หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เหตุผลที่ผู้ชายมีเมียน้อย เพราะเมียหลวงขี้บ่น หาเรื่อง ไม่ดูแลตัวเองจิงมั้ย  (อ่าน 1623 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ส.ค. 10, 12:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

จะมาโทษแต่เมียน้อยอย่างเราๆ ได้ไง ในเมื่อถ้าที่บ้านดี มีความสุข เค้าจามาหาเราได้ไงจิงมั้ย

ใครเป็นเมียหลวงอยู่ อย่าคิดว่าเค้าเป็นของตาย วันหนึ่งเค้าจาจากหล่อนไป แล้วสารพัดที่หล่อน

เคยได้ เคยมี จะหมดไป แล้วป๊ะป๋าที่น่ารัก ก้อจะเอามาให้น้องหนู่น่ารักอย่างพวกชั้น รู้ตัวไว้ด้วย q*021

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ก็จริงนะ
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 23 ส.ค. 10, 18:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เมียหลวงขี้บ่น จู้จี้ ชอบวางอำนาจต่อหน้าคนอื่นให้เราขายหน้า

ชอบล้างสมองลุกให้ดูถูกพ่อตัวเอง

ชอบอวดรวยแล้วดูถูกดูหมิ่นพ่อแม่สามี ไม่ได้เรื่องเลย...
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
we
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 23 ส.ค. 10, 23:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อยากจะบอกว่ามันคือความจริงนะเมียหลวงที่กำลังเจอเหตุการณ์แบบนี้เราขอบอกว่าอยากให้คุณทำตัวให้เหมือนกับรักกับสามีใหม่ๆ
ผู้ชายไม่มีใครชอบเมียจู้จี้ขี้บ่นหรอกคะเขาอยู่ด้วยแล้วไม่สบายใจแต่ที่เขาไม่พูดเพราะเขายังทนไหวงัยคะเขาทำงานเหนื่อยกลับบ้านมาแทนที่จะได้พัก
บางคนต้องทำงานบ้านอีกไม่พอต้องเจอเมียที่บ่นเรื่องอะไรไม่รู้เขาไม่อยากรับฟังหรอกคะพอเขาไปเจอคนอื่นที่คุยรู้เรื่องและเข้าใจเขามากกว่าก็มักจะมีปัญหา
แบบที่เมียหลวงเจอกันนี่หล่ะคะปรับปรุงอะไรได้ควรทำนะคะเพื่อคนที่เรารักอย่าคิดว่าเขาเป็นของตายเลยค่ะ.

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เมียน้อยที่เคยหลงผิด
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 24 ส.ค. 10, 18:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คนเราย่อมมีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันไป แต่ด้วยความเห็นแก่ตัวของผู้ชายที่ชอบแสวงหาความสุขให้กับตัวเอง จะชอบหาข้ออ้างหรือเหตุผลในการมีภรรยาน้อย ด้วยการพูดถึงข้อเสียของภรรยาตนเอง เพื่อให้ตัวเองดูดีไม่มีความผิด แต่อย่าลืมว่าการที่คน2คนจะตกลงปลงใจใช้ชีวิตร่วมกันนั้น เขาย่อมศึกษานิสัยใจคอกันมาพอสมควรและยอมรับในข้อเสียของกันและกันได้ ด้วยเหตุนี้ จึงขอให้ท่านที่อยู่ในฐานะภรรยาน้อยลองไตร่ตรองให้ดีว่าผู้ชายที่นอกใจภรรยาตนเองนั้น เขาเป็นคนดีแค่ไหน มีความซื่อสัตย์แค่ไหน อย่ามัวหลงระเริงกับความสุขที่ตนได้รับบนความทุกข์ของผู้อื่น โดยไม่เกรงกลัวบาปกรรม ที่สำคัญอย่าลืมว่ารูปร่างหน้าตาเรานั้นมิได้คงอยู่สภาพนี้ได้ตลอดไป ทุกสิ่งย่อมร่วงโรย,เหี่ยวย่น ตามกาลเวลา

หากไม่อยากทุกข์ทรมานเมื่อกรรมตามทันเหมือนเรา อย่าหลงเดินทางผิด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เซ้งจัง
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 25 ส.ค. 10, 15:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อยู่กับสามีมานาน เกือบ 16 ปี มีลูกอยู้ 1 คน (กำลังเป็นวัยรุ่น) แต่เชื่อไม่คะ ว่าเค้ากลัวคนอื่นรู้ว่ามี ภรรยา ไม่เคยออกงานด้วยกันไม่ว่าจะป็นงานแต่ง งานศพ (ยกเว้น งานเลี้ยงของที่บ้านเท่านั้) ทั้ง ๆ ที่ ดิฉัน ทำงานก็ดี หน้าตารูปร่าง ผิวพรรณก็ดี ทำงานเอง โดยไม่เคยขอเงินใช้เลย คชจ ในบ้านเกือบทุกอย่าง ต้องออกเอง เค้าไม่เคยซื้ออะไรให้ใช้เลย แต่กับคนอื่น ๆๆ ทุ่มเทมาก กลับบ้านดึกแทบทุกคืน อ้างว่าต้องไปกินไปดื่ม กับพวกผู้ใหญ่ (ดิฉันไม่เคยเห็นหน้าแบบเต็มวัน นับครั้งได้ ตั้งแต่อยู่ด้วยกัน แถบไม่เชื่อ ใช่ไหม แต่มันเป็นเรื่องจริง) วันเหยุด ทุกเทสกาล ไม่เคยอยู่บ้าน ต้องไป ตจว ตลอด จนฉันกับลูผม้สึกเฉย ๆๆชิน ชา ๆๆ ไปตั้งนานแล้ว ตั้งแต่ลูกเกิดด้วยซ้ำ แปลก นะ ทนอยู่ได้อย่างไร ก็ไม่รู้
แต่ก็อย่างว่า อยู่เพื่อลูก ไม่อยากให้เกิด ปัญหา เค้าออกจะออกไปทำอะไร ก็เรื่องของเค้า ไม่เคย อยากจะถาม ไม่รู้จะถามไปทำไม ถ้าเพื่อ อาทิตย์ไหน เค้าอยู่ โอ้ย รู้สึกแปลก ๆๆ ไม่เคยชิน (ลูกก็บอกอย่างนั้นเหมือนกัน) เพราะเวลาไปไหน เราก็จะไปกันเอง แม่ลูก ชินแล้วคะ เวลาถ้าเกิด รถที่เราขับหรือเกิด มีปัญหาอะไร ตอนกลางคืน อย่าได้หวังโทรหาเลย ปิดมือถือตลอด ไม่รู้กลัวอะไร ช่วยเหลืออะไรไม่ได้เลย แต่กับคนอื่น ช่วยได้หมด เวรกรรม ของฉัน เคยถามเขา ตรง ๆ เลยว่า มีเมียน้อย รึเปล่า บอกกันมาเลยดีกว่า อารมณ์ปรี๊ด ขึ้นมาเลย เขาตอบห้วน ๆ ว่า ถ้ามีแล้วจะบอก (ถ้ามีคงไม่กลับมานอนที่บ้านหลอก) กลับ ตี 1-2 นี่อะน่ะ ทุกวันอยาก แยกบ้านออกมาอยู่กับลูก คงมีความสุขมากกว่านี้ (เหนื่อย กายไม่ว่า เหนื่อยใจ นี่ซิน่าเบื่อ) อึดอัด จริง ๆ เคยเข้าโรงพยาบาล 2 วัน เราก็ลางานมาดูแล แต่เวลาหายแล้ว ก็เหมือนเดิม เขาจะเทคแคร์ คนอื่นเสมอ ทุกวันนี้ได้แต่ปลงในชีวิต ดีว่าได้ทำงานอยู่ในระดับที่ดี มีสังคมคนทำงานที่ดี ไม่งั้นเครียดตาย ทำงาน ให้สนุก อยากอยู่ที่ทำงาน นาน ๆ อยากหาบ้าน อยู่ใกล้ที่ทำงาน จะได้ ประหยัด ค่าน้ำมัน เงินจะได้เหลือเยอะหน่อย เพราะค่าใช้จ่ายก็มากอยู่ อาทิเช่น ค่าประกัน รถ -ประกันชีวิต ของลูก -แม่ คชจ ในบ้าน ซึ่งในแต่ละเดือน ก็เยอะอยู่ ลำพังเราเองก็ซื้อของ ใช้แบบประหยัด ๆ ลูกก็ไม่เรียกร้อง อยากได้นูน-นี่ ถ้าแยกกันอยู่ก็คงจะดี กว่านี้ คงได้ความสบายใจ เค้าจะได้มีเวลาเหลือเต็มที่ จะไปไปรับ-ส่ง สาวแก่ แม่หม้าย ไ เต็มที่ และเปิดเผย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
นี่น่า
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 26 ส.ค. 10, 16:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ได้อ่านเรื่องราวของคุณ เซ้งจัง แล้ว...น่าสงสารจัง...ทำไมยังทนอยู่กันต่อไป...จากที่คุณเล่ามา พอจะสรุปได้ 3 ข้อใหญ่ คือ 1.สามีคุณมีเมียน้อย 2.รักร่วมเพศ 3. เขาไม่ได้รักคุณ เขาอายที่จะนำคุณไปเปิดเผยให้คนอื่นได้รู้ ว่าเขามีเมียแล้ว ถ้าคนที่รักกันจริง จะไม่อาย.. มีแต่ต้องการอยู่ใกล้ ๆ กับคนที่เรารักตลอดเวลา...เขาอาจจะทนอยู่กับคุณเพื่อลูกก็เป็นได้ หาสามีใหม่เถอะค่ะ เขาไปที่ Thailovelinks มีฝรั่งดี ๆ ตั้งเยอะที่เขาต้องการหาผู้หญิงไทย ดิฉันเองก็มีสามีฝรั่ง..และจะไม่หวนกับไปหาผู้ชายไทยอีกเลย สมัยอยู่เมืองไทยดิฉันก็ทำงานดี ตำแหน่งดี ๆ เช่นเดียวกับคุณ ลองดูซิคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 28 ส.ค. 10, 16:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อยากบอกคุณสามีทุกคนนะคะ ว่าที่เมียหลวงต้องจู้จี้ขี้บ่นนะก็เป็นเพราะตัวสามีแหล่ะคะ จากที่เราอยู่คนเดียว ทำงานหาเงินคนเดียว ซักผ้าของเราคนเดียว ล้างจานของเราคนเดียว กับต้องมาทำเพิ่มขึ้นของสามีอีก ตอนที่แต่งงานกันใหม่ๆ บอกว่าจะช่วยกันทุกอย่าง จะไม่กินเหล้า เมายา จะไปเที่ยวใหนก็จะพาไปด้วย จะหาเงินให้ใช้ มีลูกจะช่วยกันเลี้ยง แล้วเวลาก็ผ่าน q*051สันดานผู้ชายก็เริ่มออก เริ่มขี้เกียจ เริ่มไม่ช่วยงาน เงินก็ไม่ให้ แล้วจะให้เราทำยังไง เราก็ต้องออกไปหาเงิน จ้างเขาเลี้ยงลูกเอง กลับบ้านก็ต้องทำงานบ้านอีก เหนื่อยนะไม่ใช่ไม่เหนื่อย เมียก็ต้องบ่นเป็นธรรมดา ถ้าอยู่เด้วยกันแล้วต้องทำคนเดียวสู้อยู่คนเดียวดีกว่าหรือว่าหาสามีใหม่ที่ทำให้กับเราได้ สมัยนี้ไม่ต้องสนใจว่าจะผ่านมากี่ผัว ขอแค่มีผัวที่ช่วยเหลือกันก็พอ ก่อนที่คุณสามีทุกคนจะว่าเมียตัวเองนั้นลองย้อยมองตัวเองก่อนนะว่า ตัวเองเป็นคนเปลี่ยนไปก่อนหรือเปล่า ..... และฝากบอกคุณเมียน้อยด้วยคะว่า สามีของเมียหลวงเป็นแบบนี้อยากได้เอาไปเลย แล้วคุณก็จะตกอยู่ในสถานะเมียหลวงทันที่ เวลาผ่านไป สันดานผู้ชายก็ออกเหมือนเดิม สามีของคุณก็จะไปมีเมียน้อย .... ถูกแย่งไปเหมือนที่คุณแย่งเขามา q*012 จิงมั้ย q*013q*013

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 30 ส.ค. 10, 12:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ตอบคุณ runge ความคิดเห็นที่ 6
เรื่องที่ฝากถึง "และฝากบอกคุณเมียน้อยด้วยคะว่า สามีของเมียหลวงเป็นแบบนี้อยากได้เอาไปเลย แล้วคุณก็จะตกอยู่ในสถานะเมียหลวงทันที่ เวลาผ่านไป สันดานผู้ชายก็ออกเหมือนเดิม สามีของคุณก็จะไปมีเมียน้อย .... ถูกแย่งไปเหมือนที่คุณแย่งเขามา จิงมั้ย "
ตอนนี้ชั้นในฐานะเมียน้อย ที่รอจะขึ้นแท่นเป็นเมียหลวง กำลังรอ ที่จะเป็นเมียหลวง ได้เตรียมการ และไม่ต้องเตรียมใจอะไรมากเกี่ยวกับเรื่องที่ เธอเตือน เพราะ รู้อยู่ แต่เธอมั้ยกว่าที่คุณป๊ะป๋าของชั้นจะเบื่อ หรือ จะจากชั้นไปนั้น เค้าคงจะหมดแรง และก้อหมดงบประมาณแล้ว ป่านนั้น ถ้าเค้าอยากจะไป ชั้นก้อคงไม่ว่าอะไรแล้ว ไม่มีไรจะให้แล้ว อือือ ใครต้องการรับช่วงต่อ ชั้นยินดีจ้า q*013
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ดาดา
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 30 ส.ค. 10, 12:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คนที่เป็นเมียน้อยน่าจะรู้ตัวดีนะว่าทำถูกหรือว่าทำผิด ทำชั่วหรือว่าทำดี ที่เอาของคนอื่นเค้ามา ผู้หญิงนะถ้าดีจิงเค้าไม่เอาหรอกสามีคนอื่นนะ q*012

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
อดีตเมียน้อย
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 31 ส.ค. 10, 13:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอชี้แนะคุณความเห็นที่ 7 ว่าความประมาทเป็นหนทางแห่งความหายนะ เหตุที่ผู้หญิงในยุคนี้ต้องเป็นเมียน้อยกันเยอะ เพราะส่วนใหญ่เป็นกรรมเก่าที่เคยทำไว้ทั้งนั้น คือผิดศีลข้อ 3 และเมื่อเรารู้ว่าสิ่งทีทำเป็นการสร้างบาปกรรมให้กับตัวเอง แต่ก็ยังทำ หรือบางคนไม่เชื่อเรื่องเวรกรรม และการที่โพสต์ข้อความให้ตัวเองดูแย่นั้นคนดีเขาไม่ทำกันหรอกค่ะ อีกอย่างผู้ชายที่นอกใจภรรยาตนเองได้นั้น ย่อมไม่มีความซื่อสัตย์อยู่แล้ว และหากจะผูกมัดเขาด้วยทำเสน่ห์ ก็เท่ากับว่าคุณได้สร้างเวรกรรมให้กับตนเองมากขึ้น อย่าลืมว่าคนเรานั้นย่อมหนีไม่พ้นความตาย และกฏแห่งกรรม ยังไม่สายเกินไปหากคิดกลับตัวสร้างความดีให้กับตนเองให้มาก

**ทรัพย์สินเงินทอง ไม่ได้สร้างความสุขที่แท้จริงให้กับเรา เมื่อตายไปไม่สามารถนำติดตัวไปได้ นอกจากความดี , ความชั่ว ที่เราทำไว้**

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
lool
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 1 ก.ย. 10, 11:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถ้าเมียหลวงไม่จู้จี้ ขี้บ่น แล้วทุกวันนี้จะรวยขึ้นมาได้มั๊ย ถ้าเมียหลวงไม่รู้จักเก็บเงินออมเงิน จะมีบ้าน มีรถ มีเงินเก็บไว้ใช้ตอนแก่มั๊ย เพราะผู้ชายร้อยทั้งร้อย หมดไปกับ กิน เที่ยว เล่น ใช้จ่ายในหมู่เพื่อนฝูง เราเคยถามสามีว่า ชอบผู้หญิงสาวๆๆ รูปร่างดีๆมั๊ยสามีก็บอกว่า ผู้ชายที่เค้ามองและชอบผู้หญิงสาวๆๆสวยๆๆ
เพราะคิดแต่เรื่อง เซ็กซ์ เท่านั้น ไม่คิดเอามาเป็นแม่ของลูก หรือจริงจังอะไร ได้แล้วก็จ่ายเงิน ถ้าถูกใจหน่อยก็อยู่กันนานแต่พอเบื่อก็หาใหม่ไปเรื่อย ฟังแล้วก็ทำให้รู้สึกว่า จะดีใจหรือเสียใจดีก็ไม่รู้ เค้าบอกว่าหญิงพวกนี้ จะทำงานอะไรเป็นนอกจาก ยอมทุกอย่างที่ผู้ชายปรารถนาและมีเงินจ่ายให้ เมื่อเทียบกับเมียหลวงแล้ว ทำไงนได้ทุกอย่าง ลำบากก็ได้ เพื่อครอบครัว แต่ก็ควรจะดูแลตัวเองบ้างให้ดูดีอยู่เสมอ แต่เราว่า การที่สามีมีเมียน้อยจะโทษมียหลวงฝ่ายเดียวก็ไม่ถูกนะ ควรโทษสามีด้วย ทีไม่รู้จักพอ เมื่อเริ่มที่จะมี น้อยคนที่1 มันก็จะมี 2345.....ไปเรื่อยๆๆๆ เพราะเซ็กซ์ตัวเดียวเท่านั้น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 14 ก.ย. 10, 17:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
นั่นไง และแล้วพอเธอบ่นๆๆ เค้าก้อเก็บ ๆ อย่างว่าง่าย

พอเค้ามีบ้าน มีรถ แล้วเค้าก้อจะเอารถใหม่คันนั้นมารับชั้นไปเที่ยว ชอปปิ้ง

ถลุงเงินที่เธอๆ เมียหลวงทั้งหลาย ช่วยกันประหยัดอดออมด้วยความยากลำบาก

พอชั้นได้มากพอ หลังจากนั้นเค้าสามีที่น่ารักของพวกเธอ ก้อจะเที่ยวแจก และ จ่าย

เมียน้อย คนต่อ ๆ ไป อย่างสนุกมือ

คิดดู ถ้าเธอไม่บ่น ไม่จู้จี้ เค้าก้อคงพาเธอ ไปโน่นไปนี่ด้วย รถคันนั้นด้วยกัน

เมียอยากได้อะไร ได้ ไม่ใช่ น้องหนูอย่างพวกชั้น จิงปะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
กมลพรรณสังข์ทอง
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 14 ก.ย. 10, 17:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ตอบคุณ runge ความคิดเห็นที่ 6
เรื่องที่ฝากถึง "และฝากบอกคุณเมียน้อยด้วยคะว่า สามีของเมียหลวงเป็นแบบนี้อยากได้เอาไปเลย แล้วคุณก็จะตกอยู่ในสถานะเมียหลวงทันที่ เวลาผ่านไป สันดานผู้ชายก็ออกเหมือนเดิม สามีของคุณก็จะไปมีเมียน้อย .... ถูกแย่งไปเหมือนที่คุณแย่งเขามา จิงมั้ย "
ตอนนี้ชั้นในฐานะเมียน้อย ที่รอจะขึ้นแท่นเป็นเมียหลวง กำลังรอ ที่จะเป็นเมียหลวง ได้เตรียมการ และไม่ต้องเตรียมใจอะไรมากเกี่ยวกับเรื่องที่ เธอเตือน เพราะ รู้อยู่ แต่เธอมั้ยกว่าที่คุณป๊ะป๋าของชั้นจะเบื่อ หรือ จะจากชั้นไปนั้น เค้าคงจะหมดแรง และก้อหมดงบประมาณแล้ว ป่านนั้น ถ้าเค้าอยากจะไป ชั้นก้อคงไม่ว่าอะไรแล้ว ไม่มีไรจะให้แล้ว อือือ ใครต้องการรับช่วงต่อ ชั้นยินดีจ้า q*013
แล้วไม่คิดบ้างเหรอว่าเมียหลวงเขาก็เก็บตังค์เป็น ผัวจะไปไำหนก็ตามสบาย ใครต้องการก็รับช่วงไปเราเก็บเงินอย่างเดียว สบายไม่ต้องนั่งเอาใจผัว
เพราะมีเธอเมียน้อยเป็นขี้ข้าแล้ว ดีกว่าไปเที่ยวเคอรี่นิดนึงว่ามั้ยเธอ q*013q*013q*013q*013q*013q*013
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
5555
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 26 ก.ย. 10, 11:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ใช่ ไม่คิดหรือว่า เมียหลวง จะเก็บตัง เก่งมั่ง q*013q*013
กำลังรอขึ้นแท่น เป็นเมียหลวง (ไม่ใช่หรอก เรียกว่า มาแทนเมียหลวงมากกว่า)
รอ ที่จะ นั่งใช้เงินคนเดียว กับลูก รอความสบายใจ
จากคน ขึ้บ่น รอ สามีไปมีคนอื่น ก๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

ตอบคุณ runge ความคิดเห็นที่ 6
เรื่องที่ฝากถึง "และฝากบอกคุณเมียน้อยด้วยคะว่า สามีของเมียหลวงเป็นแบบนี้อยากได้เอาไปเลย แล้วคุณก็จะตกอยู่ในสถานะเมียหลวงทันที่ เวลาผ่านไป สันดานผู้ชายก็ออกเหมือนเดิม สามีของคุณก็จะไปมีเมียน้อย .... ถูกแย่งไปเหมือนที่คุณแย่งเขามา จิงมั้ย "
ตอนนี้ชั้นในฐานะเมียน้อย ที่รอจะขึ้นแท่นเป็นเมียหลวง กำลังรอ ที่จะเป็นเมียหลวง ได้เตรียมการ และไม่ต้องเตรียมใจอะไรมากเกี่ยวกับเรื่องที่ เธอเตือน เพราะ รู้อยู่ แต่เธอมั้ยกว่าที่คุณป๊ะป๋าของชั้นจะเบื่อ หรือ จะจากชั้นไปนั้น เค้าคงจะหมดแรง และก้อหมดงบประมาณแล้ว ป่านนั้น ถ้าเค้าอยากจะไป ชั้นก้อคงไม่ว่าอะไรแล้ว ไม่มีไรจะให้แล้ว อือือ ใครต้องการรับช่วงต่อ ชั้นยินดีจ้า q*013
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ถั่วพู
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 12 มี.ค. 11, 20:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดิฉันก็ไม่เคยใช่คำว่าเมียหลวงเพราะสามียังไม่มีเมียน้อย และบอกกับสามีเสมอว่า ถ้าจะมีมากกว่า 1 ก็ไปซะ แต่ต้องไปมือเปล่า ผู้ญ.เราถ้าแก่ลงทุกวันๆ ก็ไม่มีใครเขาอยาจะสนใจ แต่ถ้ามีเงินเราก็มีความสุข อยู่กับลูกกับเต้าไป แต่คนที่ยังไม่ทันจะเป็นเมียหลวง และ่ได้ใช้คำว่าเมียน้อยมันน่าเศร้าจริง เพราะว่าขนาดผู้ชายมันยังไม่ให้เกียรติแม้แต่จะใช้คำว่าเมียหลวงเลย
และ
ขอตอบคำคุณ ก็จริงนะ ว่า ถ้าผู้ชายมันทำตัวดีเมียที่ไหนมันจะด่า และถ้าวางอำนาจจริง ถ้าคุณรักเขาคุณก็ต้องยอม ทำอวดรวยดูถูกดูหมิ่นพ่อแม่สามี ก็ต้องถามก่อนว่าพ่อแม่สามี ทำตัวเป็นที่น่าเคารพหรือเปล่า หรือเชิดชูลูกตัวทั้งๆที่ทำพฤติกรรมเลว
และ
ขอตอบคำคุณ we ก่อนที่จะให้เมียหลวงเปลี่ยนพฤติกรรมต่างๆ คุณตัวทำตัวดีหรือยัง ถ้าดีแล้วเมียเค้าก็ไม่ต้องจู้จี้ขี้บ่นหรอก และต้องถามว่าคุณรักเมียคุณหรือเปล่า ถ้าใช่ ไม่ว่าเมียจะจู้จี้ ขี้บ่น ไม่สวย
คุณก็ไม่เปลี่ยนใจแน่นอน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ใครว่าอยากเปนน้อย
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 12 ธ.ค. 12, 22:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
kai2
มันไม่มีความสุขเลยกับการมีความสุขบนความทุกข์ของคนอื่นเขาจะว่าเมียเขาให้ฟังตลอดเวลา ว่าอีอ้วนขี้เหร่แต่ก็ไม่ยินดีกับคำพูดนั้นๆๆเลยเขาจะบอกเสมอว่าเราสวยกว่าอย่าเอาไปเทียบกันมันเทียบไม่ติดคิดดู เมียที่อยู่ร่วมกันมาเกือบ8ปีเขายังประนามขนาดนี้กับเราอีกหน่อยก็ไม่แตกต่างจากเมียหลวงหลอกให้เลือกก็ไม่เลือกบอกแต่ว่าเลือกไม่ได้แล้วใครจะอยู่หละ คอนเวิรด์ดีกว่าเพื่ความสุขของเราเองและคนอื่น q*062q*062q*039
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม