme จะแนวไหน (ไว้คอยดูในเรื่อง 365 วันแห่งรักนะ) จะด้ายมาปรับใช้บ้างอ่ะ q*020q*020q*020
พูดเถิงเรื่องพม่าเนี่ย คุนน้ำเคยไปไหว้เจดีย์ชเวดากอง ที่ย่างกุ้งหรอยังอ่ะคับ พ้มน่ะไปมา 3-4 ครั้งแล้วนะ สวยมากเลยนะคับ ยิ่งตอนกลางคืน มองไกลๆเหมือนเจดีย์บนวิมานชั้นฟ้าเลยอ่ะ เจดีย์ทองแล้วมีสปอร์ตไลท์ฉายส่องทั้งองค์เลย สวยจิงจิง.... q*021q*021q*021
ส่วนเรื่องแฟนผมน่ะ...ช่วงหลายเดือนมาเนี่ยผมว่าเค้าก้อคงหนักๆพอควรเลย...เรื่องงานเค้าก้อต้องเลื่อนตำแหน่งขึ้นเพราะผู้ใหญ่ที่แบงค์เค้าก้ออยากให้ขึ้นไปทำงานที่ตำแหน่งสูงขึ้น รับผิดชอบมากขึ้น (เค้าไม่อยากขึ้น เค้าอยากเรียนให้จบโทก่อน แล้วอีกอย่างนึง เค้าก้อบอกว่าก้อมีผมคอยดูแลเค้าอยู่แล้ว เค้าไม่ต้องห่วงว่าจะลำบากรัยอีกแล้ว...ไปโน่นนนนนนนนน..) แต่เค้าต้องออกหาลูกค้ามาขอสินเชื่อกะแบงค์ เค้าเหนื่อย...เรื่องเรียนก้อหนักอย่างที่คุนน้ำพูดน่ะแหละคับ ไหนจะเรื่องที่ผช.คนนั้นยังคอยมาตอแยไม่เลิกกะเค้าอีก หลายเรื่องอ่ะคับ เค้าขอให้ผมอยู่นิ่งๆ แล้วก้อเชื่อจัยเค้าคนเดียวก้อพอ อยู่เคียงเค้า อย่าทิ้งเค้า แค่เนี้ยเค้าก้อพอจัยและ พ้มก้อไม่รุจะว่ายังงัย ตอนเนี้ยก้อเช้าก่อนทำงานพ้มก้อโทรหาเค้า คุยกัน ตอนเย็นเลิกงาน เค้าก้อจะโทรหาผม ถ้าว่างก้อคุยกัน ถ้าไม่ว่างก้อไม่โทรตาม ไว้ว่างก้อค่อยคุยกัน เรื่อยๆมาเรียงๆแคเนี้ยและคับ...ขอบคุณนะคับที่คอยเป็นเพื่อน...รับฟังปัญหาน่าเบื่อออออของพ้มมาตลอดอ่ะ...ปีหน้าถ้าผ่านไปแถวเขาใหญ บอกผมบ้างนะ จะได้พาไปทานอาหารหร่อยๆกัน ...
q*013q*013q*013
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #93 เมื่อ: 17 พ.ย. 10, 14:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*021noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #94 เมื่อ: 17 พ.ย. 10, 14:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*021q*021noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #95 เมื่อ: 17 พ.ย. 10, 14:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เอารูปสวยๆ มาฝากก่อน...เด๋วแวะมาคุยใหม่...นี่เปงที่ๆเราอยากไป เพราะเคยมีคนไปแล้วมาหลอกว่าbeautiful like u r? เลยฝังหุ่น ว่าอั่ยสวยเย็นๆ แข็งๆ เหมือนทะเลสาบ กะสะพาน มันเปงยังไง q*031 คุนฝานเคยไปมายังคะ.. q*014q*014
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #96 เมื่อ: 18 พ.ย. 10, 08:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
แวะมาเสริฟปาโก๋หั้ยกินก่อนไปทำงานนะเจ้าคะ... q*013q*013


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #97 เมื่อ: 18 พ.ย. 10, 08:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อ่ะ...แถม q*021


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #98 เมื่อ: 18 พ.ย. 10, 08:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

^
^
^
^
^
เจ้านี้..อมน้ำมันปายหน่อย..ม่ายหวาย..ม่ายหวาย q*00
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #99 เมื่อ: 18 พ.ย. 10, 08:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ตบท้ายด้วยโกปี๊.... q*021q*021


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #100 เมื่อ: 18 พ.ย. 10, 08:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
กินเสร็จแล้วก้อนอนต่อ....ZZZZZZ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
franc
เรทกระทู้
« ตอบ #101 เมื่อ: 18 พ.ย. 10, 10:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
q*021 แหม่...คุนน้ำเนี่ย...เหมือนจะเป็นคนรุจัยพ้มปายซะทุกเรื่องเลยนะเนี่ย...เมื่อเช้า(ความจิงสองวันละ)พ้มก้อเพิ่งทานปาท่องโก๋กะน้ำเต้าหู้ตบท้ายด้วยกาแฟอีกถ้วยนะ q*020q*020q*020 (พ้มชอบทานอ่ะนะ ปาท่องโก๋+กาแฟดำ)... q*021q*021q*021
มีคนเค้าบอกว่าคุนน้ำเหมือนรูปสองรูปข้างบนนั่น...พ้มก้อพอจะนึกภาพออกอ่ะนะ...คุนน้ำคงสวยแบบนิ่งๆเหมือนทะเลสาปแต่ดูสง่าแบบสะพานโกลเดนท์เกทละกระมัง... q*020q*020q*020...พ้มยังไม่เคยไปหรอกคับที่ซานฟรานฯน่ะ...เคยคิดจะไปหลายครั้งละ...แต่ยังไม่มีคนไปล่วยอ่ะ...มานโรแมนกะติกนิ...ปายคนเลียวมานเหงาาาาา... q*013q*013q*013
ส่วนที่สวนผึ้งที่คุนน้ำอยากหั้ยพ้มปายหาที่ทำรีสอร์ตบ้างน่ะ...พ้มก้อกะว่าอีกซักพักอ่ะคับ เพราะมันดูมีความเหมาะสมหลายอย่างอยู่เหมือนกาน...แต่ตอนเนี้ยต้องทำทีละโครงการก่อนจ้ะ...กะว่าเสร็จจากที่เขาใหญ่แล้วพ้มก้อกะว่าจะไปทางบางพระ ทำอีกงานนึงก่อน ระหว่างเนี้ยก้อแอบๆหาที่ทางสวนผึ้งสำรองไว้ล่วย ถ้าพร้อมค่อยว่ากันอีกที ค่อยเป็นค่อยไปอ่ะคับ... q*022q*022q*022
คุนน้ำคับ...บางทีการที่เรารอใครบางคนเพื่อบอกเลิกเนี่ยมันก้อลำบากจัยเหมือนกันนะคับ...ทุกวันนี้ผมก้อดูแลทุกข์สุขเค้าตามปกติอ่ะนะ...เค้าขอไปทัศนศึกษา(ตามหลักสูตรป.โท)ที่เวียดนานต้นเดือนหน้า พ้มก้อจัดการให้เค้า อยากให้เค้ามีความสุข แต่ในความรุสึกลึกๆของผมแล้วเนี่ย...มันมีความเหนื่อยหน่ายเพิ่มขึ้นเรือยๆเลยนะ...ผมอาจจะหั้ยเวลาเค้าตามเวลาที่ผช.คนนั้นขอเค้าอ่ะนะ ( ประมาณ 6 ด.) ทำตัวปกติ แต่ถ้าถึงตอนนั้นแล้ว เค้าก้อยังไม่ดำเนินการอะรัย ปล่อยให้เรื่องคาราคาซังเหมือนเดิม ผมเองก้อสงารเค้าอ่ะนะ ไม่อยากให้เค้าต้องโดดเดี่ยว ลำบากยามแก่ตัว (เค้าพูดเสมอว่า ถ้าผมไม่เชื่อจัยเค้า เค้าก้อจะขออยู่คนเดียว ไม่มีวันกลับไปเริ่มใหม่กะใครอีกแล้ว ถือว่าเป็นเวรกรรมของเค้าเอง ) แต่ผมเองก้อไม่รุว่าจะทนสภาพแบบเนี้ยด้ายนานขนาดไหนเหมือนกัน เค้าอยากหั้ยผมรอจนหว่าผช.คนนั้นจะยอมเดินออกจากชีวิตโดยดี โดยที่ผมไม่ต้องมาเสียเงินเสียทองเรื่องภาษีฯรัยนั่นไปเปล่าๆ (งกอ่ะนะ...) เฮ้อ...ไม่เข้าจัยผญ.เลยจิงจิง...ทีเรื่องของตะเอง...ก้อบอกแต่ว่า...รักกันก้อต้องเชื่อจัยกันสิ...ต้องหนักแน่น...แต่ถ้าเป็นเรื่องของผู้ชายบ้าง...ก้อหาว่าโน่นหาว่านี่ตลอดเลย...(เหมือนกระทู้ในบอร์ดแถวเนี้ยงัย... q*020q*020q*020)...ไม่อยากคิมากและ...ปล่อยไปตามบุญตามกรรมอ่ะแหละ...เด๋วเนี้ยคุยกะคุนน้ำแล้วค่อยบายจัย...ผ่านวันเวลาไปได้ในแต่ละวันอ่ะคับ...
q*022q*022q*022
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #102 เมื่อ: 19 พ.ย. 10, 09:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
แหม! คนยิ่งบ้ายออยู่ด้วย.. งั้นวันนี้ก้อกินอีกละกันนะคะ
วันนี้กินกับน้ำเต้าหู้ละกันเนาะ ..เดี๋ยวเบื่อ q*020q*013
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #103 เมื่อ: 19 พ.ย. 10, 09:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*021q*021noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #104 เมื่อ: 19 พ.ย. 10, 09:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*021q*021q*021noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #105 เมื่อ: 19 พ.ย. 10, 09:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
จิ๊ก โปะเกี๊ยะ ของป้าแช่มมาหั้ยค่ะ q*013q*013 เอาไว้กินล้างปากมื้อกลางวันนะคะnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #106 เมื่อ: 19 พ.ย. 10, 09:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
แว๊บงานได้เมื่อหรั่ย.. จามาคุยด้วยอีกค่ะ q*021q*021
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #107 เมื่อ: 20 พ.ย. 10, 11:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*021q*021noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #108 เมื่อ: 20 พ.ย. 10, 11:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*021q*021noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #109 เมื่อ: 20 พ.ย. 10, 11:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
week end นี้ ไปเที่ยวหนายหรอคะ... ขอหั้ยมีความสุขในวันหยุดนี้ค่ะะ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
franc
เรทกระทู้
« ตอบ #110 เมื่อ: 20 พ.ย. 10, 15:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
q*021Good Afternoon...ละกัน... q*020q*020q*020
วันเสาร์อย่างเนี้ยคุนน้ำทำงานด้วยป่ะคับ...หรอว่าเพิ่งตื่นนอนมาเซ...Good Morning...อ่ะคับ...
แหะ แหะ...คุนน้ำรุด้ายงัยอ่ะคับว่าพ้มชอบทาน"โป้วเกี้ยะ"...พ้มชอบมากเลยนะ แต่หาทานที่หร่อยๆยากนะ ผมเคยทานที่เยาวราชอ่ะ ติจัยเลยนะ แต่ลองหาทานที่อื่นละ แต่สู้ที่เยาวราชไม่ล่ายเลยคับ แต่แหม จะมีโอกาสเข้าปายที่นั่นซักทีนึงยากเต็มทีอ่ะ...ต้องทานของคุนน้ำปายก่อนละกาน... q*020q*020q*020
เสาร์-อาทิตย์เนี้ยม่ายด้ายไปหนายหรอกคับ...เมื่อวานผมเพิ่งมาเล่นกอล์ฟกะเพื่อนๆที่อยุธยานี่เองอ่ะคับ...น้ำยังสูงๆอยู่เลยนะ...นาเนอนี่น้ำท่วมผมดเลยอ่ะ...น่าสงสารพวกเค้ามากเลย...ทีนี้พอเล่นเสร็จตอนค่ำผมก้อกะว่าจะมาหาเค้า(แฟนผม)ที่กรุงเทพฯซะหน่อย...เพราะเค้าบอกว่าต้องมาพบลูกค้าที่แถวแจ้งวัฒนะ...แล้วก้อจะเลยไปเดินที่เซ็นทรัลแจ้งฯด้วย...ผมก้อบอกว่าถ้างั้นเด๋วแข่งกอล์ฟที่ยุดยาเสร็จแล้วจะโทรหาละกัน...พอใกล้จะถึงเซ้นทรัลแจ้งฯ...ผมก้อโทรหาเค้า...เค้าโทรกลับมาก้อบอกว่าอยุ่ที่เซ็นแจ้งฯอยู่เนี่ย...เพิ่งทานข้าวกะลูกค้าเสร็จ (เป็นลูกค้าผชอีกละ...ไม่รุเป็นรัย...เค้าไปติดต่อลูกค้าผช.คนไหน...ก้อมีแต่ขอนัดทานข้าวกะเค้าตลอดเลยอ่ะนะ แหวนผมเค้าก้อสวมที่นิ้วนางซ้ายตลอดเลยนะ...พอผมหีงเค้าก้อจะว่าผมคิมาก...ทีหลังจะไม่เล่ารัยให้ฟังละ...ยังงี้ทุกที..)...แล้วเค้าก้อถามว่าผมอยู่ไหนแล้ว...ผมกังม่ายทันด้ายตอบเลยว่าผมฮยู่ที่ไหน...ก้อพอดีเค้าบอกว่าเพื่อนเค้าโทรเข้ามา...แล้วเค้าก้อตัดสายไป...ผมก้อเลยเลี้ยวรถกลับบ้านเลย...เค้าโทรกลับมาอีก 3 รอบ...ผมก้อไม่ได้รับสาย...วันนี้โทรกันไปโทรกันมา 3-4 รอบ...ก้อไม่ได้คุยกัน...ผมรุตัวนะว่าผมขี้หึงน่ะ...บางทีผมว่า...เรื่องของผมเนี่ยถ้าจะไม่รอดก้อเพราะว่าความขี้หึงผมเองแหละคับ...แหะ...แหะ...ไม่รุดิ...ถ้ารับความขี้หึงผมม่ายด้าย...ก้อแล้วแต่เค้าละกาน...อยากทำให้ผมหึงทะมัยอ่ะ... q*020q*020q*020
แล้วคุนน้ำล่ะคับ...Weekend เนี้ยปายเที่ยวหนายบ้างอ่ะคับ...แล้วลอยกระทงปายลอยตะเอง...เอ้ย...ลอยกระทงทีหนายอ่ะจ๊ะ...เล่าให้ฟังบ้างนะคร้าบบบบบบบบ
q*013q*013q*013
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #111 เมื่อ: 22 พ.ย. 10, 18:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
หวัดดีตอนเย็น วันจันทร์ค่ะคุนฝาน q*021

ไปลอยกระทงริมน้ำแถวบ้านค่ะ พอดีบ้านก็อยู่แถวแม่น้ำเจ้าพระยาอยู่แล้ว เรยยไม่ต้องลอยในกาละมัง โชคดีไป.. ช่วงปลายสัปดาห์จะยุ่งนิดนึงค่ะ q*021 .. เลยไม่ค่อยได้ตอบยาวๆ

เห็นมั๊ย..บอกแล้วว่าแฟนคุนฝานเค้าเหนื่อย ทำงานด้วย เรียนด้วย บางทีจัดตารางเวลาไม่ค่อยจะถูก.. บางทีเพื่อนชวนไปหนายก็จะไป ..ไปแบบงงๆ เฮฮาแบบงงๆ

ไม่รุจะอธิบายหั้ยคุนฝานเข้าจัยงัยตะมันเปงอย่างนี้จริงๆอ่ะ คือเพื่อนตอน ป.โท กับ ป.ตรีหรือ มัธยมไม่เหมือนกันอ่า ..อย่าง ป.โท ส่วนมากก้อผู้ใหญ่กันแร้ว เค้าก้ต้องมีมารยาทสังคม ต้องมีeq มีเรื่องconnectionรัยเข้ามาเกี่ยว ต้องวางตัว ต้องสร้างภาพ

...และจำเปงต้องทำตัวสนิท(แบบงงๆ) เพราะมันมีเรื่องคะแนนกลุ่มเข้ามาเกี่ยวอะค่ะ คือพึ่งเข้ามายังไม่ทันรุจัก หรือสนิทก้อสั่งทำงานกลุ่มแล้ว ..บางวิชา คะแนนรายงานกลุ่มปาเข้าไป 30-40คะแนน จากเต็มร้อยคะแนน

..ถ้าหลักสูตรเค้า 2ปี ประมาณ12วิชา ไม่รวมวิชาปรับพื้น ก้อต้องทำรายงานกับเพื่อนในกลุ่ม สับๆวนๆทั้งห้อง ตลอด2ปี ค่ะ... นี่เรยยเปงสาเหตุทำไมต้องแคร์เพื่อนค่ะ เอวัง q*021 (แหม! ใช้คำซะน่ารักเชว...ทัศนศึกษา q*020q*020 ใช้คำว่าดูงานไม่ได้หรอ ทัศนศึกษาคิดภาพเปง เด่ะๆนักเรียนใส่หมวกแก๊ป สะพายกระติกน้ำอ่ะ q*020q*020)


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #112 เมื่อ: 23 พ.ย. 10, 07:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
มาเสริฟข้าวต้มจ้า.... q*014q*014


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #113 เมื่อ: 23 พ.ย. 10, 07:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
กับข้าว ..กับข้าวต้มร้อนๆ มากินเร้วว.. q*014


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #114 เมื่อ: 23 พ.ย. 10, 08:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
have a nice day ka' q*014


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
franc
เรทกระทู้
« ตอบ #115 เมื่อ: 24 พ.ย. 10, 11:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
q*022หวัดดีจ้ะ...อาคุนหมอน้ำ... q*021
เรื่องของผญ.เนี่ยต้องให้ผญ.ด้วยกานมาชี้แนะจิงจิงเลยนะคับ...เค้าเป็นเหมือนกะที่คุนน้ำพูดถึงทุกอย่างเลยอ่ะ...เรื่องที่ทำงานก้อเหมือนกัน...เค้าก้อเครียดนะเวลาไม่มีงานให้ทำ...เจ้านายเค้าก้อช่วยหางานให้...ผลงานก้อออกมาดี...ก้อบ่นอีกละว่า...เพื่อนที่ทำงานพูดกระแนะกระแหนซะอีก...ผู้ใหญ่ที่ทำงานเค้าก้อชอบที่เค้าขยันอ่ะนะ...ลูกค้าก้อชอบ...แถมออกเจ๊าะแจ๊ะอีกตะหาก...เค้าก้อจะชอบเอามาแหย่ให้ผมหึง...ทำเป็นคุยว่าเค้าน่ะเรตติ้งดีไม่มีตก...ฮึฮึฮึ...ผมเลยเหวี่ยงกลับไปซะเลยว่า...แล้วอยากเป็นโสดใหม่มั๊ยล่ะ...ผมจะได้โสดมั่ง... q*013q*013q*013...เค้าก้อ...เอาดิ...เอาดิ...แล้วก้อ..พอและเด๋วทะเลาะกัน...ฮึ...พอตอนสายๆก้อทำมาเป็นโทรมา...ถามว่าเป็นรัยเหยอ...ทำเป็นไม่มีรัยเกิดขึ้นเมื่อคืนซะงั้น...มันน่า... q*011q*011q*011...
พูดถึงอาหารเนี่ย...ดูท่าคุนหมอน้ำจะรุจัยพ้มไปซะหมดเลยนะว่าชอบทานรัยบ้างอ่ะ...แฟนพ้มเค้ายังไม่เคยสนจัยเล้ยยยยย...มีแต่ผมเนี่ยคอยจำว่าเค้าชอบทานรัย...ทานน้ำรัย...ทานขนมแบบไหน...ฯลฯ...มีแฟนแล้วมันน่าเบื่อจิงจิ้ง...
q*020q*020q*020
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #116 เมื่อ: 24 พ.ย. 10, 15:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*021q*021noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #117 เมื่อ: 24 พ.ย. 10, 15:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
กินเตี๋ยวไปก่อนค่ะคุนฝาน.... เดี๋ยวคนตามมาคุยด้วยทีหลัง q*020q*020


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #118 เมื่อ: 25 พ.ย. 10, 10:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*013ผัดไทย ..ยั่วน้ำลายก่อนมื้อเที่ยง q*020noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #119 เมื่อ: 25 พ.ย. 10, 10:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*021noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #120 เมื่อ: 26 พ.ย. 10, 14:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อู้งานมา...ส่งอาหาร q*013 สุดสัปดาห์นี้เที่ยวหั้ยสนุกนะคะ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

หน้า: 1 2 3

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม